Toàn quốc: Mẹo Phơi Đồ Thông Minh

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Cáp Việt Nhật, 13/5/2019.

 1. Cáp Việt Nhật

  Cáp Việt Nhật Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/11/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày mà các chị em yêu thích hiện nay đó là giá phơi đồ thông minh. Dòng sản phẩm tiện ích này rất đa dạng về chủng loại, từ giá phơi đồ gắn trần, gắn tường, giá phơi đồ di động, giàn phơi thông minh tự động… và hiện nay liệu bạn đã sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả. Qua chia sẽ nhỏ dưới đây chúng tôi mong sẽ giúp ích cho bạn để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp được như mới nhé.

  Lắp đặt và vận hành giá phơi đồ cần đúng theo chỉ dẫn. Thông thường các loại giá phơi đồ có cơ cấu vận hành khá đơn giản, tuy nhiên nếu trong quá trình lắp đặt ban đầu không chú ý tới 1 số bộ phận thì có thể ảnh hưởng tới việc sử dụng về sau. Bạn nên chú ý quan sát và nếu cần hãy ghi chú lại các điều lưu ý mà nhân viên lắp đặt hướng dẫn để có thể xử lí kịp thời tránh ảnh hưởng nặng tới bộ giàn phơi đồ của mình.


  [​IMG]
  Giàn phơi thông minh chung cư​

  Lưu ý tới bộ tời quay để tránh bị rối cáp hay trượt cáp làm giàn phơi không thể cố định được nữa. Đối với bộ tay quay rời cần chú ý tránh làm thất lạc tay quay. Giá phơi đồ thông thường đã được thiết kế với tải trọng phơi tương đối cao giúp cho việc phơi quần áo được nhiều hơn, trung bình từ 25-55kg tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý khi phơi, nên trải đều đồ phơi khắp giàn phơi, tránh phơi quá nặng 1 bên…

  Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì giá phơi đồ đúng hạn giúp chúng hoạt động tốt hơn. Để đảm bảo sự vận hành nhịp nhàng cho bộ giá phơi đồ bạn nên kiểm tra và gọi nhân viên bảo trì tới để giúp bạn xem xét cẩn thận, trung bình mỗi 3 tháng bạn nên tiến hành bảo dưỡng cho bộ giá phơi đồ, tra dầu mỡ vào các bộ phận như tời quay, bulli… Bạn cũng nên lau chùi vệ sinh thường xuyên giúp cho giàn phơi thông minh của mình luôn được sạch mới, giúp đồ không bị dính bẩn mà còn tăng tuổi thọ của giá phơi đồ.

  Trong quá trình sử dụng bạn có gặp sự cố gì về giàn phơi thông minh chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Hoặc có nhu cầu về các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi giá rẻ, lưới an toàn, bạt che nắng mưa… vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ http://gianphoiviet.vn để được tư vấn chi tiết.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cáp Việt Nhật

Chia sẻ trang này