Thằng cu nhà mình sao cứ mỗi lần ngủ là hay lật, càng về khuya khi ngủ say là lật úp cả người xuống rồi ngủ, mình phải thức cả đêm để canh sợ cháu bị ngợp thở. Cháu gần 8 tháng rồi mà không biết bò gì hết. Cho mình một lời khuyên nhé.
Ðề: Mình đang cần tư vấn nè các mẹ ơi! Con bé nhà tớ thỉnh thoảng ngủ cũng thích nằm sấp nhưng mặt ngửa sang một bên. Tớ cứ mặc kệ, k xoay con lại. Ngủ khoảng 1 tiếng thì con trở mình xoay lại hướng khác. Tớ k biết thằng cu nhà mẹ nó có nằm ngửa mặt k hay úp cả mặt xuống? Trẻ nằm ngủ ở tư thế sấp dễ bị đột tử. Mẹ nó thử chèn 2 cái gối nặng nặng 2 bên con hoặc cho con nằm nghiêng ôm gối xem sao. Dù ở tư thế nào thì cũng một thời gian là chán ngay ấy mà.
Ðề: Mình đang cần tư vấn nè các mẹ ơi! bé nhà mình cũng thế đấy. đòi ti nên nhoài người rùi thành lật, rùi ngủ quên mất luôn. mà còn hay xoay ng lung tung nữa, chiếm hết giường của bố mẹ bạn cứ chặn gối vào 2 bên bé, cho tránh rơi khỏi gường, rùi mua gối chỗng ngạt cho trẻ ý cho yên tâm.^^. mà 8 tháng ko bò chả sao đâu. thằng cháu mình có bò tí nào đâu mà h đi phăm phăm à. đừng lo nhé
Ðề: Mình đang cần tư vấn nè các mẹ ơi! ôi bạn Nghé gần 20 vẫn nằm úp nghiêng mặt kệ nó thôi như mình ngủ nghiêng mới ngủ ngon nên minh chẳng canh gì cả !!! chứ hồi bé Nghé cũng nằm sấp bà ngoại chặn đủ đường nó leo cả lên gối nằm mới chịu ngủ yên hihi!! còn vấn đề bò ko có vấn đề đâu bạn ạ có bé còn trốn bò thì sao!!yên tâm nha mẹ nó!!!
Ðề: Mình đang cần tư vấn nè các mẹ ơi! Con nằm nghiêng mà ngửa mặt thở thì ko sao, nhưng nếu sấp mặt thì mẹ nó nên để 2 cái gòi nặng 2 bên hoặc mua cái gối chống giật mình hàng Mỹ ý, cũng chống xoay luôn. Còn bé chưa biết bò biết ngồi cũng nhiều nguyên nhân lắm, nhưng 70% là thiếu can xi và coi xương, nếu mẹ nó cần tư vẫn dinh dưỡng có thể alo hoặc PM cho mình theo số 0166 8182855 nha, chúc bé mau lớn để mẹ ko phải lo