Kinh nghiệm: Mình Đã Bắt Tay Vào Khởi Nghiệp Ntn?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi anhduong92, 1/6/2021.

 1. anhduong92

  anhduong92 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/6/2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kinh doanh online, khởi nghiệp là 1 từ rất nhiều bạn quan tâm hiện nay, nhiều khó khăn thách thức và cũng có khá nhiều quả ngọt. Nếu đứng ở ngoài cuộc nhìn vào, bạn sẽ có khá nhiều nổi bân khuân rất nhiều câu hỏi như: mình có làm được như vậy ko? mình có đủ tố chất để kinh doanh không, mình nên bắt đầu từ đâu, mình ko có ai chỉ dẫn mà đi học các lớp đào tạo kd thì lại ko có tiền ngại đầu tư, rồi làm đại lỡ thất bại mất tiền rồi sao?
  Nhớ lại thời 4-5 năm trước, khi nghỉ học ra buôn bán, lúc ấy mình 20 chủi, thiệt sự mình ko có nghỉ nhiều như các bạn bây giờ để rồi quá nhiều câu hỏi làm sao như thế nào hiện ra khiến mình bế tắt, sợ hãi, trùng bước. Bằng1 cái đầu nghĩ đơn giản và niềm tin vào sự nổ lực của bạn thân, mình ko ngại tìm hiểu cái mới, mình yêu thích sự dấn thân trãi nghiệm, mình rất thích những điều mới mẻ, và với nhiệt huyết tuổi trẻ đó mình đã bắt đầu bán hàng.
  [​IMG]
  Khi mình ĐẦY NHIỆT HUYẾT thì cơ hội sẽ mở ra, rất nhiều cơ hội công việc mình tiếp cận được, có tốt có xấu, mình tìm hiểu thử sức 1 thời gian, ban đầu không gặt hái được gì, cũng không có gì để mất, mình lại tiếp tục công việc khác. Có thể vài bạn sẽ nghĩ rằng, nếu như ko làm được gì, thì sẽ bị mất thời gian công sức tiền bạc chứ, điều này cũng đúng nếu như bạn thật sự ko học được chút ít kinh nghiệm gì, ko đút kết ra được bài học gì, và ko hết sức với công việc nên chưa có kết quả. Còn với mình, mình trãi nghiệm được nhiều lắm, mình tự tin hơn mạnh dạn hơn, có cái nhìn rộng mở hơn. Và nhờ có những trãi nghiệm ban đầu đó mới là hành trang vừng trãi hơn cho hành trình tiếp theo.
  Hiện tại, tuy bước phát triển của mình không nhiều nhưng mình gọi là có chút thành quả, mình vẫn đang còn trau dồi nhiều hơn nữa. Như 1 người có những bước đi trước, mình chỉ mong muốn chia sẽ lại quá trình bắt đầu khởi nghiệp của mình cho các bạn trẻ đang có manh nha khởi nghiệp, kinh doanh online "hình dung ra được phần nào những bước đi đầu tiên và điều mình cần phải chuẩn bị". Nhìn lại, cảm nhận của mình: nhờ có nhiệt huyết, lăn xả và CÁI TÂM TRONG SÁNG đã giúp mình có những bước đi thuận lợi hơn trong quá trình này.
  Hơn nữa, không chỉ trong kinh doanh, ở bất kì công việc lĩnh vực chuyên môn nào của bạn, chỉ cần bạn "TẬN TÂM TẬN LỰC" thì con đường thành công của bạn sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn thuật lợi hơn.
  1 góc chia sẻ về mình, các bạn cũng chia sẽ câu chuyện của mình nhé.
  Xem thêm:
  BÍ QUYẾT LẬP KẾ HOẠCH ĐỂ KHỞI ĐẦU KINH DOANH ONLINE
  CÁC MẶT HÀNG KINH DOANH ONLINE ÍT VỐN
  5 BÍ QUYẾT TIẾP THỊ ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhduong92
  Đang tải...


Chia sẻ trang này