Nay mình đã mang thai tháng thứ 5 rồi, mà thực sự ko tài nào uống được sữa bầu, uống vô là muốn nôn ra hết, cảm giác nó cứ nghẹn nghẹn ngay cổ họng. Mình tưởng chỉ 3 tháng đầu thai kỳ ốm nghén thôi mà sang tháng thứ 5 rồi nhưng vẫn ko thể uống đc sữa bầu. Có 1 mẹ trong công ty chia sẽ là ăn bánh phô mai Bake gì đó mới mở cửa hàng ở VN nè sẽ thay thế được những dưỡng chất từ sữa bầu mang lại. Mà em hoang mang quá! có mẹ nào đã trải nghiệm cho em xin ý kiến với.
Có thể bạn ko chịu loại sữa đó, bạn có thể thay đổi nhãn hiệu uống thử xem thế nào? cũng có mẹ hợp sữa này như lại ko hợp sữa khác và ngược lại! Bạn thử tìm hiểu sữa khác uống xem sao ?
Mẹ nó ơi! đây là loại thứ 3 mình đổi, 2 loại trước uống cũng ko được , nghe mùi tanh tanh là bùn nôn , ớn ko chịu được. Giờ chỉ uống sữa tươi, mà mình đang rất e ngại nếu chỉ uống sữa tươi thì ko cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi con từ trong bụng nè. hic
Mẹ ơi mình nghe nói bánh Bake Cheese Tart "phô mai. Bánh này là có thương hiệu khá là lâu ở Nhật rồi. Có thể thay thế cho sữa bà bầu luôn đó.!!!!
Chào chủ topic và cả nhà ! Mình cũng là 1 trong nhiều bà mẹ cũng uống được sữa bầu nè, cũng đã từng rất lo lắng vì cứ tiếp tục ko uống sữa bầu , và cả sữa tươi thì làm sao có đủ dưỡng chất để cung cấp nuôi dưỡng thai nhi. Một lần, ông xã có chở mình đến shop Bé yêu ở đường Võ Văn Tần chuyên hàng xách tay dành cho bà bầu và mẹ cho con bú ý để xin tư vấn mua các sản phẩm thay thế sữa bầu. Vô tình gặp đc 1 chị KH mách nhỏ mình mua bánh bake cheese tart ăn đi, ko cần uống sữa bầu. Vì lúc trước chị ấy sống bên Nhật trong lúc mang thai ko uống sữa cũng ăn loại bánh này, trộm vía con sinh ra cân nặng trên tiêu chuẩn, khỏe mạnh cứng cáp. Chị ấy nói bánh có bán ở VN rồi đó, mua về ăn thử đi. Mình về tìm hiểu và giờ mình vẫn đang ăn, mình nghĩ ok đó các mẹ ah.
Nó là 1 dạng bánh phô mai nướng , vỏ bánh giòn, nhân ở trong là phô mai mềm sánh mịn, vị của nó chua chua mặn mặn ngọt nhưng ko béo ngậy. Nói chung thơm dễ ăn lắm. Mình xem thành phần thì bánh sẽ cung cấp năng lượng, canxi, đạm mà chắc là ko có DHA rồi như sữa bầu rồi. Nhưng đối với bà bầu mà ko uống được sữa bầu thì đây là 1 giải pháp tốt nhất rồi ak. Mình gửi mẹ xem hình nè.
Cám ơn mẹ đã chia sẽ. Vậy đây là loại bánh nhập phải ko các mẹ? mình thấy các mẹ đều chia sẻ có người quen ở nước ngoài dùng bánh này!
Đúng rồi mẹ ơi! trước khi mua dùng, mình lên mạng tìm hiểu về bánh này mà. Là loại có thương hiệu lớn đó, có nhiều chi nhánh ở trên 8 nước rồi ik mà gốc của nó là ở Nhật nha các mẹ!
Bánh Bake Cheese Tart phải ko mẹ? cửa hàng mới khai trương mới đây ở gần Bitexco nè. Bữa 2 vc mình đi Bitexco shopping thấy người ta xếp hàng mua bánh nhiều lắm. Đi ngang thấy thơm phức ah. Tại bầu bí nên ko có tiện bon chen nên về luôn. Để bảo ông chồng đi làm về ghé mua về ăn thử vậy.
ui nếu ăn bánh phô mai này mỗi ngày thay cho sữa bầu thì có bị mập ko ạ ? chắc lên ký vù vù , Phô mai sữa mà ha!
Đừng lo lắng mẹ nó ơi! tùy cơ địa mỗi người mà! Mẹ uống sữa bầu cũng mập vậy! mà cũng có mẹ người mình dây ăn cỡ nào uống cỡ nào cũng ko mập nổi. Mà có mập xíu cũng ko sao , tất cả vì con thôi các mẹ hehehe
Dĩ nhiên, 50k/bánh nha các mẹ ! hhihihi mua 6 cái thì tổng cộng 285k. giá như vậy bánh ko chất lượng thì tiêu..