Hà Nội: Mexico Đứng Vị Trí Thứ 4 Trái Đất Về Nhập Khẩu Robot Công Nghiệp

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi robotcongnghiep, 8/9/2021.

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/8/2021
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Số liệu của tổ chức Thương mại dịch vụ thế giới (WTO) cho thấy, hơn nửa số robot nhập khẩu vào Mexico được dùng trong công nghiệp sản xuất và lắp đặt xe hơi - nghành nghề hiện nay đang hấp dẫn nguồn ngân sách góp vốn đầu tư hàng đầu, tiếp đó đến công nghiệp điện tử, thực phẩm, đồ uống đóng chai và công nghiệp ngoài trái đất.
  [​IMG]
  mexico dung thu 4 the gioi ve nhap khau robot cong nghiep
  Robot ở nhà máy ô tô KIA. (Nguồn: Pinterest)
  tuy nhiên, giá trị nhập khẩu robot công nghiệp của Mexico 2016 vẫn thấp hơn hẳn so với số 437 triệu USD của năm ngoái, năm mà quốc gia này chỉ đứng sau mỗi China với 802 triệu USD.

  Giá trị nhập khẩu robot công nghiệp kỷ lục của Mexico trong những năm năm ngoái được đóng góp thêm phần lớn bởi nhà sản xuất ô tô Kia, khi thương hiệu Hàn Quốc này mua một con số lớn thiết bị tự động cho dây chuyền tại nhà máy mới xây dựng ở tỉnh Nuevo Leon, phía đông bắc Mexico.


  dù rằng đang đứng thứ tư thế giới về xuất khẩu xe hơi, Mexico tiếp tục đặt kế hoạch sâu sát sản lượng xe hơi để đến năm 2019, cứ 8 ô tô được bán tại Mỹ thì 1 chiếc xuất xứ từ Mexico. Japan thường xuyên là hãng sản xuất robot công nghiệp lớn số 1 của Mexico trong năm 2016 với doanh thu 66 triệu USD, kế tiếp là Đức, Mỹ, Trung Hoa, Áo, Pháp và Nước Hàn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi robotcongnghiep
  Đang tải...


Chia sẻ trang này