Kinh nghiệm: Mở Shop Thời Trang Nữ Có Những Nguồn Hàng Nào

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi skyeyes, 4/5/2018.

 1. skyeyes

  skyeyes Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/5/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Muốn mở shop quần áo nữ thì lấy hàng ở đâu? Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng ở các chợ đầu mối, các xưởng may gia công trong nước, trên các trang web bán hàng online, từ các shop thời trang khác hoặc nếu có thể thì lấy hàng trực tiếp từ nước ngoài về như Trung Quốc hay Thái Lan. Gây dựng mối quan hệ và uy tín của bạn với các bên cung cấp mà bạn có ý định hợp tác. Sau đây là một số những nguồn hàng quần áo nữ bạn có thể tham khảo:

  Lấy buôn hàng quần áo ở các chợ đầu mối

  [​IMG]

  Nếu ở Hà Nội, bạn có thể lấy hàng ở các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Đây là các chợ đầu mối rẻ phân phối hàng hóa cho cả nước. Tìm hiểu và nắm bắt xu hướng thời trang hiện tại, đăng những sản phẩm mà bạn nghĩ sẽ có khả năng hot. Thấy khách hàng quan tâm nhiều đến cái nào thì nhập cái đó về bán. Khi này chỉ nên chú trọng tập trung vào một vài mặt hàng cụ thể, chứ không nên nhập hàng dàn trải. Làm như thế để lấy hàng sát với nhu cầu yêu thích thực tế của khách hàng, giảm thiểu khả năng tồn kho.

  Lấy quần áo nhập từ Quảng Châu

  Sau khi đã hiểu biết một chút về hàng hóa, về cách kinh doanh, bạn có thể tìm mối order từ Trung Quốc sang. Hầu hết hàng thời trang ở các chợ đầu mối đều được các lái buôn đánh từ Quảng Châu về nên nếu tìm được mối hàng uy tín trực tiếp từ Quảng Châu bạn sẽ cắt được một “cầu” trung gian, nhập hàng với giá rẻ hơn. Nhưng trong điều kiện bạn lấy hàng với số lượng lớn.

  Hàng nhập từ Quảng Châu rất đa dạng về chủng loại từ bình dân cho tới cao cấp, có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên.

  Để được giá nhập tốt nhất bạn nên đặt hàng trực tiếp từ các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, alibaba… Thường thì bạn sẽ phải đặt cọc 70% giá trị đơn hàng và mất khoảng 7 – 10 ngày để hàng vận chuyển về đến nơi thì thanh toán nốt.

  Lấy hàng Việt Nam xuất khẩu

  Chủ yếu là các sản phẩm dành cho đối tượng công sở, xuất xứ từ các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu, có chất lượng khá đảm bảo tuy nhiên mẫu mã rất hạn chế, không theo xu hướng của thị trường. Bạn cần lưu ý hiện nay có một số nơi bán buôn quần áo giá rẻ gắn mác vnxk, nhưng thực ra là nhập từ các xưởng gia công chuyên sỉ hoặc là hàng Trung Quốc nhái mẫu.

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa tìm được mối lấy hàng vnxk ưng ý, hãy thử ghé vào BUONVNXK.COM nhé. Tại đây có rất nhiều nhà máy, xưởng may hàng xuất đăng tin giới thiệu. Vào trực tiếp click vào đây

  Kinh doanh hàng thời trang thiết kế

  Hàng thời trang thiết kế là nguồn hàng sản xuất trong nước, có chất lượng tốt, mẫu mã tự thiết kế nên rất đa dạng, ít đụng hàng với các shop khác, hướng tới đối tượng trẻ chú trọng đến phong cách. Tất nhiên hàng thiết kế loại này giá nhập sẽ cao hơn hàng sản xuất hàng loạt, hàng đổ buôn tại các chợ đầu mối.

  Còn có một dòng thời trang thiết kế giá rẻ, thực chất là đồ gia công nhái mẫu từ các xưởng công nghiệp, chất lượng và mẫu mã kém hơn nhiều so với hàng thiết kế chuẩn.

  Đặt hàng tại xưởng may gia công

  Các xưởng may gia công quần áo tại Việt Nam ngày càng nhiều và có quy mô khác nhau, thường nhận đặt may theo mẫu từ 10-50 chiếc. Nên chọn các xưởng nhỏ, có tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

  Nguồn: http://buonvnxk.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi skyeyes
  Đang tải...


Chia sẻ trang này