Kinh nghiệm: Mở cửa hàng cho thuê đồ chơi ở khu vực ngoại thành

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi huonghaui, 8/1/2014.

 1. huonghaui

  huonghaui Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/1/2013
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  262
  Điểm thành tích:
  173
  Chào các mẹ, mình tham gia diễn đàn cũng khá lâu rồi, qua đây mình được biết đến dịch vụ cho thuê đồ chơi rất hút khách, mình đã ấp ủ và bàn với chồng mở dịch vụ này ở khu nhà mình, là khu vực Đông Anh các mẹ ạ. Mình thấy trong nội thành các gia đình kinh tế khá giả hơn mà bố mẹ vẫn đi thuê đồ chơi cho con thì chắc chắn ở khu nhà mình khách hàng sẽ hưởng ứng, vì khu đó đa số là gia đình công nhân, thu nhập bình thường, lại phải thuê nhà nữa (đây là điểm mấu chốt nhất, vì nhà thuê thường bé, không có đủ diện tích để bày đồ chơi cho con, chính vì thế dịch vụ cho thuê đồ chơi mình tin sẽ rất đắt khách). Tuy nhiên mình vẫn băn khoăn vì nhiều điểm như sau:
  1. Vốn: Vợ chồng mình chỉ có khoảng 50tr, liệu có thể bắt tay vào làm hay phải chờ thêm.
  2. Địa điểm: Chắc phải thuê chỗ nào có không gian rộng chút, ko cần gần khu chợ lắm, mình nghía được 1 vị trí gần nhà mình, ko nhiều dân cư nhưng nằm trên đường đi làm, đi học, chắc sẽ thu hút sự chú ý của bố mẹ.
  3. Nhập hàng ntn: Bây giờ chất lượng đồ chơi cũng rất được chú ý, hàng China đang bị tẩy chay mà hàng USA thì giá đắt quá, theo các mẹ mình nên nhập hàng ntn nhỉ?
  4. Làm sao để gia tăng lượng khách hàng? Vấn đề này rất quan trọng, mình định sẽ tổ chức các ngày hội gia đình, cho các bé tới vui chơi miễn phí, sau đó bé thích món nào thì các bố mẹ mới thuê về cho con chơi. hoặc mình sẽ phát tờ rơi để quảng cáo dịch vụ rộng hơn.
  5. Vấn đề bảo quản đồ chơi: vấn đề này cũng khá đau đầu vì các bé thường chưa ý thức được việc giữ gìn đồ chơi, nhất là đồ đi thuê, nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ thì phải xử lý ntn để mình ko bị lỗ mà bố mẹ cũng ko phải đền bù nhiều quá?
  Nhờ các mẹ tư vấn giúp nhé, mình định ra tết sẽ mở dịch vụ này, nếu thành công sẽ nghỉ làm để tập trung cho kinh doanh, hii.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huonghaui
  Đang tải...


 2. huonghaui

  huonghaui Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/1/2013
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  262
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Mở cửa hàng cho thuê đồ chơi ở khu vực ngoại thành

  Không có mẹ nào chia sẻ kinh nghiệm với mình sao, hix
   

Chia sẻ trang này