Toàn quốc: Mình Vừa Phát Hiện Da Mặt Cực Kỳ Cần Oxy, Xin Ý Kiến Chị Em

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Thảo Miu, 11/3/2019.

 1. Thảo Miu

  Thảo Miu You'r all my life, no one more

  Tham gia:
  24/4/2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước hết, mình mở topic này đặc biệt dành các chị U30 đọc và xin ý kiến, nhưng thực tê thì đây cũng là tình trạng chung của đa số chị em coi thường việc cấp oxy cho da, nên cùng thảo luận đi ạ.

  Thằng cháu m là bác sĩ da liễu (gọi là cháu nhưng hơn tuổi, mình nay 31), đợt tết vừa rồi lâu lắm mới ghé nhà nó mục đích chúc tết, nhưng lại đc nghe 1 bài giảng về cấp oxy cho da cần thiết thế nào. Đoán chắc đầy chị e chưa biết vấn đề này, nghĩ oxy đầy quanh người hít ra vào suốt ngày thì thiếu gì. Cơ mà thằng cháu mình nói oxy quanh mình là để hít qua đường mũi, còn muốn da hít được thì phải ở dạng tinh khiết cơ, chỉ có mỹ phẩm xịn làm đc điều ấy
  Thực sư nay mình mới biết nguyên nhân thực sự của da mình tại sao cứ tối sạm đi thế dù ốp lên mặt cả tá mỹ phẩm mỗi ngày, nó bảo là do mặt dì đang bị thiếu oxy ạ. Da không thở đủ thì cứ gọi là sạm xì lại, nhăn sớm và bị mụn khó chữa. Đâm ra phải tìm đc đúng nguyên nhân thì mới có cách chữa triệt để.
  Nay e lập topic này xin ý kiến và review của chị e về các loại mỹ phẩm nào có khả năng cấp oxy cho da thở tốt và an toàn. Giá cả tầm 1tr lên xuống là ok ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thảo Miu

Chia sẻ trang này