Microsoft Hứa Sẽ Làm Windows 11 Nhanh Hơn Trong Năm 2022_careerbuilder

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi thuminhcb1, 23/11/2021.

 1. thuminhcb1

  thuminhcb1 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  11/8/2021
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hiệu suất Windows 11 sẽ là "lĩnh vực trọng tâm" trong năm tới của Microsoft.

  Windows 11 đang bị một số người dùng chê trách là hoạt động chậm chạp. Trên Feedback Hub của Microsoft, người dùng đã phàn nàn về các vấn đề hiệu suất khi sử dụng các phần liên quan đến WinUI hoặc XAML trong Windows 11.

  Ví dụ, Windows File Explorer ngẫu nhiên bị treo trên bản Dev của Windows 11 và một số người dùng gặp vấn đề tốc độ hiện menu cực chậm khi click chuột phải. Một người dùng nói: “Điều này dễ nhận thấy nhất khi sử dụng thư mục đồng bộ hóa OneDrive và rất lag. Khi sử dụng phím F11 để hiện toàn màn hình thì trải nghiệm tốt hơn nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời cho một thành phần cốt lõi quan trọng trong Windows.”

  [​IMG]

  Phản hồi lại những vấn đề này trên Reddit AMA, Microsoft cho biết: “Hiệu suất sẽ là lĩnh vực trong tâm của chúng tôi trong năm 2022”, trong đó bao gồm cải thiện tốc độ giao diện. Microsoft cũng sẽ tung ra các bản cập nhật cho kênh Dev để giải quyết những lỗi đang có.

  Microsoft chắc chắn cần phải cải thiện WinUI vì nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Windows và việc File Explorer bị chậm hoặc các lỗi khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của hệ điều hành.
  CareerBuilder VietNam.​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuminhcb1
  Đang tải...


Chia sẻ trang này