Toàn quốc: [miễn Phí] Tư Vấn Phong Thủy Cải Vận Tài Lộc Đầy Nhà, Tình Duyên Viễn Mãn Cho Gia Chủ!

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi ĐẠI UY JEWLRY, 12/4/2019.

 1. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lựa chọn màu sắc trong phong thủy luôn là vấn đề làm nhiều bạn lúng túng. Trước rất nhiều luồng thông tin trên mạng, có đúng, có sai, người tiêu dùng thông thường rất dễ bị nhầm lẫn, thậm chí loạn thông tin, dẫn tới lựa chọn sai màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi. Không những không đem lại lợi ích gì cho bản thân, gia đình mà thậm chí đôi khi còn phản tác dụng, khiến cuộc sống gặp khó khăn, rơi vào bế tắc, từ đó dẫn tới mất niềm tin vào thế giới tâm linh cũng như khoa học phong thủy.

  Bài viết này sẽ cố gắng trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu nhất các vấn đề liên quan tới lựa chọn màu sắc trong phong thủy nói chung, và cụ thể ở đây là lựa chọn đá phong thủy.

  Mời các bạn thăm quan kho đá phong thủy lớn nhất Hà Nội.

  Mệnh sinh, mệnh cung phi trong phong thủy
  Sử dụng mệnh sinh hay mệnh cung phi để chọn đá phong thủy là vấn đề mà rất nhiều người bị nhầm lẫn.

  Trước hết ta phân biệt khái niệm 2 mệnh này:

  • Mệnh sinh (Hay mệnh tử vi): Là mệnh mà mọi người đã khá quen thuộc, vì thường dùng khi xem tử vi hàng ngày hoặc xem hợp tuổi cưới hỏi (VD Hải Trung Kim, Thiên Thượng Hỏa, Lộ Bàng Thổ …). Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau. Mệnh sinh lặp lại sau mỗi 60 năm (VD người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa)
  • Mệnh cung phi (Gọi tắt là mệnh cung): Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung sẽ bao gồm 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ có mệnh cung khác nhau (VD: Nữ sinh năm 90 là mệnh Thổ, cung Cấn, hướng Đông Bắc. Còn nam sinh năm 90 là mệnh Thủy, cung Khảm, hướng Bắc)
  Mệnh sinh gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do vậy xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau hay không thì sử dụng mệnh sinh sẽ rất chính xác.

  Thế nhưng cha mẹ cho ta sinh mệnh, nhưng chính cuộc sống sẽ làm ta thay đổi số phận. Mỗi người khi lớn lên sẽ có lục thân (Bản thân, cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, bạn bè) khác nhau, nhà cửa khác nhau, môi trường sinh sống khác nhau … khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian.

  Do vậy nếu sử dụng mệnh sinh để chọn lựa màu sắc trong phong thủy nghĩa là chỉ thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ thấy điểm bắt đầu mà không thấy sự phát triển. Nếu chỉ dựa vào mệnh sinh thì hàng triệu người sinh ra sẽ cùng chung 1 số mệnh, rõ ràng điều này là phi thực tế.

  Tại sao lại dùng mệnh cung phi trong phong thủy
  Vậy sử dụng mệnh sinh để lựa chọn màu sắc trong phong thủy có đúng không? Câu trả lời là đúng, nhưng chưa đủ. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với chính cuộc sống hiện tại của mỗi người thì cần chọn theo mệnh cung. Một số người có may mắn là mệnh sinh và mệnh cung trùng nhau (VD nữ sinh năm 1988, mệnh sinh là Đại Lâm Mộc, còn mệnh cung là Mộc cung Chấn). Như vậy nếu chọn các loại đá màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển sẽ hợp với cả mệnh sinh lẫn mệnh cung. Tuy nhiên trừ 1 số trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa số mọi người đều có mệnh sinh và mệnh cung khác nhau. Trong trường hợp này ta sẽ ưu tiên sử dụng mệnh cung. VD: Nữ sinh năm 1984, mệnh sinh là Hải Trung Kim, mệnh cung là Thổ cung Cấn, như vậy theo mệnh cung sẽ dùng được các màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím, mặc dù các màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) khắc với mệnh sinh.

  Do mệnh sinh rất gần gũi với đời sống hàng ngày, lại liên quan tới việc trọng đại như hợp tuổi, cưới xin … nên đa phần mọi người đều chỉ biết tới mệnh sinh mà không hề biết mệnh cung của mình. Điều này dẫn tới việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy không chính xác, không đem lại hiệu quả mong muốn. Ngọc Việt Nam rất hay nhận được thắc mắc của các bạn khi mệnh chúng tôi tư vấn khác hoàn toàn với mệnh mà trước giờ các bạn vẫn nghĩ. Sự thực thì mệnh sinh và mệnh cung đều là những kinh nghiệm đã được ông cha đúc kết và ứng dụng trong thực tế, giúp cho cuộc sống mỗi người tốt đẹp hơn. Chỉ có điều do chưa hiểu rõ mà chúng ta vận dụng chưa chính xác. Cụ thể đối với việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy, chúng ta nên dùng mệnh cung.

  Bảng tra cung phi xem phong thủy
  Có cách để tính nhẩm mệnh cung của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính, tuy nhiên hơi phức tạp nên tôi không trình bày ở đây. Thay vào đó, bảng dưới đây sẽ giúp các bạn tra cứu nhanh mệnh cung của mình đối với các năm sinh thường gặp:

  Phong thủy hợp mệnh

  " data-medium-file="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi-227x400.jpg" data-large-file="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi-454x800.jpg" class=" wp-image-4481" src="http://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi-227x400.jpg" alt="phong-thuy-hop-menh" width="325" height="573" srcset="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi-227x400.jpg.pagespeed.ce.3Sj8kTmFoK.jpg 227w, https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi-454x800.jpg 454w, https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/Bang-tra-menh-theo-Cung-phi.jpg 500w" sizes="(max-width: 325px) 100vw, 325px" data-pagespeed-url-hash="3879133177" style="-x-ignore: 1">

  Bảng tra Phong thủy hợp mệnh
  VD: Nữ sinh năm 1993 là mệnh Thổ, cung Cấn, sẽ hợp với các loại đá như:

  • Hòa hợp với đá vàng, nâu(Thổ): Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu, thạch anh vàng, Ngọc Hoàng Long, Đá mắt hổ,
  • Tương sinh với đá đỏ, hồng, tím(Hỏa): Ruby, Ngọc hồng lựu, Ngọc huyết, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Đá mắt rồng, Thạch anh tóc đỏ, Kim sa đỏ, Mã não đỏ/cam, hổ phách …
  Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

  " data-medium-file="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001-499x400.jpg" data-large-file="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001.jpg" class="size-medium wp-image-4429" src="http://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001-499x400.jpg" alt="vong-tay-da-thach-anh-toc-vang" width="499" height="400" srcset="https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001-499x400.jpg.pagespeed.ce.6McHsozHvg.jpg 499w, https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001-510x409.jpg 510w, https://trangsucdaiuy.com/wp-content/uploads/2018/07/vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang001.jpg.pagespeed.ce.fYWlsMvgIZ.jpg 690w" sizes="(max-width: 499px) 100vw, 499px" data-pagespeed-url-hash="1093075898" style="-x-ignore: 1">

  Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
  Gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm hợp mệnh phong thủy tại đây!

  Ngoài ra nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì để lựa chọn loại đá phù hợp, đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
  Chuyên gia về đá Ngô Cao Đại,
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ĐẠI UY JEWLRY
 2. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ĐÁ PHONG THỦY NÀO HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1991?
  Người sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, có Ngũ hành năm sinh là Lộ bàng thổ (Đất giữa đường).

  Để lựa chọn đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1991, ta cần xem theo Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi). Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

  1.Tân Mùi là Nam:
  Mệnh cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, hợp với số 9, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

  * Hợp với đá màu: Xanh lục theo quan hệ Tương Sinh (Mộc sinh Hỏa).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ Tương Hợp (Hỏa hợp Hỏa).

  * Không nên dùng màu: Vàng, Nâu vì Hỏa sinh Thổ, Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: Đen, Xanh dương, vì tương khắc (Thuỷ khắc Hoả).

  [​IMG]  2. Tân Mùi là Nữ:
  Mệnh cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

  * Hợp với đá màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim).

  * Hợp với đá màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

  * Không nên dùng màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

  [​IMG]

  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc như ý.

  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!
   
 3. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ĐÁ PHONG THỦY NÀO HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1988?
  Người sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, có Ngũ hành năm sinh là Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn).

  Để lựa chọn đá phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1988 ta cần xét theo Cung mệnh (hay còn gọi Cung Phi). Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, thông thường Cung mệnh của Nam và Nữ là khác nhau. Riêng tuổi này rất đặc biệt, cung mệnh của nam và nữ lại giống nhau:

  Cả Nam và Nữ đều cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, hợp với số 3, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông).

  * Hợp với đá màu: Đen, Xanh dương theo quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc).

  * Hợp với đá màu: Xanh lục theo quan hệ tương hợp (Mộc hợp Mộc).

  * Không nên dùng màu: Đỏ, Hồng, Tím vì Mộc sinh Hỏa, mệnh cung bị xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ với màu: Trắng, Xám, Ghi vì tương khắc (Kim khắc Mộc).

  [​IMG]

  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!
   
 4. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ĐÁ PHONG THỦY NÀO HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1987?
  Người sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)

  Để lựa chọn đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1987 thì cần phải xét theo Cung mệnh. Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau:

  1.Đinh Mão là Nam:
  Mệnh cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, hợp với số 4, sao Tứ Lục Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam).

  * Hợp với đá màu: Đen, Xanh dương theo quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc).

  * Hợp với đá màu: Xanh lục theo quan hệ tương hợp (Mộc hợp Mộc)

  * Không nên dùng màu: Đỏ, Hồng, Tím vì Mộc sinh Hỏa, mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ với màu: Trắng, Xám, Ghi vì tương khắc (Kim khắc Mộc)

  [​IMG]
  Mặt Phật Di Lặc Mã não xanh
  2. Đinh Mão là Nữ:
  Mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 2, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với đá màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

  [​IMG]
  Vòng tay ngọc Hoàng long


  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
   
 5. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Lộ bàng thổ (Đất giữa đường).

  Để chọn lựa đá phong thủy phù hợp với tuổi 1990 ta cần xem theo Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi). Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

  1. Canh Ngọ là Nam:
  Mệnh cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

  * Hợp với đá màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Sinh (Kim sinh Thủy).

  * Hợp với đá màu: Đen, Xanh Dương theo quan hệ Tương hợp (Thủy hợp Thủy).

  * Không nên dùng: Xanh lục vì Thủy sinh Mộc , mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ với màu: Vàng, Nâu Đất vì Tương Khắc (Thổ khắc Thủy).

  [​IMG]

  2. Canh Ngọ là Nữ:
  Mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với đá màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ).

  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc như ý.
   
 6. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, có Ngũ hành năm sinh là Lư trung hỏa (Lửa trong lò).

  Để chọn lựa đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986 ta cần phải biết Cung mệnh. Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau:

  1. Bính Dần là Nam:
  Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 5, sao Ngũ hoàng Tinh, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với đá màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

  [​IMG]
  Mặt Phật Quan Âm Mã Não
  2. Bính Dần là Nữ:
  Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

  * Hợp với đá màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Sinh (Kim sinh Thủy)

  * Hợp với đá màu: Đen, Xanh Dương theo quan hệ Tương hợp (Thủy hợp Thủy)

  * Không nên dùng: Xanh lục vì Thủy sinh Mộc , mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  * Kỵ với màu: Vàng, Nâu Đất vì Tương Khắc (Thổ khắc Thủy)

  [​IMG]

  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc như ý.  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!
   
 7. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, có Ngũ hành năm sinh là Hải trung kim (Vàng dưới biển)

  Tuy nhiên trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau:

  1. Giáp Tý là Nam:
  Mệnh Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

  * Hợp với đá màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim).

  * Hợp với đá màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

  * Không nên sử dụng màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

  [​IMG]
  Tỳ Hưu Thạch anh tóc vàng – Vật phẩm may mắn cho Nam Giáp Tý
  2. Giáp Tý là Nữ:
  Mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với đá màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

  [​IMG]
  Vòng tay Mã não đỏ – Vật phẩm may mắn cho Nữ Giáp Tý


  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc như ý.  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!
   
 8. ĐẠI UY JEWLRY

  ĐẠI UY JEWLRY Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi, có Ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thuỷ (nước đại dương).

  Trong phong thủy ứng dụng, để lựa chọn trang sức đá phong thủy phù hợp thì cần phải xét theo Cung mệnh. Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau:

  1. Quý Hợi là Nam:
  Mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

  * Hợp với đá màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

  * Hợp với đá màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

  * Không nên dùng màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ).

  [​IMG]
  Tỳ Hưu đá Mắt hổ – Vật phẩm may mắn cho Nam tuổi Quý Hợi
  2. Quý Hợi là Nữ:
  Mệnh cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

  * Hợp với đá màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim).

  * Hợp với đá màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

  * Không nên sử dụng màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

  * Kỵ các màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

  [​IMG]
  Đá Mặt Trăng – Vật phẩm may mắn phù hợp với Nữ Quý Hợi


  Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc công danh.  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!
   

Chia sẻ trang này