Mẹo bảo quản trứng vịt lộn sống và chín để được nhiều ngày Bảo quản trứng vịt lộn sống Để bảo quản trứng vịt lộn còn sống, cần đặt chúng ở nơi ấm áp, với nhiệt độ khoảng 37 độ C. Ở nhiệt độ này, phôi trứng vẫn sống và phát triển bình thường, giữ cho trứng ngon như khi mới lấy ra khỏi lò ấp. Phương pháp này giúp bảo quản trứng từ 1 đến 5 ngày mà vẫn đảm bảo hương vị. Nếu để lâu hơn, trứng sẽ già đi và con vịt sẽ có nhiều lông hơn. Không nên để trứng vịt lộn bên ngoài quá lâu vì trứng sẽ bị già đi Bảo quản trứng vịt lộn chín Nếu bạn đã luộc chín trứng vịt lộn mà không sử dụng hết, hãy bảo quản chúng trong tủ lạnh trong vòng 1 tuần, đảm bảo cho trứng vào tủ lạnh trong vòng 2 tiếng sau khi luộc. Giữ nguyên trứng và đặt chúng vào hộp đựng thực phẩm, đậy kín nắp trước khi cho vào tủ lạnh để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Khi sử dụng, hãy hâm nóng lại trước khi ăn. Tuy nhiên, vẫn tốt nhất là ăn trứng ngay sau khi luộc chín để tận hưởng hương vị tốt nhất và đảm bảo sức khỏe. Nếu cần bảo quản, chỉ nên dùng trong vòng 1 tuần để tránh vấn đề về tiêu hóa khi lòng trắng trứng bị dẻo và chảy nước sau khi rã đông. Trứng vịt lộn sau khi đã luộc có thể bảo quản 1 tuần trong tủ lạnh Bí quyết giúp da mềm mịn cho mùa hanh khô: Kem nám Mommy Care Kem dưỡng da b3 b5 Co'Klear Kem dưỡng trắng body Cam sữa Narci Serum nám TX ampoule Dr.Melaxin Serum dưỡng ẩm B5 Ha Co'Klear