Toàn quốc: Mệnh Thổ Đeo Tỳ Hưu Màu Nào Để Thuận Lợi Kinh Doanh, Buôn Bán

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi snowsmown, 27/10/2020.

 1. snowsmown

  snowsmown Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tỳ Hưu vốn được xem là linh vật phong thủy đứng đầu trong các linh vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài giữ lộc, đem đến của cải, may mắn trong sự nghiệp, kinh doanh. Chúng còn được sử dụng để trấn yêu, bảo về người sử dụng khỏi sự phá hoại của yêu ma. Ngoài sử dụng để đặt ở các vị trí trong nhà, nơi làm việc, tỳ hưu còn được chế tác thành các dòng trang sức như vòng tay, nhẫn, vòng cổ,.. giúp đem tới tài lộc, bảo về người đồng hành cùng chúng.

  [​IMG]

  Khi mua một sản phẩm liên quan tới phong thuỷ, câu hỏi lựa chọn màu sắc khi mua là câu hỏi đặt ưu tiên hàng đầu, đối với trang sức tỳ hưu câu hỏi này không phải là ngoại lệ. Việc lựa chọn màu sắc của trang sức tỳ hưu rất quan trọng, Tỳ hưu có thể hoà hợp với chủ nhân của mình để phù hộ hay không đều phụ thuộc vào nó. Nếu chọn màu khắc với mệnh thổ sẽ làm giảm hiểu quả của tỳ hưu khi đeo. Vậy bạn có biết Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Thổ như nào không? Hãy cùng Phong Linh Gems đi trả lời vấn đề này nhé.

  - Màu Tương Hợp: Bạn thuộc mệnh Thổ vì những màu sắc thuộc mệnh Thổ cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Thổ hợp với màu Vàng hoặc Nâu Đất

  - Màu Tương Sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ vì vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh Hoả như màu Đỏ, Hồng, Tím

  - Màu Chế Khắc: Thổ khắc Thuỷ chính vì vậy những màu thuộc mệnh Thuỷ như màu Đen, Xanh Nước bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính thổ.

  - Màu Bị Khắc: Thổ bị khắc bởi Mộc chính vì vậy bạn cần tránh những màu thuộc về hành Mộc như màu Xanh lục.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi snowsmown

Chia sẻ trang này