Toàn quốc: Mình Đã Chọn Mua Máy Lọc Nước Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi blue2709, 25/2/2020.

 1. blue2709

  blue2709 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/2/2020
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vẫn biết “ăn chín uống sôi” là tiêu chí sống khỏe mạnh của ông cha ta bao đời nay.
  Thế nhưng liệu “uống sôi” đã thực sự là cách khử vi khuẩn, các tạp chất hiệu quả để đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay chưa? Xung quanh vấn đề này thì còn rất nhiều tranh cãi. Phần lớn mọi người cho rằng nguồn nước ngày nay quá mức ô nhiễm, chỉ đun sôi thì không thể loại bỏ hoàn toàn chất độc hại trong nước được. Trong khi số còn lại thì cho rằng “cần gì mua máy lọc nước cho bày vẽ, chỉ cần đun sôi, cho vào bình sạch là sử dụng được rồi, bao đời nay vẫn thế có sao đâu?”. :eek:
  Bởi thế, câu hỏi đầu tiên mà mình đặt ra khi chồng gợi ý mua máy lọc nước chính là: CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT MUA MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG?

  Nếu bạn cũng quan tâm tới đề tài này thì vui lòng đọc thêm tại blog cá nhân của mình. Mình để link Tại đây. Bài viết là một số kinh nghiệm của mình khi mua máy lọc nước. Mức giá mình đưa trên là giá áp dụng tại thị trường Việt Nam, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm của Nhật, Hàn, Đức, Mỹ thông qua các nguồn order để có mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên bạn là nên sử dụng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam để thuận tiện hơn trong quá trình bảo hành và thay lõi định kỳ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi blue2709
  Sửa lần cuối: 25/2/2020

Chia sẻ trang này