Thông tin: Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Cách Chọn Màu Sắc May Mắn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi dungk50tn, 3/11/2020.

 1. dungk50tn

  dungk50tn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/8/2020
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18
  Để xác định người mạng Mộc hợp màu gì nhất thì chúng ta cần xem xét đến hai yếu tố là màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh. Từ đó, bạn sẽ hiểu được biết được màu sắc hợp nhất với mệnh Mộc mà thôi.

  Mệnh Mộc hợp với màu sắc bản mệnh
  Bất cứ bản mệnh nào trong ngũ hành bản mệnh đều phù hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của nó. Với mệnh Mộc cũng vậy, người mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh lục bởi đó đều là những màu sắc tượng trưng cho cây cối. Nếu bạn sử dụng màu sắc này cũng được coi là màu hợp mệnh mộc.

  [​IMG]

  Mệnh Mộc hợp với màu sắc tương sinh
  Thủy sinh Mộc, vậy nên hành Thủy chính là mệnh tương sinh đối với hành Mộc. Do đó, người mệnh Mộc còn có thể sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy (được gọi là màu tương sinh. Màu sắc hợp với mệnh Mộc là màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Đây cũng là màu hợp mệnh mộc nhất.

  [​IMG]

  Người mệnh Mộc hợp màu gì nhất chắc bạn cùng đã biết. Nếu biết cách sử dụng các màu sắc phù hợp theo phong thủy, người mệnh Mộc sẽ gặp được nhiều may mắn, sự hỗ trợ trong cuộc sống và công việc. Cụ thể trong việc mua sắm xe ô tô, xe máy, màu sơn nhà... và những đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống.

  Mệnh mộc hợp đá màu gì
  Dựa theo quy luật âm dương trong ngũ hành, theo quan hệ tương sinh tương khắc của mệnh Mộc thì việc chọn đá phong phủy màu gì hợp nhất là điều dễ dàng. Thực tế, người mạng mộc hợp đá màu gì đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích vòng đá.

  Người mệnh Mộc hợp với đá màu xanh lá: Màu xanh lá mang đến cho người đeo, cảm giác tươi mới và tươi mát. Màu xanh lá cũng được coi là màu hợp phong thủy với mệnh mộc, màu này biểu tượng cho sức sống dồi dào, trong lành và sự sinh sôi nảy nở.

  Người mệnh Mộc hợp đá màu đen: Chắc chắn là như vậy, đây màu đẹp nhất trong là danh sách mệnh mộc hợp với màu gì nhất. Mộc cực kỳ hợp với màu đen bởi lẽ màu đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên sẽ luôn giúp cho mệnh Mộc luôn phát triển tươi tốt.

  Người mạng Mộc hợp đá màu xanh dương: Ngoài hai màu bên trên, màu xanh dương cũng là màu hợp của mệnh Mộc. Màu này tượng trưng cho trí tuệ sắc sảo và lòng trung thành. Ngoài ra, đây cũng màu sắc của sự bình yên, truyền đi thông điệp yêu thương mọi người.

  Người Mệnh mộc kỵ đá màu gì? Ngoài những màu sắc tương sinh, người mệnh Mộc cũng cần tránh chọn những màu đá tương khắc như: Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng… vì đây là những màu tương khắc với mệnh Mộc để tránh mang đến những điều không may mắn. Cụ thể hơn sẽ có trong phần dưới đây.

  Màu sơn nhà hợp phong thủy cho mệnh Mộc
  Như mình đã nói ở trên, mạng mộc hợp màu gì để áp dụng trong cuộc sống rất nhiều. Đối với những người xây, sửa nhà thường rất quan tâm đến mệnh mộc hợp màu sơn gì. Ngày nay, việc lựa chọn màu sơn theo phong thủy trở lên phổ biến hơn xưa rất nhiều. Điều đó cũng không ngoại lệ khi bạn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc. Bởi lẽ, màu sắc cũng sẽ tác động đến chủ nhà, đến các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn hợp mạng thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, tạo ra đột phá trong sự nghiệp cũng như học tập của con cái.

  Nếu bạn là mệnh Mộc bạn sẽ hợp với tông màu xanh nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

  Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

  Tham khảo: Phong thủy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dungk50tn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này