Mơ Thấy Giếng Nước Đánh Con Gì Chắc Ăn? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giếng Nước

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Janey123, 2/7/2021.

 1. Janey123

  Janey123 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/4/2021
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hình ảnh giếng nước từ lâu đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người sinh sống ở nông thôn. Do đó, việc nằm mơ thấy giếng nước làm nhiều anh em lầm tưởng không mang ý nghĩa gì? Ngược lại ẩn sau giấc mơ này sẽ có nhiều điều thú vị. Dữ Liêu Xổ Số sẽ giúp anh em giải mộng mơ giấc mơ này cũng như cung cấp các bộ số đẹp, hỗ trợ tối đa anh em trong việc tìm kiếm mơ thấy giếng nước đánh con gì.

  [​IMG]

  Giếng nước gốc đa là hình ảnh thân thuộc của làng quê khu vực Bắc Bộ thời xa xưa. Hầu như trong mỗi ngôi làng, mỗi gia đình đều sẽ sở hữu một cái giếng khơi để hút nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, người dân thường tụ họp đông đúc hơn ở giếng làng. Đây là nơi mọi người có thể giặt giũ, tắm rửa, gánh nước, … Đối với những ai có tuổi trẻ gắn bó với làng quê thì không thể nào lãng quên được hình ảnh giếng nước ao làng.

  Nằm mơ thấy giếng nước mang điềm báo tốt hay xấu?
  [​IMG]

  Ngủ mơ thấy giếng nước cạn

  Nếu anh em gặp giấc mơ thấy giếng nước cạn, nó cho thấy điềm báo không tốt về tài chính. Gia đình anh em đang khó khăn về tiền bạc, khủng hoảng tài chính.

  Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy anh em có khả năng bị mất tiền trong thời gian sắp tới, hãy cẩn trọng và chú ý cẩn thận để tránh việc làm mất mát không may xảy tới.

  Mơ thấy giếng nước có nhiều cá

  Việc nằm mơ thấy giếng nước xuất hiện rất nhiều cá mang tới điềm báo may mắn. Giấc mơ cho biết sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận tin vui, có thể là hỷ sự, chào đón thêm thành viên mới.

  Mơ thấy giếng nước trong nhà

  Nằm mơ thấy trong nhà có giếng nước mang điềm báo không may mắn, nó dự báo con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp phải chuyện nguy hiểm hoặc đang mắc một căn bệnh khó chữa nào đó. Bạn và mọi người trong nhà nên cảnh giác với giấc mơ này.

  Mơ thấy người khác nghĩa xuống giếng

  Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp phải chuyện không may, đó có thể là vấn đề liên quan tới tranh chấp đất đai, nhà cửa, pháp luật, … Nằm mơ thấy ai đó ngã xuống giếng còn mang điềm báo ai đó đang đố kỵ, ghen ghét và có ý định hãm hại bạn.

  Nếu xuất hiện giấc mơ này, anh em nên đề cao cảnh giác, thậm chí phòng bị cả những người thân xung quanh nhé.

  Mơ thấy giếng đánh con gì nắm chắc vận may?
  Chiêm bao thấy giếng nước anh em đánh ngay bộ số 29, 92

  Mông thấy giếng nước đã cạn trong mơ có thể đánh 88, 09 hoặc 80 sẽ vào bờ thành công

  Mơ thấy giếng nước đầy ắp nước đánh đề con 10, 16 dễ vào nhất

  Nắm chắc vận may với 00, 06 nếu mơ thấy đang đào giếng

  Trong mơ thấy ngã xuống giếng, anh em đánh ngày 00, 66

  Bộ số 69, 96 hoặc 00 anh em nên đánh khi thấy soi mình xuống giếng trong mơ

  Bản gốc từ KQMB
  https://www.dulieuxoso.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Janey123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này