Mẹo Lựa Chọn Phòng Khám Nhi Tư Nhân Uy Tín

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi mpiekut76, 29/6/2021.

 1. mpiekut76

  mpiekut76 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/5/2021
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Chăm sóc sức khỏe của trẻ em là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tại Hồ Chí Minh, việc các địa chỉ phòng khám mở tràn lan gây nên sự nhiễu loạn thông tin khiến cha mẹ đôi khi khó lòng biết được đâu là địa chỉ uy tín. Vậy lựa chọn phòng khám nhi tư nhân tại Hồ Chí Minh chất lượng như nào cho đúng?

  Nhiều cha mẹ thông qua quảng cáo mà biết tới những địa chỉ thăm khám cho con. Thế nhưng không phải lúc nào thông qua quảng cáo cha mẹ cũng hiểu hết được về các địa chỉ thăm khám. Khi lựa chọn các phòng khám tư nhân để chăm sóc sức khỏe cho bé, cha mẹ có thể dựa vào hai tiêu chí sau đây:

  1. Có giấy phép hoạt động theo quy đinh pháp luật
  Đây là điều kiện bắt buộc phải có đối với mọi cơ sở thăm khám và chữa bệnh. Để được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp phép giấy này thì cơ sở hoạt động khám chữa bệnh cần đạt điều kiện về cơ sở y tế, chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Chính vì thế, khi lựa chọn địa chỉ thăm khám cho bé, cha mẹ trước hết hãy tìm hiểu vấn đề này nhé!
  [​IMG]
  2. Thông tin trên trang web, fanpage
  Thông tin trên website, fanpage là một trong những kênh thông tin chi tiết và đầy đủ giới thiệu tổng quát nhất về địa điểm mà ba mẹ định lựa chọn. Để biết rõ hơn về phòng khám, cha mẹ hãy truy cập website và tìm kiếm thông tin về khoa nhi để biết chi tiết về các chuyên khoa thăm khám và điều trị của trẻ.

  Thông qua website này, cha mẹ có thể biết được các dịch vụ khám nhi có đa dạng hay không, và đây cũng là một yếu tố để lựa chọn địa chỉ thăm khám cho bé.

  3. Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
  Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ là một trong những kênh thông tin khách quan nhất về chất lượng dịch vụ thăm khám cho trẻ. Các đánh giá này thường xuất hiện trực tiếp trên website, trang fanpage và đặc biệt là các hội nhóm review trên Facebook.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mpiekut76
  Đang tải...


Chia sẻ trang này