Thông tin: Mô Hình Học Gia Sư Mới, Các Mẹ Đã Thử Chưa Ạ?

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Blacasa Việt Nam, 8/9/2021.

 1. Blacasa Việt Nam

  Blacasa Việt Nam Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/4/2018
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  Chào các mẹ,

  Hẳn các mẹ trên này nhiều mẹ cũng có con trong độ tuổi đi học phải không ạ? Ở các thành phố lớn, ngoài giờ học chính khóa, nếu mẹ nào muốn bổ túc thêm cho con thì cũng chỉ có 1 vài hình thức học bao gồm: học thêm ở nhà thầy cô, học thêm tại trung tâm hoặc học gia sư. Việc mua các khóa học online ghi hình sẵn cũng có tác dụng tốt nếu con tự giác học hành.

  Thường thì khi con bị hổng kiến thức, bị mất gốc hay muốn ôn thi cấp tốc thì các mẹ hay nghĩ đến học gia sư nhất. Bởi vì học gia sư mang đến nhiều ưu điểm lớn như:
  • Học gia sư tăng cường được tương tác tối đa giữa người học và người dạy, mà trong giáo dục, việc tương tác mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Do được học kèm 1-1 nên có thể chủ động học những phần kiến thức chưa nắm vững, chủ động đẩy nhanh hay ôn lại các phần bài học mà không gặp rào cản nào.
  • Rất nhiều con học yếu trên lớp nên càng ngày càng thu mình lại và dần trở nên lạc lõng. Học gia sư giúp con có người đồng hành để hiểu và hỗ trợ mình, từ đó con sẽ dần tiến bộ.
  • Học gia sư có cái hay là các cụ mợ nhà ta không phải lo đưa đón con. Cái đưa đón con đúng là một nỗi lo lớn vì trên nhiều hội, các cụ mợ tự gọi mình là “xe ôm” và việc đưa đón con là việc quan trọng bậc nhất trong ngày.
  Thế nhưng, không phải học gia sư lúc nào cũng suôn sẻ. Mô hình học gia sư truyền thống thường gặp phải những vấn đề sau:
  • Chất lượng việc học gia sư phụ thuộc nhiều vào chất lượng gia sư, nếu tìm được gia sư tốt thì chất lượng học tốt, nếu tìm phải gia sư chưa tốt thì học nhiều mà không tiến bộ rồi lại mất thời gian đi tìm gia sư khác.
  • Nhiều bạn gia sư có thể học giỏi nhưng khả năng sư phạm và năng lực biên soạn bài giảng bị hạn chế, do vậy chất lượng học tập bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Nhiều gia sư không chuyên nghiệp, đi dạy phập phù làm ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch học tập của các con.
  Để giải quyết những vấn đề trên và biến học gia sư trở thành hình thức học mang lại hiệu quả đột phá, Blacasa bên em đã đưa ra một mô hình học gia sư mới nhằm tối đa hóa hiệu quả học gia sư:
  • Mỗi lớp gia sư sẽ có thêm 1 giáo viên kiểm soát chất lượng. Giáo viên là người chấm điểm bài kiểm tra đầu vào, tư vấn lộ trình học tập, theo dõi nhật ký từng buổi học gia sư, chấm bài kiểm tra định kỳ và đưa ra những điều chỉnh lộ trình cần thiết.
  • Gia sư đi dạy phải vượt qua chương trình đào tạo của bên em và thực hiện bài test tương ứng với trình độ đi dạy. Bạn nào đủ tốt mới được phép nhận lớp. Khi đi dạy, các bạn sử dụng phiếu học đã được biên soạn sẵn từ giáo viên phụ trách. Từng hoạt động trong buổi học đều được chỉ rõ trong phiếu học.
  • Quan trong hơn, khi sử dụng dịch vụ gia sư Blacasa thì phụ huynh yên tâm có bên đồng hành trong suốt quá trình con học. Có vấn đề gì phụ huynh đều có thể phản ánh với giáo viên phụ trách lớp để kịp thời điều chỉnh.

  [​IMG]

  Bên em có thể nói là bên đầu tiên cung cấp mô hình gia sư mới này. Với cách làm như vậy, việc học gia sư không còn phụ thuộc vào sự may mắn khi tìm gia sư nữa. Rất nhiều con tham gia chương trình gia sư bên em đã có những tiến bộ vượt bậc và thi đậu những trường tốt. Sau hơn 2 năm vận hành thì hiện nay mô hình này đã có hơn 2000 phụ huynh sử dụng rồi ạ, tất cả đều phản hồi tốt và giới thiệu dịch vụ cho các phụ huynh khác.


  [​IMG]

  Các mẹ nào quan tâm mô hình gia sư bên em có thể tham khảo thêm lại đường dẫn: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor

  Hiện tại trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài thì bên em đang cung cấp dịch vụ online, hết dịch những mẹ tại Hà Nội có thể convert dịch vụ sang offline. Vì như mẹ nào quan tâm đến chuyện học hành của con cũng biết là học online hiệu quả chỉ đạt khoảng 70% học offline là cao nhất.

  Bên em cũng tự hào là nền tảng gia sư lớn nhất Việt Nam với hơn 40,000 gia sư đăng ký ạ. Vì nhiều gia sư đăng ký như vậy nên việc chọn lọc và đào tạo gia sư bên em rất chủ động. Các mẹ xem thêm các kênh truyền thông lớn nói về bên em ở đây ạ: VTV1, VTV2, Vnexpress, Dantri,…
  -------

  Hình ảnh một số học viên của bên em đây ạ:


  [​IMG]

  Các mẹ cũng có thể theo dõi fanpage để nắm rõ về sản phẩm của bên em ở đây nhé ạ: https://www.facebook.com/bmentor.blacasa

  ------------------
  Liên hệ để được hỗ trợ:
  Hotline: 1900 63 63 42/ 0989 704 869
  Email: contact@blacasa.vn
  Website: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor

  Hoặc có thể nhắn Zalo cho em 0354 028 869 hoặc ib trực tiếp trên đây cho em ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Blacasa Việt Nam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này