Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia Truyện Hot Ae Ơi

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi lcmnovels, 23/6/2020.

 1. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ta chính là tràn ngập ngông cuồng ( trung nhị bệnh? ) truyện tranh gia!
  tên thật: Cao kiều thành; bút danh: Phượng hoàng viện hung thật; xuyên qua nguyên nhân: Hướng yêu thầm nữ thần thông báo, ý đồ từ ma pháp sư chuyển chức sai lầm.
  《 danh trinh thám Conan 》, 《 Tử Thần 》, 《 Naruto 》, 《 One Piece 》, 《 long châu 》 từ từ này đó kinh điển thần tác vẫn là tồn tại, chỉ là so với kiếp trước tới nói, tiến độ muốn chậm không ít! Conan bên trong ai điện hạ còn không có lên sân khấu, một hộ đồng học vừa mới mới vừa học được vạn giải, Naruto vừa mới mất đi hảo cơ hữu tá trợ, lộ phi đoàn người vừa mới mới vừa gặp được Robin……
  thế giới này còn có chúng ta sinh tồn không gian sao? Có, cần thiết có!
  bởi vì ta là cao kiều thành, tràn ngập ngông cuồng ( trung nhị bệnh! ) truyện tranh gia, phượng hoàng viện hung thật!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lcmnovels
  Đang tải...


 2. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Hôm nay là ngày đến trường. Những cô gái Lolita vừa rời trường tiểu học đã trở thành cơ thể trưởng thành. Họ sẽ bước vào cơ thể hoàn chỉnh sau ba năm. Về việc họ có thể tiến hóa thành cơ thể tối thượng hay không, điều này ... tôi sợ điều đó phụ thuộc vào số phận!

  Mọi người luôn sợ môi trường xa lạ, đặc biệt là những sinh viên năm thứ nhất vừa bước vào môi trường mới! Do đó, giáo viên sẽ không nói về nội dung nhàm chán trong bài học đầu tiên, mà hãy để mọi học sinh tự giới thiệu.

  Trong vô số phim hoạt hình, người ngồi ở hàng ghế cuối cùng gần ghế ngồi bên cửa sổ chắc chắn là một người có câu chuyện. Anh ấy hoặc cô ấy luôn có một bầu không khí bí ẩn không thể nói được. Loại không khí này sẽ tăng cường sự khác biệt. Hai trăm phần trăm của sự hấp dẫn, và nó tạo ra kết quả tuyệt vời và không thể đoán trước theo thời gian. Về việc nó có phải là một chiếc tàu tốt hay không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để được may mắn!

  "Takahashi Makoto, đây là tên của tôi bây giờ! Linh hồn của tôi thực sự đến từ thiên đàng của thế giới song song, còn được gọi là Takahashi Makoto! Tôi là một công nhân cổ trắng với tài sản của một ngôi nhà ở kiếp trước, và tôi đã sống với thức ăn hỗn hợp và chết. Có một nữ thần đã yêu thầm trong nhiều năm! Tôi đã mong ngủ ngay sau khi nhận được lời tỏ tình. Tôi tỉnh dậy và thấy mình đi qua, không vượt qua thế giới của tinh thần chiến đấu ma thuật, và không được tái sinh để trở về quá khứ, Đó là một thế giới song song ... ho ... thế giới, tôi xin lỗi, cơ thể 13 tuổi của Takahashi Cheng, linh hồn 20 tuổi của tôi không phù hợp lắm cho đến thời điểm hiện tại! "

  Tất cả bạn bè trong lớp đều sững sờ khi nghe lời giới thiệu như vậy của Gao Qiaocheng! Cô giáo Sato lắc đầu bất lực, nhìn Takahashi vô cảm phía sau, và ngập ngừng nói, "Điều đó ... trí tưởng tượng của Takahashi rất phong phú, điều này đáng để học hỏi cho tất cả chúng ta! Nhưng Takahashi Các bạn cùng lớp, bạn có thể vui lòng giới thiệu bản thân một chút không, phần tự giới thiệu của bạn có vẻ hơi ... "

  "Vì giáo viên của bạn đã hỏi bạn một cách chân thành, tôi sẽ nói lại một lần nữa với lòng từ bi tuyệt vời!" Khuôn mặt của Gao Qiaocheng rất sai lầm, một cái nhìn bất công, "Tên tôi là Gao Qiaocheng, tình yêu nam và nữ, như hoạt hình, Tôi thích chơi game, tôi có thể chơi piano, tôi có thể vẽ, tôi có thể ăn thức ăn cay, tôi yêu cá và thịt, và tôi có thể chiến thắng những con quái vật nhỏ! Ồ, vâng, tôi có một công cụ tìm kiếm trong não có thể kết nối các thế giới song song. Mạng lưới, theo một nghĩa nào đó, tôi được coi là một vị thần sống trên vai của những người khổng lồ, ở trên! "

  Lần này giáo viên và bạn học đã bị hóa đá! Ông Sato thực sự hy vọng rằng Takahashi muốn giới thiệu bản thân một cách bình thường như những học sinh khác. Lúc đầu, Takahashi vẫn rất thành công, nhưng thật lạ khi làm thế nào để quay trở lại!

  Tự giới thiệu thực sự rất ngắn, nhưng nó rất quan trọng, bởi vì mọi người sẽ có ấn tượng đầu tiên về nó! Một khi một người đã thiết lập một nhận thức nhất định về người khác hoặc mọi thứ, anh ta sẽ có một tâm lý hoang tưởng nhất định! Ví dụ, một người bạn cùng lớp trên thế giới, một cô gái trông rất vui vẻ và lạc quan, trong quá trình cặn bã nhất định (đây không phải là Gao Qiaocheng, Gao Qiaocheng thúc giục tác giả đổi tên!), Anh ta đột nhiên nhấc dao và cắt chân. Thật là một xác chết của bạn trai!

  Cô giáo Sato có một số vấn đề đau đầu, trực giác của người phụ nữ và giác quan thứ sáu của giáo viên nói với cô rằng Takahashi có thể là học sinh gai góc nhất mà cô gặp phải trong sự nghiệp, không ai cả!

  Nhìn các bạn cùng lớp xung quanh, ông Sato muốn hỏi. Takahashi Cheng có thể giao tiếp bình thường không? Bạn vẫn có thể chơi vui vẻ chứ?

  Trên thực tế, tất cả những điều này là việc ông Sato và các bạn cùng lớp đổ lỗi cho Takahashi Cheng! Anh Cheng (tự tử mà không thay đổi tên) ... Chà, những lời của Gao Qiaocheng là hoàn toàn trung thực, sản phẩm này thực sự là một thiên đường từ một thế giới song song!

  Nguyên nhân của vụ việc là bạn cùng lớp Gao Qiaocheng, người đã thú nhận với nữ thần được yêu thích từ lâu và muốn thử nâng cấp từ lốp dự phòng thành dự phòng (một cảm giác khiêm nhường). Sau một đêm lo lắng và lo lắng, anh không thể chịu nổi một nhóm lớn Cuộc tấn công của thần ngủ rơi vào giấc ngủ và ...

  Rồi ... không còn nữa, Takahashi tỉnh dậy và thấy rằng thế giới đã thay đổi!

  Sau chín năm bị tra tấn trong địa ngục kiểu thiên đàng và bốn năm suy đồi, cuối cùng tôi cũng phải vật lộn để vào xã hội, nhưng khi tỉnh dậy và thấy mình trở thành một học sinh trung học cơ sở, tôi phải trở lại. Mười nghìn năm học sinh tiểu học có thể hiểu?

  Thế giới này có còn tồn tại không? Vua trái đất, chỉ cần mở rộng vòng tay và vui vẻ chào đón ngày tận thế!

  "Ôi, Takahashi, là một người rất thú vị!" Một loli tóc xanh nhỏ nheo mắt và thì thầm với chính mình.

  Tự giới thiệu hai bước của Takahashi Cheng, đã thành công trong việc làm bối rối bầu không khí trong lớp. Cô giáo Sato rên rỉ thầm trong lòng, nhưng cô không dễ nói gì.

  Không muốn, nhưng không muốn!

  Là một giáo viên đứng lớp, thầy Sato có một số kiến thức về thông tin của từng học sinh trong lớp! Gao Qiaocheng mất cha mẹ trong một tai nạn xe hơi, mặc dù có ông nội Takahashi, nhưng mối quan hệ giữa Takahashi và Takahashi không được tốt lắm, nếu không bây giờ họ sẽ không sống ở nhà của người khác!

  Có lẽ màn trình diễn của anh ta chỉ là để che đậy nó một lần nữa ... Nghĩ về tài liệu nhập học của Takahashi, đôi mắt của ông Sato dịu lại về phía Takahashi.

  "Được rồi, sau khi nghe lời giới thiệu của bạn cùng lớp Gao Qiaocheng, các học sinh phải có chút hiểu biết về bạn cùng lớp Gao Qiaocheng, chúng ta hãy tiếp tục!" Giáo viên Sato nhanh chóng nhấn mạnh chủ đề, đồng thời lấy lại sự chú ý của mình đối với Gao Qiaocheng. Nếu không, cô chắc chắn sẽ thấy Gao Qiaocheng bĩu môi một chút khó chịu!

  Này, tại sao mọi người lại nghiêm túc khi nói sự thật! Nó thậm chí không đúng, nhưng tại sao lại nhìn tôi từng người một, giống như cậu bé thứ hai! Chúng tôi chỉ là học sinh năm nhất ở trường trung học cơ sở. Chúng tôi không đủ trẻ để mắc bệnh thứ cấp. Mắt bạn có vấn đề gì vậy? Gao Qiaocheng đã rất chán nản nằm trên bàn, có quá nhiều nơi để nôn, tôi không biết làm thế nào để tiếp tục!

  Theo ngôn ngữ của các sinh viên xung quanh, nó nên thuộc về quốc đảo, nhưng Gao Qiaocheng rất rõ ràng rằng đây không phải là một quốc đảo ở kiếp trước. Có một tên mới ở đây, được gọi là Đông Châu, thuộc về Trung Châu!

  Tương tự như đảo quốc của kiếp trước của Takahashi, ngành công nghiệp hoạt hình Đông Châu của thế giới rất phát triển. Mặc dù nó được liên kết với Nakasu, nhưng phim hoạt hình của Đông Châu vẫn đạt đẳng cấp thế giới!

  "Thám tử Conan", "Cái chết", "Naruto", "One Piece", "Dragon Ball" và các tác phẩm kinh điển khác vẫn tồn tại, nhưng so với kiếp trước, tiến độ chậm hơn nhiều! Hoàng thân Conan Zhongye vẫn chưa xuất hiện. Các bạn cùng lớp của Yihu Hiện vừa học được cách nài nỉ, Naruto vừa mất đi người bạn thân Sasuke.

  Xin lỗi, tôi không biết liệu tôi có thể thấy sự kết thúc của truyện tranh trên trong đời mình không? Gao Qiaocheng nhớ rằng một học sinh tử vong nào đó đã gián tiếp giết chết hàng trăm người trước khi vượt qua. Theo tiến trình này, kiếp trước không phải là một ngôi sao ...

  "Tên tôi là Kudo Shinichi! Tôi thích tiểu thuyết lý luận, và người được ngưỡng mộ nhất là Holmes, hy vọng trở thành một thám tử vĩ đại trong tương lai!" Một lời giới thiệu của một thiếu niên khiến nhiều người trong lớp buồn bã!

  Gao Qiaocheng cũng không ngoại lệ. Anh nhìn lên và thấy Xiao Zhengtai, người đang tự giới thiệu về mình! Không phải là một sự trùng hợp như vậy sao? Trên thực tế, có thể ở trong một lớp học với học sinh Trường tiểu học Bleach. Tôi có nên nói rằng tôi may mắn cho ba cuộc đời không? Hay bạn không bao giờ mong đợi nó?

  "Uh, cái đó, làm ơn đừng nhìn tôi với cái nhìn này!" Xiao Zhengtai, tên là Kudo Shinichi, cũng thấy rằng bầu không khí trong lớp hơi kỳ lạ, và gãi đầu ngượng ngùng, "Mặc dù tôi có cùng tên và họ, tôi không phải truyện tranh đó Nhân vật chính trong số họ! "

  Nhìn vào cô bạn cùng lớp xấu hổ Kudo Fujiichi, Takahashi lặng lẽ lắc đầu, đó thực sự không phải là cùng một người! Theo mô tả trong anime, sự tái sinh của hồn ma chết rất thích ánh đèn sân khấu, nhưng sau đó hãy nhìn vào chú bé Trịnh Đài này trước mặt, hào quang và độ dày của khuôn mặt không cùng đẳng cấp!

  Nếu sự xuất hiện của Kudo Shinichi khiến nhiều người trong lớp ngạc nhiên, thì cô gái trẻ tự giới thiệu này thực sự đã khiến Gao Qiaocheng không nói nên lời!

  "Tên tôi là Quan Fang Phường!" Cô gái tóc xanh rất vui vẻ, và giọng nói của cô ấy cũng rất hay. "Tôi thích thế giới của yếu tố thứ hai nhất, tôi thích chơi game, và tôi thích phim hoạt hình. Nhân tiện, xin hãy cho tôi lời khuyên! Tên tôi trong trò chơi là ... "

  Bên này của thần sống phiên bản? Takahashi ngây người nhìn về phía đài phun nước đang trò chuyện về trò chơi, và những con chim và thú dữ gầm rú qua, và có sự hỗn loạn trong tâm trí anh!

  Gao Qiaocheng cẩn thận nhìn các bạn cùng lớp của Quan Fang: tóc dài màu xanh ... điều kiện đáp ứng! Kích thước của Loli ... Xem xét thực tế là nó vẫn đang học lớp một của trường trung học cơ sở, điều kiện thứ hai là phải được xác định! Có một nốt ruồi dưới khóe mắt ... Ba điều kiện được đáp ứng!

  Vậy thì ... điều kiện cần thiết để xác định danh tính của một cô gái là ...

  Sau lớp học, Gao Qiaocheng không có thời gian để xác nhận danh tính thực sự của Quan Fang Phường, nhưng các học sinh của Quan Zifang nheo mắt và chủ động đi qua.

  "Oh oh, bạn cùng lớp Takahashi có lo lắng về nhà không? Tôi có một câu hỏi muốn hỏi bạn!" Quan Jifang mỉm cười thì thầm vào lúc này, nhưng đôi mắt anh ta sáng lên một ánh sáng rực cháy, khiến Takahashi có chút rụt rè. !

  "Chính xác, Quân, tôi cũng muốn hỏi bạn một số câu hỏi!" Gao Qiaocheng sững sờ một lúc, rồi lập tức đứng dậy, "Thế còn chúng ta tìm một nơi để nói chuyện sau giờ học?"

  "Bất ngờ táo bạo, bạn cùng lớp Takahashi!" Quan Fang nheo mắt và nở một nụ cười kỳ lạ, "Bạn có quá lo lắng khi tấn công tôi không?"

  "Không, mặc dù tôi có thể được coi là bậc thầy về chiến lược, nó vẫn còn xa ngai vàng của vị thần chiến lược!" Đối với những người có tài sản của ngôi nhà, cuộc trò chuyện hai chiều này thực sự rất thoải mái, Gao Qiaocheng nói Tôi thực sự thích loại giao tiếp này.

  "Chà, vâng, bạn thực sự là người trên thế giới!" Quan Qinfang rất hài lòng với câu trả lời của Gao Qiaocheng!

  Về phía Quân, độ tương tự mục tiêu là 90%, sau đó bằng chứng quyết định là ...

  "Bạn cùng lớp Quan, cha của bạn có phải là tiểu thuyết gia không?" Gao Qiaocheng hỏi câu hỏi mong muốn nhất vào lúc này!

  "Học sinh trung học cơ sở Takahashi, em sẽ là ma thuật chứ?" Đôi mắt của Quan Qifang sáng lên như những vì sao, nên được hỏi.
   
 3. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương Hai Thần Quỷ  "Không quá nhiều khi thế giới đang suy tàn, tốt hơn là nói rằng tôi đang tuyệt vọng với thế giới này!" Gao Qiaocheng nhìn giáo viên giải thích các phương trình nhị phân hết lần này đến lần khác, và phàn nàn một cách bất lực.

  Một tháng trước, cuộc trò chuyện với Quan và Fang đã khiến Gao Qiaocheng hiểu rất nhiều. Ví dụ, bạn cùng lớp Quan Quan Phường trong lớp rất giống với người trong "Ngôi sao may mắn", nhưng rốt cuộc anh ta không phải là người như vậy! Cha của Quan Fang Phường là chủ tịch của một doanh nghiệp lớn, nói cách khác, người bạn cùng lớp này của Quan Fang là một bạo chúa địa phương! Điều này hoàn toàn không phù hợp với các nhân vật được mô tả trong anime trước đó, mặc dù tất cả họ có thể được gọi là gia đình otaku, hội đồng ý thức vũ trụ lớn thứ hai và cộng đồng ý thức của người đứng đầu (Haruhi Suzumiya)!

  Nhưng vì có Kudo Shinichi, người có cùng họ và họ với tư cách là một học sinh tiểu học tái sinh của một tái sinh nào đó, không có vấn đề gì với một mùa xuân thêm. Thế giới song song là một thế giới song song, và thỉnh thoảng có một hoặc hai sóng tương tự.

  Câu hỏi bây giờ là, làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi những điều rối rắm và buồn bã như đi học!

  Nghĩ về điều đó, khi tôi học cấp ba, khi tôi đến lớp học của học sinh trung học cơ sở, tôi cảm thấy có chút vi phạm, không kể đến linh hồn bên trong Takahashi Cheng, không phải học sinh cấp ba, mà là một người trưởng thành, cảm giác không được điều phối này, Hãy để đùi của Takahashi Cheng không thể diễn tả nỗi đau ở giữa đùi!

  "Các hình minh họa trong sách giáo khoa toán Đông Châu được vẽ rất tốt ..." Gao Qiaocheng nhàm chán đã bắt đầu nghiên cứu các hình minh họa trong sách giáo khoa toán học ...

  Hả? Vẽ? Vẽ trong một thời gian dài = vẽ truyện tranh = xin nghỉ để bắt kịp ở nhà = không được sử dụng cho lớp học!

  Nhưng bạn vẽ gì? Gao Qiaocheng nhớ lại đã thấy rất nhiều tiểu thuyết đi qua ở kiếp trước, đi ngang qua mọi người trong một thế giới song song, dựa vào cây bút truyện tranh kinh điển của quốc đảo để chọn Gao Fushuai, móc nối với Loli bé nhỏ và kết hôn với Bai Fumei, đủ loại cuộc sống với những cái tát Vô tận, nhưng bây giờ thế giới này không hoạt động!

  "Thám tử Conan", "Cái chết", "Naruto", "One Piece", "Dragon Ball" và những kiệt tác kinh điển khác đã xuất hiện, con đường đạo văn đã được phủ đầy gai, dường như chỉ có thể được thực hiện một cách thận trọng! Những truyện tranh nổi tiếng khác chưa ra mắt, nhưng những truyện tranh đó thực sự quá ngắn, tôi không biết liệu chúng có thể tồn tại trong ba năm không ...

  Không, xem xét trường trung học, phải là sáu năm! Thật là một ý tưởng hay khi nói rằng những cuốn tiểu thuyết có hàng triệu từ trong kiếp trước, nếu được chuyển thể thành truyện tranh ... umm ...

  "Học sinh Kudo, đây là một lớp toán, không phải là một hoạt động câu lạc bộ lý luận!" Giáo viên toán học gầm lên, và Takahashi trở lại lớp học nhàm chán một lần nữa.

  Gao Qiaocheng nhìn Kudo, bạn cùng lớp cười toe toét và không thể không chết lặng. Những tình huống tương tự đã xảy ra nhiều lần trong tháng này. Người bạn cùng lớp Kudo Shinichi này, người muốn trở thành một thám tử, đã không lắng nghe lớp học một cách nghiêm túc, nhưng đã xây dựng một cảnh giết người trong tâm trí của mình, và sau đó viết một câu chuyện để các sinh viên đoán, nhưng lần này có vẻ hơi khác ...

  "Hãy nhìn vào những gì bạn đã viết?" Giáo viên tiếp tục gầm gừ, "Tên của nạn nhân là Gao Qiaocheng ..."

  Cái gì Gao Qiaocheng bị sốc một lúc, sau đó cảm thấy ánh mắt vinh quang của cả lớp, và rồi nhìn chằm chằm vào Kudo một cách giận dữ! Tại sao nó lại là nạn nhân, và việc giết Takahashi Makoto được phép xảy ra?

  Đợi ... đây là một cơ hội!

  "Sư phụ, tôi đột nhiên cảm thấy hơi khó chịu. Tôi có thể về nhà và nghỉ ngơi được không?" Gao Qiaocheng đột nhiên che bụng với khuôn mặt tái nhợt và hỏi với một số khó khăn. Đồng thời, đôi mắt anh lặng lẽ nhìn Kudo, cảm ơn, cậu bé!

  Cuối cùng, Gao Qiaocheng vẫn không thể về nhà nghỉ ngơi, vì trường học có một nơi kỳ diệu gọi là phòng sức khỏe!

  Nếu bạn muốn vẽ truyện tranh, thì bạn phải lấy một cái bút hoặc cái gì đó. Cái tên Takahashi Cheng chắc chắn không tốt. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở thành một kẻ cặn bã trong tương lai nếu bạn được gọi là "Cheng Jun"? (Tác giả, xin vui lòng thay đổi tên của bạn! Đây là yêu cầu của tôi cho cuộc sống của Takahashi!)

  "'Long Aotian' ... Chà, cái tên này hoàn toàn không sử dụng được! Những người bình thường như tôi, tốt hơn là không sử dụng tên của 'Long Aotian' để chết trên bầu trời!" Khi Gao Qiaocheng nghĩ Khi dòng chữ "Long Aotian" bật lên, một sự lạnh lùng đột nhiên xuất hiện trong não từ một vị trí không thể mô tả đằng sau Takahashi Cheng, và anh ta run rẩy bất đắc dĩ.

  "Bạn cùng lớp này dường như không khó chịu ..." Trong khi Gao Qiaocheng vẫn đang vật lộn với bút danh của mình, một giọng nói hay đột nhiên vang lên, và Gao Qiaocheng cảm thấy khuôn mặt của mình là Bóp mạnh.

  "Tôi không muốn đến lớp nên tôi giả vờ ốm?" Nữ giáo viên mặc áo khoác trắng siết chặt khuôn mặt của Takahashi, và đôi mắt cô ấy đầy nụ cười. "Hay họ đến dưới vỏ bọc bệnh hoạn giống như những học sinh cuối cấp đó. Cô giáo hả? Ừm, trông em rất tươi! Có phải chỉ là học sinh năm nhất ở trường trung học cơ sở? "

  "Xin chào cô giáo, tôi là Gao Qiaocheng, người học lớp hai một năm!" Gao Qiaocheng nhẹ nhàng xoa má. Người phụ nữ này có thực sự là giáo viên trong phòng y tế không? Trông có vẻ công bằng, nhưng theo quan điểm của Takahashi, nó vẫn chưa ở mức độ tai họa dẫn đến tội ác!

  "Ồ, tôi xin lỗi, giáo viên đã hiểu lầm!" Nhìn thẳng vào đôi mắt to tròn của Gao Qiaocheng, cô giáo áo trắng có chút bối rối, "Bạn có thấy khó chịu không? Tôi lạnh, phải ... giáo viên sẽ giúp bạn Đặt nước nóng, bạn nghỉ ngơi trước đã! "

  Nhìn cô giáo chạy trốn khỏi sa mạc, Gao Qiaocheng cau mày và không hài lòng với suy nghĩ của mình. Anh ta nằm trên giường và nhắm mắt tiếp tục nghĩ về tên bút, nhưng giáo viên trong đầu chỉ đeo nó. Hình ảnh chiếc áo khoác trắng chạy trốn vào sa mạc ...

  "Chà, tôi đã nghĩ về điều đó!" Tiaoqiaocheng đột nhiên nhớ ra điều gì đó, và đột nhiên ngồi dậy với một nụ cười cuồng tín trên khuôn mặt, và nhanh chóng khoác chiếc áo khoác trắng lên giá áo khoác. Cơ thể, hai tay chống hông và bầu trời hét lên: "Vì loại chuyện này xảy ra với tôi, nên nó có nghĩa là tôi là người được chọn. Đây là định mệnh không thể trốn thoát! Điều duy nhất là đợi đến ngày hôm nay! Đây là sự lựa chọn của Cổng đá Destiny! Oh ha ha ha ha, vâng! Tôi là một con quỷ điên, Học viện Phượng hoàng rất khốc liệt! "

  "Chà, nó thực sự giống như một cậu bé năm hai mặc áo khoác trắng!" Học viện Phượng hoàng rất khốc liệt ... Uh ... Gao Qiaocheng giờ hoàn toàn ở chế độ giai đoạn hai, "Thế giới đang suy tàn! Không có quyền theo đuổi cái chết! Thế giới này sẽ thay đổi vì tôi, và cuối cùng tôi sẽ trở thành vị thần của thế giới mới ... "

  Cánh cửa phòng y tế đã được mở một cách bí mật. Cô giáo sức khỏe cầm ly uống nước và nhìn chằm chằm vào bài phát biểu của vụ nổ thứ hai của Takahashi Chengzhong. Cô lắc đầu và quay đi. Hành lang trống rỗng vang vọng với tiếng thở dài.

  "Ah ~ Bạn cùng lớp Gao Qiao, có vẻ như anh ấy bị ốm ..."

  Trong một tòa nhà chung cư ở Gucao, Takahashi Cheng ban đầu sống. Kể từ khi cha mẹ qua đời, Gao Qiaocheng đã không ở đây lâu! Vẽ truyện tranh là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Thật không thuận tiện cho Takahashi Mak, người sống tạm thời trong nhà của người khác, vì vậy nơi này đã trở thành studio lý tưởng nhất. Đặt các công cụ cần thiết để vẽ truyện tranh trong tay, Gao Qiaocheng nhìn vào nụ cười của một gia đình ba người trên bàn, và một nỗi buồn không thể giải thích bắt đầu tàn phá trong tim anh.

  "Có phải di chứng của việc làm trẻ hóa xác chết không? Không, tôi đã không chết ở kiếp trước ... À, quên đi, chủ sở hữu ban đầu của cơ thể này, cũng như cha mẹ tôi, xin hãy khai sáng cho tôi trong tương lai!" Gao Qiaocheng đối mặt với bức ảnh rất tôn giáo. Tạm biệt, anh quay lại và bắt đầu thành lập một studio chuyên vẽ tranh trong tương lai.

  Trong phần tự giới thiệu của Gao Qiaocheng, anh từng nói rằng anh có thể vẽ. Đây là một sự thật. Cả Gao Qiaocheng ở kiếp trước và Gao Qiaocheng ở thế giới này luôn thích vẽ tranh! Ở kiếp trước, Gao Qiaocheng đã từng học hội họa để làm hài lòng nữ thần. Ông đã dành bốn năm ở trường đại học từ đầu với mục đích không đơn giản, và sau đó yêu thích vẽ tranh từ tận đáy lòng; Cuối cùng, anh ta đã không trở thành một họa sĩ truyện tranh mà là một công nhân cổ trắng nhỏ của một doanh nghiệp nào đó. Tất nhiên, một số lịch sử đen là không thể thiếu.

  "Nói về điều này, tôi nên chọn vẽ gì ở nơi đầu tiên? Tốt nhất là tìm truyện tranh đã được vẽ từ lâu." Conan "ban đầu là sự lựa chọn tốt nhất. Conan cũng học tiểu học khi tôi còn học tiểu học. Sau khi tốt nghiệp đại học, Conan vẫn còn học tiểu học và có thể vẽ trong 20 năm ... Thật không may, thế giới này đã xuất hiện, nó thực sự bất lực! "

  Vì lý do tương tự, đừng mong đợi "Cái chết", "Naruto" và "One Piece" ...

  "Quên nó đi ... hoặc tìm nó đi!" Gao Qiaocheng nhắm mắt lại và kết nối với công cụ tìm kiếm trong đầu.

  Đây không phải là bệnh thứ cấp. Khi Gao Qiaocheng đến thế giới này, anh ấy đã có một công cụ tìm kiếm trong đầu! Và công cụ tìm kiếm này dường như có thể tìm kiếm nhiều thứ ở kiếp trước, đây có phải là hệ thống ngón tay vàng huyền thoại? Không, không, nếu theo lý thuyết của Gao Qiaocheng, tất cả điều này là sự lựa chọn của cánh cổng định mệnh!

  "Ah, thật khó để lựa chọn! Với một hệ thống cấp cao như vậy, tại sao không có máy in nào có thể kết nối với não? Miễn là bạn nghĩ về nó trong đầu, bạn có thể in chúng ra ngay lập tức ... Con người vẫn Nó thực sự đủ lười biếng. Tôi không thể làm loại thiết bị đơn giản này. Làm thế nào tôi có thể cứu thế giới! "Điều này có liên quan đến cứu thế giới không, Gao Qiaocheng?

  "Moxi Moxi ... ah? Hmm? Oh! Tôi xin lỗi! Tôi sẽ đến đây sớm thôi!" Gao Qiaocheng đặt điện thoại xuống và nhìn đồng hồ treo tường trên tường. Đã hơn bảy giờ. Dường như anh đã quên ăn và vui lòng cung cấp chỗ ở. Chủ nhà gọi.

  Chủ nhà thực sự là bạn của cha mẹ Gao Qiaocheng, vợ và chồng có một con trai và một con gái. Con gái của họ bằng tuổi Gao Qiaocheng, và con trai của họ lớn hơn Gao Qiaocheng chín tuổi. Điều này có thể ngăn chặn tình trạng kiểm soát lẫn nhau giữa anh trai và em gái?

  Sau tai nạn xe hơi của gia đình Takahashi Cheng, Takahashi Cheng đáng lẽ phải sống với ông nội Takahashi hết lòng. Gao Qiaocheng đề nghị sống một mình, nhưng vấn đề chỉ mới mười hai tuổi vào thời điểm đó, Takahashi đương nhiên không được phép! Nhưng Takahashi Cheng chỉ vượt qua, và trong ký ức vật lý này, cha mẹ không bao giờ đề cập đến sự tồn tại của Takahashi, vì vậy Takahashi Cheng đã từ chối một cách dứt khoát! Trong tuyệt vọng, Takahashi không còn cách nào khác ngoài việc mời người bạn tốt của cha mẹ Takahashi, gia đình của Ogata Hang, để chăm sóc Takahashi.

  "Cheng Jun, anh đến muộn quá!" Một con loli nhỏ có đuôi ngựa đôi đang phàn nàn về Takahashi Cheng quá cố với cái đuôi ngựa đôi ở cửa biệt thự treo tên "Ogata"!

  "Nước sốt Lina, bạn có thể làm hài lòng một điều không!" Tôi không biết tại sao, khi Takahashi nghe Rina tự gọi mình là 'Chengjun', anh ta vô thức cảm thấy một sự mát mẻ ở cổ ...

  "Hả?" Rina nhìn Takahashi, người tái nhợt và không thể không tự hỏi. "Cái gì?"

  "Anh không thể gọi em là 'Chengjun'!" Gao Qiaocheng khoanh tay lại và nói một cách chân thành! Có phải cảm giác đó chỉ là dấu hiệu của việc bị Chengge ngăn cách? Không, chúng ta phải giết cuộc khủng hoảng này trong nụ!

  "Eh? Chengjun thực sự kỳ lạ!" Rina có chút không rõ ràng. "Sao bạn lại mặc áo khoác trắng?"

  "Áo khoác trắng? Hmm ..." Takahashi đột nhiên nhớ lại lúc này rằng anh ta dường như đang mặc chiếc áo khoác trắng này từ phòng y tế. Không có gì lạ khi những người đi bộ trên đường nhìn mình một cách kỳ lạ ...

  "Tôi nên gọi Chengjun là gì? Nước sốt Oni? Carmisa?" Nhìn Takahashi Cheng, anh không nói và Rina hỏi lại.

  "Thật ra, tôi không phải Gao Qiaocheng ..." Gao Qiaocheng cau mày, nhìn Loli bé nhỏ ngạc nhiên, và đột nhiên bắt đầu cười điên dại, "Người chết ngu ngốc! Tôi tuyên bố ở đây rằng tôi đến từ một thế giới song song Linh hồn cuối cùng đã phá vỡ các phong ấn của bóng tối và ánh sáng, và con quỷ đã đến thế giới này! Ô ha ha ha ha ... vâng, tôi là quỷ thần đầy điên loạn, Học viện Phượng hoàng rất khốc liệt! "
   
 4. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương 3 Ghi Chú Định Mệnh  "Thế giới này cuối cùng đã rơi vào tay tôi, vâng, tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, thần của thế giới mới! Người phàm nên tuân theo lời dạy của Chúa một cách cẩn thận và giữ sự khiêm nhường cần thiết, để họ có thể chịu được ân sủng của biển và mưa. Sẽ không tàn phá nữa! "Đêm khuya, Gao Qiaocheng đứng bên cửa sổ, đắm chìm trong cảnh đêm tuyệt vời, để gió thổi chiếc áo khoác trắng lên người anh.

  "Sungjun, em ... ổn chứ?" Rina Shuangmao nhìn Takahashi Cheng với một chút nghi ngờ, hơi bối rối, bởi vì màn trình diễn của Takahashi hôm nay thực sự bất thường so với trước đây.

  "Phàm nhân ngu ngốc, bạn không thể nhìn thấy thế giới sắp biến mất sao?" Gao Qiaocheng hỏi, tay phải che mắt trái và thì thầm, "Vâng, làm thế nào một người phàm như bạn có thể hiểu được sự tồn tại của thế giới?" Làm thế nào bạn có thể biết cuộc khủng hoảng sắp tới? "

  "Cậu đang nói về giấc mơ gì vậy, nhóc ngốc!" Một chàng trai trẻ tuổi đôi mươi, mặc đồ ngủ, nhìn Takahashi Cheng, người đang rơi vào trạng thái thứ hai, và phàn nàn dữ dội, "Ngày mai tôi Tôi vẫn phải làm việc, vì vậy bạn có thể im lặng không? Rina cũng vậy, hãy nghỉ ngơi sớm, bỏ qua tên ngốc protein ngu ngốc này! "

  "Hum hum, đây không phải là giấc mơ hay diễn xuất. Giống như ngày tận thế được Maya tiên đoán, thế giới đen tối sắp đến. Để cứu thế giới này, tôi biến thành một con quỷ điên, băng qua thế giới song song, nỗi đau đó. ... đau đớn ... "

  Sau khi xem anh trai đưa cho Takahashi một con dao, Rina trông có vẻ sợ hãi ngay lập tức. Cô chỉ muốn nói gì đó, nhưng bị anh trai ngắt lời.

  "Huh! Rina, đưa con ma nhỏ này đến bệnh viện để gặp vào ngày mai, nó thực sự không quá bệnh!" Ogata Yinger khịt mũi lạnh lùng, đóng sầm cửa lại, và bật ra.

  "Cắt đi, nếu cơ thể con người không quá mỏng manh, tôi thậm chí có thể đánh con dao tay của một đứa trẻ tóc dài không?" Gao Qiaocheng xoa đầu và càu nhàu, "Cố gắng thử thách phẩm giá của Wang, sợi chỉ Fang Yinger, bạn thực sự táo bạo như người của bạn ... và Rina, bạn đã nói với tôi trước khi ăn tối chưa, hãy gọi tôi là "Shengjun" nữa! "

  "Vua chân thành là một kẻ ngốc lớn!" Sau một tiếng hét bất ngờ, Linai cũng học được Ogata Eiji và bỏ đi.

  "Than ôi, thế giới thực của Học viện Phoenix thực sự không phải là thứ mà Ru và những người phàm trần khác có thể chạm vào!" Chỉ Gao Qiaocheng thở dài trong căn phòng trống.

  Thành thật mà nói, kiếp trước của Takahashi không thực sự không học lớp 2. Ngay cả khi tôi mới đến thế giới này, nó không phải là lớp hai. Vì đột nhiên trở thành một giây như vậy, thực sự có một lý do.

  Câu nói thần thoại là Takahashi Takashi của kiếp trước vẫn quan tâm đến nó, Takahashi Takashi của kiếp này là bất đắc dĩ, và nỗi ám ảnh và phàn nàn muốn được hợp nhất, nhưng đó không phải là vấn đề có thể giải quyết bằng thẻ ma thuật [hợp nhất]. Sự hợp nhất của các linh hồn, nhưng cần có thời gian để chạy vào. Tất nhiên, bạn cũng có thể cố gắng đối mặt trực tiếp với cái chết. Nếu bạn cùng nhau đi xuống địa ngục, người ta ước tính rằng dưới sự kích thích của cái chết, hai linh hồn sẽ hợp nhất với nhau.

  Lập luận bình thường là khi đối mặt với môi trường xa lạ, con người luôn có cảm giác khủng hoảng và sợ hãi không thể cưỡng lại, và họ sẽ có cảm giác tiêu cực về sự tồn tại của chính mình, và sau đó phát triển để nghi ngờ tính xác thực của thế giới. Trong trường hợp này, nhiều người sẽ có một tâm lý lảng tránh, biết rằng thế giới của cuộc sống là có thật, nhưng họ không sẵn lòng thừa nhận rằng họ thà bước vào thế giới tự ảo tưởng! Và Gao Qiaocheng là một đại diện tiêu biểu.

  Tất nhiên, hiện tượng này về cơ bản là khó khăn cho nhiều người gặp nhau. Sự biến dạng của thế giới thực và thế giới ảo tưởng không phải là quá dễ dàng để đáp ứng. Đối với những người đi ngang như Gao Qiaocheng, điều đó là khá bình thường. Rốt cuộc, không phải ai cũng có đầu óc mạnh mẽ. Thật dễ dàng để nói chuyện với loại chuyện này, nhưng nó có thực sự dễ chấp nhận khi đối mặt không?

  S2 có thể là một căn bệnh, nhưng đối với những người trốn tránh thực tế, đó là một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới thú vị hơn!

  Có phải là một người đàn ông lớp hai để chết? Không, không, Takahashi chắc chắn sẽ nói rằng nếu không có Mẫu Hai, thì điểm đến thế giới này và sống ở thế giới này là gì?

  Takahashi đã thành công? Theo một nghĩa nào đó, nó được coi là một thành công.

  Để che đậy nỗi lo lắng khi đi qua, để che đậy nỗi đau mất cha mẹ trong cuộc đời này, để che đậy sự bất lực khi sống trong một thế giới hư cấu như Chumen, có cách nào khác ngoài giả vờ là một căn bệnh thứ cấp?

  Không có khả năng thay đổi thế giới, bạn chỉ có thể thay đổi bản thân và thích nghi với thế giới này! Điều duy nhất bạn có thể làm là giữ trái tim của bạn! Mặc dù trong mắt người khác là một bệnh nhân mắc bệnh thứ phát nặng, Gao Qiaocheng vẫn có ít nhất trái tim của chính mình!

  Chà, trên thực tế, tất cả những điều này chỉ là một cái cớ mà Gao Qiaocheng đang cố gắng che giấu rằng anh ta bị mắc bệnh thứ cấp mà không có cách chữa trị!

  "Thế giới này muốn tôi gục ngã, nhưng tôi đang vật lộn, cố gắng vặn vẹo cơ thể, sống khiêm nhường và xấu xí, thiên thần sa ngã, ác quỷ bóng tối, miễn là tôi có thể thỏa mãn những ham muốn, linh hồn của mình, v.v. Sẵn sàng trả tiền cho nó! "Gao Qiaocheng nói nghiêm túc khi anh ta ăn tối với gia đình Ogata tối nay.

  "Nước sốt Sheng? Người chồng lớn?" Bà Ogata nghi ngờ nhìn Rina, một tia lo lắng lóe lên trong mắt cô, rồi quay sang chồng mình, Ogata Hang, "Em yêu, anh không nghĩ em nên nói gì à?"

  Ogata Hang đặt bộ đồ ăn xuống tay và nhìn chằm chằm vào Takahashi một cách chân thành mà không nói lời nào. Không khí hài hòa của bữa ăn ban đầu bây giờ rất chán nản. Rina và Eiji cũng bị ảnh hưởng và dừng tay. Có một thời gian, tôi không biết cách phá vỡ sự im lặng này.

  "Ồ? Bạn đã quyết định chưa? Takahashi Makoto, tôi phải nhắc bạn một điều, bạn chưa học được cách giải quyết nó, nhưng Luffy đã bị tướng hải quân giết chết ... Thực tế là rất tàn nhẫn, bạn vẫn Bạn có muốn bám vào những gì bạn muốn không? Yếu Takahashi Makoto! "Trong một lúc, Ogata Hang, người có vẻ nghiêm túc, nói điều gì đó khiến gia đình của Ogata không nói nên lời.

  "Thế thì sao? Chú ơi, có phải kẻ yếu là tội lỗi, kẻ yếu sẽ bị thế giới bỏ rơi không?" Wen Yan, loại tâm hồn bất đắc dĩ của Takahashi, nhưng lúc này dường như bị kích thích mạnh mẽ Theo cùng một cách, nó không còn có thể bị đàn áp, và sự bùng nổ không được kiểm soát, "Kẻ mạnh? Kẻ yếu? Tại sao mọi người luôn ngưỡng mộ kẻ mạnh và coi thường kẻ yếu từ thời cổ đại?"

  "Bởi vì kẻ yếu là kẻ yếu, họ không có quyền chống cự, và họ vô dụng!" Ou Fanghang đột nhiên đứng dậy và nhìn Gao Qiaocheng lạnh lùng, "Xã hội này, không, đây là thế giới! Gao Qiao Cheng, bạn thật đáng thương, rõ ràng biết rằng bạn đã sai, nhưng miễn cưỡng thừa nhận điều đó! Nó thực sự ngây thơ! "

  "Thưa cô!" Bà Ogata có chút không hài lòng. "Tuy nhiên, Thành Thành vẫn còn là một đứa trẻ, tại sao bạn nên ..."

  "Đứa trẻ? Không, con sai rồi!" Ogata Hang lắc đầu phủ nhận, giọng điệu của nó ngày càng dữ dội hơn, "Một đứa trẻ con có thể không đồng ý với thế giới mà nó đang sống không? Đó có phải là lỗi của bạn không? "

  "Không phải tôi là người sai, mà là cả thế giới!" Gao Qiaocheng không còn là một người vào lúc này, Night God Moon, Lu Luxiu và Scum Cheng hiện đang chiếm hữu linh hồn và gần như nói một cách ồn ào về số 2 rất kinh điển Dòng!

  "Ôi ha ha ha ha!" Ogata Hang bật cười đột ngột, với một chút hài lòng trong mắt, "Vậy anh muốn làm gì? Quay lại với ông già khó chịu đó? Hay tiếp tục sống với tôi táo tợn?"

  "Điều đó có cần phải nói không?" Đôi mắt của Takahashi Cheng đầy kiên quyết, "Tất nhiên, về nhà và trở về nhà ban đầu của tôi! Đó là thế giới của tôi! Thế giới đó có thể được thừa nhận ngay cả khi nó yếu!"

  "Chà, anh có thể đi, đồ khốn!" Ogata Hang đột ngột mỉm cười, vẻ mặt lạnh lùng và cười mỉa mai, "Tôi mong một ngày nào đó, anh sẽ trở lại như một con chó tang Bắt tôi phải đưa bạn trở lại! "

  Gao Qiaocheng không nghe thấy gì, nhưng đứng dậy và quay lại và bước đi. Khi đến lối vào, anh ta nhìn lại Ogata Hang với một nụ cười trên khuôn mặt. "Ngày mà bạn mong đợi là hoàn toàn không Nó sẽ xuất hiện! Đánh cược vào niềm kiêu hãnh của tâm hồn tôi, sự cô đơn của nhà vua! "

  Nhìn Gao Qiaocheng rơi xuống, Ogata Hang nở một nụ cười hài lòng trên khuôn mặt, nhưng chỉ quay đầu lại và thấy hai người phụ nữ trong nhà đầy giận dữ, trong khi con trai của anh ta dường như hiểu được điều gì đó. Dường như anh không thể không lắc đầu.

  "Bố là quá nhiều, làm sao tôi có thể nói Chengjun như thế này? Rina không còn phớt lờ cha mình nữa!" Rina đe dọa với nắm đấm nhỏ của mình vẫy vẫy đôi môi.

  "Tình yêu ơi!" Mặc dù bà Ogata mỉm cười, cô nghiến răng, "Bạn không cần cho tôi một lời giải thích hợp lý, tôi nghĩ tối nay ... Không, bạn sẽ dành cả đêm trên ghế sofa cho năm tới. Đừng bận tâm! "

  "Engji, anh nghĩ sao?" Ogata Hang nhìn con trai mình, đôi mắt đầy mong chờ.

  "Mặc dù một số người hiểu cách tiếp cận của bạn, tôi nghĩ rằng bạn dường như đã đi quá xa. Xiaocheng chỉ mới 13 tuổi trong năm nay!" Ying Er đẩy kính của mình. "Bạn có vẻ hơi lo lắng!"

  "Engji, bạn chỉ là một đứa trẻ!" Ogata Hang lắc đầu: "Sự giao tiếp giữa đàn ông và đàn ông, ngoài nắm đấm, quan trọng hơn là sự va chạm của ý chí! Đứa trẻ đó, mặc dù đôi khi ý tưởng đó rất ngọt ngào, nhưng ... ... nhưng anh ấy đã thực hiện bước quan trọng nhất đối với đàn ông! "

  Cùng lúc đó, Gao Qiaocheng trở lại trường quay, nhưng mặt anh ta đỏ lên, đứng ở cửa sổ nhìn ra cảnh đêm của Gu Cao, siết chặt nắm đấm, và đột nhiên một loại tinh thần chiến đấu bùng cháy trong tim anh ta.

  "Thật nhục nhã? Không không không, Bác thực sự là một người rất thông minh! Tôi thực sự có thể đoán được suy nghĩ của mình từ bài phát biểu cấp hai của mình. Loại đối thủ này thực sự thú vị? Có vẻ như trước đây tôi là Những người này có bị chiếm hữu không? 'Không phải tôi là người sai mà là cả thế giới!' Câu này ... "

  Gao Qiaocheng bước tới bàn làm việc, nhìn vào tờ giấy nháp trên bàn, một nụ cười tinh nghịch xuất hiện trên khuôn mặt anh, đưa tay cầm cọ vẽ, đôi mắt tràn đầy phấn khích và hít một hơi thật sâu.

  "Tôi lấy linh hồn, suy nghĩ và sự tồn tại của chính mình làm vật hiến tế, đôi mắt của quỷ, đôi cánh của thiên thần sa ngã, thanh gươm của thảm họa và hủy diệt, cắt đứt quá khứ, quên đi hiện tại, từ bỏ tương lai và tuân theo tiếng gọi của thế giới, Hãy thoát khỏi sự phong tỏa của vực thẳm magma và đến bên cạnh tôi ... quyết định là bạn, đi ra, kẻ hủy diệt thế giới thứ hai! "

  Trên giấy vẽ, có một dòng mới, 'Lưu ýFate Note! '(Chữ viết tắt là dn, mọi người có hiểu điều này không?)
   
 5. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  "Vậy, lớp học hôm nay đã ở đây!" Cô giáo Sato đóng sách giáo khoa, mắt dán vào Takahashi Makoto, một nụ cười hiện trên khuôn mặt, ngoại trừ Takahashi Makaka trong giấc ngủ, tất cả các bạn cùng lớp đều cảm thấy Để một dấu vết của không khí mát mẻ!

  "Huh? Thật là giết người!" Takahashi dường như cảm nhận được ánh mắt của Sư phụ Sato, và đột nhiên hét lên, "Thế giới tôi đang bảo vệ không phải là một cặn bã mà bạn chỉ có thể phá hủy với sức mạnh chiến đấu năm! Thôi nào, người thức tỉnh! "

  "Bạn đã chết rồi, bạn cùng lớp Gao Qiaocheng!" Quan Fang Phường nhìn Gao Qiaocheng với cái nhìn về người chết, và nói giọng nói của hầu hết các học sinh.

  "Bạn cùng lớp Takahashi, làm ơn, hãy đến với học sinh, phòng hướng dẫn, sau giờ học!" Ông Sato gần như nghiến răng và nói những lời khó nghe! Nhưng chỉ trong một khoảnh khắc, nụ cười trên khuôn mặt của cô giáo Sato không thể duy trì được nữa, bởi vì cô thấy rằng Takahashi Cheng từ từ ngồi xuống và đi ngủ sau khi hét lên.

  "Takahashi Makoto !!!" Làn sóng âm thanh chạy khắp thế giới, vang vọng trong lớp, cuối cùng cũng đánh thức Takahashi Makoto khỏi giấc ngủ.

  Takahashi, người vừa thức dậy, dụi mắt, và đôi mắt lờ mờ, và mơ hồ, dường như anh ta nhìn thấy một hình bóng đang tiến lại gần mình. Takahashi thậm chí còn nghĩ về điều đó, và trong tiềm thức hỏi: "Ai vậy? Ai đang gọi tôi? Shumin, làm phiền những giấc mơ ngọt ngào của Wang, nhưng không thể tự tử và cảm giác tội lỗi!"

  "Bạn đã thức dậy chưa, Takahashi Makoto?" Cuối cùng, ông Sato không thể không cuộn sách giáo khoa trong tay và đánh mạnh vào đầu Takahashi Makoto.

  "Đau quá, đau quá ..." Gao Qiaocheng vẫn còn bối rối, và dường như chưa tìm ra tình huống, và hỏi một cách nghi ngờ, "Bạn có phải là của tôi không? Ngay cả khi bạn có một câu thần chú, đừng cố ra lệnh cho tôi, bạn Người thấp kém! "

  "Hehehehe ..."

  Cô giáo Sato đột nhiên mỉm cười và cười rất tươi. Nếu không phải vì ánh mắt lạnh lẽo chợt lóe lên trong mắt cô, tôi sợ cô sẽ tăng hiệu ứng quyến rũ lên 200%! Tất nhiên, trong mắt của Takahashi, đó là một cảnh khác! Nụ cười tan vỡ đó đã tải từ "đen" vào từ điển trong tâm trí của Gao Qiaocheng!

  Takahashi Makoto chỉ là một phụ hai, không phải là một kẻ ngốc. Cảnh hiện tại rất rõ ràng, đối thủ không phải là Quỷ lớn, mà là quỷ Buu! Trước khi hoàn thành biến đổi Saiyan thứ hai, kết thúc đã đến ...

  Trong ánh hoàng hôn, Takahashi đi một mình trên đường đến trường, và cả trường vắng tanh. Sau khi bị ông Sato trừng phạt dã man, Gao Qiaocheng đột nhiên tự hỏi làm thế nào ông sống sót!

  "Ông Sato đã đến tuổi mãn kinh phải không? Thật dễ dàng để tức giận, nó có bị ký sinh bởi quỷ không? Nhân vật này, ngay cả những người run rẩy trên thế giới cũng không thể chịu đựng được ... Ah, nhịp điệu định mệnh cho một cuộc sống cô đơn Phải! "Takahashi hoàn toàn phớt lờ những người đi bộ trên đường và lớn tiếng," Chết tiệt! Kho báu của tôi bị niêm phong! Ah, loại kho báu của người này có thể làm tê liệt trái tim của người khác bằng cách viết tên, tại sao? Nó sẽ bị niêm phong chứ? Điều này là không khoa học! "

  "Mẹ ơi, người anh lớn đó thật kỳ lạ! Anh ấy có bị ốm không?" Một Xiao Zhengtai bốn hoặc năm tuổi nhìn Gao Qiaocheng, người đang ở giữa hai tiểu bang, và tò mò hỏi mẹ.

  "À ... ừ, anh ấy quá ốm!" Mẹ của Xiaozhengtai kéo Xiaozhengtai và Gao Qiaocheng để duy trì một khoảng cách nhất định, và cảnh báo Xiaozhengtai với khuôn mặt cảnh giác, "Anren không được trở thành tương lai Thế là xong! Mẹ sẽ buồn! "

  "Humph! Con trai bình thường!" Mặc dù có một khoảng cách, nhưng cuộc trò chuyện giữa mẹ và con trai, Gao Qiaocheng đã nghe thấy tất cả.

  Gao Qiaocheng đói khát cuối cùng đã kéo xác chết của mình trở lại tòa nhà chung cư. Vì "hướng dẫn đặc biệt" của ông Sato, Takahashi Makoto, người chịu nhiều đau đớn về thể xác và tinh thần, không có ý định mua nguyên liệu, nên bữa tối chỉ có thể được giải quyết bằng mì ăn liền.

  Nhưng điều khiến Takahashi bất ngờ là có một bữa ăn được chuẩn bị trên bàn, anh ta đưa tay ra và chạm vào nó, và vẫn còn một món nóng, dường như vừa được phát hành ... Tình huống này là ...

  "Huh, bạn có muốn sử dụng thực phẩm để đánh lạc hướng sự chú ý của tôi, và sau đó giáng một đòn chí mạng không? Tôi phải nói rằng, phương tiện thấp kém này thực sự là ngây thơ! Con quỷ ẩn trong bóng tối, đến chết! "Thấy rèm cửa đang run rẩy, Takahashi vội vàng chạy qua mà không do dự." Hãy tiếp tục câu tục ngữ mạnh mẽ nhất của tôi ... thì thầm thì thầm ... Ha! [Ao yi · Phoenix Liebo]! "

  Thủ thuật của thẻ cũ đã được tạo ra sau rất nhiều công việc khó khăn. Đối với Takahashi Cheng, người muốn hiểu nó ngay lập tức, về cơ bản là không thể! Kết quả là, chân trái của anh bị vấp, Takahashi Cheng bay ra, [Ao Yi · Phenix Liebo] ngay lập tức xuống hạng [Tấn công]!

  Thật không may, Gao Qiaocheng không có đặc điểm ẩn giấu của một cái đầu đá, nên anh ta cũng bị thương. Hai người va chạm trực tiếp. Gao Qiaocheng cảm thấy rằng nơi chạm vào tay anh ta là một phần rất linh hoạt và mềm mại ...

  "Loại cảm ứng này có phải là một sự bảo vệ tuyệt đối ..." Takahashi Makoto (Ah, loại cốt truyện mà bạn muốn xem và nghe thực sự lãng phí cho những người định sống một mình suốt đời!) Hét lên!

  Vì cuộc tấn công bằng âm thanh đã được ông Sato sử dụng ngày hôm nay, nên sự phòng thủ tuyệt đối đã được kích hoạt và sử dụng một cách thụ động, vì vậy lần này thiệt hại là rất lớn! Khi Gao Qiaocheng choáng váng, anh cảm thấy âm thanh đó nghe có vẻ quen thuộc và dường như đó là người mà anh biết ...

  Rina Ogata hôm nay có thể được coi là trở lại đầy đủ ngày hôm nay! Một vé một chiều đến tàu lượn siêu tốc từ thiên đường đến địa ngục, nhưng ít người có thể thưởng thức nó!

  Trong tháng vừa qua, Gao Qiaocheng luôn ngủ trong lớp, và vì lý do này, anh đã được cô giáo Sato dạy. Mặc dù Rina và Takahashi học cùng lớp với nhau ở cùng một trường, họ vẫn biết một vài điều về việc này. Vì tò mò, Rina Ogata đã không về nhà ngay sau giờ học, nhưng đã đến tòa nhà chung cư nơi Takahashi Cheng sống.

  Nơi cư trú của Gao Qiaocheng, rất dễ nhận ra. Có một con mắt to lớn và dữ tợn được vẽ trên cánh cửa, với dòng chữ Truth Truth の Gate tựa được viết ở bên cạnh ... Vâng, có một số nhận xét: Sự thật! Ru, bạn đã nhận ra chi phí chưa? "

  Với thiết kế cấp hai như vậy, tôi sợ rằng toàn bộ cỏ thung lũng chỉ có thể có được bởi Takahashi Cheng?

  Bất kể những bức tranh và ghi chú trên cánh cửa, Rina trực tiếp lấy chìa khóa dự phòng (do một người bạn mèo lắc) cung cấp và mở cửa để vào. Nhìn vào nơi bừa bộn, Rina hơi nhíu mày, nhưng chẳng mấy chốc, cô bị thu hút bởi những hình vẽ trên bàn.

  Trên bản vẽ đầu tiên là một con quái vật béo ngậy, đôi cánh đen, hình xoắn cực kỳ phóng đại, một vũng máu hơi mở với cái miệng lớn, cho thấy những chiếc răng nanh sắc nhọn ... thông qua các ghi chú được viết bởi Takahashi Makoto, Rina Tôi nhận ra rằng đây hoàn toàn không phải là một con quái vật, mà là một loại lưu huỳnh có tên Death! Nhìn vào nụ cười lố bịch trên khuôn mặt của Reaper, Rina không thể không cảm thấy ớn lạnh!

  Ngay sau khi màn hình quay lại, xuất hiện trước mặt Rena là một cậu bé đẹp trai dưới ánh mặt trời, cầm một cuốn sổ tay phủ đen ở tay trái và một quả táo trong tay phải. Một nụ cười xuất hiện ở khóe miệng. Thật ấm áp, nhưng sau khi nhìn chằm chằm, Rina cảm thấy rằng cậu bé đang khiến cô sợ hãi hơn.

  "Cách sử dụng: Người có tên được viết trong cuốn sổ này sẽ chết!"

  Khi Rina thấy điều này, cô không thể không cảm thấy ớn lạnh! Về cơ bản, không có khái niệm nào cho trẻ em 12 tuổi hay trẻ em 13 tuổi. Mặc dù chúng biết cái chết có nghĩa là gì, nhưng thực tế, Rina đã nhìn thấy mèo con, chó con, cá nhỏ, rùa nhỏ và các động vật nhỏ khác. Cái chết của nhân loại, và cái chết của loài người, vẫn còn quá bí truyền đối với những đứa trẻ vừa rời khỏi thời kỳ của Trịnh Đài Loli!

  Sự tò mò của trẻ em là sự tồn tại mạnh mẽ nhất trên thế giới. Mặc dù nhiều nội dung dường như không thể hiểu được, Rina vẫn cố gắng để xem, và một đống các bản vẽ dày đã bị Rina lật đổ.

  Khi bầu trời mờ đi, Rina cuối cùng cũng đọc xong trang cuối cùng của bản phác thảo. Bằng cách nào đó, cô cảm thấy hơi buồn trong lòng! Đặc biệt là khi nhìn vào bản thảo, người đàn ông lưng gù mắt đen tên l, khi khuôn mặt anh ta rơi xuống một cách khó tin, Rina không thể giải thích được.

  "Có phải thằng ngốc đó của Cheng Quân vẽ những ngày này không? Tại sao cậu ấy chưa trở về, và 80% được giáo viên dạy?" Rina đọc xong bản phác thảo, không làm gì cả, và cuối cùng dán mắt vào tủ lạnh, đôi mắt lóe lên một cách khó hiểu. Ray, "Tôi đã thấy mẹ tôi làm điều đó nhiều lần, nhưng dù sao Chengjun vẫn chưa quay lại ..."

  Vào cuối của Lori Rina mười hai tuổi, bạn sẽ đi lên bầu trời? Khi bạn đang cắt rau, tên của Takahashi Makoto là gì? Điều gì đã xảy ra với nụ cười không thể giải thích trên khuôn mặt của anh ấy? Khi nào bạn thấy mẹ mình cầm con dao làm bếp bằng cả hai tay trong khi cắt rau?

  Khi Rina vừa đặt thức ăn lên bàn, Takahashi Makoto quay lại. Giống như đứa trẻ mắc lỗi và bị bắt bởi đứa trẻ hiện tại, Rina không ngần ngại trốn sau tấm màn, và lẩm bẩm: "Bạn không thể nhìn thấy tôi ... bạn không thể nhìn thấy tôi ..."

  Chỉ có một ranh giới duy nhất giữa thiên đường và địa ngục. Tôi không biết người đàn ông vĩ đại nào đã trải qua nỗi đau như vậy trước khi có một sự hiểu biết sâu sắc như vậy?

  Khi Rina nghe tuyên bố của Takahashi Makoto, về chiến đấu theo kiểu thứ hai, cô theo bản năng nhận thấy có gì đó không ổn. Thật không may, đã quá muộn. Cuối cùng, Loli vẫn không thể chịu đựng được thời kỳ giả. , Đã ngã xuống đất dữ dội, cái bàn nằm trên khẩu súng và những hình vẽ trên bàn đã tuyệt vọng ...

  Điều khiến Rina bực bội và hèn nhát là tay cô đang ấn vào những phần không thể mô tả bên dưới cổ quan trọng nhất của cô gái. Rời khỏi bản năng, Rina gỡ bỏ giới hạn và ngay lập tức mở cấp độ thứ ba của khóa di truyền, nó vỡ ra! Tiếng kêu sắc bén, kèm theo ba thuộc tính thiêng liêng của việc bỏ qua khả năng miễn dịch ma thuật, coi thường phòng thủ vật lý và tấn công tinh thần, bị cuốn trôi đến Takahashi Cheng ... Đây được gọi là tiếng khóc của Medusa, quái vật biển của cô gái tiến hóa Lori!

  "Có phải anh là ... Rin!" Khi Takahashi tỉnh dậy vì chóng mặt, anh chỉ thấy lưng của tên tội phạm, và những cái đuôi ngựa đôi đang đập đang thoáng qua.

  Nhìn vào những bức tranh rải rác xung quanh mình, Gao Qiaocheng hơi nhíu mày và ngay lập tức bắt đầu sắp xếp nó ra! Đây là một tháng mà Takahashi Cheng thức khuya, cộng với việc hóa thân thành một thế lực nhỏ để chống lại "lời khuyên đặc biệt" của ông Sato, dưới áp lực của công việc nặng nhọc và đạo văn, việc đặt ngẫu nhiên nó là vô đạo đức!

  "Ồ! Tuyệt, l, tháng, các bạn ổn chứ?" Gao Qiaocheng nhìn vào nếp gấp từ từ xoa lưng, cuối cùng cũng nhẹ nhõm, "Rồi tiếp theo, chúng ta hãy bắt đầu quan trọng nhất Bước một bước, linh hồn vang lên! "
   
 6. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  "Học sinh Takahashi, làm thế nào về việc hợp tác và chải thiết bị cùng nhau vào ban đêm ..." Quan Qifang nhìn Takahashi, người đang nằm trên bàn và ngủ gật, và đưa ra lời mời thành lập một đội. Trên chiến trường, ông Sato chịu trách nhiệm về đầu ra hỏa lực ... "

  "Không phải vào ban đêm, tôi có một cuộc chiến quan trọng hơn!" Takahashi bối rối trả lời: "Bây giờ tôi đang tích lũy sức mạnh ma thuật. Không chỉ tôi không có bùa mê thành công đêm qua, tôi gần như đã chết trong thế giới nấu ăn đen tối. Trong số ... "

  Đêm qua, theo nguyên tắc không lãng phí thức ăn, Takahashi đã ăn những món ăn do Rina để lại. Từ việc nấu ăn của Rina, tôi đã tiếp xúc với hai định luật tuyệt vọng và bất hạnh đẳng cấp thế giới, và khả năng chống độc được tăng thêm 100%! Nhưng cái giá thật đau đớn. Sự tê liệt vị giác (tạm thời), một nửa số hp bị mất, mana bị xóa trực tiếp, và lời nguyền của sự yếu đuối vẫn tiếp tục ...

  Theo lời của một người đứng đầu nhỏ trong nhà, những món ăn có thể mang lại hạnh phúc và hy vọng là những món ăn thực sự! Nhưng ẩm thực của Rina chắc chắn là sự tồn tại hàng đầu trong thế giới nấu ăn đen tối, không có ai!

  "Tôi hy vọng sẽ chiến đấu với Summoner lần này! Nghề kiếm sĩ ma thuật quá lố bịch!" Gao Qiaocheng uể oải bước ra khỏi lớp trong khi tràn đầy hy vọng! Một đồng đội tốt là không thể thiếu cho một chiến thắng hay thất bại, cho dù kẻ thù là một vị thần hay một thứ chất nhờn. Trong bối cảnh thời đại của chiến tranh đội bóng nổi tiếng, những anh hùng cô đơn cuối cùng sẽ trở thành những người in tiền giấy hình người. !

  Đúng vậy, Gao Qiaocheng dự định đóng góp. Theo kinh nghiệm kiếp trước của Takahashi, và một lịch sử đen nhất định, một biên tập viên giỏi là rất quan trọng, giống như lọ thuốc màu đỏ và màu xanh trong ba lô, chỗ dựa tốt nhất để cứu sống, cần phải có khi đi du lịch tại nhà, bạn hoàn toàn có thể Đáng để có!

  Công ty TNHH Bạn Rongshe, là một trong những nhà xuất bản lớn nhất ở Đông Châu, người đứng đầu ngành công nghiệp truyện tranh! Và nhắc đến You Rongshe, "Junior jumk" là không thể thiếu! Tạp chí này được phát hành bởi Dongzhou Yourongshe hiện là tạp chí nối tiếp có lượng phát hành cao nhất ở Đông Châu! Hầu hết các tác phẩm được xuất bản chủ yếu dựa trên truyện tranh phiêu lưu hành động, hầu hết chúng đều theo phong cách giả tưởng, và chú ý đến sự công khai của nhân vật và theo đuổi đỉnh cao của cốt truyện. Tất nhiên, cũng có một số tác phẩm về tình yêu, thể thao và lịch sử. Hầu hết các tác phẩm đều có nhân vật đẹp, vì vậy họ cũng có một lượng lớn độc giả nữ, và nhịp điệu phù hợp ở mọi lứa tuổi được mọi lứa tuổi chấp nhận!

  Gao Qiaocheng từng bày tỏ sự nghi ngờ về cái tên "Juvenile Jumk". Anh ta luôn cảm thấy rằng mình đã nhìn thấy cùng một nơi ở đâu đó, nhưng anh ta đã không đào sâu vào nó. (Chà? Tôi có thể tìm thấy nó nếu tôi có một công cụ tìm kiếm? Chỉ có một sự thật, đó là sự lười biếng!)

  Gao Qiaocheng đã liên lạc với You Rongshe trước đó và đồng ý nộp bài vào chiều nay. Không chút do dự, Takahashi Cheng dứt khoát bỏ lớp! Làm thế nào một lớp như vậy có thể so sánh với việc cứu thế giới? Gao Qiaocheng tin rằng Kira đã đến thế giới và vẫn đang vật lộn với những việc cần làm trong lớp. Đây không phải là khúc dạo đầu để dựng cờ tử thần!

  Cho dù đó là một người chú an ninh xấu xa nhưng bất ngờ, hay một nhân viên tiếp tân có thể vô số lời khen ngợi với giọng nói ngọt ngào và thái độ phục vụ, Gao Qiaocheng cảm thấy nền tảng vững chắc của You Rongshe!

  "Cấu trúc của tổ chức này thực sự nghiêm ngặt. Có vẻ như phải mất rất nhiều thời gian để thâm nhập nó!" Gao Qiaocheng đến phòng họp số 2 theo lời nhắc của cô hầu bàn. "Khi bạn đến nơi được chỉ định, thì lần đầu tiên Sẽ có npc chứ? Nhanh lên, nhiệm vụ người mới của tôi! Gói quà tặng người mới sẽ có gì? Thanh kiếm của bảng trắng? Thuốc màu đỏ và xanh? Hay thú cưng mới làm quen ... "

  Takahashi Makoto, người đang đấu tranh để nhận gói quà tặng người mới, cuối cùng đã chờ đợi npc chỉnh sửa của riêng mình. Chiếc khăn choàng giữa điểm với mái tóc dài, thoạt nhìn, chắc chắn là kiểu thủ lĩnh xã hội đen tồi tệ! Nhưng có vẻ khá tốt, bạn có thể thử mời tham gia nhóm!

  "Chà, đó có phải là Học viện Phượng hoàng mà bạn đã liên lạc với tôi trước đây không? Có thật không? Tôi là Yuki Yoshida, biên tập viên của" Juvenile Jumk ". Bạn có thể gọi tôi là Yoshida!" Khuôn mặt của Yoshida có chút bối rối. Chà, bạn có thể lấy mặt nạ ra khỏi mặt không? "

  "Huh? Bạn thực sự không thể nhìn thấy vẻ ngoài thật của tôi. Bạn có thực sự là một pháp sư không?" Takahashi lắc đầu chán nản. "Nhưng mặt nạ này lưu trữ năng lượng có thể phá hủy thế giới chỉ bằng một đòn. Sau sự thật, bạn vẫn còn kiên trì như vậy sao? "

  Nghe giọng nói, tôi biết rằng đó là một con ma trẻ và già. Yoshida hơi thất vọng, nhưng anh không nói gì nhiều. Là một biên tập viên có trình độ, Yoshida tự nhiên vượt trội, mặc dù bài phát biểu của bên kia có phần ... nhưng ở tuổi này, Yoshida cũng tò mò và tự nhiên thể hiện sự chân thành của mình!

  "Vâng, xin hãy chắc chắn! Làm thế nào về việc hủy hoại thế giới?" Loại quỷ nhỏ thần kinh này vẫn trả lời những suy nghĩ của anh ta. Nếu truyện tranh hay, có lẽ điều gì đó thú vị sẽ xảy ra trong tương lai ... Khuôn mặt của Yoshida Một nụ cười không rõ ý nghĩa đã được tiết lộ.

  "Ồ, không chút do dự, có một sự thức tỉnh của thế giới không? Ha ha ha ha, tôi rất thích bạn!" Gao Qiaocheng đột nhiên đứng dậy, cười điên dại, ném mặt nạ sang một bên, "Vì nó là như vậy, Tôi đồng ý với Ru là gia đình của tôi! Hãy để vinh quang của tôi tỏa sáng trên thế giới! Hãy nhớ tên thật của tôi, Takahashi Makoto! Hum hum, vâng, tôi là một họa sĩ truyện tranh điên, Học viện Phoenix rất khốc liệt! "

  "Takahashi Makoto, phải không? Tôi có thể xem công việc của bạn không?" Yoshida nhìn Takahashi Makoto trong chiếc áo khoác trắng, và có một dấu vết nghi ngờ trên khuôn mặt. Làm thế nào mà nhân viên bảo vệ và quầy lễ tân cho đứa trẻ thần kinh này vào?

  "Huh, Jun Yoshida ngốc nghếch, bạn có biết tên thật của pháp sư trong thế giới này quan trọng như thế nào không? Ở thế giới này, Gao Qiaocheng không tồn tại, nhưng chỉ có Học viện Phượng hoàng là khốc liệt!" Gao Qiaocheng Trong khi đưa bản phác thảo trong tay cho Yoshida, anh ta phàn nàn: "Tôi đang nghĩ rằng bạn vừa trở thành cấp dưới của tôi. Tôi sẽ dành thời gian cho bạn. Nếu có một lần khác, thì ... hãy nhớ, người phàm ngu ngốc!"

  Đứa trẻ này thực sự ... phiền phức!

  Một biên tập viên có trình độ, tập trung vào bản nháp, hầu hết các họa sĩ truyện tranh đều có một số nhân vật kỳ dị, nhưng một bông hoa tuyệt vời như Takahashi Makoto là lần đầu tiên Yoshida nhìn thấy nó! Yoshida chịu đựng nó, chộp lấy bản phác thảo và buộc mình vào chế độ xem xét của biên tập viên. Về phần Takahashi, anh ta tiếp tục nói về nó và Yoshida hoàn toàn phớt lờ nó.

  , Một câu chuyện lý luận hư cấu giả tưởng, phong cách là bóng tối. Mặc dù Yoshida cảm thấy rằng Takahashi có một tính cách xấu, nhưng đối với công việc của mình, điều đó thật đáng ngưỡng mộ! Đặc biệt là trong câu chuyện, tôi và Kira đều thua và chiến thắng. Toàn bộ câu chuyện được khởi động hoàn toàn thông qua cuộc đấu tay đôi giữa hai chỉ số IQ cao, khiến Yoshida bị ám ảnh. Tuy nhiên, Yoshida vẫn có một số nghi ngờ. Câu chuyện này có thực sự được vẽ bởi đứa trẻ trước mặt anh không? Ở tuổi này, bạn có thể vẽ các tác phẩm ở cấp độ này. Nếu mọi thứ đều đúng, thì đứa trẻ này có lẽ là một thiên tài?

  Bạn đã vẽ tác phẩm này? Câu hỏi ngốc này Yoshida sẽ không hỏi, với tư cách là một biên tập viên chu đáo, anh ta rất rõ ràng về sự đồng nhất của họa sĩ truyện tranh với tác phẩm gốc của mình! Bạn có thể nghi ngờ kỹ năng vẽ tranh của tác giả và có thể đặt câu hỏi về mức độ kể chuyện của tác giả, nhưng không bao giờ nghi ngờ tính xác thực của tác phẩm gốc! Nghi ngờ tính xác thực của bản gốc của tác giả, đây chắc chắn là sự xấu hổ lớn nhất đối với một tác giả!

  Yoshida thì thầm điều này, nhưng anh ta vẫn không thể tin rằng câu chuyện đến từ Takahashi Makoto, vì vậy anh ta đã thay đổi cách điều tra!

  "Đó, Takahashi Makoto ... Bạn cùng lớp Takahashi, tôi có câu hỏi muốn hỏi không?" Yoshida ban đầu muốn gọi 'Ông Takahashi Makoto', nhưng nhìn vào khuôn mặt dịu dàng của đứa trẻ, anh tạm thời đổi tên. , "Bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho công việc này?"

  "Mất bao lâu? Khoảng hai hoặc ba tháng ..." Takahashi Cheng cố gắng suy nghĩ lại và trả lời trung thực. Tất nhiên, Takahashi tự nhiên hiểu được ý nghĩa không thể nói của câu hỏi của Yoshida, và hỏi với một số điều không hài lòng, "Tại sao, bạn đang nghi ngờ vị thần của chính mình? Bạn sẽ lật đổ đức tin của mình, tín đồ sùng đạo nhất của tôi?"

  Khi nào tôi sẽ trở thành tín đồ của bạn? Khóe miệng của Yoshida co giật, nhìn chằm chằm vào Takahashi với một chút oán giận, nhưng trong tim anh không còn nghi ngờ gì nữa! Thật sự không nói nên lời vì Yoshida đã có thể xác nhận những gì Takahashi vừa nói với chính mình rằng tác phẩm trong tay anh ta được sản xuất bởi Takahashi.

  Nhân vật tự cho mình là trung tâm của Takahashi, ngạo nghễ tự gọi mình là Tuyên ngôn của thế giới mới ... Không phải thuộc tính này cực kỳ giống với thần mặt trăng đêm, được đổi tên thành Kira?

  Thế giới của S2 thực sự không phải là thứ mà người phàm có thể đoán được!

  Sau khi thảo luận chi tiết về nó trong một thời gian dài, Yoshida đã đưa ra ý kiến của mình và hy vọng sẽ gửi tác phẩm này đến cuộc họp nối tiếp. Nếu nó được thông qua, có thể đạt được sự tuần tự hóa! Về những gì cần ký, mặc dù Gao Qiaocheng có một số thứ hai, nhưng vì một số lý do trong kiếp trước, anh ấy đã thể hiện một thái độ rất chuyên nghiệp đối với vấn đề này! Nghĩ về nó, Gao Qiaocheng tạm thời từ bỏ các thuộc tính của Thứ Hai và bước vào chế độ chuyên gia đàm phán! Về các điều khoản và điều khoản trong hợp đồng, Takahashi đang tuyệt vọng tìm kiếm gốc rễ, và hỏi họ từng người một, và tất cả các loại câu hỏi tuyệt vời khiến Yoshida sợ hãi!

  "Bạn cùng lớp Takahashi, nếu bạn không trở thành họa sĩ truyện tranh trong tương lai, bạn có thể trở thành một luật sư xuất sắc!" Nhìn bóng dáng của Gao Qiaocheng rời đi, Yoshida lau mồ hôi lạnh trên trán và khẽ kêu lên! Nó chỉ nói rằng nụ cười đầy cảm hứng này là thoáng qua, và khuôn mặt của Yoshida, được thay thế bằng một nụ cười cực kỳ tự mãn, vì Oh Oh ha ha ha, lần này tôi thực sự tìm thấy một tài năng tuyệt vời! Nó không quá xa ... Hattori, Aida, đợi em quỳ xuống! "

  "Bằng cách này, những mảnh quan trọng nhất đã được cầm trên tay và các điều kiện để chiến thắng đã được tập hợp ..." Gao Qiaocheng đứng trước cửa You Rongshe. Chiếc áo khoác trắng đang bay ngược chiều gió và một thế giới 'xuất hiện trên khuôn mặt anh ta. Cách tôi bị chinh phục, tôi đẩy chiếc kính không tồn tại trên khuôn mặt mình, "Tôi đã thấy kết quả cuối cùng của vấn đề! Đúng vậy, tôi chắc chắn sẽ vượt lên trên tất cả chúng sinh! Học viện Phoenix sẽ khốc liệt và sẽ trở thành thế giới Vị thần duy nhất, ha ha ha ha! "

  Takahashi Makoto vs Yoshida Yukiji, người chiến thắng là Takahashi Makoto!

  Cách chiến thắng: Takahashi Cheng đã sử dụng bút danh Phoenix Academy để trở nên hung dữ và kéo thành công Yuuki Yoshida vào thế giới giữa và thứ hai, đồng hóa kẻ thù vào trại của anh ta!

  Các chiến lợi phẩm thu được trong trận chiến này như sau:

  1. Một thành viên trong gia đình Yuki Yoshida (Có vấn đề gì với từ "chỉ" không?)!

  2. Nắm vững chế độ chuyên gia đàm phán, điều kiện bắt đầu: từ bỏ thuộc tính hai thứ cấp!

  3. Một cá tính bụng đen, hiện đang được niêm phong!

  4. Quân cờ đầu tiên chinh phục thế giới (tưởng tượng Takahashi Makoto)!

  5. Hợp nhất thành công vào tổ chức và trở thành thành viên dự bị của nhóm ác quỷ (Takahashi Makoto Fantasy)!
   
 7. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Đã hai tuần kể từ khi Takahashi ký hợp đồng thành công và Yoshida vẫn chưa liên lạc với Takahashi, điều này khiến Takahashi có phần vướng mắc.

  "Này, chỉ cần đổi tên ..." Trong giờ nghỉ trưa, Gao Qiaocheng đứng trên đỉnh tòa nhà, nhìn những học sinh ồn ào bên dưới, khuôn mặt anh ta có chút khó chịu, "Ah, những cái rắm nhỏ này thực sự Vô tư! Bạn có biết thế giới của người lớn sẽ đáng sợ như thế nào không? Hãy tận hưởng, thời gian hạnh phúc duy nhất! Đợi đến khi kết thúc cuộc khủng hoảng, ha ha ha ha ... "

  "Không phải vì thay đổi tên dẫn đến giết chóc, nhưng Chúa nói ..." Sau khi bày tỏ cảm xúc, Takahashi đẩy đôi mắt không tồn tại trên khuôn mặt mình và lạnh lùng nhìn bầu trời, "Huh, Những người lớn bẩn thỉu đó ... thật là khôn ngoan! "

  Nói về Gao Qiaocheng, khi nào bạn sẽ bắt chước Đại học Chu? Thị lực của bạn rất tốt. Bạn không đeo kính nào cả. Cùng đeo kính râm!

  Chưa kể Takahashi Cheng bị vướng, Yoshida đang phát điên!

  Tại cuộc họp nối tiếp, đối với các tác phẩm được đề xuất bởi Yoshida, "" đã được thông qua mười phiếu. Mặc dù có hai phiếu chống lại nó, tại cuộc họp này, một số ít phải tuân theo đa số, vì vậy loạt phim đã được xác định, và Yoshida cũng đã trở nên cao Biên tập viên có trách nhiệm của Qiao Cheng thực sự rất hài lòng!

  Thật sự rất hài lòng, Yoshida đang đắm chìm trong niềm vui! Tác phẩm đầu tiên của Gao Qiaocheng đã được tổng biên tập khẳng định. Mặc dù phong cách đã đi lệch khỏi chủ đề "Junior jumk", ngay cả toàn bộ chủ đề đều thiên về bóng tối, nhưng vấn đề là gì? Bạn biết rằng đây chỉ là tác phẩm đầu tiên của Takahashi, ai có thể đảm bảo rằng tác phẩm tiếp theo không thể tốt hơn?

  Ngày thăng chức và tăng lương, làm tổng biên tập và kết hôn với Bai Fumei chỉ còn gần. Tương lai của biệt thự sang trọng và vẻ đẹp xe hơi không còn là điều xa xỉ! Yoshida càng trở nên phấn khích, miệng không nhịn được, nụ cười trên mặt khiến nhiều đồng nghiệp nhăn mặt!

  Yoshida có thể cảm nhận được ánh mắt của các đồng nghiệp xung quanh mình, nhưng điều đó không quan trọng! Ghen tị nên là. Kỹ năng nhìn thấy anh hùng không thể được làm chủ bởi những người phàm như Ru! (Xác nhận rằng Yoshida đã hoàn toàn bị thu hẹp đối với các tín đồ của Takahashi vào lúc này!)

  Mặc dù Takahashi Cheng có một chút thần kinh, nhưng tại thời điểm này, với tư cách là một biên tập viên, không, với tư cách là một biên tập viên có trách nhiệm, Yoshida cảm thấy cần phải liên hệ với Takahashi Cheng. Lúc này, niềm vui vẫn nên được chia sẻ! Mặc dù Yoshida từng nghĩ rằng đứa trẻ thật phiền phức, nhưng bây giờ anh ta nghĩ rằng Takahashi chỉ là một đứa trẻ có những đặc điểm đặc biệt ...

  Tôi không biết nếu Yoshida đã nghe một câu nói từ Nakasu, và anh ấy rất buồn! Yoshida đã tìm thấy một vấn đề rất bi thảm sau khi anh ấy hạnh phúc, anh ấy không có thông tin liên lạc của Takahashi ...

  "Con quỷ nhỏ lo lắng đó, thực sự rất phiền phức!" Yoshida bật khóc và quỳ xuống hoàn toàn ...

  Thẳng thắn mà nói, Yoshida đã làm việc như một biên tập viên trong nhiều năm. Anh ta có thể thề với tương lai của mình rằng không có đứa trẻ kỳ dị như Takahashi trong quá khứ, và sẽ không có tương lai. Đây chắc chắn là một sự tồn tại đặc biệt!

  Ai trong số các họa sĩ truyện tranh trước đây đã gửi cho "Juvenile Jumk" không ở trang cuối cùng của bản phác thảo, để lại chi tiết liên hệ của họ? Một số họa sĩ truyện tranh, lo lắng rằng truyện tranh của họ đã được chọn và không thể tự mình tiếp cận, thậm chí từng viết thông tin liên lạc của người thân và bạn bè ... Nhưng sau đó hãy nhìn Gao Qiaocheng, cậu bé gấu này đã viết gì?

  《》

  Tác giả: Phoenix bệnh viện khốc liệt thật

  Trường học: Trường học Ma thuật chi nhánh Đông Châu

  Địa chỉ nhà: Thành phố của các vị thần-Valhalla

  Điện thoại liên lạc: Loại điện thoại di động này được chia thành bảy viên ngọc rồng và được niêm phong ở mọi nơi trên thế giới! Cậu bé, xin hãy tập hợp bảy viên ngọc rồng và gọi con rồng trong tên của Nemesis!

  "Takahashi Makoto ... Haha ... Học viện Phượng hoàng thực sự rất dữ dội ..." Khuôn mặt của Yoshida nở một nụ cười kỳ lạ, và anh ta bước vào bờ vực sụp đổ. Anh ta đột nhiên gầm lên, "Tôi tin rằng đứa trẻ gấu này chắc chắn là một vết bẩn trong sự nghiệp của tôi. À! "

  "Cắt, có chuyện gì vậy ..." Biên tập viên tên Yujiro Hatbu giật mình vì tiếng gầm điên cuồng của Yoshida và không thể không phàn nàn, nhưng sau khi nhìn thấy đôi mắt đỏ của Yoshida, anh ta nuốt những lời đằng sau. .

  "Biên tập viên, biên tập viên ..." Yoshida phớt lờ Yujiro và chạy đến biên tập viên trong sự lo lắng hoàn toàn, nói lắp những tin tức về việc mất liên lạc của Takahashi! Kết quả này, tự nhiên, không cần phải nói ...

  "Lớp học dọn phòng ... cắt! Khóa học giới thiệu này vẫn dạy trẻ em cắt rau, đối với tôi, người đã vượt qua siêu đầu bếp, nó giống như để cho trang phục thần toàn cấp tung hứng chơi slime!" Gao Qiaocheng Tôi cảm thấy muốn đến Yourongshe vì lớp học buổi chiều thật nhàm chán!

  "Yo! Gia đình tôi, thì thầm điều gì đó? Bạn đã nhận được chỗ dựa đặc biệt" Con dao răng rồng "để chuyển nhượng chưa? Có phải là gia đình tôi không? Có phải khả năng đã được đánh thức ngay sau khi hợp đồng được ký kết? "" Takahashi Makoto đến Yourongsha, và trước khi anh ta bước vào, anh ta thấy khuôn mặt của Yoshida tái nhợt và lẩm bẩm điều gì đó. Anh ta rất thân thiện và nói xin chào, sau tất cả, anh ta là một người hầu thấp kém. Tình trạng thực sự của đỉnh Tử Vâng, nó nên là người phụ thuộc!

  "Cuối cùng, tôi đã tìm thấy bạn, Takahashi Makoto!" Mặc dù giọng nói của Yoshida rất nhỏ, nhưng điều gì đã xảy ra với những mối hận thù nặng nề trên cơ thể anh ta, liệu anh ta có bị sở hữu bởi dừa không?

  "Có vẻ như bạn đang ở đây để tìm tôi!" Takahashi Cheng trầm ngâm, rồi bình tĩnh đến trước mặt Yoshida, nắm lấy tay Yoshida và một nụ cười thiêng liêng xuất hiện trên khuôn mặt anh. , "Chúa nhân từ luôn chăm sóc các tín đồ của tôi và vinh quang của Chúa chiếu sáng trên bạn ..."

  Takahashi đã thực hiện một động tác tức thì và đưa biên tập viên của Yoshida trở về nhà. Kể từ đó, chú và Trịnh Đài đã sống một cuộc sống hạnh phúc mà không phải xấu hổ hay kiêu ngạo, và thế là cuốn sách đã hoàn thành!

  Này, này, đây là câu chuyện của một họa sĩ truyện tranh thứ cấp. Làm thế nào loại thần này có thể xuất hiện với chú của anh ta? Bên cạnh đó, sự chênh lệch tuổi tác của người cùng giới không hề dễ thương chút nào.

  Tòa nhà chung cư Gucao, biên giới phòng thủ tuyệt đối của Takahashi Makoto - ở một quê hương lý tưởng cách xa thế giới, Yoshida cầm bản phác thảo trong tay và nhìn Takahashi Makoto với vẻ mặt phức tạp. Trước khi nói điều đó, việc trang trí "Cổng sự thật", mặc dù Takahashi thực sự thích nó, đã bị Rina Xiao Loli lên án vì "vẽ quá xấu xí" và "quá kinh tởm" ...

  Trước đây, Yoshida không hài lòng với thông tin danh tính của Takahashi và trong truyện tranh, và quyết định đến thăm cha mẹ của Takahashi. Rốt cuộc, làm thế nào một đứa trẻ như Takahashi Cheng có thể muốn trở thành một họa sĩ truyện tranh, mà không cần giao tiếp với một người bảo vệ cha mẹ? Hơn nữa, Yoshida cũng muốn xem những cặp vợ chồng nào sẽ nuôi dưỡng một đứa trẻ kỳ lạ như vậy!

  "Bạn có muốn gặp bố mẹ tôi không?" Gao Qiaocheng nhìn Yoshida một cách kỳ lạ. "Những người phàm dại, thực sự muốn nhìn vào cõi mà con người không nên chạm vào, đó thực sự là một con kiến buồn!"

  Đối với nhận xét của Takahashi, Yoshida đã tạo ra kháng thể. Theo quan điểm của ông, màn trình diễn của Takahashi hoàn toàn có tội. Trong khi Yoshida đang hạnh phúc thầm kín, cũng có một chút lo lắng, bởi vì "" của Takahashi Makoto đã quyết định nối tiếp, nếu cha mẹ không đồng ý ...

  Yoshida tích cực chuẩn bị bài phát biểu của mình trên đường đi, bổ sung não cho nhiều tình huống có thể và thậm chí mô phỏng các mô hình đàm phán khác nhau. Yoshida tự tin rằng anh ta có thể thuyết phục cha mẹ của Gao Qiaocheng ủng hộ Gao Qiaocheng như một họa sĩ truyện tranh, và anh ta thậm chí không quan tâm đến bức tranh kỳ lạ trên cửa của Gao Qiaocheng.

  "Bạn đã sẵn sàng chưa, gia đình của tôi?" Gao Qiaocheng lấy chìa khóa cửa từ chiếc áo khoác trắng và mở cửa. "Ngôi nhà của các vị thần - Valhalla, biên giới ... mở ra!"

  Người đầu tiên mà Yoshida nhìn thấy không phải là cha mẹ của Takahashi Makoto, mà là một loli nhỏ dễ thương!

  "Tại sao bạn lại ở đây, Rina Ellie, Jinmu, Shuihuo Nanako!" Takahashi nhìn Rina, cau mày, và hỏi khó hiểu.

  "Bởi vì Chengjun bạn đã bỏ qua lớp học một lần nữa ..." Một nụ cười hôi xuất hiện trên khuôn mặt của Rina, "Rina Arie Jinmu là ai?

  "Bạn có thể gọi tôi là Cheng Quân không, bạn có khả năng nhớ hoàn toàn miễn là bạn nhìn vào nó không? Làm sao bạn không nhớ được điều này? Tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, vị thần đứng đầu thế giới Quỷ! "Gao Qiaocheng gãi đầu với một chút bất mãn," Vào đi, người hầu thấp kém ...... Gia đình tôi! Bùa mê đã được mở ra! Nhân tiện, cái này trước mặt anh ta, nhưng có khả năng vượt qua nhiều bùa mê khác nhau Pháp sư, hiện đang làm việc trong cùng một bộ phận với tôi! "

  "Chiến đấu ... Làm phiền!" Miệng Yoshida co giật, và tôi là biên tập viên phụ trách! Người hầu kém hơn ... Người hầu kém hơn, thậm chí không tốt bằng gia đình tôi! Đợi đã, tại sao phải bận tâm với một đứa trẻ gấu, hãy bình tĩnh, bình tĩnh, Yoshida, nhưng bạn có trách nhiệm nặng nề!

  "Chuyện đó ..." Yoshida chỉ muốn hỏi cha mẹ của Takahashi khi anh bị gián đoạn bởi tiếng hét của Takahashi!

  "Rina Ellie Jinmu Shuihuo Nainako! Tại sao bạn lại ở đây ..." Khuôn mặt của Takahashi trở nên vô cùng tái nhợt, nhìn vào chất không rõ màu đen trên bàn và nuốt khó khăn. "Ăn loại thực phẩm này Trên thực tế, mọi người trong thế giới phàm tục thực sự bị ám ảnh ... Gia đình tôi, đây là phiên tòa của Chúa ... Không, đây là phước lành của Chúa, đầy lòng thành kính, chấp nhận món quà từ thiên đường! "

  Gao Qiaocheng hoàn toàn không ở lại. Anh đi thẳng đến bàn vẽ và bắt đầu vẽ. Mặc dù đói và rên rỉ, Takahashi Cheng chịu đựng cơn đói và bắt đầu vẽ. Có phải nó chỉ là một câu thần chú cần thiết để vẽ? [Ao Yi · Trái tim ngừng nước của Gingjing] Đây có phải là kỹ năng vẽ lỗi của đầu cua, được sử dụng để vẽ một người chồng thực sự?

  "Xin chào Bác, tôi là Rina Ogata!" Rina Lori chào Yoshida rất lịch sự, sau đó liếc nhìn Takahashi Makoto, "Đừng để ý đến anh chàng kỳ lạ đó, anh ta sẽ quên mọi thứ miễn là anh ta vẽ. Nói về Bác, cháu là ai? "

  "..." Chú ơi, cháu đã đến tuổi này chưa? Yoshida phải chịu một đòn đau chưa từng thấy, nhưng con gấu của Takahashi Cheng, thực sự có những người bạn bình thường, thật đáng ngạc nhiên! "Xin chào, tôi là biên tập viên của" Juvenile Jumk ", Yuki Yoshida, và hiện là biên tập viên có trách nhiệm của Takahashi Makoto!"

  "Ồ, chú thực sự là một biên tập viên, mặc dù tôi không biết nó là gì, nhưng nghe có vẻ hay đấy!" Rina dường như không nhận ra sự bối rối của Yoshida, nhưng nói với chính mình, "Vì cha mẹ của Chengjun đã qua đời. Sau đó, đó là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy đến đây với người khác! Thật là đúng, rõ ràng tôi là học sinh năm nhất ở một trường cấp hai. Tại sao bố tôi lại đồng ý cho anh ấy chuyển ra sống một mình ... "

  Rina vẫn đang phàn nàn, nhưng Yoshida hoàn toàn bị sốc! Cha mẹ đã chết, và một học sinh trung học cơ sở năm thứ nhất chuyển ra khỏi người giám hộ để sống một mình, vẽ một kiệt tác như "..." Thông tin này khiến não của Yoshida bị chập mạch một lúc, nhưng sau đó, khuôn mặt của Yoshida có tội. Cái nhìn ...

  "Xin lỗi, Gao Qiaocheng! Thực sự xin lỗi!" Yoshida đặt bức vẽ xuống tay, khuôn mặt đầy tự trách và mặc cảm, và anh rất xin lỗi Gao Qiaocheng. Lý do tại sao Yoshida sẽ xin lỗi là vì anh ta biết về cuộc sống của Takahashi.

  Có lẽ học sinh Takahashi Cheng đã cư xử rất kỳ lạ vì muốn che giấu sự bất hạnh của mình trong cuộc sống, phải không? Yoshida, người có đầy đủ các chất bổ sung não, đã nghĩ như vậy.

  "Ah, tôi rất đói, gia đình tôi, chúng ta hãy đi! Hãy tìm những món ăn sẽ phát sáng!" Cuối cùng Takahashi cảm thấy đói và hoàn toàn phớt lờ thức ăn trên bàn. Đó là lời mời đến Grim Reaper Party. Sinh tử hay thiêng liêng, hay làm nũng lộn xộn với nó! "Nói rằng bạn có thể lái xe, gia đình của tôi?"

  "Hmm, tôi sẽ! Bạn muốn ăn gì? Hôm nay tôi mời khách đến ... để ăn mừng truyện tranh của bạn và quyết định nối tiếp!" Yoshida bỏ đi cái nhìn phức tạp trên khuôn mặt và mỉm cười. Takahashi Makoto này thực sự là một đứa trẻ nhạy cảm ...

  "Oh oh oh!" Takahashi dường như nghe thấy một điều thú vị, và kêu lên phấn khích, "Từ lâu tôi đã muốn thử cái đó ..."

  Linh cảm đáng sợ! Nhìn vào dự đoán háo hức của Takahashi, Yoshida đột nhiên cảm thấy có gì đó không ổn và bằng trực giác nói với anh rằng điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra tiếp theo! Thực sự là một con gấu khó chịu!
   
 8. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Như thường lệ, Yujiro Hattori đến văn phòng vào sáng sớm, nhưng bị sốc bởi Yoshida nhạt!

  Có phải sản phẩm này đã rất tự hào ngày hôm qua? Tại sao có cái gì đó không đúng với cái nhìn ngày hôm nay? Không phải là họa sĩ truyện tranh thực sự tên Phoenix Academy đã không ký tên? Yujiro nhìn Yoshida với ba điểm đồng cảm, và bảy điểm thật đáng tiếc!

  Mặc dù Yujiro Hattori mới vào Juvenile Jumk chưa được một năm, nhưng anh ta rất tham vọng và đã nhìn trộm vào vị trí tổng biên tập. Về phần truyện tranh phụ trách, với tư cách là một biên tập viên mới, anh ta chưa phát hiện ra các cổ phiếu tiềm năng, vì vậy đối với Yoshida Điều gì có thể trở thành biên tập viên có trách nhiệm của Takahashi Makoto, với một chút ghen tị từ đầu đến cuối! Nhưng đó chỉ là một chút thôi. Rốt cuộc, những người chọn tham gia "Jumk" thực sự rất vui cho truyện tranh.

  "Yoshida, có vấn đề gì với bạn?" Là một đồng nghiệp, mặc dù đôi khi sẽ có xung đột và tranh chấp trong công việc, nhưng riêng tư, mọi người đều hòa thuận, "Chuyện gì đã xảy ra? Không thể ký được?" Học viện Phoenix tiếp theo ... Học viện Phoenix có khốc liệt không? "

  "Ah! Đừng nhắc đến quỷ chết với tôi! Tên khốn khốn khốn khốn!" Như bị kích thích bởi thứ gì đó, Yoshida đột nhiên nhảy ra khỏi chỗ ngồi, thu hút thành công ánh mắt của tất cả các đồng nghiệp, và gầm lên lớn tiếng, "Cái gì Gao Gao Cheng Thật là một Học viện Phoenix khốc liệt, với tư cách là tổng biên tập của ông, điều đó thực sự tồi tệ trong tám kiếp! "

  Nhiều đồng nghiệp nhìn nhau, tất cả bị kéo vào tiếng gầm của Yoshida vào trạng thái của Sparta, và ngay cả tổng biên tập không khéo léo cũng có phần sững sờ, không rõ chuyện gì đã xảy ra.

  Chà, nguyên nhân của tất cả những điều này là do Yoshida, người đầy thiện cảm đêm qua, đã cảm thấy tội lỗi và đưa Takahashi đáng thương của mình đi ăn, và Takahashi đề nghị đi bằng ô tô, vì vậy câu chuyện về tin vui đã xảy ra ...

  Đèn đỏ dừng, đèn xanh tắt, đây là vấn đề thông thường mà mọi tài xế đều biết, chạy qua đèn đỏ là vấn đề thông gió, Yoshida chắc chắn sẽ không tự mình thử phương pháp này! Chỉ là Yoshida không bao giờ nghĩ rằng sau khi bổ sung Takahashi Cheng trên xe, việc lái một chiếc xe dường như đơn giản đã thực sự trở thành một bản sao sống sót của cái chết ...

  Sau khi nhìn thấy đèn xanh nhấp nháy, Yoshida đo trực quan khoảng cách và vô thức giảm tốc độ của chiếc xe, nhưng Takahashi dường như không có ý thức chung. Nhìn thấy đèn xanh nhấp nháy, thật tuyệt (đánh giá của Yoshida: hoàn toàn chết tiệt!) Đột nhiên: "Bush, cơn lốc xoáy chiến thắng!"

  Yoshida, người tập trung hoàn toàn vào năng lượng, bị bất ngờ, và đập mạnh vào ga bằng một cú đá ... Lúc này, vị thần xe đạp leo núi mùa thu nổi tiếng Takumi đã làm theo lời kêu gọi của ý chí, và tạm thời đến Yoshida, sử dụng công nghệ vào cua tuyệt vời, chăm chỉ Sheng Sheng đi qua giữa bốn hoặc năm chiếc xe, khiến mồ hôi lạnh của Yoshida kinh hoàng, nhưng Gao Qiaocheng phàn nàn với sự không hài lòng: "Qi, tại sao nó không bay! Lúc này, nó phải bay, và sau đó quay với tốc độ cao để hạ cánh. Phải ... điều này không khoa học! "

  Sau đó ... không còn nữa, chú cảnh sát yêu Yoshida rất nhiều! Về phần Takahashi Makoto, chú cảnh sát đã mua một cây kẹo mút để an ủi những đứa trẻ sợ hãi!

  Nó không phải là tôi sai, mà là Takahashi Makoto! Yoshida đã khóc và gầm lên trong lòng! Nhưng nhìn Takahashi Makoto đang liếm kẹo mút một cách vui vẻ, Yoshida thậm chí không thể la mắng, vì vậy vết thương bên trong đã nghẹt thở!

  "Biên tập viên, có lẽ bạn có vài điều muốn nói với bạn!" Yoshida do dự hết lần này đến lần khác, nhưng quyết định nói chuyện với biên tập viên về căn bệnh thứ hai của Takahashi Makoto ... Uh, không, đó là trải nghiệm cuộc sống của Takahashi.

  "... Tôi đã biết tình hình, nên ý kiến của bạn là ..." Sau khi nghe tài khoản của Yoshida, biên tập viên hơi nhíu mày và đẩy kính của mình (biên tập viên chú đeo kính, đây không phải là bắt chước cố ý của Đại tá Chu!), " Bây giờ biên tập viên phụ trách Gao Qiaocheng là bạn, và tôi muốn nghe ý kiến của bạn! "

  "Ý kiến của tôi là ..." Sau một lúc do dự, Yoshida vẫn nghiến răng và nói quyết định của mình, "Đừng tiết lộ tuổi của Takahashi Makoto! Một học sinh trung học cơ sở năm thứ nhất có thể tạo ra phim hoạt hình ở cấp độ này. Có thể giải thích rằng Takahashi là một thiên tài! Thông điệp này có thể có tác dụng quảng bá tốt đến doanh số của tạp chí, nhưng ... "

  "Nhưng ..." Biên tập viên cau mày và không bày tỏ ý kiến gì. "Tiếp tục, Yoshida, đừng lo lắng về bất cứ điều gì!"

  "Được rồi, biên tập viên!" Yoshida hít một hơi thật sâu, "nhưng tôi nghĩ rằng việc làm như vậy là vô đạo đức! Một học sinh trung học năm nhất mất cha mẹ cách đây không lâu và sau đó tạo ra một tác phẩm kinh điển Truyện tranh ... Loại mánh lới quảng cáo này có thể khiến "Junior Jumk" trở thành tiêu đề của mọi văn phòng báo chí vào ngày mai và để tạp chí bán một vụ mua bán lớn, nhưng theo cách này, nó làm tổn thương một đứa trẻ! "

  "Danh tính của Takahashi Makoto sẽ bị lộ vào một ngày nào đó, không thể che giấu được! Nhưng ngay cả như vậy, nếu bạn có thể che giấu nó, hãy che giấu nó! Chúng tôi đang tìm truyện tranh chất lượng cao, không phải là một mánh lới thiên tài nghèo nàn, Một đứa trẻ như Takahashi Makoto ... "Yoshida dừng lại một lúc, và hành vi thần kinh của Takahashi Mak, đã xuất hiện trong đêm qua. Anh ta có thể giúp đỡ đổ mồ hôi và tiếp tục nghiến răng, ừm ... kiểu 'dễ thương' này Trẻ em, có lẽ tất cả người lớn chúng ta có thể làm là tạo ra một bức tường vững chắc cho chúng trước khi chúng lớn lên ... Mặc dù tôi không biết nó có thể làm được bao nhiêu, ít nhất, nó có thể biến trẻ em thành một thế giới thuần khiết, không phải là một thế giới trưởng thành. Ô nhiễm xói mòn! Đây không phải là những gì người lớn chúng ta nên làm sao? "

  "Đừng sửa khung trước cho bức tranh, nhưng đợi cho đến khi bức tranh hoàn thành, rồi thêm khung?", Tổng biên tập nhìn Yoshida với một ánh mắt phấn khích, và anh không biết phải nhớ gì trong lòng. Điều tương tự cũng đúng với người lớn! Có lẽ tôi đã quá lo lắng rồi ...

  "Biên tập viên, đây là điều tôi nên làm với tư cách là biên tập viên có trách nhiệm của Takahashi Makoto!" Yoshida nhìn người biên tập im lặng, lo lắng và nhanh chóng mở miệng, "Nếu Takahashi Makoto chạm vào thế giới của người lớn sớm ... kiểu tiếp cận này ... Cách tiếp cận này tương đương với việc giết gà và lấy trứng! "

  "Chà, bình tĩnh nào, Yoshida, tôi không từ chối lời cầu hôn của anh, nhưng tôi nhớ một việc đã xong ..." Biên tập viên nhìn Yoshida với một chút lo lắng, và một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt lạnh lùng, "giống như bạn nói Hãy làm đi ... tên bút là ... "

  "Học viện Phượng hoàng thật khốc liệt!" Yoshida thốt ra gần như vô thức, và Takahashi Makaki trong chiếc áo khoác trắng xuất hiện trong tâm trí, với một cái nhìn kiêu ngạo trên bầu trời và một bầu trời ầm ầm, thêm một câu bất đắc dĩ, "Tức giận Quỷ thần! "

  "..." Tổng biên tập nhìn Yoshida xấu hổ và thuyết phục với sự an ủi, "Yoshida, đừng quá khó!"

  Nó chắc chắn đã bị nhiễm bởi đứa trẻ đã chết! Yoshida nhìn tổng biên tập với một nụ cười mạnh mẽ, nhưng với vẻ mặt bất lực, anh ta vô cùng bực bội! Tôi chỉ muốn giải thích những gì đã xảy ra, nhưng điện thoại reo đột ngột. ID người gọi là Takahashi Makoto, nguồn gốc của cái ác đó! (Yoshida có ác cảm sâu sắc!)

  "Moxi, Moxi, đây là chúa tể hung dữ của Học viện Phượng hoàng, gia đình tôi, bạn đang ở đâu?" Giọng nói khàn khàn của Takahashi Cheng phát ra từ vòng xung, "p1, tại sao bạn không đến được nơi được chỉ định? , Bạn phải cắt bụng và cảm ơn vì thất bại của bạn! "

  "Trận chiến là gì? Có vấn đề gì với p1? Cầm đồ (Cầm đồ trong cờ vua) số 1?" Yoshida có chút tức giận, và anh ta không có được sự sắc bén vừa bay, "Tao Kiều Cheng, tôi nhớ và tối qua Bạn đã nói rằng, chờ đợi bản nháp đầu tiên và thứ hai của quá khứ, hãy làm cho tôi chạy xung quanh cho tôi, chỉ cần chờ ở nhà!

  "Điều đó không quan trọng! Điều quan trọng là ... Tôi đang bị săn lùng ngay bây giờ!" Takahashi Mak qua điện thoại hít một hơi, và có vẻ hơi sợ hãi. "Tôi đã chứng kiến một vụ giết người trước đây, chỉ là lợi dụng kẻ giết người Chạy đi, bây giờ ... "

  "Nani?" Yoshida nhấn phím PA trong hoảng loạn, nhưng anh không quan tâm, nhưng hét lên lo lắng, "Giết ... Giết người! Takahashi Makoto, bạn đang ở đâu?"

  "Tôi không biết. Tôi đã bị choáng trước đây. Khi tôi thức dậy, tôi thấy ..." Takahashi do dự một lúc lâu, và giọng nói của anh ta thậm chí run rẩy. "Tôi thấy rằng tôi đang ở trong lớp và cơ thể tôi trở thành một đứa trẻ. ... "

  Tát!

  Yoshida làm đen mặt và cúp điện thoại. Anh ta nhìn những đồng nghiệp đang cười khúc khích xung quanh mà không nói lời nào, khịt mũi, nhặt chiếc cặp trên bàn và đi thẳng ra ngoài. Yujiro nhìn Yoshida, người đi ra với khuôn mặt đen, và không thể kìm nén được nụ cười. Anh cười vào bàn và nhớ rằng toàn bộ ban biên tập dường như có một chuỗi và trở thành một biển niềm vui!

  "Con quỷ nhỏ này ... con quỷ nhỏ này ..." Yoshida, người đang đi trên đường, đã hoàn toàn choáng váng vì tức giận, và nhanh chóng đi về phía nhà của Takahashi Cheng. "Ở lại chắc chắn sẽ cho anh ta biết rằng thế giới của người lớn," Nhưng một thế giới rất nghiêm túc ... "

  Điện thoại reo lần nữa, nhìn vào cái tên hiển thị trên điện thoại ... Lần này Yoshida hít một hơi thật sâu, nhấn phím trả lời một cách dữ dội, buộc phải kìm nén sự tức giận và hỏi một cách lạnh lùng, "Lần này đã xảy ra chuyện gì?" , Takahashi Makoto? Lần này, ngay cả khi bạn nói rằng bạn đã trở thành One Piece, hoặc tìm thấy Kho báu của Vua, hoặc biến thành Thủy thủ Mặt trăng, tôi sẽ không tin nữa! "

  "Uh ..." Takahashi Makoshi trên điện thoại dường như bị trúng khẩu súng renju của Yen Tian và rơi vào trạng thái chóng mặt. Sau một hồi im lặng, anh chậm rãi nói, "Gia đình em, em đi đâu vậy?"

  "Đi đâu?" Nụ cười đen của Yoshida hiện lên trên khuôn mặt anh ta. "Tất nhiên đó là nhà của bạn, và sau đó lấy bản phác thảo ... vâng, tôi cũng đã gọi cho bạn cùng lớp bé gái của bạn trước đây ... ờ, nó được gọi là Ogata Rina. ? Tôi để cô ấy đến nhà bạn nấu ăn cho bạn! "

  Món ăn tối của Ogata Rinaát, Yoshida, người đang chờ đợi bức tranh của Takahashi, ngày hôm qua, và sau khi nếm thử một chút lúc nhàn rỗi, dường như đã bước vào trạng thái nửa mơ và nửa tỉnh ... Khi anh trở lại, Takahashi Cheng đã vẽ xong, bầu trời tối đen, con trỏ trên tường đang chỉ vào 9:15 ... để biết thời gian đến nhà của Gao Qiaocheng ngày hôm qua, nó chỉ còn hơn năm!

  "À!" Nghe những lời của Yoshida, Takahashi Cheng dường như sợ hãi và kêu lên, sau đó là một khoảng im lặng dài. Ngay khi Yoshida đang hạnh phúc thầm kín, qua điện thoại, giọng nói của Takahashi Makoto lại khẽ vang lên, "Bạn có muốn chết một lần không, gia đình tôi thuộc về Yoshida!"

  "Puff ha ha ha, bạn muốn làm tôi sợ, bạn là một trăm năm trước, nhóc!" Yoshida đột nhiên cảm thấy một chút hoài niệm, nhớ rằng anh ta dường như sợ người khác như vậy. Chắc chắn, Takahashi chỉ là một đứa trẻ! "Nghĩ rằng điều này sẽ làm tôi sợ? Tôi, nhưng ác quỷ từ địa ngục!"

  "Thật sao? Thế còn mánh khóe này? Bắn anh ta đi, người bắn tỉa!"

  Giọng nói của Gao Qiaocheng lại vang lên, nhưng không phải trên điện thoại, mà là phía sau Yoshida! Trước khi Yoshida có thể phản ứng, anh cảm thấy một lực lượng khổng lồ đến từ phía sau mình, và sau đó toàn bộ người bị đập xuống đất trực tiếp ...

  "Gia đình tôi, mánh khóe này được gọi là [Dark Moon Broken Moon]! Devil God · Phoenix Academy thực sự là một thứ bắt buộc phải có!" Gao Qiaocheng cười điên cuồng, và chiếc áo khoác trắng tung bay theo gió ...
   
 9. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương 8 Nổ Tung Và Đập Tan Nó, Thực Tế!  "Không có tai nạn trên thế giới này, một số chỉ là không thể tránh khỏi!" Gao Qiaocheng nằm trên giường, bình tĩnh nói rất triết lý, "Vì vậy, lần này tôi lạnh chắc chắn là một sự sắp đặt gây tử vong, chắc chắn không phải do cảm lạnh. ! "

  "Này, tôi hiểu rồi!" Linai nhìn Gao Qiaocheng đang nằm trên giường, khuôn mặt cô nở một nụ cười bất lực, "Đó chỉ là một cơn cảm lạnh, nhưng ... tôi xin lỗi, Chengjun!"

  "Bạn có đang nguyền rủa tôi bằng cách vẽ vòng tròn không?" Cái lạnh làm Gao Qiaocheng rất truyền cảm, và giọng điệu có vẻ lười biếng. "Lý do cho lời xin lỗi của bạn là thế này? Không có gì lạ khi tôi cảm thấy sự mát mẻ đến từ phía sau đêm qua, như mong đợi Có phải đó là hoàng đế của bạn đã tấn công tôi vào thời điểm đó? "

  "Không, lý do cho lời xin lỗi của tôi là ..." Rina nghiêng đầu và nở một nụ cười đáng yêu. "Tôi đã từng nghĩ rằng một kẻ ngốc sẽ không bị cảm lạnh, nhưng bây giờ Chengjun bị cảm lạnh! Tôi không mong đợi kiểu lừa dối trẻ em này. Tôi sẽ tin điều đó! "

  "..." Takahashi không nhìn Rina, mà lặng lẽ nhìn lên trần nhà, như thể đang ủ thứ gì đó.

  "Chengjun? Anh có giận không?" Rina hỏi, nhìn Takahashi Makoto một lúc lâu không nói một lời, lo lắng.

  "Humph ... ho ho ..." Gao Qiaocheng đột nhiên ho dữ dội, nhưng ngay cả vậy, Gao Qiaocheng vẫn vật lộn và hét lên với Rina, "Cô là ai vậy? Bạn không phải là Rina! Ác quỷ, bạn dám chiếm giữ cơ thể của Linai ... Chắc chắn, vì vết thương, bùa mê ma thuật đã bị suy yếu. Bạn có cơ hội không? "

  "Vì vậy, Chengjun là một kẻ ngốc!" Rina nhìn Takahashi Cheng, người quay đầu đi, khuôn mặt bình tĩnh lại, rồi biến thành một nụ cười kỳ lạ, "Bây giờ, Chengjun, hãy nghỉ ngơi thật tốt, tôi Đi nấu món gì cho em đi! "

  "Chết tiệt ... anh chàng Yoshida thực sự dám phản bội chúa! Đó là vì anh ta, Rina đến đây ngày càng thường xuyên hơn!" Takahashi Cheng có vẻ tức giận, "Đây có phải là kết thúc không? Sage, rốt cuộc, không thể đánh bại sự tồn tại của ẩm thực đen tối ... "

  "Hãy nghỉ ngơi khi bạn bị ốm, Chengjun! Thực sự, bạn sẽ sống như thế nào trong tương lai?" Rina đang đeo tạp dề và phàn nàn với vài tiếng càu nhàu giận dữ, nhưng mặc dù vậy, Rina vẫn che chăn của Takahashi, Chú ý!

  "Moxi Moxi, đây là thế giới sau khi chết, bạn có một tin nhắn ngắn mới!" Điện thoại reo, Gao Qiaocheng không nhìn vào đó là ai, trường khí thứ hai hoàn toàn mở, "Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh cho cái chết Để đăng ký, xin vui lòng bấm vào ... "

  "Thứ ba, thứ ba!" Ở phía đối diện, tôi hoàn toàn không nghe thấy những lời của Gao Qiaocheng, có lẽ tôi hoàn toàn phớt lờ nó! "Xiaozheng xếp thứ ba! Xin chào, Phoenix Academy ..."

  Tại thời điểm này, cách chính xác để liên lạc là cúp điện thoại một cách quyết đoán!

  Nhân tiện, Takahashi tắt điện thoại, rồi nhắm mắt lại, cố gắng trốn thoát khỏi thử thách của Gaia, toàn bộ ẩm thực của người đàn ông đen tối của Rina!

  Bạn đã gọi trước đây, gia đình tôi có liên kết với Yoshida không? Takahashi lặng lẽ lắc đầu, ừm, đó là một cô gái và nô lệ bị lãng quên!

  Nhắm mắt lại, Gao Qiaocheng liên kết công cụ tìm kiếm trong đầu. Nói về điều này, đôi khi nó thực sự thuận tiện! Ví dụ, các họa sĩ truyện tranh khác, sau khi nghĩ ra một câu chuyện, họ vẫn cần vẽ các bản nháp và gương ... Nhưng Takahashi Cheng hoàn toàn không cần đến chúng. Sản phẩm này rất vô đạo đức và đạo văn theo dự thảo ban đầu.

  "Chắc chắn, theo bản gốc, không có bị cáo xâm phạm ngôi nhà, tình yêu nào nhất trong thế giới song song!" Gao Qiaocheng xúc động, liếc nhìn những gì còn lại trên bàn trước khi Rina rời đi, và bật khóc, "Điều này Có phải đó là sự trao đổi tương đương của việc sống trong một thế giới song song? Phim hoạt hình đạo văn thậm chí còn hạnh phúc hơn là sao chép bài tập về nhà vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè! Những từ sao chép bài tập về nhà trong năm đó cũng có thể dẫn đến một kỳ thi thất bại và cuộc sống tương lai ảm đạm, trong khi sao chép truyện tranh, Nếu bạn có thể kiếm tiền, bạn cũng có thể tránh thực hành sự nghiệp của sinh viên một lần nữa, thực sự khen ngợi nó! Tất nhiên, như một trao đổi tương đương, cái giá phải trả là - để đối mặt với ẩm thực đen tối của thế giới địa ngục mỗi ngày! "

  "Ah, nó thực sự rất nhàm chán, vết thương quá nghiêm trọng, cần phải bị mê hoặc!" Gao Qiaocheng lăn lộn trên giường, "Chúa ơi, người tin tưởng nhất và sùng đạo nhất của bạn, cầu nguyện với bạn một cách chân thành và tỏ lòng thương xót với mọi người , Hãy chuộc con của bạn! Lây lan, thôi nào, sứ giả mà bạn đã gửi, đến và giúp tôi tạo nên ác quỷ (có vẻ như thế giới thường được gọi là một phát súng)! "

  Chuông cửa đột ngột vang lên, theo sau là tiếng gõ cửa dữ dội ...

  Nhanh quá Có một dấu vết bất ngờ trên khuôn mặt của Gao Qiaocheng, và rồi anh ta quỳ trên mặt đất với đôi tay chắp lại, và biến thành một tín đồ sùng đạo nhất: "Lạy Chúa lòng thương xót, tôi xin thề với linh hồn tôi ..."

  "Takahashi ... Bệnh viện Phoenix, tôi nghe nói bạn bị bệnh? Tôi là Yoshida, nhanh chóng mở cửa, tôi sẽ đưa bạn đến bệnh viện!" Yoshida ở ngoài cửa hét to.

  Biểu hiện của Gao Qiaocheng thật buồn tẻ, như thể anh ta đang ở trong ma thuật hóa dầu, và sau đó anh ta nghiến răng và tiếp tục đọc: "Wakao Qiaocheng ở đây thề với linh hồn tôi ... Chúa ơi, đánh lừa những người vô tội, không có sự tha thứ! Không có sự đối nghịch, cái chết bất tận! Con đường nổi loạn, vẫn cần phải tiêu diệt thế giới này, thần tàn sát chứng minh! "

  Đối với tổng biên tập của "Con chó của Chúa" Yoshida, hehe, bạn bị đóng băng bên ngoài trong một trăm hoặc hai trăm năm!

  Cuối cùng, Yoshida vẫn bước vào bùa mê của Takahashi Makoto, bởi vì Yoshida đã làm chủ được điểm yếu của Takahashi Makoto - kẻ thù tự nhiên Rina!

  "Ồ oh, nội dung của câu này thực sự tuyệt vời! Thật không may, fbi rõ ràng đã nhận thức được nó, và cuối cùng đã bị giết! Và Nankong Naomi, nó gần như một chút!" Yoshida làm biên tập viên , Đương nhiên có quyền xem trước truyện tranh. Đối với những gì đến với Takahashi Makoto, Yoshida đắm chìm trong truyện tranh dường như đã hoàn toàn quên lãng ...

  "Anh phải nói gì, người hầu thấp kém?" Gao Qiaocheng nhìn Yoshida với khuôn mặt tối tăm! Lý do ... Đó là thời gian ăn tối, và một loli đuôi ngựa nhỏ đang vui vẻ bận rộn trong nhà bếp!

  "Tôi nghe nói rằng bạn bị bệnh tại Phoenix Academy, và tôi đã đến gặp bạn một cách có chủ ý! Và xin chúc mừng truyện tranh của bạn, kết quả khảo sát độc giả thứ nhất và thứ hai đều là thứ ba!" Yoshida nhìn vào biểu hiện không vui của Takahashi, Đột nhiên cảm thấy thoải mái, đứa trẻ này sẽ có ngày hôm nay!

  "Học viện Phoenix? Có gì sai với danh hiệu này?" Takahashi cuối cùng nhận ra rằng tiêu đề của Yoshida hơi kỳ lạ. Có vẻ như anh ta đã làm điều này khi gõ cửa?

  "Bạn là Takahashi Makoto, bộ phận biên tập đã quyết định giữ bí mật!" Nói về điều này, Yoshida đột nhiên nhớ ra. Đây là kết quả của các cuộc thảo luận trước đây với tổng biên tập. "Sau tất cả, bạn vẫn đang nghiên cứu ... biểu hiện của bạn là gì?" Ý nghĩa? "

  "Học viện Phượng hoàng nào?" Gao Qiaocheng chỉ vào trang đầu tiên của "", "Xem rõ, đó là Học viện Phượng hoàng dữ dội, đừng quên sự thật phũ phàng!"

  "Tốt dữ dội!" Yoshida trả lời nhanh lần này, nhưng khiến Takahashi thật lòng muốn cắt anh!

  "Học viện Phượng hoàng của tôi rất hung dữ, một con quỷ quỷ đầy điên loạn! Than ôi, tôi luôn cảm thấy kỳ lạ khi không mặc áo khoác trắng ..." Takahashi lén liếc nhìn loli nhỏ đang nấu ăn, và ngay lập tức nhìn Yoshida với ánh mắt giận dữ , "Vậy tại sao cô ấy lại đến đây?"

  "Bởi vì Học viện Phượng hoàng rất dữ dội, bạn bị ốm!" Khuôn mặt của Yoshida thẳng thắn, "Là một biên tập viên, bạn nên tự nhiên xem xét nó cho họa sĩ truyện tranh? Tôi có nên ăn nếu tôi bị bệnh không? Nhưng tôi là một cử nhân và sẽ không nấu ăn. Nhà không tốt, nên tôi gọi Rina Sauce! "

  "Rina Sauce? Ai vậy?" Takahashi chân thành biết Yoshida đang nói về ai, nhưng vẫn hành động ngớ ngẩn!

  Sau khi nghe tên của Yoshida cho Rina, Takahashi có cảm giác bị chiếm hữu, và linh hồn bị chiếm hữu dường như là một loài tên là Tauren (khúc dạo đầu của ntr?) ...

  "Huh? Bạn không đồng ý sống trọn đời, bạn đã sống cùng nhau chưa?" Yoshida nói với khuôn mặt thẳng thắn và nói, "Lần cuối cùng bạn nói với tôi rằng bạn đã ăn món ăn yêu thích của nước sốt Rina. Sau đó, tôi không thể ăn thức ăn từ thế giới con người sao? "

  "Huh? Ý tôi là ..." Gao Qiaocheng đột nhiên đóng băng, tình hình là gì?

  Nói về Yoshida, tình yêu sớm không phải là tội ác (bạn có chắc nước nào định nghĩa tình yêu sớm là tội ác không?)? Bạn đang yêu cầu giáo viên hỏi cha mẹ về nhịp điệu! Bạn có thể độc thân quá lâu không, và tất cả đàn ông và phụ nữ bạn thấy sẽ mặc định là vợ chồng? Còn những anh chị em đã xa cách nhiều năm thì sao? Bạn đã xem xét tình cảm của họ?

  "Shengjun thực sự không trung thực!" Món cuối cùng của Lina Sauce (không rõ chất?) Được đặt trên bàn, và mặt anh ta hơi ửng hồng. "Nhanh lên và ăn, món ăn sẽ không ngon khi trời lạnh!"

  Điều này không khoa học! Không nên gấp đôi tóc đuôi ngựa để kiêu ngạo? Không, không, nó không quan trọng. Thực tế, Rina, bạn đã hoàn toàn mặc định về những gì Yoshida đã nói trước đây. Đây là nhịp điệu gì? Đây có phải là kết thúc?

  "Người hầu Xia ..." Gao Qiaocheng nhìn chằm chằm vào Rina đầy sao với một cơn ớn lạnh, và quyết định rằng hai trường lực thứ hai hoàn toàn mở và không thể đánh bại Rina, vì vậy anh ta quyết định thay đổi mục tiêu tấn công, "Tôi ước bạn có một cuộc hẹn hò mù quáng với tay phải suốt đời. Yêu và già đi cùng nhau! "

  "Gặp sự cố ..." Yoshida chỉ cười rất tươi, nhưng sau khi nghe lời nguyền của Takahashi, anh ta đột nhiên xịt trà khắp bàn! "Điều đó, bạn cùng lớp Gao Qiaocheng, tôi có thể hỏi, bạn có thực sự là học sinh năm nhất ở trường trung học cơ sở không?"

  "Gia đình tôi, bạn nói gì? Hệ thống trường học Nhật Bản được chia thành ba học kỳ mỗi năm học. Học kỳ đầu tiên là từ tháng Tư đến tháng Tám, học kỳ thứ hai là từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, và học kỳ thứ ba là từ tháng Một đến ba. Mặt trăng! Và bây giờ là tháng hai ... Than ôi! Ở mức độ thiếu hiểu biết và thiếu hiểu biết này, liệu nó vẫn không theo bước chân của Quỷ thần? "Takahashi nói trong khi mỉm cười, nhìn trộm thức ăn trên bàn với một nụ cười, anh phải Nói, chỉ một ngụm nước từ Yoshida là quá mạnh, và con thú nấu ăn đen tối đã bị giết trong vài giây, và bản sao của đội [Rina · Dark Cooking] đã hoàn thành thành công mà không có thương vong!

  Yoshida, từ hôm nay trở đi, bạn sẽ một lần nữa thuộc về gia đình tôi, trở thành gia đình của tôi và chiến đấu cho sự sống của thế giới đen tối!

  "Nana, Chengjun, rằng ... đó ..." Rina Zhizhi nói, thu hút thành công hai người đang giao tiếp, "Chengjun thích ăn ... anh ta có ăn đồ ngọt không? Ví dụ, sô cô la, sô cô la và sô cô la hay gì đó?" ? "

  Gao Qiaocheng ngạc nhiên một lúc, rồi quay lại nhìn lịch trình làm việc trên tường, miệng anh không nhịn được ... Một ngày sau ngày mai, dường như là ngày 14 tháng 2, một ngày tang chế chiến tranh huyền thoại ...

  "Tôi thích nó, nhưng ..." Takahashi hít một hơi thật sâu. "Ngày hôm sau ... Đúng vậy, đó là ngày [trung đoàn fff] bắt đầu cuộc chiến thần thánh, cuộc chiến quan trọng nhất trong cuộc đời tôi!"

  "Phá vỡ và đập tan nó, thực tế! Thần quỷ đầy điên loạn, Học viện Phượng hoàng thực sự tham gia!"
   
 10. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương Chín Người Hủy Diệt Thế Giới  ** Lễ hội, đây là một ngày thiêng liêng, đây là một ngày lễ quan trọng, đây là ngày mà những người yêu nhau chia tay sau khi thể hiện tình yêu (Hey!), Đây là ... vâng, đây là [nhóm fff] Jihad Ngày!

  Gao Qiaocheng đến cửa Yourongshe vào sáng sớm, vẫn mặc một chiếc áo khoác trắng có gió, cầm một chồng dày các bản vẽ trong tay và mang một chiếc ba lô lớn, có vẻ như anh ta đang đi ra ngoài!

  "Tình hình cơ bản là như thế này!" Takahashi Makoto trao bản thảo dày trong tay cho Yoshida. "Gia đình tôi, sau cuộc thánh chiến này, tôi không biết liệu tôi có thể làm việc với bạn nữa không, nhưng tôi luôn muốn làm việc với bạn Bạn nói, cảm ơn bạn đã quan tâm những ngày này! "

  "..." Yoshida hoàn toàn không nói nên lời, túm lấy Takahashi Makoto, người định quay đi và hét lên, "Bạn cùng lớp Takahashi Makoto, bạn đang làm gì vậy? Là một học sinh, bạn chỉ cần bỏ qua lớp học một cách dũng cảm, tôi thực sự Cảm thấy buồn cho giáo viên của bạn! "

  "Gia đình của tôi, bạn sẽ gửi tôi đến địa ngục?" Takahashi chỉ vào bản phác thảo trong tay Yoshida. "Hôm nay không phải trong lớp, hãy thảo luận về truyện tranh!"

  Yoshida chắc chắn là một biên tập viên chuyên nghiệp, vì vậy Takahashi đã đề cập đến vấn đề truyện tranh và Yoshida không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để phản đối nó. Anh ta phải lấy bản nháp và tình cờ bắt được Takahashi muốn trốn thoát!

  Địa điểm của cuộc thảo luận này cuối cùng đã được thay đổi thành bản đồ. Nó không còn là nhà của Gao Qiaocheng nữa, mà là trong một quán cà phê bên cạnh You Rongshe.

  "Đây có phải là câu nói mà bạn muốn thảo luận về truyện tranh không? Hmm?" Yoshida siết chặt khuôn mặt của Takahashi, với vẻ mặt phẫn nộ. "Hãy nhìn những thứ bạn đưa cho tôi, chúng là gì? Tất cả đều là văn bản, thậm chí là một Không có tranh! Đây là bản thảo mà bạn đã nói? Hãy tin vào đạo đức của bạn, tôi thật ngọt ngào! "

  "Bản phác thảo nằm trong ba lô ..." Takahashi xoa hai má đỏ và sưng lên và nhìn Yoshida một cách khó chịu. "Gia đình tôi, những người tôi vừa cho bạn xem, bạn nghĩ ai là người giỏi nhất cho truyện tranh tiếp theo?" ? "

  "Truyện tranh tiếp theo?" Yoshida sững sờ một lúc, và rồi không hiểu. "Không phải" "được nối tiếp hay sao? Làm thế nào bạn bắt đầu nghĩ về truyện tranh tiếp theo? Đừng nói với tôi rằng bạn không thể nghĩ ra cốt truyện dưới đây À, lý do này không khoa học chút nào! "

  "Tôi lo lắng rằng truyện tranh này sẽ bị chặn, và thế giới sẽ bị hủy diệt bởi điều này!" Takahashi nói với khuôn mặt thẳng thắn!

  Đúng vậy, Gao Qiaocheng rất lo lắng về việc xê-ri hóa ""! Mặc dù tôi đã đổi tên, Takahashi vẫn nhớ rất rõ rằng truyện tranh này đã bị cấm hoàn toàn ở kiếp trước! Mặc dù trong một thế giới song song, ai biết liệu lịch sử sẽ lặp lại lần nữa? Bạn biết đấy, mặc dù ở đây là Đông Châu, nhưng nó thuộc về Trung Châu! Nếu nó thực sự bị chặn, tôi sợ nó sẽ buồn hơn kiếp trước!

  "Dừng lại? Đây có phải là mối quan tâm của bạn không?" Sau khi nghe những lo lắng của riêng Takahashi, Yoshida đã không đưa ra một câu trả lời chắc chắn. Tất nhiên, Yoshida hoàn toàn phớt lờ tuyên bố hủy diệt thế giới! Nhưng phong tỏa ... Yoshida nhìn vào mắt của Takahashi Makoto, nhưng có một cái nhìn sốc!

  Những suy nghĩ này ... có lẽ đứa trẻ này không biết gì, nhưng vì quá thông minh, nó cư xử hơi kỳ lạ? Yoshida một lần nữa lấp đầy rất nhiều thứ, nhưng Takahashi rất lo lắng!

  "Bây giờ, những suy nghĩ này, tôi có thể nói với bạn rất nghiêm túc ..." Giọng của Yoshida trở nên nghiêm trọng hơn một chút. "Bạn thực sự nghĩ quá nhiều! Hahaha ..."

  "Huh?" Takahashi Cheng ngạc nhiên một lúc, rồi nhìn vào ảo ảnh của Yoshida, đột nhiên rất nóng, nhưng cũng có một chút tò mò, tại sao truyện tranh này sẽ không bị chặn trong thế giới này!

  "Truyện tranh không phải là sách giáo khoa, miễn là truyện tranh thú vị!" Câu nói của Yoshida không phải là nguyên bản, nhưng trích dẫn từ gốc của biên tập viên, "Những vấn đề bạn lo lắng không phải là vấn đề nên được coi là họa sĩ truyện tranh!"

  "Ah! Mặc dù tôi có thể chắc chắn, những vấn đề bạn lo lắng sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng tuổi của bạn còn quá trẻ và một số điều không thể nói với bạn bây giờ!" Nhìn vào ánh mắt nghi ngờ của Takahashi, khuôn mặt của Yoshida bị rối, và anh không thể luôn luôn Nói với đứa trẻ này, cả Trung Châu hay Đông Châu, một số bộ phim bị hạn chế làm tranh ghép có thể ... "Nói chung, những điều này không phải là điều mà các sinh viên năm thứ nhất của bạn ở một quốc gia nên xem xét, hoặc thậm chí là biên tập viên của tôi. Đó là thời gian để xem xét! "

  "Ồ, sau đó tôi cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều!" Gao Qiaocheng thở dài nhẹ nhõm và đảo mắt. "Nhưng tôi vẫn hơi lo lắng, nhưng không sao, có một lớp bùa phòng thủ thứ hai, nếu nó thực sự đến Nói bước đó một lần nữa! "

  "Chà, sau đó cuộc thảo luận đã kết thúc, tôi nên quay lại làm việc!" Yoshida nhìn vào đôi mắt lảng tránh của Takahashi, và một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt anh ta, "nhưng trước đó, tôi sẽ đưa bạn trở lại trường!"

  "Gia đình của tôi, bạn thật ngọt ngào!" Takahashi biết rằng anh ta không thể che giấu, vì vậy anh ta quyết định thực hiện một bộ chiến thuật thứ hai, và lấy ra một chồng các bản vẽ từ ba lô của anh ta. "Vì bạn nói rằng bạn sẽ không bị chặn, Vậy bạn nhìn cái này thế nào? "

  "Rebellious Luluxiu", nhìn vào chủ đề này, Yoshida hơi nhíu mày và hiểu truyện tranh từ cái tên. Nó nên là một câu chuyện về những thanh thiếu niên nổi loạn, nhưng điều này dường như không phù hợp với chủ đề "Juvenile jumk". Bạn đã thực sự xem Juvenile Jumk?

  "Câu chuyện trong truyện tranh này thực sự là một hoàng tử do chị em điều khiển, để tạo ra một thế giới hài hòa và ổn định cho em gái, bắt đầu một cuộc chiến, phá hủy thế giới và sau đó tạo ra câu chuyện thế giới!"

  Nhìn vào phần giới thiệu ngắn gọn của câu chuyện, miệng của Yoshida co giật một chút, và cái nhìn về Takahashi Cheng đột nhiên trở nên đáng ngờ! Làm thế nào tối là đứa trẻ này? "" Hoặc "Rebelious Lelouch" trước đây cũng tốt. Tại sao các nhân vật chính trong câu chuyện hơi điên rồ? Một là dọn dẹp thế giới, một cậu bé thiên tài giết chết bọn tội phạm một cách điên cuồng, đứa còn lại còn điên rồ hơn, chỉ để bảo vệ em gái mình, và sau đó bắt đầu một cuộc chiến tầm cỡ thế giới ...

  Đợi đã, một số thiết lập điên rồ cho nhân vật chính này, như thể tôi thấy họ ở đó? Yoshida có một chút bối rối, và đó rõ ràng là lần tiếp xúc đầu tiên, nhưng tại sao các nhân vật của những nhân vật chính này lại cảm thấy quen thuộc không thể giải thích được?

  "Câu chuyện này nổi bật như thế nào?" Gao Qiaocheng uống cà phê trên bàn và lau miệng bằng còng (hành vi rất mất vệ sinh, trẻ em cố gắng bắt chước!), "Gia đình tôi, bạn Không cần phải trả lời, đôi mắt của bạn đã nói với tôi! Hahaha, tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, ác quỷ đã tạo ra thế giới này! Người phàm trần, run sợ! Thờ phượng! "

  "Chắc chắn đó là bạn, Takahashi Makoto!" Yoshida đập đầu và hét lên rằng anh ta bối rối. Nhân vật chính của những truyện tranh này, không còn nghi ngờ gì nữa, các thiết lập của con người được đặt chính xác theo chính Takahashi Makoto! "Những nhân vật chính này, theo tôi, cảm thấy rằng bạn được miêu tả như một nguyên mẫu!"

  "Trái tim tôi là ngôi nhà, người trong ảnh là tôi và tôi là người trong ảnh!" Gao Qiaocheng đột nhiên gửi lời mời nhóm đến Yoshida, "Gia đình tôi, chúng ta hãy hợp tác để tạo ra một tội ác, không Thế giới chiến tranh! "

  "Bạn có muốn phá hủy thế giới này không?" Yoshida hỏi có phần không chắc chắn.

  "Đây là tất nhiên!" Câu hỏi này của Yoshida đã kích hoạt kỹ năng của Takahashi Makoto [Zhong · Zhonger Wang Wushuang]! "Bạn không thấy sao? Thế giới đang suy tàn và suy đồi! Kẻ yếu đang bị đối xử bất công, nhưng kẻ mạnh không bảo vệ kẻ yếu, mà đã gia nhập đội bắt nạt kẻ yếu! Thế giới không có cách chữa trị và muốn thay đổi Thế giới này, sau đó, điều duy nhất bạn có thể làm là tiến hành chiến tranh, phá hủy hoàn toàn thế giới này và sau đó xây dựng lại một thế giới mới. Ở thế giới mới, kẻ yếu sẽ không còn bị bắt nạt, và tôi sẽ không còn tội ác nữa, và tôi sẽ không còn tội ác nữa, và tôi Sẽ là đối tác của công lý và là một vị thần của thế giới mới! "

  "Hãy nhìn người chú đằng kia, rõ ràng không có người hút thuốc trên tường, nhưng anh ta vẫn hút thuốc ở đó mà không có ai khác, cũng có người dì, người rõ ràng đã mãn kinh và dẫn đến tính khí khó chịu, nhưng anh ta bị người phục vụ ở đây lạm dụng. Thở hổn hển, nhìn người phục vụ lần nữa, đó là cà phê hòa tan rẻ tiền và rẻ tiền, nhưng nó được cho là cà phê Blue Mountain đắt hơn ... "Trường khí thứ hai của Takahashi Chengzhong mở hoàn toàn, và tôi bắt đầu chế giễu và đổ lỗi khắp nơi. "Thế giới này đầy dối trá, đầy lừa dối, kẻ mạnh sẽ bắt nạt kẻ yếu ... Gia đình tôi, bạn nói với tôi, thế giới này có ý nghĩa gì không? Hay là vì lối sống bẩn thỉu của bạn mà người lớn làm ô nhiễm toàn bộ Thế giới? "

  "Thế giới này cần một anh hùng đứng lên và dẫn dắt kẻ yếu chiến đấu trở lại!"

  "Thế giới này cần thay đổi, và người ta mất niềm tin cần những vị thần mới!"

  "Và tôi ..." Gao Qiaocheng trèo lên bàn dưới con mắt chế giễu và phẫn nộ của những người xung quanh, và tuyên bố lớn tiếng, "Học viện Phượng hoàng rất khốc liệt và những anh hùng được thời đại kêu gọi sẽ dẫn thế giới đến con đường thay đổi. , Trở thành vị thần của thế giới mới! "

  Yoshida đã che mắt và không dám nhìn vào nó. Đối với những ánh mắt không thân thiện xung quanh mình, Yoshida thực sự muốn nói: "Tôi thực sự không biết đứa trẻ ngốc nghếch này!"

  "Vị khách này!" Một cô hầu bàn bước đến trước Gao Qiaocheng với một nụ cười, giọng nói đầy ớn lạnh, "Làm ơn đừng làm như vậy để làm phiền người khác! Chúng tôi sẽ rất bối rối!"

  Không nói gì, Yoshida đặt tiền lên bàn, mang cổ áo của Takahashi Makoto và trốn khỏi quán cà phê này ... Theo những người trong ban biên tập, Yoshida chưa bao giờ đến quán cà phê này kể từ khi ... Giáo dục

  "Gia đình của tôi, bạn đang làm gì vậy? Tôi có sai không?" Takahashi Cheng kéo cổ áo, khuôn mặt đầy sự cuồng tín, "Thế giới này có còn cần thiết không? Nó đáng lẽ đã bị phá hủy từ lâu À ... "

  "Thật sự rất tốt!" Biểu cảm của Yoshida trên khuôn mặt anh ta thật kỳ lạ, mặc dù anh ta mỉm cười, nhưng Takahashi nhận thức được sự nguy hiểm theo bản năng và muốn trốn thoát, nhưng đã bị Yoshida bắt gặp. "Vì vậy, như một phần thưởng, tôi có một điều gì đó để yêu cầu Dành cho bạn! "

  "Gia đình tôi, đó có phải là những gì Ru nghĩ không? Nó thực sự đáng tin cậy ..." Takahashi không thể trốn thoát vì bị Yoshida bắt chặt và muốn nói gì đó. Anh nghe thấy một giọng nói rõ ràng.

  "À! Chắc chắn ở đây, Chengjun!" Đây là giọng nói quen thuộc ...

  "Có thật là anh không? Sứ giả ma thuật thứ ba, nhà hiền triết trong số các hiền nhân, sự tồn tại mạnh nhất trong số những quái vật lớn, lưỡi kiếm tuyệt vọng Uchiha Rina!" Takahashi hét lên giận dữ với Yoshida! Rồi anh quay lại và thấy một khuôn mặt hạnh phúc của Rina, người vẫn đang cầm một chiếc hộp hình trái tim trên tay! Đôi mắt của Takahashi đầy tuyệt vọng, "Ngoài ra còn có kho báu giết chóc mạnh nhất, có thể phá hủy thế giới chỉ bằng một đòn [Ẩm thực tối tăm · Sôcôla]! Rina, bạn muốn ..."

  "Đây ... đây ... là ... là dành cho ... Shengjun!" Rina bị Takahashi Cheng nhìn chằm chằm, có chút bối rối, bài phát biểu của cô trở nên hơi nói lắp, và giọng cô ngày càng nhỏ hơn, "Ca ... Nó không phải là ... tình yêu ... ** ...

  "Aoao Aoao Aoao Jiao!" Gao Qiaocheng đầy tuyệt vọng trước đó, nhưng khoảnh khắc này đột nhiên trở nên rất phấn khích, "Shuangmawei thực sự muốn tự hào! Rina, biểu hiện này ca ngợi! Cuộc sống của tôi đã được hoàn thành, cuộc sống này Không còn hối tiếc, vì vậy sô cô la hay thứ gì đó, không ... "

  Việc Takahashi từ chối nhận sô cô la vẫn chưa kết thúc, và miệng anh ta bị chặn! Không phải đôi môi hay ngón tay anh đào của Rina, mà là sô cô la đáng ngại trong tay cô ...

  "Đây là người thực sự hủy diệt thế giới ..." Đây là suy nghĩ cuối cùng trước khi Takahashi Cheng sụp đổ ...
   
 11. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  "Ah, thật không may!" Gao Qiaocheng, người vừa mới lên lớp hai của trường trung học cơ sở, nhìn vào bàn mới và hô khẩu hiệu của em gái mình!

  Kiểu tóc đuôi ngựa đôi đã dần bắt đầu có một khí chất tuyệt đẹp trước mặt bạn, hãy nhìn kỹ, có phải không chỉ Rina là người ngăn cản Takahashi phá hủy thế giới hơn nửa tháng trước? Gao Qiaocheng nói rằng cùng một trường có thể chịu đựng, cùng một lớp có thể chịu đựng, nhưng ... một điều như vậy ở cùng một bàn, hoàn toàn không thể chịu đựng được!

  "Xin hãy khai sáng cho tôi sau, Chengjun!" Giống như Tôn Ngộ Không, người đang tức giận, trở thành một siêu Saiyan, rõ ràng có một Rina kiêu ngạo vài ngày trước, dường như đã phá vỡ một loại tắc nghẽn nào đó, và giờ đã trở nên hào phóng. Ồ, tất cả mọi thứ! "

  "Tất cả các khía cạnh có nghĩa là ..." Takahashi bày tỏ sự vướng mắc về lý do tại sao có một linh cảm đáng ngại! Vào cuối loli 13 tuổi, mặc dù nó có khả năng tiến hóa thành một cô gái xinh đẹp, nhưng ... Tại sao nó lại cảm thấy ngày càng gần hơn với con đường của kẻ đê tiện ...

  "Trân trọng, tôi thực sự ghét ..." Khuôn mặt của Lina hơi ửng hồng. "Mọi người ... rõ ràng là tất cả đã ăn ... ăn ... sô cô la của tôi ..."

  "Huh? Tôi đã ăn bạn? Chuyện gì đã xảy ra?" Linai nói rằng những từ cuối cùng rất im lặng. Takahashi không nghe thấy gì cả, bị sốc! Nhưng biểu cảm ngại ngùng của Rina thực sự ... "Biểu hiện này thật tuyệt, Rina kiêu ngạo!"

  "Chengjun, đồ ngốc!" Rina đập quyển sách vào tay Takahashi Cheng một cách giận dữ, rồi quay đầu lại và phớt lờ Takahashi lần nữa.

  "Tôi thực sự không biết nó là gì ..." Takahashi Cheng xoa đầu một chút khó chịu, quay đầu lại nhìn các bạn cùng lớp đang xem kịch, và cuối cùng dán mắt vào một cậu bé tóc xanh, nhìn vào mái tóc câm quen thuộc, cao Qiaocheng chào hỏi thân thiện, "Yo, Lan Duẩn, đã lâu không gặp! Cuối cùng bạn đã thống trị thế giới chưa?"

  Cậu bé được gọi là 'Blue stay' trông hơi xấu xí, miệng co giật và anh ta lập tức quay đầu sang một bên, không có bất kỳ dấu hiệu chào hỏi nào.

  "Blue stay? Hee hee hee ..." Một vài cô gái xung quanh thì thầm nhẹ nhàng, và thỉnh thoảng nhìn các bạn cùng lớp 'blue stay' với khuôn mặt đỏ.

  "Lane? Bạn có họ như vậy không?" Rina hỏi với một số nghi ngờ, và sau đó nhìn cậu bé tóc xanh với một nụ cười thân thiện. "Xin chào, bạn cùng lớp Dane, tôi là Rina Ogata, vâng. Gao Qiaocheng ... "

  "Trợ lý!" Takahashi chấp nhận cuộc trò chuyện không do dự, và sau đó phàn nàn với sự hối hận, "Mặc dù bạn cũng kiêu ngạo, nhưng không may là Christina, sự tồn tại của linh hồn tôi! Trợ lý hung dữ của Học viện Phoenix phải là Christina Đây là sự thật, đây là công lý, đây là sự lựa chọn của cánh cổng định mệnh, đây cũng là ý muốn của Chúa! "

  "Tôi không phải Christina!" Khuôn mặt của Rina tức giận, và khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ấy rất dễ thương!

  "Tôi không phải là câm xanh!" Chàng trai tóc xanh cuối cùng không thể không gầm gừ giận dữ. "Câm xanh gì? Xin hãy gọi tên tôi, sự chân thành là cao nhất, sự chân thành là cao nhất!"

  "Nhưng ..." Khuôn mặt của Takahashi Cheng có chút xấu hổ. "Bạn không có mái tóc màu xanh, và sau đó có một chùm tóc xỉn màu trên đầu bạn? Cái tên Lan Duẩn ... nhưng nó có thể chinh phục sự tồn tại của thế giới! Đây có phải là một tên không khí cao cấp? Mẹ của bạn sẽ buồn, Lan Duẩn! "

  "Chân thành ... Bạn có biết bạn học chân thành nào không?" Rina nghiêng đầu, nhìn vào sự chân thành dữ dội và kéo khuôn mặt của Gao Qiaocheng với lực lượng cao nhất, và nghi ngờ hỏi.

  "Đây là khởi đầu của bước ngoặt định mệnh, đây là cuộc gặp gỡ của định mệnh, đây là sự lựa chọn cánh cửa của hòn đá định mệnh!" Câu trả lời này không cần biết đó là ai.

  "À, đây là điều bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời tôi!" Mái tóc câm run lên, sự chân thành cao nhất dường như nhớ được điều gì đó, và khuôn mặt anh ta hơi ảm đạm.

  Gao Qiaocheng và Chengcheng có sự hiểu biết cao nhất. Đó là một thời gian dài trước đây. Vào thời điểm đó, Gao Qiaocheng không ở vị trí thứ hai, và chưa vượt qua. Nó vẫn còn là một bé Trịnh Đài ngây thơ ...

  "Ôi, chú của bạn thực sự là họa sĩ truyện tranh, Taro Kawaguchi, họa sĩ vẽ tranh biếm họa" Truyền thuyết về các siêu anh hùng ", thật tuyệt vời!" Cậu bé Takahashi vẫn còn là một bé nhỏ đáng yêu trước khi còn là học sinh năm hai. , Nhìn cậu bé này bằng tuổi, với ánh mắt ngưỡng mộ.

  "Chà, không sao đâu!" Sự chân thành của Xiaozhengtai xoa mũi, và khuôn mặt anh không thể che giấu niềm tự hào. "Tôi chắc chắn sẽ trở thành một họa sĩ truyện tranh trong tương lai!"

  "Tôi cũng vậy, vì tôi cũng thích vẽ, và tôi sẽ trở thành một họa sĩ truyện tranh trong tương lai!" Gao Qiaocheng trẻ tuổi nhìn vào khuôn mặt của mình với sự tự tin và chân thành, thể hiện một khuôn mặt đáng ghen tị, hét lên như một trận đấu Thật là một khẩu hiệu!

  "Ôi, hai đứa trẻ sẽ vui lên!" Một người chú ngoài ba mươi đeo kính, với nụ cười ân cần trên khuôn mặt, dừng bàn chải trong tay và lau mồ hôi trên mặt bằng khăn quấn quanh cổ , "Họa sĩ biếm họa, nhưng là một nghề cờ bạc! Hai người ... hehe, thôi nào ..."

  Đây là một đoạn trích từ ký ức của Gao Qiaocheng. Nếu đó không phải là sự chân thành cao nhất được thấy ngày hôm nay, tôi sợ rằng Gao Qiaocheng không thể nhớ điều này! Nhưng tên của sự chân thành cao nhất là quen thuộc, như thể nó đã được nghe thấy ở đâu đó ... tốt, không!

  Bakumanwang ... Người ăn trong mơ ... Chân thành ... Takagi Akihito ... Một vài mảnh ký ức đột nhiên lóe lên trong tâm trí của Takahashi như một sự kích thích, khiến khuôn mặt của Takahashi ngay lập tức tái nhợt. Trò đùa này đã kết thúc!

  Đợi đã, có vẻ như có gì đó không ổn! Gao Qiaocheng suy nghĩ cẩn thận, mặc dù chân thành có người chú cao nhất vẽ truyện tranh, Gao Qiaocheng nhớ rất rõ rằng nếu đó thực sự là một thế giới của những kẻ ăn mơ, thì các vị thần của thế giới này không nên quá chậm để làm truyện tranh. ! Không cần phải nói, ít nhất Gintama yêu thích của Takahashi Hồi ở kiếp trước dường như chưa xuất hiện trên thế giới này!

  "Chân thành, em ổn chứ?" Gao Qiaocheng hỏi với khuôn mặt tái nhợt và có chút lo lắng.

  "Tôi sẽ ra ngoài để gọi điện thoại!" Takahashi Cheng hiếm khi tỏ ra nghiêm túc. "Tôi muốn xác định bản chất của thế giới này ... và thực tế của sự tồn tại!"

  "Có chuyện gì với anh chàng đó vậy?" Sự chân thành cao nhất có phần không thể giải thích được, ngây người nhìn Rina. "Tại sao bạn cảm thấy Takahashi trở nên hơi kỳ lạ khi bạn nói những gì đã xảy ra trong những năm này ..."

  "Bởi vì, Chengjun anh ấy ..." Rina cau mày, nhìn vào phía sau sự ra đi vội vã của Takahashi, và nói một cách khó chịu, "Cha mẹ anh đã qua đời ..."

  Takahashi chưa gọi, nhưng Yoshida là người đầu tiên gọi. Takahashi cầm điện thoại di động một lúc lâu và quyết định trả lời điện thoại.

  "Lần này là lần thứ tư, một lần giảm!" Mặc dù thứ hạng giảm, nhưng mức giảm này sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề nối tiếp chút nào. Giọng điệu của Yoshida trên điện thoại vẫn giống như thường lệ, "Tin tốt là , Vấn đề tiếp theo sẽ có cơ hội của trang màu tiêu đề! "

  "Bây giờ, gia đình tôi là ..." Takahashi không hài lòng với tin tốt lành do Yoshida mang đến. Thay vào đó, giọng anh ta hơi trầm. "Có một câu hỏi tôi muốn hỏi!"

  "Chồng lớn?" Yoshida hơi ngạc nhiên, bởi vì mặc dù màn trình diễn của Takahashi Cheng thường gây tranh cãi một chút, anh ấy luôn tràn đầy năng lượng. Loại trầm cảm và bối rối này là lần đầu tiên tôi nghe thấy nó.

  "..." Sau một hồi im lặng trên điện thoại, Takahashi lắc giọng: "Chà, truyện tranh mới nào nằm trong top 20? Hãy cho tôi biết tên và tác giả của họ!"

  "Bạn vẫn quan tâm đến điều này lần đầu tiên ... nó có thực sự ổn không?" Yoshida bối rối hơn. "Đợi đã, để tôi xem trước, ừm, có ..."

  Lắng nghe câu chuyện bắt đầu của Yoshida, Takahashi không nói một lời và lắng nghe cẩn thận. Nhiều truyện tranh chưa từng nghe về nó. Đây là một vấn đề tất nhiên. Mặc dù nhiều truyện tranh từ kiếp trước đã được xuất bản trên "Juvenile Jumk", nhưng chúng không nhất thiết phải nổi tiếng trong triều đại thiên đàng. Các ngôn ngữ khác nhau đã gây ra những hạn chế của chúng. Tuy nhiên, thế giới này thì khác, Đông Châu thuộc về Trung Châu, và việc sử dụng ngôn ngữ đảo ở Trung Châu rộng hơn so với các thế hệ trước. Tổng số người ở Trung Châu hiểu ngôn ngữ đảo chiếm gần 2/3 tổng dân số. !

  "Chắc chắn rồi ..." Nghe thấy một cái tên quen thuộc, Gao Qiaocheng thở dài và cúp điện thoại. Nhìn những người bạn cùng lớp ồn ào ngoài hành lang, Gao Qiaocheng không thể không khóc, "Sự nghi ngờ về việc xâm nhập vào một thế giới anime thực sự là sai. Tôi có nên hạnh phúc không? Hay tôi không may!"

  Trong số những cái tên được xuất bản bởi Yoshida, có một cái tên quen thuộc với Takahashi, "Gintama". Tác giả là Sorachiaki, đây là gì? Có phải là một sự trùng hợp tinh nghịch? Takahashi không biết, nó nghe có vẻ thực sự không nói nên lời. Chuyện gì đang xảy ra trên thế giới này?

  Có phải đó là thế giới của những kẻ ăn mơ? Sự chân thành của nhân vật chính đã xuất hiện, vậy người Takagi Aki có thể bị bỏ lại phía sau không? Tuy nhiên, theo các thiết lập nền trong thế giới của Dream Eaters, thời gian không ổn. Khi hai Yacheng Muye Meng trở nên nổi tiếng, "One Piece", "Gintama", v.v ... đã rất nổi tiếng! Làm thế nào nó có thể xuất hiện trong một thời gian như bây giờ?

  Điều này không khoa học! Đợi ...

  "Tôi đang bị rối cái gì? Nên bị rối cái gì?" Gao Qiaocheng đột nhiên nghĩ về điều gì đó và cười điên dại, "Không quan trọng thế giới là gì. Vì nó ở đây, hãy sống theo cách bạn muốn! Tôi là Ai? Tôi là một họa sĩ truyện tranh khốc liệt, điên rồ ở Học viện Phoenix! "

  Có lẽ đây là lý do tại sao tôi đến thế giới này? Không phải tôi chọn thế giới, mà là thế giới đã chọn tôi!

  Takahashi Makoto, người hoàn toàn cởi mở trong hào quang thứ hai, thể hiện một cái nhìn 'Tôi là vị cứu tinh' trên khuôn mặt của anh ấy, và bước vào giáo viên với một nụ cười, không còn bối rối.

  "Tôi thực sự là một kẻ ngốc!" Gao Qiaocheng chỉ ngồi xuống với vẻ mặt hối hận. "Tại sao tôi không vẽ truyện tranh cấp thần không xuất hiện? Ah, con người. , Nó thật ngu ngốc đến nỗi không có cách chữa! Bạn nói có, đồ ngốc? "

  "Vì vậy, tôi không gọi nó là màu xanh câm, nhưng sự chân thành là cao nhất!" Sự chân thành là cao nhất và điên rồ nhất, Takahashi Cheng, làm thế nào mà anh chàng này có thể cảm thấy hoàn toàn khác với một người khác!

  "Bạn có nghĩ rằng tôi đã trở thành một người khác không?" Gao Qiaocheng mở ra khả năng đọc suy nghĩ, nhìn chằm chằm vào sự chân thành cao nhất mà không có một nụ cười trên khuôn mặt. Cái nhìn nghiêm túc làm cho sự chân thành và cao nhất vô thức lùi lại và nuốt khó khăn.

  "Điều đó là cần thiết!" Khuôn mặt của Takahashi đột nhiên nở một nụ cười rạng rỡ (diễn xuất ở cấp độ thần!), Không quan tâm đến đôi mắt của mọi người, và tuyên bố to, "Bởi vì, tôi đã được tiếp xúc với bản chất của thế giới này Căn nguyên của thế giới này, tại thời điểm này, tôi không còn là Thiên Chúa, mà là cả thế giới! "
   
 12. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương Mười Một  Ngoài việc vẽ các bản nháp manga, điều quan trọng nhất đối với Takahashi những ngày này là đồng hành cùng Rina Ogata, thời kỳ cuối cùng của Loli, và liên tục ăn và ăn phiên bản tối của ẩm thực nâng cấp - "Ẩm thực địa ngục]!

  "Đó là ảo ảnh của tôi!" Gao Qiaocheng nhìn Rina, người đang bận rộn trong bếp, và gãi đầu với một chút chán nản. "Làm thế nào bạn cảm thấy rằng trợ lý dường như muốn đến nhà tôi gần đây?"

  Điện thoại reo, hay Yoshida ... con chó hình người đó!

  Sau khi liên tục bị xói mòn bởi căn bệnh thứ hai của Takahashi Makoto, biên tập viên của Yoshida dường như đã thay đổi, kỹ năng lưỡi độc màu đen bụng thức dậy và bắt đầu bước vào con đường rung chuyển! Tất nhiên, tình trạng giảm dần từ gia đình của Takahashi Cheng thành một người hầu thuộc tầng lớp thấp hơn, và rồi sự thân mật tăng lên. Vào một đêm nọ, Yoshida lại tiến hóa và tình trạng lại rơi xuống, trở thành một con chó hình người!

  "Trợ lý, gần đây bạn có vẻ rất bận rộn không?" Gao Qiaocheng kết thúc cuộc gọi điện thoại của mình và nhìn Linai đang nhìn chằm chằm vào cô ấy trước mặt, cau mày một chút. "Ông chú quỷ lớn đó có lo lắng cho bạn không? Nói cách khác, gần đây bạn đã đi ngủ chưa? Khi tôi ở nhà, chuyện gì đã xảy ra? "

  Trong thời kỳ nổi loạn, Rina muốn biến thành một cô gái dũng cảm, nhưng không may là chú của vua quỷ không được phép, và sau đó, dũng sĩ quỷ đã được nâng cấp từ cãi nhau thành chiến đấu. Sau đôi mắt hình người Ogata Yingji, cô gái dũng cảm bỏ nhà ra đi, tìm kiếm một bậc thầy vô song đã đánh bại ác quỷ ... Takahashi Chengnao Bu Linai ở lại nhà cô!

  "Những gì Chengjun đang nói ..." Rina, người đang nhìn chằm chằm vào Takahashi Cheng, né tránh một cách bất thường, quay đầu sang phía khác.

  "Nói thật, trợ lý!" Gao Qiaocheng thở dài và lắc đầu bất lực, "Nếu bạn muốn đánh bại con quỷ lớn, thì không đủ để tôi đến luyện tập! Tất nhiên, bạn muốn hồi sinh thú cưng và thú cưỡi của mình, Điều này đòi hỏi bảy viên ngọc rồng. Khi thế giới tồn tại, tôi chỉ có thể nhìn vào nó, không thể giúp bạn, vì vậy tất cả điều này vẫn phụ thuộc vào chính bạn! "

  "Anh đang nói về chuyện gì vậy?" Thế giới cấp hai và cấp hai vẫn hơi khó hiểu đối với Rina!

  "Tất nhiên đó là về cách để đánh bại con quỷ lớn!" Takahashi trả lời mà không có sự xấu hổ!

  "Thật ra ... thực sự ..." Lina do dự một lúc lâu, nhưng cuối cùng quyết định nói, "Chân thành, rằng ... chúng ta đang di chuyển! Chúng ta sẽ chuyển đến Tokyo, vì vậy ..."

  "Hả? Cậu định thay đổi bản đồ ở làng Xinshou phải không?" Gao Qiaocheng bất ngờ nhìn Rina, với một ánh mắt rối rắm, để một tia sáng lóe lên trong mắt Rina, nhưng câu tiếp theo của Takahashi khiến Rina mong chờ. Hàng hóa đã được trao cho hatchet. "Chà, được thôi, tôi sẽ tiếp tục trang bị trong làng người mới. Xin hãy đi thay đổi công việc!"

  "Chengjun là một thằng ngốc lớn! Đồ ngốc ngốc ngốc!" Lina đột nhiên trở nên rất tức giận, nước mắt trào ra, và cô đóng sầm cửa ...

  "Mọi thứ như thay đổi bản đồ ..." Gao Qiaocheng nhìn vào cánh cửa đóng kín có phần không rõ ràng, giọng nói của anh ngày càng thấp hơn, và đôi mắt anh chỉ bối rối vô tận ...

  Sau khi Rina trở về nhà, cô khép mình trong phòng mà không hề ăn. Gia đình Ogata tin rằng sự mất mát của Rina là do nhu cầu thay đổi môi trường. Chỉ sau vài lời an ủi, cô tiếp tục thu dọn đồ đạc.

  "Chengjun chỉ là một thằng ngốc lớn thôi ...

  Bức ảnh này được chụp khi Rina và Takahashi không học cấp hai. Lúc đó, Takahashi vừa đi qua, vừa mất cha mẹ, vừa chuyển đến nhà của Ogata.

  Lúc đầu, Rina có một chút tò mò về hành vi kỳ quặc (Bệnh thứ cấp) của Takahashi, nhưng theo quan điểm của cô, Takahashi hoàn toàn là một kẻ ngốc. Rốt cuộc, nó đã trở thành một giấc mơ như One Piece, làm sao có thể nhận ra những điều trong truyện tranh ?

  Theo chiến lược được đưa ra bởi God of Raiders ở một thế giới nào đó, điều kiện đầu tiên của Takahashi, đối với chiến lược của Raineật đã được đáp ứng, đó là sống dưới cùng một mái nhà! Rốt cuộc, nếu bạn gặp nhau mỗi ngày, bạn có thể cải thiện sự ưu ái của mình không? Đặc biệt là để ăn cùng nhau hoặc một cái gì đó. Có phải đó là trường hợp trong thực tế, về việc ăn với người khác giới = muốn tấn công anh ta \ cô ấy!

  Sau đó đến điều kiện thứ hai, đó là sự kiện quyết định kết quả!

  Một ngày nọ, Takahashi nhặt một cây gậy gỗ, viết "Toyako" lên nó bằng bàn chải, treo quanh eo và sau đó chứng kiến cảnh Rina bị một nhóm trẻ em bao vây. Thay vì bao vây, chỉ là Rina muốn chơi với nhóm trẻ em, và bên kia đã phớt lờ những lời chế giễu!

  Nhưng theo quan điểm của Takahashi, đó là một nhóm trẻ em đã bắt nạt một cô bé, và rồi Takahashi, người nghĩ rằng giờ đây anh ta đã biến thành một con cá mắt trắng xoăn xoăn tự nhiên, rút ra 'Hồ Toya' và dừng lại Trước mặt Rina.

  "Bạn có phải là Takahashi Makoto không?" Một thủ lĩnh gấu biết Takahashi Makoto đứng dậy và nhìn Takahashi Mak một cách không vui. "Tại sao, tôi không thể nhìn thấy quá khứ, bạn có muốn cứu cô gái nhỏ này không?"

  "Chà, ai muốn cứu con quỷ nhỏ này! Nhưng ... không thể dừng lại, cơ thể không lắng nghe bạn, và nó giống như chạy về phía trước mà không được phép! Có những sợi dây quanh mặt trước và sau lưng của ông già, kéo theo ông già, thật khó chịu Đó là nó! "Gao Qiaocheng, người đã biến thành Bai Yecha, nhìn vào nhóm những con ma có chiều cao tương đương với anh ta, và nói với khuôn mặt ủ rũ," Vậy, giờ thì ... swastika, King Kong đã nổ tung. ! "

  Dựa vào lợi thế của vũ khí và kinh nghiệm chiến đấu trước đây, Gao Qiaocheng đã dạy cho nhóm này một bữa ăn! Tôi muốn rời đi, nhưng bị Linella ngăn lại ... Sau đó, âm mưu cứu máu của con chó, như Trịnh Tài, đã xảy ra, và sự thuận lợi bắt đầu tăng lên, và tôi đã đạt đến điểm quan trọng mà tôi hầu như không thể tấn công!

  "Chân thành ..." Đây là lần đầu tiên Rina gọi Takahashi Cheng theo cách này! Nhìn vào miệng của Takahashi Cheng tối sầm, Rina có chút sợ hãi, và nước mắt đang trào ra, "Miệng em có chảy máu không, có đau không?"

  "Huh? Cái gì đau vậy? Tôi là Bai Yecha đang trèo lên từ địa ngục! Hãy nói ..." Takahashi nhìn nước mắt của Rina và bĩu môi một chút khó chịu. "Làm thế nào mà vết thương này có thể chết?" Thả! Con người không phải là những sinh vật dễ chết như vậy! Nếu bạn muốn chết ... bạn cũng phải sử dụng thanh kiếm của mình bên cạnh những thứ quan trọng cho đến chết! "

  Là một bữa tiệc, Takahashi Cheng có thể thề sẽ nói điều này, chỉ để trở thành một lọn tóc trắng tự nhiên. Về phần mắt cá đã chết, Takahashi Cheng tự hào tuyên bố rằng đây giống như mắt bánh xe viết của gia đình Uchiha. Sinh ra để sinh ra!

  Tuy nhiên, bài phát biểu của Takahashi Makoto ở dạng thứ hai có tác động lớn đến Lina Lori. Một điều không thể diễn tả, giống như một hạt giống, nảy mầm trong trái tim của Lina, và sự ưu ái cuối cùng đã phá vỡ ...

  Đây là Takahashi Makoto và Ogata Rina [Số phận của cuộc gặp gỡ]!

  Trong khi Rina đang đắm chìm trong những ký ức của quá khứ, điện thoại di động của cô đột nhiên rung lên và điện thoại reo. Rina không do dự, và ngay lập tức kết nối điện thoại. Giọng nói từ điện thoại khiến nước mắt của Rina không thể chịu nổi ...

  "Người trợ giúp ..." Gao Qiaocheng vẫn có giọng điệu thấp, "Trước khi bạn thay đổi bản đồ, bạn cần một số thiết bị? Tôi chỉ có một thiết bị tốt, bạn có muốn không? Chỉ là một trăm cô gái mềm Tiền xu! "

  "Chân thành, tôi ..." Linai lắng nghe bài phát biểu cấp hai của người kia và đột nhiên có một số tắc nghẽn và không thể nói bất cứ điều gì.

  "Trợ lý, bạn có muốn thay đổi bản đồ để luyện tập không?" Giọng của Gao Qiaocheng hơi thấp, và nghe có vẻ không hay lắm. "Vậy hãy đồng ý!"

  "Cuộc hẹn?" Đôi mắt mơ hồ của Lin Nai hiện lên một ánh mắt mong chờ, "Chân thành ... tôi nên đồng ý với điều gì?"

  "Nhưng tôi muốn trở thành một họa sĩ truyện tranh điên rồ! Vì vậy ..." Takahashi đột nhiên hét lên, "Vì vậy, trợ lý, sau khi bạn thay đổi bản đồ, hãy làm việc chăm chỉ! Chúng tôi đợi cho đến khi hội nghị võ thuật đầu tiên trên thế giới Hẹn sớm gặp lại! "

  Takahashi Makoto không cho Rina cơ hội nói, nên anh ta cúp điện thoại trực tiếp. Cảm xúc của Reina về Takahashi, Takahashi rất rõ ràng rằng kiếp trước không giống Rina, người luôn thích nữ thần, và người khiêm tốn và nhỏ bé yêu thầm điều đó!

  "Nhưng, chúng ta còn quá trẻ ..." Takahashi lắc chiếc áo khoác trắng, nhặt bàn chải lên người và thở dài với chính mình, "Cảm xúc? Tình yêu? Đối với tôi, chưa Phải, vì tôi ... nhưng là một người đàn ông của One Piece! Biển sao là hành trình của tôi! Vì vậy, trợ lý, hãy tập luyện riêng và hẹn gặp lại bạn ở Quần đảo Dầu gội! Oh ha ha ha ha ha ... "

  Tất nhiên, Reina không thể nghe thấy Gao Qiao cười một cách chân thành, nhưng giờ cô đã hoàn toàn nới lỏng trái tim mình, và nụ cười lại trở lại trên khuôn mặt cô.

  Trải qua thời gian dài với Takahashi Makoto, đó thực sự là một điều hài lòng mà Rina không phải chịu đựng S2. Tuy nhiên, đối với những người sống gần căn bệnh thứ hai, họ sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi một số thứ và dần dần bắt đầu hiểu một số thế giới thứ hai.

  "Này, Chengjun thực sự ..." Mũi gãy mỉm cười, và khuôn mặt đỏ ửng, "Thỏa thuận này ... Thỏa thuận này ... Này ..."

  Nhưng với một nụ cười, Lina bắt đầu im lặng, bởi vì cô gái trẻ đang yêu đã kích hoạt một kỹ năng đặc biệt - được và mất!

  "Chengjun đã bắt đầu xuất bản truyện tranh trên" Juvenile Jumk ", và tôi ..." Rina đột nhiên trông hơi buồn, hoàn toàn không có vẻ hạnh phúc vừa nãy, nhưng trở nên hơi bối rối, "cảm thấy Chengjun Quản lý tôi ngày càng xa hơn ... Tôi có thể bắt kịp Chengjun không? "

  Sau khi đắm mình một lúc, Rina rời khỏi giường và vội vã đi đến cửa của anh trai mình, Ogata Eiji. Với một cái nhìn kiên quyết, cô ấy dường như đã đưa ra một quyết định nào đó và gõ cửa nhà anh trai mình.

  Ogata Eiji, người đã là một người trưởng thành, đã trải qua kinh nghiệm xã hội, và khuôn mặt của anh ấy đã mờ dần sự trẻ con của anh ấy, và đôi mắt của anh ấy đầy chủ nghĩa anh hùng. Nhìn vào cái nhìn kiên quyết trên khuôn mặt của em gái mình, Ogata Hideo có chút vui mừng trong lòng. Có vẻ như anh ta đã đồng ý với Linai về vấn đề mà anh ta đã đề cập trước đó.

  "Rina, anh đã quyết định chưa?" Để an toàn, Ogata Eiji cảm thấy cần phải hỏi rõ ràng. Đối với em gái của anh, Ogata Eiji rất hư hỏng, và anh chưa bao giờ là một em gái dễ thương như vậy.

  "Chà, anh trai, tôi đã quyết định!" Rina không còn có bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong mắt anh ta. "Điều tôi đã nói trước đó, sau Tokyo, hãy bắt đầu đào tạo cơ bản!"

  Chengjun, tôi sẽ cố gắng hết sức để đến gần bạn hơn theo cách của riêng tôi! Quyết tâm của cô gái là vững chắc dưới chất xúc tác gọi là tình yêu!
   
 13. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Cuộc sống gần đây của Yoshida xông đang chịu áp lực rất lớn, không phải vì sự phục tùng mà vì Takahashi quá trung thực để quăng người!

  Vào nửa đêm, khi mọi người ngủ thiếp đi, Gao Qiaocheng sẽ đột nhiên gọi điện thoại và nói một số từ không thể giải thích, khiến Yoshida không thể ngủ thoải mái.

  "Tôi đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc, họ muốn biến đổi cơ thể của tôi!"

  "Người ngoài hành tinh, em gái của bạn! Hãy biến đổi tốt tính cách thoáng đãng của bạn!" Yoshida gầm lên!

  "Khám phá trí tưởng tượng của thế giới tấn công, thuyền trưởng xin chỉ dẫn!"

  "Bạn chỉ là một họa sĩ truyện tranh, không phải là tác nhân của cái chết!" Yoshida hét lên!

  "Vâng, chỉ có một sự thật. Kẻ giết người là bạn, ông Yoshida ..."

  "Kẻ giết người là tôi, và nạn nhân chắc chắn là bạn!" Yoshida gầm gừ!

  "Tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, người đã phá hủy thế giới và sau đó tạo ra thế giới!"

  "Làm ơn, để tôi đi, tôi muốn ngủ!" Yoshida rên rỉ!

  "... đầu ... của tôi ... dưới ... của bạn dưới gối ..."

  "..." Yoshida lạnh nhạt, rồi cúp điện thoại trực tiếp, cho thấy thế giới yên tĩnh!

  Sau khi Rina tới Tokyo, Yoshida đã mất vũ khí hạn chế Takahashi Makoto và bị Takahashi Makoto hành hạ, và tinh thần của anh ta đang đối mặt với sự cố ...

  Về phần Takahashi Makoto, tôi đã đi học một tuần và tôi đã không biết ai là người tuyệt vọng mới ... Cuối cùng, ông Sato, người được gia đình phỏng vấn, đã "yêu" từ lâu ...

  "Ah, trường học hay thứ gì đó, tốt nhất là biến mất hoàn toàn sau một luồng sinh lực ..." Gao Qiaocheng phàn nàn và bắt đầu ngủ trên bàn. Anh không quan tâm quá nhiều đến bàn mới hay thứ gì đó! Rina Demon đã đi thực tập ở Tokyo và Takahashi tự hào nói rằng chúng tôi sẽ bất khả chiến bại trước chúng tôi!

  Nhưng Takahashi luôn không thể ngủ ngon ở trường, bởi vì anh ta có một đôi mắt với sự bất bình lớn, người đang theo dõi anh ta! Khi Gao Qiaocheng muốn tìm nó, bên kia đã nhanh chóng nhìn lại, nhưng Gao Qiaocheng đã xác định được tù nhân ...

  Đúng vậy, tù nhân là bạn, từng là bạn thời thơ ấu, Lan Đại - thật lòng là cao nhất!

  "Lane, tại sao gần đây bạn luôn nhìn tôi trong lớp ..." Cuối buổi học, Gao Qiaocheng nhìn sự chân thành cao nhất với sự khó chịu, và khuôn mặt anh ta hơi xấu xí. "Đầu tiên, được rồi, tôi rất kỷ luật Người đàn ông, tâm trí và cơ thể thuộc về trợ lý Christina, anh từ bỏ! "

  "Ai ... ai đang nhìn em, đồ khốn!" Khuôn mặt cao nhất chân thành trở nên đỏ thẫm, rồi lén liếc nhìn bàn làm việc mới của Takahashi, "Tôi được gọi là cao nhất chân thành, không phải là câm xanh!"

  Cô gái bên cạnh Gao Qiaocheng lắng nghe cuộc trò chuyện giữa hai người, và không thể không che miệng và mỉm cười nhẹ nhàng. Gao Qiaocheng không có chút ảnh hưởng nào, nhưng sự chân thành dường như có một chút ngại ngùng, và quay đầu đỏ mặt ... Giáo dục

  "Gia đình tôi, bạn có thời gian để nói về cách chinh phục thế giới không? Ừm? Lớp học? Đừng lo lắng về những vấn đề tầm thường như vậy! Ha? Thi cử? Tôi là một thiên tài. Không có gì sai với kỳ thi ..." Sau một hồi im lặng, Gao Qiaocheng tỏ vẻ lưỡng lự trên khuôn mặt. Sau một lúc, anh lặng lẽ gật đầu (gọi và gật đầu để xem bên kia?), "Thỏa thuận!"

  "Cheng ngu ngốc, bạn sẽ làm gì?" Trân trọng, người cao nhất có phần bối rối, lắng nghe giọng nói của Takahashi vừa nãy, có vẻ như anh ta sẽ bỏ qua lớp học?

  "Có còn cần phải hỏi không, câm xanh?" Takahashi lắc ngón tay cái lên, nở một nụ cười nồng nhiệt, "Tất nhiên là để chinh phục thế giới!"

  "..." Trân trọng mái tóc câm cao nhất run rẩy, nhìn Gao Qiaocheng như Hóa dầu. Liệu sự ngu ngốc này có thực sự có suy nghĩ bình thường của con người?

  "Nói đi, anh là ai?" Takahashi Cheng đã phản ứng ngay bây giờ. Sau khi Rina rời đi, có một người khác bên cạnh anh ta, một cô gái tinh tế như một con búp bê sứ. "Thiên đường? Siêu năng lực? Thiên thần?" ? Hay là một pháp sư? "

  "Tôi chỉ là một người bình thường, tên là Yadou Meibao!" Khuôn mặt của cô gái nở một nụ cười nhỏ, "Bạn cùng lớp Gao Qiaocheng rất thú vị!"

  "Tôi không hứng thú với người bình thường!" Gao Qiaocheng liếc nhìn người khác với vẻ thất vọng. "Âm thanh nghe có vẻ hay, nhưng cô gái này trông giống như một quý cô cảm thấy không đủ dễ thương! Cùng với Lan Duẩn, tôi sẽ chinh phục thế giới! "

  Gao Qiaocheng tự mình đi ra ngoài và thậm chí không thấy sự nhút nhát và né tránh giữa hai người được đặt tên để hòa hợp với nhau ...

  "Tên của Yadou Meibao ..." Takahashi lẩm bẩm với giọng thấp, "Nếu tôi nhớ đúng, nó có vẻ là lòng của người yêu màu xanh? À, theo lời của kiếp trước, Học viện Phượng hoàng của tôi chỉ có thể giúp bạn. Tại thời điểm này, tùy thuộc vào bạn để nói những gì bạn muốn đẩy xuống! "

  "Tôi đã nói, bạn dường như đang nhàn rỗi ..." Khuôn mặt của Yoshida rất hốc hác. "Có gì để nói nhanh không?"

  "Tối qua bạn có đến Quỷ lớn không? Tại sao bạn bị đau lưng và chuột rút ở chân?" Takahashi nhìn Yoshida với sự khinh bỉ và lắc đầu bất lực, "Bạn là một người thiếu canxi điển hình! Nếu vậy Nếu bạn thực hiện tốt canxi, cuộc sống của bạn sẽ như thế này! "

  "Bạn có nghĩ ... bạn nghĩ đó là lỗi của ai không!" Yoshida đã tích lũy rất nhiều sự tức giận. Theo cài đặt của một số trò chơi trực tuyến, lượng giá trị tức giận quyết định số lần lá chắn tấn công kỹ năng gây choáng ... Yoshida tung ra một combo , "Ai đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc và biến đổi vào giữa đêm? Ai lang thang giữa đêm với tư cách là Thần chết? Bị giết giữa đêm và đặt đầu tôi dưới gối của tôi? Nếu bạn làm phiền tôi trong tương lai, hãy đợi cho đến khi nước sốt Rina quay trở lại ... "

  "Bạn có chắc là bạn có thể sống đến thời điểm đó không?" Takahashi có một nụ cười nguy hiểm trên khuôn mặt, Yoshida hét lên rất tệ và muốn ngăn chặn nó, nhưng đã quá muộn!

  "Vì vậy, gia đình của tôi, tham gia trại của tôi!" Takahashi Makoto lại đứng lên bàn, "Chúng ta hãy bắt đầu cuộc chiến của thế giới! Để xóa bỏ sự xấu xí của thế giới này và thanh tẩy thế giới bẩn thỉu này, ngay cả khi chúng ta hy sinh mạng sống của mình Tôi không ngần ngại, đây là cái gọi là giác ngộ! Bạn muốn ngăn tôi lại, bạn có giác ngộ chống lại thế giới không? "

  Chắc chắn, nó đã trở thành như thế này ... Cảm thấy đôi mắt chế giễu xung quanh, Yoshida vỗ mạnh vào trán và hít một hơi thật sâu, nhưng những động tác tương tự là vô dụng với Saint Seiya! Hãy lừa đi, Takahashi Makoto!

  "Ồ, đây có phải là nội dung của bộ truyện tranh mới của bạn không? Xứng đáng là một giáo viên tại Học viện Phoenix, nó thực sự tuyệt vời!" Yoshida hỏi với một nụ cười đen tối và hạ giọng, "Vậy là giáo viên sẽ nối tiếp hai truyện tranh cùng một lúc?" "

  Đúng vậy, miễn là Takahashi Cheng, người đàn ông nhỏ bé, xuất bản hai truyện tranh cùng một lúc, sau đó anh ta có thể nghỉ ngơi tốt vào ban đêm! Yoshida nhìn Takahashi Cheng với vẻ vui tươi, và khuôn mặt có chút tự hào, và vị trí của anh ta trong ban biên tập có thể tăng lên một chút. Theo cách này, vị trí tổng biên tập dường như không còn xa nữa!

  "Đây ..." Màn trình diễn do dự của Takahashi khiến Yoshida càng vui hơn.

  Nhưng nếu Takahashi thực sự đồng ý mở một tác phẩm nối tiếp khác, Yoshida chắc chắn sẽ không đồng ý! Mặc dù Yoshida rất mong muốn trở thành tổng biên tập, nhưng anh ấy đã không bị thu hẹp trong việc ép các họa sĩ truyện tranh tài năng như Takahashi Makoto!

  Tác phẩm manga rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là người vẽ truyện tranh! Yoshida biết rất rõ rằng đứa trẻ hôi hám cau mày đối diện với anh ta bây giờ là học sinh năm hai ở trường trung học cơ sở. Một số điều có thể nói đùa, nhưng hoàn toàn không thể trả tiền cho nó!

  "Có lẽ ..." Gao Qiaocheng thở dài một lúc lâu, "nhưng bạn cần tìm thêm sự giúp đỡ cho tôi ..."

  Nghe câu trả lời của Takahashi, Yoshida lạnh và toát mồ hôi! Em này thật táo bạo! Bạn biết đấy, nhiều họa sĩ truyện tranh cảm thấy hơi khó khăn ngay cả khi họ chỉ đăng một tác phẩm. Sau tất cả, "Junior jumk" là một tạp chí hàng tuần! Hàng tuần, đó là một cuốn sách được xuất bản mỗi tuần một lần! Nếu hai tác phẩm được xuất bản cùng một lúc, điều đó có nghĩa là Takahashi phải vẽ ít nhất gấp đôi bản gốc một tuần. Đây không phải là ép, mà đơn giản là lạm dụng trẻ em! Nếu Yoshida làm điều này, anh ta chắc chắn sẽ được chú cảnh sát mời uống trà cho người già!

  Điều mà Yoshida đã nói với Gao Qiaocheng là sau khi các họa sĩ truyện tranh khác bắt đầu nối tiếp, họ sẽ được biên tập viên phụ trách giúp đỡ và tìm một số trợ lý để giúp họa sĩ hoàn thành tác phẩm, như vẽ một số hình nền hoặc thứ gì đó. Lý do tại sao Takahashi Cheng không có sự đối xử này là bởi vì tổng biên tập nhằm bảo vệ Takahashi Cheng.

  Rốt cuộc, trợ lý muốn vẽ tranh với họa sĩ truyện tranh. Nếu trợ lý nhìn thấy Gao Qiaocheng, thật khó để đảm bảo rằng thông tin của Gao Qiaocheng sẽ không được tiết lộ ... có thể có thể tăng doanh thu của tạp chí, nhưng một họa sĩ truyện tranh tài năng như Gao Qiaocheng sẽ Sẽ chịu áp lực do xã hội mang lại, nếu một người không cẩn thận, nó sẽ bị phá hủy hoàn toàn!

  "Anh đang nói về cái gì vậy?" Yoshida có chút không hài lòng, nhưng nghĩ rằng Takahashi vừa mới bước vào vòng tròn này, không dễ để nói bất cứ điều gì, nhưng anh cảnh báo nghiêm túc, "Con quỷ nhỏ, ít nhất bạn phải tôn trọng và ít nhất gọi đó là trợ lý!"

  "Trợ lý?" Takahashi Cheng trông hơi xấu xí và tuyên bố một cách giận dữ, "Trợ lý hung dữ của họa sĩ truyện tranh Phoenix phải là Christina! Đây là sự thật, đây là công lý, đây là sự lựa chọn của cánh cổng định mệnh, đây cũng là Chúa sẽ! "

  "Rina Sauce yêu cầu tôi liên lạc với cô ấy mỗi tuần một lần và báo cáo với cô ấy các xu hướng hàng tuần của các bạn cùng lớp của Takahashi ..." Thấy rằng Takahashi vẫn đang vật lộn với trợ lý của họa sĩ truyện tranh, Yoshida kiên quyết thay đổi chủ đề và thực hiện Sau khi kẻ giết người xuất hiện, giọng điệu đầy đe dọa, "Tôi nhớ, hôm nay dường như là ngày để báo cáo với nước sốt Rina ..."

  "Thật là có ý nghĩa!" Takahashi Makoto nghe thấy tên của Rina và tức giận nhìn Yoshida. "Đây có phải là thế giới người lớn bẩn thỉu không? Thật sự có ý nghĩa!"

  "Có phải vậy không?" Khuôn mặt của Yoshida nở một nụ cười vỡ òa. "Vậy Takahashi Makoto, bạn vẫn sẽ gọi chứ? Thực tế, bạn có thể gọi nó, nhưng bạn có ý thức này không? Có vẻ như lần sau Rina sẽ nấu ăn Thật là một lựa chọn tốt để gặp bạn! "

  "Thực sự sử dụng kho báu đen tối, gia đình của tôi, bạn đang cố gắng nổi dậy chống lại Chúa sao? Đau đớn, đau bụng!" Gao Qiaocheng che bụng, mặt đẫm mồ hôi lạnh! Mỗi lần tôi nhắc đến các món ăn của Rina, Takahashi luôn cảm thấy dạ dày co giật. Các món ăn tối của Rina đã biến Takahashi thành một phản xạ có điều kiện!

  【Kho báu tối tăm · Ẩm thực địa ngục của Rena】

  Cấp độ: Không rõ

  Loại: cặp kho báu

  Chụp tối đa: chưa biết

  Mô tả: Dưới sự hướng dẫn cá nhân của quỷ và thiên thần sa ngã, các món ăn do cá nhân Rina chế biến không còn giới hạn trong việc lựa chọn nguyên liệu. Sau khi nấu xong, có hai sự tuyệt vọng và cái chết kèm theo, và nó có khả năng gây tử vong không thể cưỡng lại với con người, và nó không thể được cứu hay bảo vệ.

  Lưu ý: Do ảnh hưởng của rễ của các món ăn được chế biến dưới màu đen, loại này trở thành một kho báu của thế giới đối diện, có thể phá hủy thế giới. (Nói tóm lại, Takahashi Cheng dấn thân vào con đường lừa đảo Cheng, và rồi Rina bị bôi đen, làm món ăn, đầu độc Takahashi Cheng và nở ra thanh kiếm của mình, và rồi ... cuốn sách này có lẽ đã kết thúc)
   
 14. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Như thường lệ, Yoshida đến nhà của Takahashi Makoto để thu thập tác phẩm nghệ thuật, nhưng việc mặc đồ của Takahashi Makoto khiến Yoshida bối rối. Cậu bé này đã làm gì?

  Takahashi Makoto đã nhìn thấy nó trước đây, và đôi khi Yoshida thậm chí còn cảm thấy rằng Takahashi Makoshi không mặc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng. Điều quan trọng là hôm nay Takahashi Makoto cũng mang theo một cặp ... kính râm?

  "Bản nháp đã được nhận ..." Yoshida xác nhận bản phác thảo trên tay, và chỉ nhìn vào váy của Gao Qiaocheng, và hỏi với một chút do dự và lo lắng, "Con quỷ nhỏ, tại sao bạn vẫn đeo kính râm ở nhà? Chuyện gì đã xảy ra? Bạn đã thức khuya để vẽ, và đôi mắt của bạn không thoải mái? Bạn có muốn đến bệnh viện không? "

  "Gia đình của tôi, hum hum hum!" Takahashi trông rất phấn khích. Anh ta tháo kính râm ra và biểu lộ sự phấn khích trên khuôn mặt. "Cuối cùng tôi cũng đợi đến ngày hôm nay, sức mạnh bị phong ấn của tôi, cuối cùng Một phần của nó đã trở lại với cơ thể tôi! Hãy nhìn vào mắt tôi! Đây là đôi mắt với cuộc phẫu thuật đồng tử mạnh nhất sau khi tôi thức dậy - con quỷ mắt quỷ! "

  Yoshida ban đầu nghĩ rằng Takahashi đang đùa, nhưng khi nhìn kỹ, anh ta thấy ngạc nhiên! Mắt trái của Gao Qiaocheng chuyển sang màu đỏ thẫm như ngọn lửa, trong khi mắt phải của anh ta có màu xanh như biển. Toàn bộ người trông hơi ... kỳ lạ?

  "Đây là một học sinh màu!" Yoshida nói sau khi quan sát cẩn thận, "Tôi nghe nói rằng loại vật này sẽ làm tổn thương mắt khi đeo trong một thời gian dài, chưa kể bạn là một họa sĩ truyện tranh, và đôi mắt rất tốt cho bạn. Quan trọng! "

  "Humph! Cái nhìn dốt nát của người phàm!" Đầu Takahashi Cheng vặn vẹo và khuôn mặt anh ta kiêu ngạo, "Ngoài sự tồn tại của mắt bánh xe, không có tác dụng phụ của mắt thần chết, mà còn phong ấn chín mươi chín phép thuật hủy diệt thế giới và cổ đại Con thú hung dữ Nine-Tails Fox ... bạn có thể làm điều này cho học sinh màu không? Bạn quá ngọt, thậm chí còn ngọt hơn cả hạt dẻ chiên đường Thiên Tân! "

  "Vâng, vâng ..." Yoshida không có ý định tranh luận với Takahashi một cách chân thành. Điểm tranh cãi với hai đứa trẻ gấu trong loại thông gió này là gì? Bên cạnh kết quả cuối cùng của cuộc tranh luận, Yoshida rất chắc chắn rằng người vướng mắc phải là chính mình.

  Thay vì điều này, nó cũng có thể nhìn vào nội dung mới! Với những suy nghĩ như vậy, Yoshida đã mở bản nháp "" và lên kế hoạch xem nó một cách cẩn thận. Sau tất cả, sau khi trở về phòng biên tập, nó phải được chuyển ngay lập tức. Nếu bạn muốn xem, bạn chỉ có thể đợi cho đến khi nó được phát hành chính thức!

  "Người chủ thứ hai đã xuất hiện ... Thật là một cô gái đáng yêu ... Ừm? Không cần biết tên, bạn có thể giết ai đó chỉ bằng cách nhìn vào nó ... Hóa ra đây là con mắt của cái chết được đề cập bởi Thiek ... Tình huống này, dần dần trở nên rõ ràng hơn, một lần nữa trong tình trạng hỗn loạn ... "Yoshida càng ngày càng nhìn vào nó," Tuyệt vời, thực sự tuyệt vời! Tôi nên làm gì tiếp theo? Huh? "

  "Tại sao nó lại biến mất? Tôi đã tìm ra manh mối, nhưng tôi vẫn chưa tìm ra, tại sao nó đột nhiên bị kẹt ở đây?" Bản phác thảo trên tay đã được lật lại, Gao Qiaocheng rất ngấm ngầm, và tôi sẽ ở cùng với Yeshenyue. Trước trận đấu, chủ thẻ đã biến mất, điều đó khiến Yoshida phát điên! Quay đầu lại nhìn Takahashi Makoto, Yoshida nở một nụ cười hài lòng, với giọng điệu rất tôn trọng và một chút nịnh hót, "Ông Takahashi Makoto, đằng sau là gì? Chuyện gì đang xảy ra phía sau?"

  "Ở đây không có bức tranh nào ở đây cả!" Takahashi chỉ vào đầu mình, ngồi mệt mỏi trên ghế, với vẻ mặt rất buồn bã, "Mặc dù con quỷ ác quỷ đã thức tỉnh, nhưng bây giờ tôi là vì Không có cách nào để chỉ ra vấn đề của con dấu! Vì vậy, gia đình tôi ... "

  "Vì vậy, tôi sẽ quay trở lại trước, còn có gì nữa trong ban biên tập không?" Yoshida quyết định thay đổi chủ đề rất dứt khoát! Thật là một trò đùa! Con quỷ nhỏ này chắc chắn đã nghĩ ra điều gì đó kỳ lạ một lần nữa và hoàn toàn không thể hứa điều đó!

  "Đây có phải là thời gian để trốn thoát không? Gia đình của tôi, bạn đã không thề hiến dâng linh hồn của mình cho quỷ dữ như một sự hy sinh để hồi sinh sao? Hợp đồng của quỷ là bất khả xâm phạm, gia đình tôi, bạn muốn chết một lần Bạn đang nhìn chằm chằm vào Takahashi, nhìn chằm chằm vào Yoshida!

  Đôi mắt đỏ thẫm của Takahashi Cheng, lúc này, trong đôi mắt của Yoshida, cũng không kém gì lũ quái vật. Bản năng của đàn ông có thể không đủ chính xác, nhưng bản năng của thú vật nói với Yoshida rằng nơi này rất nguy hiểm và phải bị bỏ lại ngay lập tức!

  "Gia đình tôi, tại thời điểm này, tôi cần sức mạnh của những người bạn đồng hành của mình!" Takahashi Cheng trông nghiêm túc và dường như có tinh thần của quỷ lớn (ảo ảnh do sự áp bức của Yoshida tạo ra trong một thời gian dài), "Vậy hãy đi đi Truyền bá lời dạy của Thần Quỷ! Hãy để Thần Quỷ tồn tại và cho cả thế giới biết! Hãy để các tín đồ của Thần Quỷ lan truyền khắp thế giới! Hãy để Thần Quỷ trở thành chủ nhân của thế giới! Bằng cách này, con quỷ Quỷ dữ của tôi sẽ hoàn toàn nâng con dấu và đến với thế giới Hàng đầu! "

  "Làm thế nào một việc như vậy có thể được thực hiện!" Yoshida dứt khoát từ chối, và thuyết phục một cách tử tế, "Liên quan đến ma quỷ hay thứ gì đó, nó có thực sự tồn tại không? Gao Qiaocheng, bạn là học sinh năm hai trung học cơ sở. Nhân tiện, làm nướu giữ những ảo tưởng như vậy mỗi ngày và sống trong thế giới của riêng bạn. Xã hội tương lai không đơn giản như vậy! "

  "Từ chối thừa nhận sự tồn tại của quỷ thần?" Gao Qiaocheng lắc đầu thất vọng, đưa một chồng tranh khác cho Yoshida, rồi thở dài, "Gia đình tôi, bạn đã từ chối sự tồn tại của quỷ thần, nên đã ngã xuống. Vào thực tế, lạc vào thế giới! Ban đầu tôi muốn cứu Ru, nhưng Ru ... Linh hồn lạc lối từ lâu đã bị ô nhiễm bởi thực tại, mất đi niềm vui và mất đi cái gốc của cái gọi là "con người", điều đó thật đáng tiếc! "

  "Đây không phải là" ", nhưng ... một bản nháp mới?" Yoshida phớt lờ bài phát biểu của Takahashi Makoto ở dạng thứ hai, nhưng cầm bản phác thảo trong tay, và có một dấu vết rối rắm trong mắt, phàn nàn với sự bất mãn, "Bạn Nếu bạn có thời gian để vẽ truyện tranh mới, bạn cũng có thể vẽ thêm "" ra ... "

  "Dừng lại đi, gia đình của tôi!" Gao Qiaocheng có vẻ hơi không hài lòng, và có một chút hoài niệm trong mắt anh ta, "bất cứ điều gì bạn muốn nhận, bạn phải trả tiền! Những gì bạn muốn, tôi không thể đưa ra ngay bây giờ vì giá của bạn À ... hôm nay tôi ở đây, gia đình, hãy để tôi gặp nhau trong giấc mơ vào ban đêm! Chúc ngủ ngon! "

  "Chúc ngủ ngon, em gái của tôi! Chỉ mới ba giờ chiều thôi, được rồi!" Yoshida gầm lên và muốn tóm lấy Takahashi Makoto, nhưng bàn tay mở rộng của anh cuối cùng dừng lại trên không, vì Yoshida thấy rằng Takahashi Makoto Đã ngủ gục trên bàn!

  "Tôi thực sự xin lỗi, Takahashi Makoto!" Yoshida lướt qua các bản vẽ trong tay và xin lỗi Takahashi Makoto với sự hối tiếc!

  Yoshida biết rằng anh ta đã khiến Gao Qiaocheng nối tiếp trò đùa cùng một lúc. Takahashi không làm trò đùa, nhưng đã làm nó một cách nghiêm túc! Gao Qiaocheng chỉ là một đứa trẻ! Yoshida, bạn quá nhiều! Yoshida rất tự trách mình, và thậm chí cảm thấy hơi tiếc khi ở lại đây, Takahashi Cheng, muốn rời đi trước, hãy để Takahashi ngủ ngon! Chỉ cần nhìn Gao Qiaocheng đang ngủ trên bàn rất ngọt ngào, Yoshida đã lo lắng rằng đứa trẻ ngu ngốc này sẽ bị cảm lạnh, vì vậy anh ta lấy chăn đắp cho Gao Qiaocheng và lặng lẽ quay đi.

  "Gia đình tôi ... niềm vui đó ... một ngày nào đó bạn sẽ biết ... Ha ha ha ..." Takahashi trong giấc ngủ dường như có một số cảm xúc, nhưng thực sự bắt đầu nói về những giấc mơ, nhưng Yoshida sắp đóng cửa. Nghe xong, anh dừng lại và không nói gì, nhưng lặng lẽ đóng cửa lại.

  Yoshida rời khỏi tòa nhà chung cư, cầm một bộ phim hoạt hình trên tay, với một nụ cười gượng gạo trên khuôn mặt, làm thế nào để đối phó với điều này? Quay lại và nói với tổng biên tập, đây là tác phẩm mới của Gao Qiaocheng? Nếu điều này là đúng, thì biên tập viên chắc chắn sẽ trục xuất chính mình! Trước đây, tôi đã lập luận rằng Takahashi là một đứa trẻ, và người chăm sóc đứa trẻ này là chính tôi, nhưng cuối cùng, đứa trẻ bị bức hại!

  "Quên đi, chúng ta hãy xem con ma nhỏ này đã vẽ gì!" Yoshida đang trong tình trạng bối rối. Đây là công việc khó khăn của Takahashi. Đầu tiên, bất kể truyện tranh có thú vị hay không, nếu bạn không đọc nó, thì đó là Bản thân biên tập viên là vô chủ về nhiệm vụ! Họa sĩ vẽ tranh biếm họa đã giao tác phẩm cho biên tập viên. Là một biên tập viên có trình độ, bất kể tác phẩm của họa sĩ truyện tranh là gì, điều đầu tiên là xem xét cẩn thận. Đây là vấn đề về thái độ làm việc!

  "" Bệnh thứ hai cũng là trong tình yêu "? Bệnh thứ hai là gì?" Yoshida nhìn vào tên phim hoạt hình, và khuôn mặt đầy nghi ngờ. Là bệnh thứ hai, và có bệnh như vậy không?

  Yoshida nhìn kỹ, và đột nhiên có một cảm giác rất quen thuộc! Với một suy nghĩ nhanh chóng, Yoshida vỗ mạnh vào trán mình, "Đây, đây ... Đây không phải là con gấu của Takahashi Makoto? Phải, truyện tranh nói rằng lớp hai của trường trung học cơ sở là thời kỳ bệnh nặng, và tôi nhớ Gao Qiaocheng, con quỷ nhỏ này, dường như đã gặp nhau từ đầu, anh ta là một bệnh nhân nặng với bệnh thứ phát! "

  Sau khi Yoshida đọc phần giới thiệu về căn bệnh thứ hai, anh rất chắc chắn một điều: Takahashi Makoto chắc chắn đã sinh ra với căn bệnh thứ hai!

  "Tự xưng là thần của thế giới mới. Tôi cảm thấy mình khác biệt. Tôi tưởng tượng rằng mình có siêu năng lực và tôi không phải là con người ..." Yoshida ngày càng khẳng định, và Takahashi Cheng, một đứa trẻ gấu, cảm thấy rằng mình là một bệnh thứ phát và thường được truyền đạt. Những từ như 'Quỷ thần', 'Sự phụ thuộc của gia đình' và 'Kho báu' thường được treo trong miệng. Đây không phải là một bệnh thứ phát điển hình, hay sao?

  "Cuối cùng Takahashi có tỉnh dậy không? Nếu con quỷ nhỏ bỏ lỡ lần thứ hai ..." Yoshida đột nhiên cảm thấy hơi không rõ ràng, và Takahashi vô tình phản ánh trong tâm trí anh ta. "Hành vi rất lịch sự. ? Hãy hòa nhã với người khác? Học tập và vẽ truyện tranh một cách nghiêm túc ... Không, không, chỉ cần tưởng tượng là không. Nếu bạn không thể nói số 2 hay Takahashi Makoto? "

  Yoshida lắc đầu một chút bất lực. Ngay từ đầu, truyện tranh đã cảm thấy rằng một số nơi rất thú vị, nhưng đối với "Junior jumk", có vẻ như nó đã lệch khỏi chủ đề! Mặc dù manga muốn thể hiện nó nhiều nhất có thể, Yoshida nghĩ rằng tác phẩm này phù hợp để viết một cuốn tiểu thuyết hơn là một manga!

  Nhưng nhìn vào miêu tả của Takahashi về những hành vi cường điệu khác nhau và ảo tưởng về thế giới tinh thần, Yoshida cảm thấy thích thú, nhưng anh ta có một chút hoài niệm trong lòng. S2 có bị bệnh này không?

  "Thế giới của S2, có lẽ trong mắt người khác, là một thế giới của hành vi và hành vi kỳ lạ! Những người mắc bệnh S2, hoặc những người tốt nghiệp từ S2, rất buồn! Nhưng thực sự rất buồn Mặt đất, nhưng những người đã tốt nghiệp từ năm thứ hai, bởi vì khi bạn nghĩ rằng bạn đã trưởng thành, bạn đã đánh mất niềm vui của năm thứ hai của bệnh tật, loại niềm vui cho đến khi chết năm thứ hai! "

  Nhìn thấy những lời nhận xét trên trang cuối của tác phẩm nghệ thuật, Yoshida đột nhiên cảm thấy như vậy. Anh nhớ lại nhiều điều trong lòng, và khuôn mặt anh vô cùng phức tạp. Theo những gì anh nghĩ, ngay cả Yoshida cũng không thể nói.

  Khi anh bước đến cửa xe điện và nhìn chiếc xe điện đang dần dừng lại, Yoshida đột nhiên có một ý tưởng trong lòng, giơ nắm đấm lên và đập mạnh về phía trước, và nói trong miệng: "Hãy để tôi thổi, Với ánh sáng của hy vọng, xuyên qua bóng tối của trời và đất! Haha! "

  Vào khoảnh khắc tiếp theo, cánh cửa xe điện mở ra, và những hành khách bước ra khỏi xe nhìn Yoshida trông như thằng ngốc với vẻ mặt nhạo báng. Như thường lệ, Yoshida chắc chắn sẽ tìm thấy một cái lỗ trên mặt đất, nhưng lần này anh ta đã cười lớn, bởi vì anh ta đã làm điều này trước đây!

  Động thái có vẻ ngớ ngẩn này đã nhắc nhở Yoshida về quá khứ. Không có sự bối rối nào vào lúc này, những rắc rối trong công việc và căng thẳng trong cuộc sống. Khoảnh khắc này dường như đã biến mất hoàn toàn, nhưng trong lòng tôi có một nỗi nhớ không thể tả được. Niềm vui!

  "Đây có phải là niềm vui cho đến chết hai người không? Hahahaha ... Cảm ơn, ngài Gao Qiaocheng!"
   
 15. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  "Chân thành, gần đây bạn thế nào?" Qua điện thoại, giọng nói của Reina nghe có vẻ mệt mỏi.

  "Yo, Elena Phil Elizabeth, buổi tập luyện có tốt không?" Takahashi không trả lời câu hỏi của Linai, nhưng đang hét lên phấn khích với Linai ở đầu bên kia của điện thoại, "Làm thế nào, làm thế nào để học một số thủ thuật?" Có đúng không? Bạn đã thành thạo Realm King Boxing chưa? Hoặc bạn đã học được quả bom sức sống chưa? Nếu nó không phải là trường hợp đó, thì bạn có phải là một đặc vụ của cái chết và bạn đã thành thạo swastika?

  "Ugh ... Có vẻ như Chengjun đã không có một bữa ăn ngon gần đây!" Linai ở đầu bên kia thở dài. "Sau đó, tôi sẽ nấu ăn cho bạn từ ngày mai! Đó là, tôi có việc phải làm ở đây, có lẽ là vào ban đêm Đó là thời gian để đến Gucao. Nếu bạn đói, bạn có thể ăn nó trước!

  "..." Gao Qiaocheng nghe thấy tiếng "bíp" qua điện thoại, khuôn mặt anh ta trở nên rất xấu xí và dạ dày bắt đầu co giật. "Thật bất ngờ, Đại Quỷ bị phong ấn mở khóa phong ấn, và lại xảy ra thảm họa. Nó đang đến, đây có phải là định mệnh không? Không, tôi sẽ không bao giờ thừa nhận nó ... "

  "Gia đình của tôi, bây giờ là lúc cần bạn, ác quỷ đang gọi bạn, hãy đến với tôi!" Takahashi gọi Yoshida không do dự, sự thật của những người bạn đã chết và người nghèo, Gao Qiaocheng Nhưng nắm bắt bản chất!

  "Chuyện gì đã xảy ra? Ồ, tôi nhớ ..." Giọng của Yoshida bị phân tán, "Nước sốt Rina sẽ trở lại vào tối nay, phải không? Tôi đã biết điều này, tất nhiên, tôi sẽ không vượt qua, dù sao, bản phác thảo của bức tranh này Tôi đã nhận được nó, và nó không có ý nghĩa để đi một lần nữa ngày hôm nay! Tôi chỉ có thể nói một cách chân thành, xin vui lòng đi tất cả các cách! "

  Mặc kệ Takahashi khóc lóc giận dữ qua điện thoại, Yoshida dứt khoát cúp máy. Thật là một trò đùa? Rina chào mình trước! Yoshida nhớ lại giai điệu bài phát biểu của Rina, cảm thấy ớn lạnh trong người và bắt đầu thương tiếc cho Takahashi Makoto, đứa con thứ hai của con gấu.

  "Hôm nay tôi sẽ đến nhà Cheng Quân, nếu ông Yoshida đột nhiên xuất hiện, Rina sẽ cảm thấy hơi phiền! Vì vậy ... hehe ..." Đây là những lời gốc của Rina. Yoshida có thể thề rằng giác quan thứ sáu của anh ta nói với anh ta rằng anh ta đang lắng nghe Sau lời nhận xét này, nếu nó thực sự xuất hiện trong nhà của Gao Qiaocheng hôm nay, thì anh ta sẽ không bao giờ thấy mặt trời mọc của ngày mai!

  "Lane, tôi cần sự giúp đỡ của bạn vào lúc này!" Takahashi nhìn về phía Yoshida mà không hy vọng, và ngay lập tức quay sang phía của sự chân thành của bạn mình. "Tôi bị một con quỷ lớn nhìn chằm chằm vào tối nay và tôi Chải bản sao của quỷ với nhau! "

  "... du ...... du ......" Sự chân thành trên điện thoại trực tiếp cúp điện thoại, và hóa ra đó là một người đàn ông đẹp đẽ trầm lặng, diễn giải Xi Zijin là sống động và hài hòa!

  "Đây có phải là định mệnh của nhà vua không?" Takahashi lộ ra vẻ tuyệt vọng trong đôi mắt, có chút không muốn đứng trên ban công và gầm gừ. Càng "

  "Chân thành, bạn đang làm gì?"

  Một giọng nói quen thuộc đột nhiên vang lên, và Gao Qiaocheng hoàn toàn choáng váng. Giống như một con robot, anh quay lại và quay đầu thật mạnh. Nhìn vào người phụ nữ đeo kính râm trước mặt, khuôn mặt anh ta rất xấu xí, và khóe miệng co giật. Tao: "Không ... Không thể! Bạn ... Không phải bạn đã nói rằng bạn chỉ đến Gucao vào ban đêm sao? Bạn có thực sự thành thạo các kỹ năng lỗi của chuyển động tức thời trong hai năm này không?"

  "Không, kế hoạch ban đầu là như thế này, nhưng cuộc họp báo đã bị anh trai tôi hủy bỏ! Và tôi rất nhớ Chengjun, vì vậy tôi đã đến trước!" Rina nở một nụ cười ranh mãnh và tháo kính râm ra, đôi mắt to của cô lóe lên. Lóe lên, rất chói mắt, nhìn Takahashi Cheng với vẻ mong đợi, "Đã một năm kể từ khi tôi biến mất, Chengjun, anh không có gì để nói à?"

  "Nhưng chỉ chưa đầy năm phút sau khi bạn gọi điện thoại ..." Gao Qiaocheng đột nhiên quay lại và chạy đến bàn để mở ngăn kéo, và khoan vào ngăn kéo bằng đầu, và tiếp tục nói, "Lạnh và lạnh ... ... Jing! Cái này, cái này ... lần này ... khi nào, hãy tìm cỗ máy thời gian! "

  "Thôi nào, Chengjun, chúng ta hãy ra ngoài ăn tối cùng nhau!" Lina kéo Takahashi Cheng lên, nắm lấy cánh tay của Takahashi Cheng và mỉm cười. "Tuy nhiên, Chengjun muốn tôi xuống Còn đầu bếp thì sao? "

  "Cuối cùng, tôi đã không đến được phía bên kia của giấc mơ của mình ..." Đây không phải là sự lựa chọn của Cổng đá Destiny, hoàn toàn không!

  Vào năm sau khi Rina rời đi, anh trở thành ca sĩ thần tượng được yêu thích bởi Ogata! Rina đã chơi hoàn hảo tài năng âm nhạc của anh trai mình là Ogata Eiji. Với tài năng và nỗ lực của bản thân được hỗ trợ bởi một niềm tin nhất định, cô đã đạt được thành công trên con đường nghệ sĩ.

  Nhà sản xuất âm nhạc ace của văn phòng Ogata cũng là người quen của Takahashi Makoto. Đó là anh trai của Rina, Ogata Eiji!

  Trong năm nay, Rina về cơ bản đã gọi Takahashi Cheng mỗi tuần và Takahashi thậm chí còn có một số điều không nói nên lời. Khi Rina dần trở thành một ngôi sao, cô gái có chút tự hào này thỉnh thoảng trở thành Thật hào phóng, không có dấu hiệu kiêu ngạo!

  Đó không phải là tôi hay Rina, người sai, mà là Ogata Eiji, nguồn gốc của tội lỗi và nguồn gốc của sự đồi trụy! Takahashi muốn khóc mà không rơi nước mắt, và trả lại cho trợ lý tự hào của tôi!

  Lin Nai bên cạnh Gao Qiaocheng trông không giống một ngôi sao nào cả, nhưng một người phụ nữ nhỏ bé đang yêu. Từ khi ra ngoài ăn tối, Lin Nai luôn ôm chặt tay Gao Qiaocheng và không muốn buông tay.

  "Trợ lý, hãy để tôi đi! Mặc dù đó không phải là một người trên thế giới này, nhưng lượng canxi vẫn cần thiết. Bạn không thể uống đủ canxi theo cách này ..." Gao Qiaocheng cố gắng gắp các món ăn trong đĩa Và rồi ... thất bại thứ mười tám ...

  "Không sao đâu, Chengjun có thể cho tôi ăn ..." Lina đeo kính râm và nhìn Takahashi, người đang đỏ mặt, và ngước miệng lên một cách tự hào!

  Takahashi Makoto, người muốn về nhà trực tiếp sau bữa ăn đã bị Rina kéo vào hành trình mua sắm. Chỉ cần đi dạo xung quanh, Gao Qiaocheng đột nhiên cảm thấy hơi khó chịu, bởi vì công nghệ của máy theo dõi phía sau thực sự rất tệ! Ở cấp độ này, tổ chức hiện tại chắc chắn đã bị giết nhiều lần, phải không?

  "Ai đó đứng sau chúng ta là nhóm khốn cp9? Thực ra vào lúc này ..." Takahashi đột nhiên cảm thấy Rina nắm lấy cánh tay của mình và trở nên mạnh mẽ hơn, "Huh? Có chuyện gì vậy, trợ lý? Bạn đã phản bội bạn phải không? Tổ chức của họ, họ có cử ai đó đuổi theo bạn không? "

  "Chengjun, chúng ta hãy nhanh chóng quay lại, tôi, tôi, tôi ..." Lo lắng, sợ hãi và những biểu hiện đen tối và tiêu cực khác hoàn toàn bị Rina thu hút và tập trung trên khuôn mặt cô.

  Gao Qiaocheng đột nhiên dừng lại và nhìn vào khuôn mặt tái nhợt của Rina. Lúc này, một sợi dây trong tim cô đột nhiên vỡ ra! Không chút do dự, Gao Qiaocheng đột nhiên đẩy ra khỏi Rina, đột nhiên quay lại, chạy đến máy theo dõi, nắm lấy máy trong tay kia, rồi túm lấy cổ áo của đối phương, thể hiện sự nguy hiểm trên khuôn mặt Khẽ mỉm cười, "Bạn có muốn chết một lần không?"

  "Cắt, nó đã được tìm thấy chưa?" Người chú đọc paparazzi khi một người theo dõi đẩy Takahashi nghiêm túc, cố giật chiếc máy trong tay Takahashi, nhưng dễ dàng bị Takahashi áp đảo. (Takahashi Makoto có thể đánh bại sự tồn tại của những con quái vật nhỏ)! Trong tuyệt vọng, Bác tròn mắt, lặng lẽ mở máy ghi âm trong túi và bắt đầu nói chuyện với Gao Qiaocheng, "Anh là ai? Mối quan hệ với Ogata Rina là gì?"

  "Ồ, câu hỏi hay! Tôi gọi bạn là sự tồn tại của thế giới, hoặc vũ trụ, hoặc thần, hoặc sự thật, hoặc toàn bộ, hoặc một người, và tôi ... cũng là bạn!" Gao Trường khí thứ hai của Qiao Chengzhong đã mở hoàn toàn, và anh ta giẫm lên bụng chú (không đủ độc ác, anh ta nên bước vào phần không thể diễn tả được!) "Những gì bạn phải nhận, bạn phải trả, đây là sự thật được gọi là! ! "

  "Bệnh thứ phát?" Bác nhìn vào màn trình diễn của Gao Qiaocheng và thốt lên không chút do dự!

  "Chuyện gì vậy, anh không biết rõ lắm à?" Gao Qiaocheng không còn mỉm cười trên mặt anh nữa, vì lúc này, Linai đã che miệng và ngồi xuống đất, mặt cô tái nhợt hơn trước, "Chú, Bạn vẫn ở độ tuổi này, hãy chạy xung quanh, hãy cẩn thận tôi viết cho bạn bằng "", đây không phải là một trò đùa! "

  Sau khi Gao Qiaocheng nói xong, anh ta lập tức đến bên Rina, giúp Rina đứng dậy, vỗ bụi trên quần áo và quay đi.

  "Đợi đã, máy ảnh của tôi!" Bác khóc trên mặt đất. "Đó là mẫu mới nhất tôi mới mua được ba tháng sau khi tiết kiệm tiền ..."

  "Đó là cái giá của việc cố gắng tìm hiểu sự thật, đồ ngốc quá mức!" Takahashi quay lưng lại với chú mình, giơ ngón tay cái lên, và dần biến mất cùng Rina ở góc phố ...

  Đối với chú ... hehe ... sân phượng quỷ hung dữ dữ dội, làm sao anh có thể làm ngơ người thường?

  "Chân thành Jun, tôi ..." Rina ngừng nói và muốn nói gì đó, nhưng bị Takahashi Makoto ngăn lại.

  "Aide, đừng nói điều đó!" Takahashi Makoto mỉm cười, "Ghét đi! Ghét đi! Thu thập năng lượng tiêu cực và tái sinh trong thế giới đen tối! Khi bạn thực sự trở thành phù thủy của thế giới đen tối Để tôi có thể sát cánh bên mình ... bởi vì tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, con quỷ thống trị thế giới! "

  Takahashi Makoto, bạn đang tìm kiếm con đường của riêng mình? Khuyến khích những cô gái thích bạn làm đen, bạn có thực sự hiểu cái gì gọi là cái chết không? Sự can đảm không sợ hãi của bạn trong Mẫu 2 thực sự là say rượu!

  "Hừ!" Một ánh sáng vô nghĩa lóe lên trong mắt Linai, và một nụ cười lại xuất hiện trên khuôn mặt cô, "Chân thành, cảm ơn anh! Tôi ..."

  "Làm thế nào tôi có thể có được thứ này?" Takahashi không chú ý đến biểu hiện của Rina, nhưng vẫn chơi với máy ảnh trong tay. "Ah, có một hình ảnh! Uh? Mặt sau, nó trông giống như màu xanh câm? Ồ, Cái bàn tương tự một năm trước cũng là ... "

  "Vậy hãy đợi cho đến khi giấc mơ đó thành hiện thực, xin hãy cưới em!" Lan Duẩn quen thuộc với lời tuyên bố bất ngờ của Zhong Er.

  "Đó là một người bạn cùng lớp chân thành ... Thật là táo bạo!" Mặc dù Rina không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng cảnh tượng này đã rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  "Ôi, nó màu xanh!" Takahashi lắc ngón tay cái lên. "Hãy kết hôn nếu bạn thực hiện được ước mơ của mình. Vậy, có phải đôi mắt màu vàng đằng kia có một nhân chứng không? Chắc chắn, không cần phải yêu. ! "

  Takagi Qiuren và Chân thành tối cao hoàn toàn hóa đá. Hai người họ không ngờ rằng họ sẽ gặp người quen trong hoàn cảnh! Đúng vậy, lắng nghe giọng nói, tôi biết rằng người đến là Takahashi Makoto, bệnh nhân thứ hai thứ hai được cả trường công nhận!

  Takagi Akihito đã khởi xướng một lời mời của đội đến Tối cao chân thành, hy vọng thành lập một đội [hoạt hình] và đánh một bản sao của "Juvenile Jumk", ban đầu bị từ chối cao nhất, nhưng Takagi Akihito cho thấy đạo cụ hiếm hoi- [Yado Sau giấc mơ của Mihoát s seiyuu], chân thành gia nhập đội [phim hoạt hình].

  [Họa sĩ biếm họa] Trước khi đánh dấu bản sao, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy người chủ chốt - Yadou Meibao, bệnh nhân nghi ngờ cao nhất S2, và đưa ra tuyên bố nghi ngờ S2: Sau khi hoàn thành giấc mơ, hãy kết hôn!

  Bức ảnh tuyệt đẹp này được chứng kiến hoàn toàn bởi con quỷ điên Takahashi Makoto và vua quỷ lớn Rina. Chiếc máy ảnh trong tay Gao Qiaocheng đã ghi lại hoàn toàn cảnh này ...

  "Lan Đại thực sự là tầng lớp trung lưu của thế hệ tôi, một cậu bé tốt là một người tốt!" Bệnh nhân thứ hai là một cậu bé tốt!

  "Chân thành ..." Lina nhìn Takahashi Cheng, người sẵn sàng thích và nói khẽ, "Chúng ta hãy kết hôn sau khi chúng ta hoàn thành giấc mơ của mình!"

  "Không, tôi sẽ là người đàn ông một mảnh!" Takahashi nhún vai và quay lại với khuôn mặt thẳng thắn.
   
 16. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Bộ đôi [phim hoạt hình] đã trở thành đội hình mạnh nhất và đến khu vực an toàn. Có những phòng huấn luyện với cấp độ nâng cấp và vô số thiết bị ... Những người này bị một người chú để lại ...

  Khi sự chân thành cao nhất rút chìa khóa ra và muốn mở xưởng phim nơi chú ở lại, cuộc trò chuyện từ nhà bên cạnh khiến anh không nói nên lời với những người bạn đồng hành.

  "Chân thành, ăn nhiều hơn ..."

  "Không, đừng! Thời gian, xin vui lòng quay lại ba tháng, và sau đó ở lại ngay lúc đó!"

  "Woo ... Chengjun, bạn có ghét Rina không?"

  "Oh ha ha ha ha, làm sao có thể, nhưng bạn là kẻ chinh phục thế giới nhỏ gọn của tôi, chúng tôi là đồng phạm!"

  "Sau đó, tôi thích nó! Rắc, Chengjun, ăn nhiều hơn một chút, chỉ một chút thôi!"

  "Bạn sẽ đưa tôi đến nhịp điệu của địa ngục ... Chết tiệt, Nana Li, tôi đã thất bại Ouni, thế giới này ..."

  Kính Lan Đại và Hoàng Mao nhìn nhau, rồi lặng lẽ gật đầu, và không bước vào phòng thu ngay mà đi sang phòng bên cạnh.

  Trên cánh cửa phòng bên cạnh, một nữ hiệp sĩ anh hùng được vẽ, giống như Lan Du, với mái tóc xỉn màu, nhưng sự khác biệt là mái tóc câm trên đầu hiệp sĩ là vàng. Nữ hiệp sĩ chỉ lộ lưng, nhưng đằng sau cô, cô ta chứa đầy những thanh kiếm đẫm máu và có nhiều xác chết của những người lính bọc thép. Mưa trên bầu trời vẫn không thể xóa tan làn khói lăn tăn của chiến trường ...

  Đây là một cuộc chiến bi thảm! Kiểu suy nghĩ này ra đời cùng một lúc trong tâm trí của cả hai chiếc kính Landui và Huang Mao!

  "Thanh kiếm này là với Ru, và cơ thể này là cùng nhau. Ở đây, đã đạt được hợp đồng!" Đây là lời nhận xét trên bức tranh, theo sau là một dòng các nhân vật nhỏ, "Nếu Ru và những người khác không thể đạt được hợp đồng với linh hồn, thì hãy cố gắng làm nhiễm bẩn Chén Thánh , Nhập bùa mê và tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh này! "

  "Tôi chắc chắn ..." Lan Duẩn lắc đầu yếu ớt, khuôn mặt rất chán nản.

  "Ừ ..." Kính Huang Mao đẩy kính trên mặt với một biểu hiện nhất định.

  "Đây chắc chắn là nhà của bệnh nhân cấp 2 của Gao Qiaocheng!" Hai người thở dài đồng thanh, mỉm cười với nhau và nói, "Chúng tôi ... vẫn không làm phiền họ!"

  [Truyện tranh] Các thành viên trong nhóm có sự hiểu biết ngầm về 10 và con đường dẫn đến sự vĩ đại!

  "Ah, mười cây thánh giá đã được sử dụng để hồi sinh lần này!" Đây không phải là một tuyên bố từ Trung học 2 mà là một sự thật. Cuối cùng sau khi gửi Rina đi, Takahashi đã kiệt sức và kiệt sức. Nước da đó, heh, thực sự dường như đã chết mười lần! (Chín trong số các nguyên nhân cái chết: Rina Hồi s nấu ăn tối trong địa ngục! Nguyên nhân thứ mười của cái chết: không chịu ăn và bị loại bỏ!)

  "Không nên bận rộn để trở thành ca sĩ thần tượng sao? Làm thế nào để bạn cảm thấy rằng con quỷ lớn của Rina hơi hoảng loạn!" Mặc dù Takahashi rất mệt mỏi, anh vẫn đến bàn vẽ và nhìn vào bản phác thảo gọn gàng trên khuôn mặt. Một biểu cảm đau buồn xuất hiện trên khuôn mặt, "Có phải" "cuối cùng cũng sẽ kết thúc? Kiệt tác này đã trải qua những khúc quanh và kiếp trước thực sự được sinh ra trong tay tôi ..."

  "Tôi thực sự là ... một con quỷ điên (quỷ đạo văn?)!" Takahashi hét lên đột ngột!

  Cánh cửa tiếp theo đang thảo luận về các vấn đề liên quan đến truyện tranh với các thành viên trong nhóm, và lắng nghe loại ma hạng hai của Takahashi khóc và hú, không thể không nói nên lời! Tôi đã không nhìn thấy nó trong một vài năm, làm thế nào tôi cảm thấy Gao Qiaocheng đã hoàn toàn thay đổi chính mình! Đây có phải là những gì Takahashi tự nói trước đây, tính cách đen tối trông như thế nào sau khi thức dậy? Nhưng làm thế nào để bạn nghĩ rằng nó không có gì để làm với bóng tối, chỉ là một bệnh thứ cấp đơn giản!

  "Hả? Tại sao lại có người bên cạnh? Đó có phải là ảo ảnh của tôi không?" Khi Gao Qiaocheng chuẩn bị ngủ, anh đột nhiên nghe thấy một cuộc gọi từ nhà bên cạnh. Tuy nhiên, người đàn ông đã qua đời sau đó, nhưng gia đình của người đàn ông vẫn yêu cầu người làm việc hàng giờ dọn phòng đúng giờ.

  "Nhưng nếu đó là một nhân viên bán thời gian ..." Gao Qiaocheng nhìn vào đồng hồ treo tường trên tường, thì đã là một giờ rưỡi, "Nếu người làm việc bán thời gian đó, nó sẽ không phải là thành viên ngoại vi của gia đình ma cà rồng sao? Ngoài sự tồn tại của thế giới ma cà rồng đen tối, tôi thực sự nghĩ về các loài khác! Tất nhiên, những sinh vật như quái vật, làm thế nào thế giới này có thể tồn tại? "

  Gao Qiaocheng, logic của bạn là gì? Thừa nhận sự tồn tại của ma cà rồng, nhưng phủ nhận sự tồn tại của quái vật, bạn đang làm gì? Bạn có thể làm gì khác với một hành động la hét như vậy vào giữa đêm? Tất nhiên đó là môn thể thao không thể nói!

  "Ồn ào, ồn ào, ồn ào, hai bạn trong phòng, bạn thật ồn ào, đó có phải là khoảng thời gian đặc biệt không? Đêm lớn không được phép diễn, nhưng người đàn ông quá ồn ào! Bạn làm phiền hàng xóm của mình để nghỉ ngơi, bố mẹ bạn có biết không? "Gao Qiaocheng gõ mạnh vào cánh cửa bên cạnh và lớn tiếng, chỉ nghĩ về những gì anh ta vừa nói, nhưng anh ta đang lẩm bẩm trong miệng, "Đàn ông khóc ... đàn ông khóc ..."

  Khuôn mặt của Gao Qiaocheng đột nhiên trở nên rất xấu xí. Hai người có di chuyển sang nhà bên cạnh không? Takahashi Cheng ngày càng trở nên sợ hãi, và đột nhiên một sự lạnh lùng đến từ một nơi đặc biệt phía sau anh ta ... Lúc này, anh ta nên dứt khoát gọi cảnh sát!

  "Xin chào, có phải chú cảnh sát không? Có hai người đàn ông làm những việc đáng xấu hổ ở đây, eh? Họ có ở nơi công cộng không? Địa chỉ ... Địa chỉ ở Gucao ..." Cánh cửa mở ra đột ngột, cao Trước khi Qiaocheng nói xong, anh ta bị bao phủ bởi một bàn tay duỗi ra bởi một mái tóc câm màu xanh!

  "Bạn có biết bạn đã làm gì không, Takahashi Cheng, bạn là một thằng khốn bị nhiễm thứ hai!" Lan trông sững sờ, khiến Gao Qiaocheng sững sờ, và cặp kính tóc vàng nhìn chằm chằm vào điện thoại di động bị lấy, sững sờ!

  Takahashi Makoto chỉ khiến mọi người sợ hãi. Làm thế nào anh ta có thể gọi chú cảnh sát? Nhưng kính Huang Mao nhìn cô gái được Gao Qiaocheng đặt làm người bảo vệ màn hình, kính Huang Mao luôn cảm thấy hơi quen!

  "Tại sao trình bảo vệ màn hình biến thành một con quỷ lớn? Kẻ phá hoại của tôi!" Gao Qiaocheng nhìn vào bức ảnh của con quỷ lớn Rina trên điện thoại di động của mình, mặc dù đó không phải là một bức ảnh tàn khốc về "chiếc kéo xuất hiện từ sông và hồ", nhưng nó khiến Gao Qiaocheng cảm thấy Khi anh ta rất tức giận, "Có phải ai cũng là người thay thế cho vua của tôi không! Ai vậy? Thật tuyệt vọng khi làm một điều đáng xấu hổ và đáng xấu hổ như vậy?"

  Nhìn vào khuôn mặt buồn bã của Takahashi, [họa sĩ hoạt hình] bộ đôi đội có chút tội lỗi, mặc dù đó không phải là họ đã sai ...

  "Bạn có đang xem phiên bản tách của truyện tranh không?" Gao Qiaocheng lắc đầu không nói nên lời với cặp kính tóc vàng với sự khinh bỉ. "Cắt đi, tôi vẫn nghĩ bạn đang xem Lifan! Nhưng ngay cả khi bạn nhìn Lifan." Bạn không cần phải gọi nó nhiều như vậy! Các bạn, bạn có biết cách gọi tương tự như âm thanh trong trò chơi 18x không? "

  "Lifan ... trò chơi 18x ..." Lan đờ đẫn mặt hơi đỏ mặt, lẩm bẩm trong miệng, trong khi kính Huang Mao đẩy kính, nhìn Takahashi một cách nghi ngờ, và nói một cách kỳ lạ, " Được rồi, tôi xin lỗi! Nhưng tôi tò mò, ông Gao Qiaocheng, tuổi của bạn có vẻ giống như chúng ta? Tại sao bạn, trẻ vị thành niên, biết rằng có gì đó giống như Lifan trong các trò chơi 18x? "

  "Tôi là thế giới mới!" Gao Qiaocheng đột nhiên dang hai tay và tuyên bố to, "Bởi vì tôi là vua của thế giới!"

  "Crack", "Họa sĩ biếm họa" Bộ đôi thực hiện cùng một hành động cùng một lúc, dùng tay vỗ nhẹ lên trán họ, nhìn lên trời để ngăn nước mắt chảy ra ... Nói chuyện với một bệnh nhân mắc bệnh thứ phát , Là một sai lầm của cuộc sống của chúng tôi!

  "Hả? Phiên bản truyện tranh của truyện tranh này thực sự khó coi ... Mặc dù cốt truyện rất thú vị ..." Gao Qiaocheng nhìn vào câu chuyện truyện tranh rải rác trên mặt đất, sau đó quay đầu lại nhìn Trịnh Ngọc đang khóc Hai nước mắt hỏi với một số nghi ngờ, "Vậy hóa ra ... Hai người sẽ tham gia cuộc chiến à?"

  "Chiến tranh?" Hai người hơi bối rối. Tình hình là gì và khi nào có thể đọc các bản thảo truyện tranh liên quan đến chiến tranh?

  "Những bản nháp này hơi thô ... Hãy đến bên tôi, tôi có rất nhiều điều tốt ở đây!" Takahashi Cheng không trả lời, đưa hai người về phòng, vừa đi vừa đi. Phàn nàn, "Chén thánh này vẫn đang hấp thụ ma thuật, nhưng bây giờ có vẻ như các anh hùng là không đủ, vì vậy tôi mời bạn tham gia cuộc chiến! Vậy, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến tàn khốc sắp tới chưa? Imp! "

  "Anh chàng này đang nói về chuyện gì vậy?" Lan Duẩn lầm bầm trong sự không hài lòng. Khi nhớ lại thỏa thuận, anh ta bực bội Takahashi vì lãng phí thời gian ...

  "Mặc dù có một vài học sinh cấp hai, nhưng Gao Qiaocheng dường như có điều gì đó để nói! Bản thảo tách ra ... những điều tốt ... đừng nói ..." Kính Huang Mao trông có vẻ ngạc nhiên, sau tất cả, đó là lớp một, IQ hoàn toàn bị nghiền nát Đồng hành Lan Duẩn!

  "Fen ... phiên bản gương phân tách, đây là ... đây là phiên bản gương phân tách của"! "Khi hai người bước vào phòng, họ đã bị sốc khi nhìn thấy phiên bản gương phân tách trên bàn!

  Đợi đã, bảng phân cảnh là gì? Gao Qiaocheng, vì công cụ tìm kiếm, không cần phải vẽ một thứ như vậy, phải không? Làm thế nào đến có một số đột phá hơn đột ngột? Liên quan đến vấn đề này, Gao Qiaocheng nói rằng nhiều nhất ông đã sử dụng công cụ tìm kiếm trong đầu để bổ sung cho cốt truyện bị lãng quên! Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ tìm kiếm, thì Takahashi Makoto thực sự trở thành một người khuân vác, một công cụ không có tâm trí và tâm hồn của chính mình!

  "Ha ha ha ha, vẻ mặt ngạc nhiên của bạn ... không tệ ... ngưỡng mộ tôi, tôn thờ tôi, tôi đứng trước mặt bạn, nhưng quỷ thần đầy điên loạn, đến đỉnh cao của thế giới, Học viện Phượng hoàng thật khốc liệt!"

  "Bạn là giáo viên của Học viện Phoenix?" Kính Hoàng Mao đã khóc và nói điều gì đó khiến Gao Qiaocheng không thoải mái. "Tôi không ngờ rằng giáo viên của Học viện Phoenix thực sự là bạn học với tôi. Hóa ra sự sụp đổ của niềm tin chỉ là một khoảnh khắc ..."

  "Bây giờ, thằng ngốc Cheng, tôi nhớ rằng" "đã được đăng tuần tự trong hai năm. Bạn là tác giả của truyện tranh này và là bạn cùng lớp của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là ... khi bạn khoảng mười hai hoặc mười ba Bạn đã trở thành một họa sĩ truyện tranh chưa? "Ngoài việc ngạc nhiên, khuôn mặt của Lan Duẩn trở nên tái nhợt, nhưng đôi mắt anh ta toát ra một tinh thần chiến đấu đáng kinh ngạc!

  "Bạn cùng lớp cao nhất chân thành, đôi mắt của bạn ..." Gao Qiaocheng không có gì đặc biệt lần này, thay vì gọi cho bên kia Lan Lan, anh ta gọi tên của bên kia một cách chính thức, "Tôi thích nó! Làm thế nào về việc tham gia cái này? Có phải là chiến tranh không? Hãy nói chuyện về nó trước. Không cần phải tham gia vào các sửa chữa linh tinh đã được thực hiện nửa chừng! "

  "Cuộc chiến này ..." Trân trọng nhìn đối tác của mình, Takagi Akihito. Hai người trao đổi ánh mắt và đồng thanh nói, "Chúng ta phải tham gia! Và người chiến thắng cuối cùng phải là chúng ta!"

  "Trên ngai vàng của thế giới, vua của thế giới đã háo hức trong một thời gian dài ..." Gao Qiaocheng nhìn hai người họ, với một nụ cười trên khuôn mặt, "Chào mừng bạn tham gia cuộc chiến này, những kẻ thách thức!"
   
 17. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18  Vào buổi trưa, Gao Qiaocheng đến tầng thượng của tòa nhà giảng dạy, vì anh đã hẹn hai người thách đấu để "trao đổi thân thiện" trước chiến tranh!

  Kính Lan Duẩn và Hoàng Mao đang thảo luận về truyện tranh mới, nhưng sau khi xem Gao Qiaocheng, họ không còn thảo luận về nội dung của truyện tranh, và có một nụ cười không rõ ý nghĩa trên khuôn mặt của họ.

  "Yo, hai người thách đấu, đã yêu cầu tôi đến hôm nay, bạn có định tuyên chiến với nhà vua không?" Gao Qiaocheng nhìn hai người trước mặt với một nụ cười trên khuôn mặt, "Bạn có nhận thức rõ không? Những người có thể thách thức nhà vua, Không thể là một kẻ tầm thường! Nhưng trước đó, chuyện gì đang xảy ra với nụ cười trên khuôn mặt bạn? "

  "Tôi muốn hỏi, cô gái đó là ai? Có phải là một kẻ ngốc ... Zhong Ercheng bạn gái của bạn!" Huang Mao đeo kính Jun trông giống như một người ngồi lê đôi mách, nhìn chằm chằm tò mò vào Gao Qiaocheng, "Cartooner như thế này Sự nghiệp ngồi xổm ở nhà có thể tìm thấy bạn gái dễ dàng như vậy không? "

  "Mùa thu!" Lan Đại phàn nàn không hài lòng, sau đó quay sang Takahashi Makoto, và một số người hỏi không chắc chắn, "Cô gái đó ... là bạn cùng lớp của Ogata, người đột nhiên chuyển đến Tokyo trước đây?"

  "... là bậc thầy phù thủy của thế giới bóng tối!" Khuôn mặt của Gao Qiaocheng có chút xấu xí, và một cặp tóc đuôi ngựa xuất hiện trong tâm trí anh ta, giữ [True Dark Hell ẩm thực] một nụ cười rạng rỡ, bụng anh ta bắt đầu co giật và thì thầm Trả lời câu.

  "Thầy phù thủy?" Hai đứa trẻ chưa đến địa ngục trông có vẻ trống rỗng.

  "Vâng, đó là bậc thầy phù thủy đáng sợ và tàn nhẫn nhất trong thế giới đen tối!" Gao Qiaocheng đột nhiên gầm lên như điên, "Ẩm thực địa ngục! Bạn đã không ăn thứ đó! Năm giác quan đã bị lấy đi, Huang Quan Chi Cánh cửa ở ngay trước mặt tôi, và vô số những đôi mắt tròn viết đang nhìn chằm chằm vào tôi ... à! Chết đi, chết đi ... "

  Nhìn vào vẻ ngoài kích động của Takahashi, kính Lan Dao và Huang Mao không thể không nhìn nhau, nuốt nước bọt và có một ý tưởng trong đầu: Takahashi Cheng, một chàng trai có hành vi và hành động bất thường, xứng đáng được công nhận là một bệnh thứ yếu trong trường. Bệnh nhân!

  Trong khi Takahashi vẫn đang gầm lên, một người khác xuất hiện! Lần này người đó là một cô gái, và mục tiêu của cô ấy dường như là một cặp kính tóc vàng đẹp trai sau khi đeo kính!

  Gao Qiaocheng nhìn cô gái, một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt anh ta và tạm thời thoát khỏi cái bóng kinh hoàng do con quỷ lớn Rina mang đến, để lộ một diện mạo giống như một chương trình hay, và Lan Duẩn, lần này đã bị đóng lại. Một mắt, tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa người đàn ông và người phụ nữ một cách vô cảm.

  Khi buổi biểu diễn tuyệt vời sắp bắt đầu, điện thoại của Gao Qiaocheng reo! Gao Qiaocheng nhìn vào màn hình điện với một chút bất mãn, và có một vẻ cay đắng và căm thù sâu sắc trên khuôn mặt anh ta. Đúng vậy, người được gọi là Lord Wana!

  "Chengjun, tôi sẽ quay lại. Anh tôi vừa gọi cho tôi và bảo tôi quay lại ..." Giọng nói của Lina hơi thấp, và nghe có vẻ hơi lạc lõng.

  "Ồ? Bạn có muốn quay trở lại thế giới không, Master Witch?" Takahashi đột nhiên lộ ra khuôn mặt hạnh phúc, cảm thấy hạnh phúc đến quá nhanh, nó giống như một giấc mơ!

  "Chà ..." Rina đột nhiên im lặng và trong một thời gian dài không phát ra âm thanh, Takahashi không thể không muốn cúp điện thoại (bạn không nên hỏi bên kia chuyện gì đã xảy ra?) Lúc đó, Rina lại nói, "Cái đó ... Chengjun, anh không có gì để nói à?"

  "Ogata Hideji là một siêu ngu ngốc!" Gao Qiaocheng đột nhiên mắng to!

  Đúng vậy, Ogata Eiji là một siêu ngu ngốc! Làm thế nào một cô gái như Lina với một kho báu đen tối có thể để cô ấy chạy xung quanh? Cô ấy nên tịch thu và thanh tẩy kho báu đen tối của mình, rồi giữ cô ấy trong tù và bị giam cầm trong mười năm ... Không, bị giam cầm trong một trăm năm ... Takahashi nghĩ đến tận răng, gốc rễ của mọi tội lỗi, Chắc chắn rồi, đồ khốn của Ogata Yingji!

  Tuy nhiên, sau khi nghe tin Rina rời đi, Takahashi rất vui, nhưng anh cảm thấy thiếu một thứ gì đó, một thứ gì đó khó chịu không thể giải thích được ...

  Chắc chắn, Ogata Eiji phải bực bội và nguyền rủa!

  "Chengjun thực sự rất khó chịu! Làm sao tôi có thể nói anh trai của người khác như thế này?" Giọng của Rina đột nhiên thay đổi, và Gao Qiaocheng có chút bối rối. Anh ta chỉ nói rằng anh ta rất u sầu ...

  "Nhưng anh chàng ở Ying Er thực sự ghét điều đó ..." Gao Qiaocheng phàn nàn một cách giận dữ. Đúng vậy, việc em gái anh ta sở hữu một kho báu đen tối rõ ràng là do sự kiểm soát cực độ của em gái anh trai cô ...

  "Chân thành!" Rina tăng âm lượng giận dữ (hèn nhát?), "Trong tương lai ... chúng ta ... rằng ... nút thắt ... Tóm lại, đừng ghét anh trai!"

  "Chà, làm sao có thể như vậy được! Điều đó hoàn toàn không thể tha thứ cho những người cố gắng chặn tôi!" Takahashi tức giận nói. Đúng vậy! Nếu tên khốn của Ying Er yêu cầu Rinato đến gặp anh ta một vài lần, thì Takahashi Makoto có thể chắc chắn rằng anh ta sẽ viết tên mình lên đó để tìm kiếm sự giải thoát, và thề ở nơi quan trọng nhất đối với đàn ông!

  "Hi ~ Hi ~" Tôi không biết đó có phải là ảo ảnh của Takahashi Cheng không, giọng nói của Rina ngày càng vui vẻ hơn, "Vì vậy, Chengjun, đó là nó! Người đại diện đã ở trước cửa, tôi đi rồi!" Chà, nhân tiện, chúng ta phải nhớ thỏa thuận đó! Tôi mong chúng ta thực hiện ước mơ của mình càng sớm càng tốt! "

  "Bổ nhiệm?" Takahashi có chút bối rối. Đây có phải là một cuộc hẹn để thống trị thế giới? Điều này có liên quan đến việc thực hiện ước mơ? Takahashi Cheng chỉ muốn hỏi và thấy Rina đã cúp điện thoại.

  Ở phía bên kia của điện thoại, sau khi Rina cúp điện thoại, khuôn mặt cô ửng hồng, miệng cô ngẩng lên và cảm xúc chia tay đã biến mất. Ban đầu, Rina cũng dự định đến trường để tìm Takahashi Makoto, nhưng bây giờ có vẻ như nó không còn cần thiết nữa!

  "Nhưng Chengjun thực sự ... bởi vì tôi không muốn tôi rời đi, và tôi không thể tìm ra một cái cớ, bạn có ghét anh trai tôi không?", Rena nghĩ về những lời của Takahashi Cheng, một tia sáng vững chắc lóe lên trong mắt cô, "Chengjun chờ đợi Tôi, sau khi tôi trở thành ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất ở Đông Châu, hãy quay lại tìm bạn và thực hiện lời hứa của chúng tôi! "

  Trong trường hợp giao tiếp kém giữa cô gái trẻ đang yêu và bệnh nhân thứ hai, họ đã kết luận một cách không thể giải thích được một hợp đồng có tên là 'Hứa một cuộc sống' ...

  Gao Qiaocheng kết thúc cuộc gọi ở đây, và kính Huang Mao Jun cũng kết thúc ở đây. Khi cô gái rời đi một mình, cô bối rối và bối rối ...

  "Ah ~ ah ~ Qiuren! Dường như những gì bạn vừa nói là một lời thú nhận khi thấy Ji Ji ..." Lan nhìn vào cặp kính Huang Mao với khuôn mặt ủ rũ.

  "Đây là định mệnh, chàng trai trẻ!" Gao Qiaocheng đặt tay lên vai cặp kính Hoàng Mao và nhìn nhau kiên quyết. "Đừng sợ, đừng sợ, hãy chiến đấu, trận chiến này có liên quan đến tất cả loài người. Cuộc sống và ý nghĩa của thế giới này! "

  "..." Kính Hoàng Mao Jun đẩy kính, để đối phó với căn bệnh thứ hai, bạn phải trở thành căn bệnh thứ hai! "Học viện Phoenix ... Không, Gao Qiaocheng, trước khi chúng ta tham chiến, bạn có thể cho chúng tôi biết, tại sao bạn muốn vẽ phim hoạt hình và trở thành một họa sĩ truyện tranh?"

  "Tôi ..." Gao Qiaocheng im lặng và khuôn mặt anh ta trở nên phức tạp hơn một chút.

  "Mùa thu!" Lan Duẩn nhìn thẳng vào người bạn đời tốt bụng và khẽ thì thầm vào tai anh (Ồ, cuối cùng anh có tỉnh dậy không, cảm giác cơ bản của những năm tháng tuổi trẻ cháy bỏng?), "Trước đây anh không nói với em à? Cha mẹ của Gao Qiaocheng đã ... anh bắt đầu vẽ truyện tranh chỉ để quên những thứ này! "

  "Nhưng tôi không nghĩ đây là trường hợp!" Kính Hoàng Mao bác bỏ bằng giọng nói nhỏ, chỉ thiếu tự tin, "Trực giác của tôi đã nói với tôi theo cách này!"

  "Oh ha ha ha ha ... chủ đề này đã được thảo luận ngay từ đầu phải không?" Gao Qiaocheng đột nhiên mỉm cười cảm thán, nhìn hai người trước mặt, biểu cảm của Gao Qiaocheng ngày càng nghiêm trọng hơn, "Không tệ, cái này Tôi thích nó ngay từ đầu! Tôi khao khát sự thức tỉnh của chiến thắng của cuộc chiến, vì vậy đây là sự phát triển thú vị nhất! Vậy lý do cho gánh nặng của bạn là gì? Nói mong muốn thực sự nhất trong lòng bạn, có phải là không thực tế để kiếm tiền và trở nên nổi tiếng. Một cái gì đó! Cuộc chiến của nhà vua không cho phép đạo đức giả làm xói mòn ô nhiễm! "

  "Tôi ..." Lan Duẩn có vẻ hơi khó hiểu. Anh muốn nói nhiều lần, nhưng anh không nói.

  "Đó là vì anh chàng này!" Nhưng kính Huang Mao không quan tâm, chỉ vào người câm xanh quanh anh ta, "Bạn đã thấy đêm đó, anh ta cao nhất, vì Yadou Meibao! Họ đồng ý, miễn là họ nhận ra Ước mơ, hãy kết hôn đi! Và điều tôi hy vọng là được ở bên cao nhất, ủng hộ anh ấy và giúp anh ấy thực hiện ước mơ này! "

  "Bạn có chiến đấu vì người mình yêu không?" Gao Qiaocheng nhìn Lan Duẩn mặc định, và đột nhiên khuôn mặt của Chúa Wana xuất hiện trong tâm trí cô, một chút lạc lõng ...

  "Vâng! Để thực hiện ước mơ của mình, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức!" Lần này, người câm xanh không chịu thua, và tinh thần chiến đấu ẩn giấu trong trái tim tôi đã bị đốt cháy. "Vì vậy, tôi phải chiến thắng trong cuộc chiến này!"

  "Khai sáng tốt! Nhưng đó là lý do tại sao tôi không thể mất nhiều hơn, bởi vì sự giác ngộ mà tôi mang là sự tồn tại của thế giới!" Cảm xúc không thể giải thích của Takahashi dường như không thể kìm nén được nữa, giống như một ngọn núi lửa Phun trào như một ống thông!

  "Tôi đến từ một thế giới song song tương tự thế giới này, không phải là một người ở thế giới này! Tôi không biết tại sao tôi được chọn ... Bạn có biết không? Cảm giác về thế giới hoàn toàn thay đổi sau khi thức dậy, thật là một nỗi sợ hãi ? Có những khuôn mặt kỳ lạ xung quanh, nhưng họ có tên trong tâm trí của họ. Mặc dù họ ở trong đám đông, họ luôn cảm thấy bị cô lập ... "

  Takahashi Makoto phạm một căn bệnh khác! Hai người vừa mới đánh nhau nhìn nhau và mỉm cười bất lực, nhưng họ không biết rằng lần này Takahashi Cheng không phạm phải Thứ hai. Mọi thứ đều là sự thật!

  "Có thể bạn không tin điều đó, nhưng tôi có thể cảm nhận được, tôi đã bị thế giới bỏ rơi! Vâng, mặc dù tôi thích thế giới này, nhưng đây không phải là nơi tôi sống ban đầu!" Gao Qiaocheng nói ngày càng hào hứng hơn, nói Cái nhìn vào thời điểm đó hoàn toàn giống như hào quang thứ hai.

  "Tôi bắt đầu vẽ truyện tranh để trốn học, nhưng khi tôi bắt đầu vẽ truyện tranh, tôi nhận thấy rằng tôi vẫn còn kết nối với thế giới ban đầu! Đúng vậy, tất cả các phim hoạt hình tôi vẽ là từ thế giới ban đầu của tôi! Tại sao lại vẽ truyện tranh? Không, tôi không vẽ, nhưng sao chép! "

  "Khi truyện tranh của thế giới đó xuất hiện ở thế giới này, tôi đã từng ảo tưởng rằng mình đã trở lại thế giới ban đầu! Nhưng tất cả những điều này chỉ là ảo tưởng, có lẽ tôi sẽ không bao giờ quay trở lại! Nhưng ngay cả vậy, tôi Tôi sẽ tiếp tục làm điều đó vì không có gì khác, chỉ để cảm nhận rằng tôi không bị thế giới lãng quên! Bản năng của tôi nói với tôi rằng nếu một ngày sau, tôi dừng lại, tôi sẽ hoàn toàn quên đi sự tồn tại của thế giới đó, hoàn toàn quên đi sự tồn tại của thế giới đó. Mất bản thân ban đầu của bạn! "

  "Vì vậy, ý thức tôi chịu là sự tồn tại của thế giới!"
   
 18. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương 17 Mời Các Chiến Binh Mới  Kỳ nghỉ hè chỉ xuất hiện sau kỳ thi, khiến cho các học sinh sắp chết, một số học sinh bất cẩn dường như quên mất sự tồn tại của bàn tay đen đằng sau hậu trường của bài tập về nhà mùa hè, cổ vũ và vui vẻ bắt đầu tận hưởng cuộc sống, rồi chờ đợi bắt đầu đi học. Vào ngày đó, nhìn chằm chằm vào quầng thâm thoát ra!

  Tất nhiên, đối với ba người đang chuẩn bị cho trận chiến, họ chưa xem xét bài tập về nhà mùa hè hay bất cứ điều gì. Tất cả họ đều đắm chìm trong cách tạo ra truyện tranh! Kính Lan Dai và Huang Mao Jun là hai, Lan Dai chịu trách nhiệm vẽ tranh, kính Huang Mao chịu trách nhiệm xây dựng câu chuyện, và sự phân công lao động và hợp tác trở nên rất hạnh phúc, nhưng Gao Qiaocheng bị rối với những gì sẽ vẽ tiếp theo, sau tất cả, kinh điển trong tâm trí anh Quá nhiều việc!

  Nhân tiện, bài tập về nhà nghỉ hè ở Đông Châu, so với kiếp trước ... hoàn toàn là cặn bã chỉ với năm sức mạnh chiến đấu!

  "Vào lúc này, nó thực sự cần một chuyên gia như đội cứu hộ để giải quyết nó ..." Takahashi do dự một lúc lâu, nhưng vẫn không nghĩ về nó. Trong tuyệt vọng, anh phải gọi biên tập viên phụ trách Yoshida. "Gia đình tôi Yo, chủ nhân của bạn cần bạn, triệu tập bạn tại thời điểm này, đi nào! "

  "..." Yoshida cúp điện thoại mà không nói lời nào.

  Ba mươi phút sau, Yoshida gõ cửa nhà Takahashi và bình tĩnh bước vào phòng.

  "Gia đình tôi, bây giờ hãy thảo luận, truyện tranh tiếp theo nên vẽ gì?" Takahashi lấy ra một chồng giấy bản thảo lớn, và có một cái nhìn rối rắm trên khuôn mặt anh ấy. "Những truyện tranh này là tất cả những suy nghĩ của tôi những ngày này Phải, nhưng tôi đã quyết định vẽ gì, gia đình tôi, bạn nghĩ cái nào là phù hợp? "

  "Takahashi Makoto, hay giáo viên hung dữ của Học viện Phượng hoàng!" Khuôn mặt của Yoshida dần trở nên ảm đạm, và anh ta gần như nhìn Gao Qiaocheng bằng hàm răng của mình, "Bạn có còn đạo đức nghề nghiệp như một họa sĩ truyện tranh không?"

  "Huh? Sự chuyên nghiệp của họa sĩ truyện tranh?" Khuôn mặt của Gao Qiaocheng không thể giải thích được. "Gia đình tôi, bạn đã bị biến đổi bởi sự ngược đãi động vật ngoài hành tinh chưa? Hãy yên tâm, dù thế nào, bạn vẫn là con mèo cưng của quỷ. Thật là ổn khi gọi meo meo ~ meo ~ xung quanh quỷ, ngay cả khi con vật bị lạm dụng sẽ không trở thành một sinh vật lạ! "

  "Tôi đang hỏi bạn, tại sao bạn không thảo luận với tôi với tư cách là tổng biên tập của truyện tranh?" Yoshida không phủ nhận thực tế rằng ông là một con mèo, nhưng gầm lên và hỏi Takahashi, "Bạn biết biên tập viên Trách nhiệm là gì? "

  "Shuabao bán sự dễ thương, chặn súng, kéo quái vật, chinh phục thế giới và tạo ra một con mèo tốt với đạo đức tốt!" Gao Qiaocheng trả lời với khuôn mặt thẳng thắn.

  "Ngoài việc chơi Kho báu và bán những chú mèo dễ thương, những con mèo mà bạn đã thấy năng lượng rất cao?" Yoshida sẽ trở nên điên rồ. "Bây giờ không phải là lúc để thảo luận về những điều này! Takahashi có thể không giải thích với bạn trước đây, bây giờ tôi sẽ nói chuyện lại với bạn. Nói một lần! Truyện tranh, đặc biệt là truyện tranh nối tiếp, nếu bạn muốn hoàn thành, bạn phải nói trước với biên tập viên, "Junior jumk" là một tạp chí hàng tuần, nếu một truyện tranh bất ngờ kết thúc, cách tiếp cận này rất đột ngột, sẽ Nhiều độc giả không hài lòng, điều này ảnh hưởng đến doanh số của các tạp chí! "

  "Gia đình của tôi, đừng nhìn kỹ!" Takahashi nghiêm túc khinh bỉ Yoshida và nheo mắt, "Tôi đã viết tin nhắn ở cuối những từ cuối cùng!"

  "Vậy hãy nói trước thời hạn!" Yoshida đập bàn, và kỹ năng [tiếng gầm của đầu] được tung ra! "Bạn có biết ý nghĩa của nó trước không? Đó là để bạn nói chuyện với biên tập viên phụ trách khi bạn quyết định kết thúc truyện tranh này, hãy để chúng tôi sắp xếp!"

  "Cắt, người lớn bẩn thỉu!" Takahashi Cheng trông buồn bã, "Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tự hào như một người phụ thuộc không? Rõ ràng đó là một con mèo cưng! Quyết định, để làm cho bạn nhớ danh tính của bạn, từ hôm nay Lúc đầu, bạn sẽ trở thành con mèo của gia đình tôi! "

  "Mèo và người thân hay gì đó, tôi không bao giờ thừa nhận nó! Và cái tên khập khiễng này là gì?" Yoshida lại gầm lên, "Bạn đã sẵn sàng cho một truyện tranh mới chưa? Đưa tôi qua và xem ..."

  "Gia đình tôi thuộc về mèo, đây là định mệnh, đó là sự phản bội không thể chối cãi!" Takahashi đứng trên bàn, nhìn xuống Yoshida, "thống trị thế giới với quỷ thần, đây là vinh quang tối cao của bạn!"

  "Tránh sang một bên, đừng làm phiền tôi đọc truyện tranh ..." Yoshida vẫy tay sốt ruột, lái Takahashi Makoto. Đột nhiên, Yoshida nhớ ra một cái gì đó, mở chiếc ba lô mà anh ta mang theo, lấy ra một đống phong bì dày và đưa nó cho Takahashi Makoto.

  "Đây là gì? Có phải thư nhập học từ Học viện ma thuật không? Làm sao có nhiều từ như vậy?" Takahashi nhìn vào ba lô của Yoshida với một chút bối rối. "Gia đình tôi là một con mèo, ba lô của bạn có được lưu trữ không Tại sao một gói nhỏ lại có thể chứa nhiều chữ như vậy? "

  "Đây là những bức thư do độc giả gửi cho bạn, vừa gửi cho ban biên tập. Tôi vừa mang một số trong số chúng cho bạn ..." Yoshida đột nhiên dừng lại, nhìn chằm chằm vào Takahashi Makoto một cách giận dữ, vẫy tay. Bản thảo, "Chuyện gì đang xảy ra, chính xác thì nó giống như lần trước như thế nào?"

  "Vâng, đó là lần cuối cùng. Sau khi tôi vẽ" "gần đây, tôi đã nói chuyện với bên này về thiết bị đánh răng! Bởi vì tôi chưa quyết định, vì vậy tôi không vẽ khi tôi bận chơi game!" Vì lý do đạo đức, Takahashi rất xấu hổ và bộc trực!

  "Bạn không vẽ vì bạn đang bận chơi game à?" Yoshida đột nhiên cảm thấy bất lực. "Bạn thực sự không có tinh thần trách nhiệm như một họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp!"

  "Ý thức trách nhiệm của truyện tranh? Gia đình tôi thuộc về mèo, bạn không hiểu sao?" Takahashi Cheng trông giống như một vị thần tự xưng. "Sau khi Chúa tạo ra con người, anh ta tự nhiên đi chơi game. Sự phát triển! Sự phát triển của loài người cuối cùng phụ thuộc vào chính anh ta. Nếu chỉ có hy vọng vào những phép màu do Thiên Chúa gây ra, thì loài người sẽ diệt vong! "

  Với đôi mắt ngấn lệ, Yoshida đã nói chuyện với Takahashi Makoto về tinh thần trách nhiệm của họa sĩ truyện tranh, đó thực sự là một sai lầm của cuộc đời anh!

  "Bạn có nghĩ rằng một người tốt hơn không?" Gao Qiaocheng có chút tức giận. "Gia đình tôi thuộc về mèo, bạn không thoát khỏi thực tế! Hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề, bạn có trách nhiệm chỉnh sửa không? Trách nhiệm của biên tập viên là gì?"

  "Con quỷ nhỏ này ..." Yoshida đã tức giận và nhanh chóng thay đổi chủ đề, nhớ lại truyện tranh mà tôi đã thấy trước đó, "Bạn đừng nói rằng tôi đã quên ..." Bệnh thứ cấp cũng cần phải yêu "Điều này tốt, nhưng bạn đã Tôi chỉ vẽ nội dung của câu đầu tiên cho tôi, và với tư cách là một biên tập viên, theo tôi, tôi thực sự nghĩ rằng nó phù hợp với tiểu thuyết hơn truyện tranh! "

  "Gia đình tôi thuộc về mèo, Quỷ thần này rất hài lòng với câu trả lời của bạn ..." Takahashi cũng rất rõ ràng trong cuộc sống của mình. Kiếp trước "Bệnh thứ hai cũng cần phải yêu" xuất hiện lần đầu dưới dạng tiểu thuyết ánh sáng, và chỉ sau đó được thực hiện Hoạt hình. Bản nháp gốc được chuyển thể từ Gao Qiaocheng dựa trên hình ảnh động trong bộ nhớ.

  "Nhưng về cuốn truyện tranh" Lelouch of the Rebellion "..." Sau khi Yoshida im lặng một lúc, một tia sáng lóe lên trong mắt anh ta. "Truyện tranh này rất hay, nhưng nếu bạn muốn nối tiếp nó, tôi vẫn có một điều kiện!"

  "Điều kiện cá nhân? Gia đình tôi thuộc về mèo, bạn có đang trong thời kỳ nổi loạn không?" Takahashi Cheng bối rối. "Ngay cả khi thế giới bị phá hủy, ma quỷ sẽ không bao giờ thỏa hiệp!"

  "Sau đó, tôi sẽ nói với bạn điều gì đó trước!" Tôi hoàn toàn phớt lờ bài phát biểu của Takahashi Makoto và Yoshida đã sắp xếp những suy nghĩ của anh ấy. "Biên tập viên yêu cầu tôi nói với bạn rằng trong số mới nhất của" Juvenile jumk "hàng tuần, Sẽ có hai họa sĩ truyện tranh thiên tài. Lý do tại sao họ là thiên tài là vì họ trông giống bạn, một trong những nam sinh là một học sinh trung học, và một cô gái khác, giống như bạn, cũng là một học sinh trung học cơ sở. Học sinh lớp. "

  "Vậy ..." Mắt Gao Qiaocheng sáng lên khi nghe tin này. Anh ta chỉ nhìn vào nụ cười trong mắt Yoshida và không thể không cảm thấy một cảm giác mát mẻ, nên anh ta giả vờ thờ ơ. "Chuyện này có liên quan gì đến tôi?" Còn nó thì sao? Gia đình tôi thuộc về mèo, đó là bản án tử hình để nói dối quỷ dữ! "

  "Vì vậy, tổng biên tập của ban biên tập đã quyết định cung cấp cho bạn ba họa sĩ truyện tranh tài năng với một sân khấu, một sân khấu với một chiến thắng quyết định!" Yoshida có một cái nhìn tốt, mặc dù khuôn mặt của Takahashi Cheng hoàn toàn thờ ơ, nhưng Tinh thần chiến đấu bùng cháy trong mắt anh ta có thể được Yoshida cảm nhận. "Tất nhiên, tôi vẫn rất lạc quan về bạn! Sau tất cả, tác phẩm đầu tay của bạn" ", nhưng bạn đã vẽ khi bạn mười ba!"

  "Ha ha ha ha ..." Gao Qiaocheng bật cười đột ngột, đôi mắt sáng lên vì phấn khích, "Bữa tiệc này, tất nhiên, để tham gia! Tôi nghĩ rằng cuộc chiến chén thánh này hơi nhàm chán, tôi không ngờ điều đó lại xảy ra. Nó! "

  "Nhân tiện, nếu bạn đồng ý, tên và tuổi của bạn sẽ được công khai!" Yoshida ghê tởm thì thầm, tự hỏi liệu Takahashi có nghe thấy không.

  Người lên kế hoạch cho sự kiện này thực sự là tổng biên tập của ban biên tập! Người chú đeo kính này thường có vẻ im lặng và nghiêm túc, nhưng khả năng làm việc của anh ta rất xuất sắc! Cậu bé học lớp một của trường cấp ba đã đề cập trước đó, vì nhà anh ở rất xa Gucao, bố mẹ cậu không đồng ý và đừng lo lắng về việc cậu tự mình đến Gucao. Điều này cũng được thực hiện bởi biên tập viên xuất sắc này!

  "Không thành vấn đề!" Gao Qiaocheng vui mừng, mắt dán vào Yoshida. "Điều quan trọng nhất bây giờ là để tôi xem hai họa sĩ truyện tranh thiên tài này và mời họ tham gia cuộc chiến nếu có thể ! "

  "Chiến tranh?" Yoshida có chút bối rối. Làm thế nào để vẽ truyện tranh liên quan đến chiến tranh?

  "Vâng, đó là chiến tranh!" Takahashi nhún vai, đi đến cửa sổ, quay lưng lại với Yoshida và nhìn bầu trời xanh ở đằng xa với khuôn mặt ngoan ngoãn. "Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến này, trước tiên bạn phải nhìn thấy họ Ý thức giác ngộ! Nhà vua hoặc lãnh chúa, nếu anh ta không mang ý thức và tham gia chiến tranh vì một lý do nào đó, một người như vậy đơn giản là không đủ điều kiện để tham gia vào 'bữa tiệc của các vị vua'! "

  "Lễ của nhà vua?" Nghe thấy điều này, Yoshida đột nhiên nhảy vào lòng mình, với cảm giác sôi máu!

  "Chà, ngày lễ của nhà vua!" Gao Qiaocheng quay lại và nhìn Yoshida, đôi mắt anh ta nóng rực, "Nhà vua muốn thống nhất thế giới mà không có kẻ thù và đối thủ, thế giới thống nhất mà không gặp khó khăn gì. Có thể nói rằng chỉ sau khi đánh bại một vị vua khác, bước lên máu và xác chết, bạn mới thực sự có thể lên đỉnh thế giới! "

  "Đây ... chính xác thì anh muốn làm gì?" Yoshida bị sốc đến nỗi anh không biết phải hỏi gì.

  "Với bàn chải trong tay, nhà vua giao phó ước mơ và giác ngộ cho truyện tranh, cạnh tranh với thế giới trên tạp chí hàng tuần" Juvenile Jumk "..." Gao Qiaocheng cười lớn, "Ha ha ha, cái gì? Tất nhiên, mời mới Máy bay chiến đấu, bắt đầu chiến tranh và tạo ra thế giới mới! "
   
 19. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương 18 Lễ Các Vị Vua Tương Lai  Tổng biên tập khoanh tay và chống cằm. Chiếc kính đơn giản không thể nhìn thấy mắt anh ta vì sự phản chiếu và không thể đoán được anh ta đang nghĩ gì!

  Sau khi Yoshida đến phòng biên tập cùng với Takahashi Makoto, và thông báo cho tổng biên tập của cái gọi là "Lễ của nhà vua" bởi Takahashi Makoto, tổng biên tập đã duy trì tư thế này, làm cho bầu không khí của toàn bộ ban biên tập có phần chán nản. Không ai dám nói ra, sợ làm phiền suy nghĩ của biên tập viên.

  Ừm ... ngoại trừ sự tồn tại của căn bệnh thứ hai vô nhân đạo của Gao Qiaocheng ...

  Gao Qiaocheng tiếp tục chụp ảnh bằng điện thoại di động của mình, và chủ đề của vụ nổ súng là tổng biên tập suy nghĩ!

  "Sau khi nhìn theo cách này, chúng ta có thể chắc chắn rằng tổng biên tập hiện đang bị chỉ huy của Yuany chayang chiếm hữu. Anh ta đang suy nghĩ về cách đối phó với các tông đồ hoặc xem xét việc hoàn thành kế hoạch của con người?" Gao Qiaocheng nhẹ nhàng kéo Yoshida xung quanh anh ta, và sau đó Chơi với điện thoại này liên tục, "Nhưng so với Qiyuanyuan, nếu tổng biên tập đeo kính râm, anh ấy chắc chắn sẽ biến thành một madao có thể sử dụng Hasegawa!"

  "Tổng biên tập là một cậu bé gỗ phế thải?" Yoshida gần như cắn lưỡi. Cậu bé gấu này thực sự dám nói! Nhưng Yoshida đã xem xét kỹ hơn, và biên tập viên của Naobu trông giống như anh ta đang đeo kính râm.

  "Có phải là bữa tiệc của nhà vua không? Lời đề nghị của bạn thật thú vị!" Chỉ huy ... Ừm, tổng biên tập đã ngẩng đầu lên và nhìn Gao Qiaocheng, với một nụ cười hiếm hoi, "nhưng tôi nghĩ rằng tốt nhất là thay đổi tên, sau tất cả ' Danh hiệu "Vua của các vị vua" ... đối với những bạn là họa sĩ truyện tranh vừa ra mắt, có thể sớm hơn! "

  "Tôi cũng cảm thấy hơi sai!" Biểu hiện tán thành của Yoshida khiến Takahashi khinh thường!

  Có phải anh ấy chỉ là một tổng biên tập, gia đình tôi thuộc về mèo, và anh ấy vẫn không ngần ngại sợ hãi, lao lên và giết chết anh ấy, tổng biên tập tương lai là bạn!

  "Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ theo trình độ hiện tại của mình, tôi có thể chắc chắn rằng trong mười đến hai mươi năm tới, đó sẽ là thế giới của các họa sĩ truyện tranh của bạn! Nhưng ..." Biên tập viên nhìn Takahashi nghiêm túc. "Bây giờ So với những người từ lâu đã là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, vẫn còn lâu mới trở thành một vị vua! "

  "Này! Cảm ơn bạn, Chỉ huy vì sự thăng tiến của bạn! Tôi hoàn toàn không làm thất vọng mệnh lệnh của chỉ huy! Chỉ huy sống lâu!" Takahashi bày tỏ lòng biết ơn về lời chào nghiêm túc! (Thế còn đạo đức của Takahashi thì sao?)

  Mặc dù Gao Qiaocheng đang học năm thứ hai, nhưng ai nói rằng đứa trẻ năm thứ hai là một kẻ ngốc! Bản thân Gao Qiaocheng rất rõ ràng, ngay cả khi có một ngón tay vàng của cấp độ lỗi công cụ tìm kiếm trong đầu, nhưng còn nó thì sao? "Dragon Ball", "One Piece", "Naruto" và các truyện tranh thần thánh khác, mặc dù truyền thống của Takahashi chỉ mới bắt đầu từ đầu răng nanh, nhưng sau hơn hai năm kinh nghiệm, nó đã trở thành màu đỏ và tím, sự thống trị của nhà vua Rõ ràng là về cơ bản là không thể vượt ra ngoài những truyện tranh này! Nhưng ...

  Đừng đánh giá thấp chúng tôi những người đến muộn! Có một ánh sáng kỳ lạ lóe lên trong mắt của Takahashi, bởi vì cái gọi là kỷ lục không có nghĩa là bị phá vỡ bởi các thế hệ tương lai.

  "Vì vậy, lần này, tôi cảm thấy rằng 'bữa tiệc của nhà vua' là không phù hợp!" Tổng biên tập, Master, đã đưa ra ý kiến của riêng mình rất nghiêm túc, "nên được đổi tên thành 'bữa tiệc của vị vua tương lai'! Chà, nó đã được quyết định như vậy!"

  "Tôi cảm thấy rằng tên của tổng biên tập thực sự tốt. Nó giống như gọi con bạn là 'Li Gou' egg 'hoặc' Pure Lord '. Thật nghệ thuật hơn!" Gao Qiaocheng lẩm bẩm, nhưng đó là Hãy để những người xung quanh xấu hổ, đây có phải là nghệ thuật dành riêng cho tên của vị vua thứ hai?

  Thế giới thứ hai thực sự không phải là lãnh địa của người phàm!

  "Hôm nay mục đích của bạn có đến không?" Vì sự bối rối của Gao Qiaocheng, tổng biên tập đã không có bất kỳ sự bối rối nào trên khuôn mặt của anh ấy, hoặc một biểu hiện muốn phá hủy thế giới ", Yoshida nói rằng bạn muốn tự mình xác nhận, những người phù hợp tham gia Có đúng với bữa tiệc không? "

  "Vâng, không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia bữa tiệc này! Không phải chỉ huy nghĩ như vậy sao?" Gao Qiaocheng nhìn tổng biên tập đang cau mày và một số người gãi đầu trong im lặng. "Mặc dù bạn không thể kiếm được vé, Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng những họa sĩ truyện tranh tham gia bữa tiệc này hoàn toàn là những người có niềm tin và lý tưởng, và những người thực sự yêu thích truyện tranh! "

  "Bạn có chắc chắn về những người bạn đã chọn, điều đó có đúng không?" Lông mày của biên tập viên hơi kéo dài, "Hãy cho tôi một lý do!"

  "Lý do?" Takahashi cười khẩy, và Trường Lực lượng 2 hoàn toàn mở. "Bởi vì tôi là một họa sĩ truyện tranh khốc liệt và điên rồ trong Học viện Phượng hoàng! Bởi vì tôi đang vẽ truyện tranh, lý do để duy trì một thế giới song song là! Sự khốc liệt là Thần chủ đã tạo ra thế giới! "

  "Anh đang nói về chuyện gì vậy, đồ ngốc?" Yoshida nhìn Takahashi một cách yếu ớt, tại sao anh ta vẫn đánh người thứ hai vào thời điểm quan trọng?

  "Vâng! Lý do của bạn đã thuyết phục tôi! Tôi đồng ý rằng bạn mời những người đó!" Biên tập viên nhìn Takahashi không chút biểu cảm, rồi quay sang Yoshida. "Yoshida, bạn đi cùng Takahashi, và bạn sẽ được thông báo. Là của bạn! "

  "Vâng! Cảm ơn bạn, biên tập viên!" Khuôn mặt của Yoshida sáng sủa và anh cầm tờ thông tin trên bàn và kéo Takahashi ra một cách vội vàng!

  "Biên tập viên, tại sao ..." Phó tổng biên tập nhìn vào biên tập viên với một số nghi ngờ. "Không nên làm những việc này bởi biên tập viên có trách nhiệm của họ? Và vì vậy ..."

  "Có hơi lộn xộn khi đưa nó cho con quỷ nhỏ không?" Tổng biên tập lắc đầu, như thể đang nói chuyện với phó tổng biên tập, và như thể nói chuyện với chính mình, "Truyện tranh, miễn là nó vui! Hãy để chúng tôi làm điều đó, những người lớn tuổi hơn chúng ta hãy nhìn sang một bên!

  Người lớn tuổi? Khóe miệng của phó tổng biên tập có chút co giật, và hầu hết những người trong ban biên tập chưa tròn ba mươi tuổi. Điều này có được coi là cũ không?

  Yoshida vẫn đang mỉm cười trên đường ra khỏi You Rongshe, nhưng động tác tiếp theo của Takahashi Makoto khiến nụ cười của anh ta cứng lại!

  "Tuyên bố, những người ngu ngốc trên thế giới!" Gao Qiaocheng cười điên cuồng và dang tay ra, "Chúng ta sẽ tổ chức một cuộc chiến lớn! Cuộc chiến này sẽ quyết định sự thống nhất và thuộc về thế giới, và người chiến thắng sẽ có tất cả, Kẻ thua cuộc sẽ không có gì! Trẻ mồ côi sẽ lên ngôi vị thần hàng đầu thế giới, chờ đợi các vị vua đến! Gia đình tôi là một con mèo, hãy để thần đi và thông báo cho chiến binh đầu tiên! "

  Cái nhìn ngượng ngùng của Yoshida xông vào Takahashi Makoto! Mọi người xung quanh chỉ và cười thầm thỉnh thoảng, khiến Yoshida quỳ xuống với nước mắt ...

  Kính câm màu xanh và vàng bên Jun.

  "Lễ của vị vua tương lai?" Sau khi nghe tin, hai người nhìn nhau và thấy rằng các đối tác của họ tràn đầy tinh thần chiến đấu.

  "Thế còn, bạn có muốn tham gia không?" Gao Qiaocheng cầm cuốn sổ trên tay, trong đó có dòng chữ "[Bộ đôi Liyou thân thiện của Pháp] Xác nhận tham gia", "Không giới hạn số lượng tác phẩm! , Từ việc nộp bản thảo, đến hoạt hình của manga và doanh số của cuốn sách duy nhất! Lan truyền, đến và chiến đấu! "

  "Làm thế nào để tính toán như thế này?" Kính Lan Duẩn và Hoàng Mao có một cái nhìn hoàn toàn khó hiểu trên khuôn mặt của họ, cho thấy không thể hiểu được lời giải thích của Gao Qiaocheng!

  "Hãy để tôi giải thích!" Yoshida cuối cùng cũng hiểu ý nghĩa của tổng biên tập, và dám làm theo trách nhiệm giải thích? "Tham gia vào 'Lễ của vị vua tương lai' này, các tác phẩm đã được đăng theo kỳ hoặc nối tiếp trước đó không được tính! Đó là, các họa sĩ truyện tranh muốn tham gia vào 'Lễ' này cần tạo ra một truyện tranh mới!"

  "Truyện tranh mới?" Mái tóc xỉn màu trên đầu Lan cứ rung lên xuống. "Vậy, không phải những họa sĩ truyện tranh đã được nối tiếp có lợi thế sao? Điều này không công bằng cho những người mới đến!"

  "Không phải như thế này!" Yoshida nhìn vào cặp kính Huang Mao chu đáo và tiếp tục giải thích, "Truyện tranh mới của người tham gia sẽ bắt đầu trực tiếp từ bài nộp, và thông qua cuộc họp nối tiếp, sẽ xác định rằng việc xê-ri hóa có thể nhận được điểm; Nhận ba điểm, nhận hai điểm cho trang màu tiêu đề, độc giả được khảo sát trong quá trình tuần tự hóa để nhận được 20 phiếu bầu cao nhất, theo bảng xếp hạng để có được một điểm đến 20 điểm tương ứng, quyết định làm phim hoạt hình có thể nhận được 20 điểm; Năm trăm ngàn bản, bạn có thể nhận thêm hai điểm! Điều đó có rõ không? "

  "Hiểu một cách thô thiển ..." Kính Huang Mao đẩy kính. "Điều đó có nghĩa là, một truyện tranh, từ đệ trình đến xuất bản, đến hoạt hình và bán một phiên bản một dòng, quá trình này đã thêm điểm, phải không? Nhưng kể từ đó, truyện tranh đã được xuất bản trong một thời gian dài đã có lợi thế hơn ... Không, như Zhong Ercheng đã nói trước đây, số lượng tác phẩm không bị giới hạn ... "

  "Vâng, cuộc chiến này sẽ kéo dài trong một thời gian dài!" Khuôn mặt của Takahashi Cheng rung lên, "Ba năm? Năm năm? Hay mười năm? Ai biết cuộc chiến sẽ kéo dài bao nhiêu năm? Truyện tranh không hay, sau đó vẽ Phần thứ hai, phần thứ ba ... Truyện tranh càng nhiều và chất lượng càng cao thì càng khó thắng và thua! Nhưng liệu nó có thú vị hơn không? "

  "Về cách xác định chiến thắng hay thất bại, nó rất đơn giản! Khi một trong những họa sĩ truyện tranh có nhiều điểm hơn các chiến binh khác và đè bẹp các chiến binh khác với lợi thế tuyệt đối, cuộc chiến này đã kết thúc! , Đây có phải là một loại chiến tranh thú vị không? Hãy cùng nhau va chạm với ý chí của nhau và chứng minh ý thức của nhau trong bữa tiệc này, và tiếp tục tiến về phía bên kia của thế giới!

  "Những người tham dự là ai?" Lan Đại nhìn Yoshida với tinh thần chiến đấu dữ dội trong mắt anh. Đối với những lời của Gao Qiaocheng, nó dường như hoàn toàn bị phớt lờ.

  "Mọi người yêu thích truyện tranh và muốn trở thành họa sĩ truyện tranh đều có thể làm được!" Yoshida nhìn vào bộ đôi Landui với khuôn mặt thẳng thắn. "Bạn sẽ tham gia chứ?"

  "Tất nhiên là bạn phải tham gia!" Kính Lan Duẩn và Hoàng Mao nhất trí nói, "Hoặc đó là những gì bạn muốn!"

  "Một khi bạn tham gia, bạn chỉ có thể rút lại lời tỏ tình của mình!" Takahashi có một nụ cười kỳ lạ trên khuôn mặt. "Ngay cả khi anh ta mất mạng, Ru vẫn chờ đợi để thách thức sự tồn tại của quỷ thần và nhìn trộm ngai vàng? Sự thức tỉnh của bạn, giấc mơ bạn theo đuổi, hỗ trợ bạn tiếp tục? "

  "Tôi sẽ không bao giờ thừa nhận thất bại!" Lan nhìn chằm chằm vào Gao Qiaocheng trong im lặng, thêm một từ vào trái tim anh, cho Yadou Meibao!

  "Chúng tôi là những người duy nhất!" Kính Hoàng Mao nhìn Lan Đa một cách bất lực, quay đầu lại nhìn Gao Qiaocheng, và biểu hiện của anh ta trở nên rất nghiêm túc. "Người chiến thắng cuối cùng phải là chúng tôi!"

  Nhìn vào sự ăn miếng trả miếng của ba người, Yoshida đột nhiên cảm thấy có chút cảm xúc. Nếu điều này xảy ra vài năm trước, có lẽ anh ta sẽ không ngần ngại tham gia, ngay cả khi họa sĩ không tốt, nhưng cảm giác đẫm máu này, làm sao có thể? Không thể giữ lại!

  "Gia đình tôi thuộc về mèo, nếu Ru tham gia, nó chắc chắn sẽ trở thành sự tồn tại của bia đỡ đạn!" Takahashi Cheng dường như nhìn thấu trái tim của Yoshida và khinh bỉ, "ngai vàng của Thần Quỷ không phải là thứ mà những kẻ phàm trần như Ru có thể nhìn trộm! Sa, hãy mời chiến binh tiếp theo! "

  "Con quỷ nhỏ này ..." Mặc dù Yoshida biết rằng Takahashi đang nói sự thật, nhưng anh vẫn có một chút oán giận trong lòng, nhưng ... chuyện gì đang xảy ra với cảm giác ghen tị và ghen tị này?

  "Trẻ ... thật tốt quá! Than ôi ~"

  Yoshida bất lực thở dài khi nhìn vào lưng của Takahashi, người quay lại và rời đi, rồi nhìn vào hai người đang nổi lên trong cuộc chiến phía sau anh ta!
   
 20. lcmnovels

  lcmnovels Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mỗ Trung Nhị Truyện Tranh Gia
  Chương 19 Sự Ra Đời Của Vua Lửa Đen  [Nhật ký nhiệm vụ: Tìm các vị vua tham gia cuộc chiến]

  Mức độ hoàn thành nhiệm vụ hiện tại: 1 \ Unknown!

  Mô tả nhiệm vụ: [Hokki Duo Liyou Duo] Xác nhận tham gia!

  Yoshida và Takahashi tìm kiếm sự tồn tại của vị vua bị nghi ngờ tiếp theo theo chỉ dẫn trong [Hồ sơ nhiệm vụ] trong tay họ, và lần này nhà vua dường như được bảo vệ bởi một npc!

  "Gia đình tôi thuộc về mèo, nếu tôi không nhầm, cuộn tự nhiên dường như là một thành viên của tổ chức bóng tối như Ru?" Takahashi rút thanh kiếm gỗ quanh eo và chỉ vào biên tập viên một cách khiêu khích. Yujiro Hattori của Bộ, "Cậu bé bên cạnh anh ta là mục tiêu của chúng ta lần này?"

  Hả? Thanh kiếm gỗ từ đâu đến?

  Gao Qiaocheng đã không mặc chiếc áo khoác trắng yêu thích nhất hiện nay, nhưng mặc một bộ áo choàng trắng được cho là có "trường phòng thủ tuyệt đối" - thực tế, Hanfu! Người ta nói rằng đây là mua sắm trực tuyến của Takahashi Cheng từ Trung Châu khi anh ấy tham gia "Double Eleven" ... Takahashi Cheng cũng treo một thanh kiếm gỗ dài quanh eo và thanh kiếm gỗ cũng viết "Hồ Toya" ...

  "Yo, đây không phải là Yoshida ..." Yujiro chào hỏi rất ân cần, nhưng thật đáng tiếc khi anh ta đến miệng, anh ta phát hiện ra rằng Takahashi đang cầm một thanh kiếm gỗ, và đầu thanh kiếm đã chĩa vào cổ họng anh ta, và anh ta không thể không lo lắng. Đây là ... "

  "Đừng đi, chúng tôi đã không đến tìm một người nhỏ bé như Ru!" Gao Qiaocheng rút thanh kiếm gỗ của mình ra và quay đầu đi một cách khinh bỉ. "Gia đình tôi thuộc về mèo, và tất cả những người bình thường đều để bạn đối phó. Những kẻ ngu ngốc không có hứng thú! "

  "Có chuyện gì vậy?" Yujiro nhìn chằm chằm vào Yoshida một cách dứt khoát. Biểu hiện rõ ràng cho thấy rằng nếu bạn không đưa ra một lời giải thích hợp lý, thì hôm nay bạn đã chết!

  "Hehe ..." Yoshida mỉm cười ngượng ngùng, liếc nhìn Takahashi Makoto và thì thầm vào tai Yujiro, "Mặc dù tôi thực sự muốn nói rằng tôi không biết ma quỷ, nhưng ... oh! Đúng vậy, Đứa trẻ đó là bệnh nhân thứ phát và thứ phát, bạn có nghĩ người bình thường sẽ ăn mặc như thế này không? "

  Yoshida nhìn kỹ Takahashi Makoto, rồi nhìn Yoshida với khuôn mặt ngượng ngùng. Với một tiếng thở dài, anh ta vỗ vai Yoshida bằng cả hai tay và nói với giọng điệu rất buồn: "Ah! Tôi có thể cảm nhận được nỗi đau của bạn. , Bạn đã làm việc chăm chỉ, Master Yoshida! "

  Có một nụ cười bất lực trên khuôn mặt của Yoshida, và anh lặng lẽ lắc đầu, nhưng có một chút ánh sáng xảo quyệt trong mắt anh, và anh bắt đầu cười thầm trong lòng: Yujiro và Yujiro, anh có thường coi trọng người tiền nhiệm của tôi không? Bạn đã không theo dõi vị trí của biên tập viên mọi lúc? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ tự mãn nếu bạn tìm thấy một họa sĩ truyện tranh thiên tài? Thử lại? Dù tôi có tự hào đến đâu, hãy để Takahashi chăm sóc bạn!

  Ai đang cạnh tranh với nhau ở giữa hai? Nhìn vào trạng thái chán nản của Yujiro, Yoshida, người không có cảm giác xấu hổ và nhục nhã, đã kiềm chế nụ cười và thầm khen ngợi hành vi của Takahashi vô số lần!

  Phải nói rằng dưới sự áp bức và tra tấn về việc mở hoàn toàn mỏ khí thứ hai của Takahashi Chengzhong, Yoshida đã phát triển từ một biên tập viên bình thường, hơi đen đến một con quỷ đen dậm chân! Theo xu hướng này, tôi sợ rằng các họa sĩ truyện tranh dưới thời Yoshida sẽ có một tương lai khốn khổ!

  "Bạn có phải ... người mà chỉ huy của Chúa đã nói không?" Gao Qiaocheng nhìn cậu bé cao hơn mình và đôi mắt hiện lên một ánh sáng kỳ lạ. "Vị vua huyền thoại, bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến này ? "

  "Ôi ầm ầm ... chiến tranh? Nhìn rất thú vị! Tất nhiên là tôi sẽ tham gia!" Thiếu niên tóc nâu cư xử rất kỳ lạ, và đột nhiên hét lên, với vài cây bút lông được cắm giữa cổ. Mọi thứ, đôi mắt đỏ thẫm cẩn thận nhìn chằm chằm vào Gao Qiaocheng, sau khi xem một lúc lâu, giọng điệu trở nên rõ ràng và thờ ơ, "Bạn là ai?"

  "Tôi là ai? Ôi ha ha ha ha ..." Sự tồn tại duy nhất trên thế giới, thần quỷ điên loạn, Học viện Phượng hoàng rất khốc liệt! Nó cũng là người khởi xướng cuộc chiến này, và nó cũng là vua quỷ mạnh nhất trong cuộc chiến này! "

  "Ồ? Bạn có phải là giáo viên hung dữ của Học viện Phượng hoàng không? Wow wow wow ..." Sau khi nghe tin, thiếu niên mặc quần áo thun dài tay màu tím sẫm đột nhiên kêu lên, vẫy tay như một con quạ. Theo cùng một cách, có một tia sáng thờ phượng trong cả hai mắt, "Xin chào giáo viên Học viện Phoenix, tôi là vợ mới Ying Er! Tôi thực sự thích" "!"

  "Vợ mới Yingji?" Gao Qiaocheng nhìn nhau bối rối, cau mày. "Tôi không thích cái tên Yingying, vì nó làm tôi nhớ đến một người rất khó chịu! Đúng vậy, hóa thân thành ác quỷ của thế giới, tội lỗi. Nhà lãnh đạo - Ogata Eiji (Sự phẫn nộ của Gao Qiaocheng đối với Ogata Eiji sâu đến mức nào?)! Thay đổi tên, và bạn sẽ là vua của ngọn lửa đen sẽ lãnh đạo thế giới đen tối! Và, tôi là Học viện Phượng hoàng hung dữ, cai trị Chúa tể của thế giới! Nhớ không? "

  "Xin chào! Cảm ơn Chúa tể Phoenix Phoenix Lord!" Vua lửa đen dẫn dắt thế giới đen tối ... Uh, người vợ mới Yingji nhìn Gao Qiaocheng với niềm vui lớn, và thậm chí không chút do dự, anh ta đổi tên thành vua của ngọn lửa đen! (Takahashi Makoto lấy cấp độ tên, Khan!)

  "Về cuộc chiến này! Chàng trai nhỏ bé lăn lộn tự nhiên ở đó, bạn chưa nên nói với bạn chưa?" Takahashi Makoto chỉ vào thanh kiếm gỗ trong tay, chỉ vào Yujiro đang đứng cùng Yoshida, và có một dấu vết trên khuôn mặt anh ta Mỉm cười, "Gia đình tôi thuộc về mèo, hãy đến và giải thích với Vua lửa đen!"

  Nhìn Yushiro đang bối rối, Yoshida bất lực lắc đầu và giải thích cho người vợ mới Yingji về "Lễ của vị vua tương lai".

  "Thế là đủ ... trẻ con!" Yujiro lắng nghe lời giải thích của Yoshida và khẽ bĩu môi. Nhưng một ánh mắt thiêu đốt lóe lên trong mắt anh, và anh trông ghen tị với người vợ mới Yingji và Gao Qiaocheng! Đây có phải là sự kiêu ngạo của người đàn ông huyền thoại?

  "Wow, thật tuyệt!" Vua lửa đen mới cổ vũ và nhảy múa, nhìn vào đôi mắt của Takahashi Cheng nhưng tràn đầy tinh thần chiến đấu. "Thật xứng đáng là quỷ thần của Học viện Phoenix. Ý tưởng này thực sự tuyệt vời. ! Tham gia, chắc chắn tham gia! Wow oh oh ... "

  "Trong trường hợp này, Vua lửa đen, ký hợp đồng với tôi!" Câu nói của Gao Qiaocheng khiến Vua lửa đen mới càng thêm phấn khích.

  "Master Demon God of Phoenix Academy vẫn có thể ký hợp đồng?" Vua lửa đen đầy dự đoán, "Hãy để tôi xem, để tôi xem nhanh! Vui mừng, wow ~"

  "Hãy nhìn vào mắt tôi!" Gao Qiaocheng đột nhiên đến gặp vua lửa đen và bắt đầu lẩm bẩm: "Tuyên bố! Lúc này và ở đây tuyên bố, vị thần vĩ đại nhất trên bầu trời, ác quỷ xấu xa nhất dưới lòng đất, Vinh quang của người sống, sự phẫn nộ của người chết, nhân chứng của người xưa, Vua Lửa Đen đã ký hợp đồng với quỷ thần của Học viện Phượng hoàng để tham gia vào cuộc chiến thần thánh này! "

  "Ôi trời ơi! Đôi mắt thực sự đỏ và xanh!" Vua lửa đen ngạc nhiên, và giọng anh ta tràn đầy niềm vui. "Đó là một chúa tể quỷ dữ ..."

  "Vua lửa đen!" Giọng điệu của Gao Qiaocheng trở nên cực kỳ long trọng và biểu cảm trên khuôn mặt anh ta trở nên cực kỳ ngoan ngoãn. "Ru, bạn có thể sẵn sàng tiến lên một cách dũng cảm trong cuộc chiến này và sử dụng vũ khí của bạn để bảo vệ Ru Zi Niềm tin và ý thức, hết mình để theo đuổi chiến thắng, để lên ngôi vua của đỉnh cao thế giới và tiêu diệt kẻ thù trước mặt bạn? "

  "Vâng! Vâng!" Khuôn mặt của Black Flame King cũng trở nên cực kỳ nghiêm trọng, và thật khó để tưởng tượng rằng anh ta chỉ có khuôn mặt hạnh phúc. "Vua lửa đen của tôi, từ đây thề sẽ làm hết sức mình cho cuộc chiến này và chiến đấu Vào giây phút cuối cùng, lên ngai vàng thuộc về vua của thế giới! "

  "Vậy là, hợp đồng đã được thiết lập!" Gao Qiaocheng lại mỉm cười, "Vua lửa đen, bạn là đối thủ ưa thích của tôi và tôi hy vọng rằng đến cuối ngày, bạn sẽ có thể giết bạn trước ngai vàng! Bởi vì tôi Nhưng quỷ thần đầy điên loạn, vua của sự chán nản và tình yêu, Học viện Phượng hoàng thật khốc liệt! "

  "Chiến thắng cuối cùng phải thuộc về tôi!" Mặc dù vua lửa đen vẫn mỉm cười, nhưng đôi mắt và giọng nói đầy tự tin. "Bởi vì tôi có sự giúp đỡ của đội quân quạ! Wow ~ Ồ ~ "

  "Gia đình tôi thuộc về mèo, đi thôi, nhiệm vụ của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành!" Gao Qiaocheng quay lại và rời đi mà không có dấu hiệu từ biệt. Thanh kiếm gỗ trong tay anh ta giơ cao, và thanh kiếm chĩa lên trời, "Tạm biệt, đen, Vua lửa! Hãy tin rằng khi bạn gặp lần sau, bạn sẽ ở trên chiến trường? Vinh quang của chúng ta chỉ có một mình trên thế giới! "

  "Liên quan đến thời gian của" Lễ ", tổng biên tập đã quyết định đợi đến khi kết thúc kỳ nghỉ hè của nhóm trẻ em này, tức là vào tháng 9!" Yoshida nhìn vào lưng của Takahashi Cheng và thỉnh thoảng ông nói với Xiongjiro Câu hỏi, rồi vội vã đuổi theo, hét lên trong khi chạy, "Takahashi Makoto, cậu bé gấu, sao cậu có thể đi nhanh thế? Đợi một chút ..."

  "Yoshida thực sự rất khó để gặp một đứa trẻ gấu như Takahashi Makoto!" Yujiro lau mồ hôi trên đầu một chút yếu ớt. "Bạn nghĩ gì về người vợ mới?"

  "Giáo viên của Học viện Phoenix thực sự là một người thú vị!" Cô vợ mới Ying Er nở một nụ cười không rõ, nheo mắt, "Nhưng cuộc chiến này không phải là điều đơn giản!"

  "Huh? Không phải đó là một cuộc thi giữa các họa sĩ truyện tranh sao?" Yujiro hơi bối rối, đây có phải là điều không dễ dàng!

  "Vì vậy, Xiong Erlang là một kẻ ngốc!" Người vợ mới Yingji nhắm mắt và nôn mửa biên tập âm lượng tự nhiên mà không cần quan tâm. "Bạn không thể thấy một điều đơn giản như vậy. Tôi không thể tưởng tượng ra một" jumk vị thành niên "đủ tiêu chuẩn. Chỉnh sửa! "

  "Vâng, tôi là một kẻ ngốc ..." Xiong Erlang nói nhanh, làm theo lời của người vợ mới Yingji (?), "Ah, vợ mới, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?"

  "" One Piece "," Dragon Ball "," Naruto "và" Reaper ", v.v., những truyện tranh trong sê-ri này có thể thống trị thế giới! Là những người mới, dù cố gắng đến đâu, chúng ta không thể đạt được chiều cao như vậy. Mặc dù điều đó không thuyết phục, nhưng đây là thực tế! "Người vợ mới Ying Er nói với khuôn mặt thẳng thắn," Vì vậy, giáo viên của Học viện Phượng hoàng đã quyết định tổ chức 'Lễ của vị vua tương lai', giai đoạn này chúng ta có thể làm hết sức để thể hiện! Đây chỉ là bước đệm! Vì giai đoạn này, chúng tôi có cơ hội vượt qua những vị thần đó! "

  Yujiro lắng nghe bài phát biểu có vẻ vô lý của người vợ mới, Yingji, nhưng anh không thể bác bỏ! Bởi vì Yujiro biết rằng tất cả những gì vợ mới của anh, Yingji nói là sự thật!

  Vâng, theo những gì người vợ mới Yingji nói, tất cả những người tham gia bắt đầu vẽ truyện tranh cho chiến thắng này. Truyện tranh đầu tiên của mọi người có thể không thể vượt qua những tác phẩm thần kinh điển đó, vì vậy truyện tranh thứ hai và thứ ba sau khi làm việc chăm chỉ hơn Còn truyện tranh thì sao? Đây là tất cả về nhịp điệu tiềm năng của tất cả những người tham gia, bị ép buộc bởi chiến thắng và thất bại này!

  "Ngoài ra, Yujiro, đừng gọi tôi là vợ mới của tôi trong tương lai!" Đôi mắt đỏ thẫm của vợ mới Ying Er lóe lên một tia sáng kỳ lạ, "Từ hôm nay, tôi sẽ là vua của thế giới đen tối - Ngọn lửa đen Vua! "
   

Chia sẻ trang này