Thông tin: Mọc Mụn Ở Hậu Môn Là Do Đâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tongdungit, 20/7/2019.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Không có phần nào của cơ thể được an toàn từ mụn trứng cá - thậm chí không phải mông của bạn. Mụn mông, hay còn gọi là viêm nang lông, là do vi khuẩn bao quanh nang lông ở phía sau của bạn. Nghe có vẻ ngon, tôi biết. Mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng đều do lỗ chân lông bị tắc, nhưng chính xác thì nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là gì?

  Không giống như mụn trứng cá truyền thống, có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc, mụn trứng cá rất dễ nhận biết. Nó thường có hình dạng của một vết sưng nhỏ màu đỏ xung quanh nang trứng hoặc trong trường hợp cực đoan, đó là một mút mủ đầy mủ, không giống như những cái có thể bật lên trên má hoặc trán của bạn.

  Về mặt tươi sáng (phải có một, phải không?), Mụn mông không nhất thiết phải đau . Bác sĩ da liễu Jamie MacKelfresh, MD, nói với Everyday Health rằng vì những vết sưng này hình thành trên bề mặt, chúng có khả năng bị ngứa hoặc khó chịu hơn là đau.

  Bây giờ chúng ta đã thu hẹp mụn trứng cá là gì và nó đòi hỏi gì, hãy nói về việc nó thực sự đến từ đâu.


  1. DA KHÔ CÓ THỂ LÀ THỦ PHẠM


  Da trên mông của bạn rất dễ bị khô và thậm chí bạn sẽ không nhận ra nó cho đến khi quá muộn

  Bạn nên thường xuyên cọ rửa giữa má bằng xà phòng và nước mỗi ngày để ngăn chặn điều này.


  Xem thêm:

  Quan hệ 2 ngày có thai không

  Sùi mào gà ở nữ có chữa khỏi không  2. QUẦN ÁO CỦA BẠN CÓ THỂ QUÁ CHẬT

  Cho dù bạn mặc trang phục body con trên reg, hoặc thực tế sống trong một cặp Lululemons ôm sát hông, hãy cho mông của bạn một số phòng thở.

  Tiến sĩ Macrene Alexiades của 37 Actives Skincare nói với Elite Daily bạn nên mặc trang phục tập luyện bằng vải cotton bất cứ khi nào có thể, bởi vì bạn có thể giặt vật liệu này trong nước nóng (giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả hơn).


  3. THIẾT BỊ TẬP LUYỆN CỦA BẠN CÓ THỂ BỊ BẨN

  Một lời khuyên: Đừng bao giờ tin rằng người sử dụng chu trình quay trước khi bạn rửa sạch ghế. Điều này phù hợp với bất kỳ thiết bị tập luyện nào vì thật không may, bạn không thể bắt người lạ phải chịu trách nhiệm.

  [Mụn trứng cá] thường được gây ra bởi các điều kiện tập luyện ô uế, chẳng hạn như ghế xe đạp hoặc dụng cụ tập thể dục bị nhiễm vi khuẩn tụ cầu kết hợp với mồ hôi. Điều này cho phép vi khuẩn truyền qua quần áo, đặc biệt là quần lycra và nhiễm vào da mông của bạn.

  Nói cách khác, lau sạch trước khi bạn tập luyện - cơ thể của bạn (đúng hơn là mông của bạn) sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.


  4. BẠN CÓ THỂ NGỒI TRONG BỘ QUẦN ÁO HÔI THỐI QUÁ LÂU

  Athleisure là để ở ngay bây giờ , và những gì thuận tiện hơn so với một bộ trang phục phù hợp với tất cả các việc lặt vặt?


  Tôi sẽ thừa nhận, tôi đã đi đến cửa hàng, đi ăn, và thậm chí chỉ lười biếng trong quần yoga sau khi tập luyện, nhưng mặc dù bạn có thể không cảm thấy mồ hôi, mồ hôi có thể ẩn trong những nơi tối, bạn của tôi.

  Nếu bạn thực sự không thể (hoặc chỉ không muốn) về nhà kịp thời để tắm nhanh hoặc thay đổi tủ quần áo giữa các cuộc hẹn, bạn vẫn có thể làm mới bằng những cách khác.

  Nếu bạn không thể tắm, sau đó sử dụng khăn lau axit salicylic. Benzoyl peroxide cũng có thể hữu ích, cũng như các loại thuốc bôi theo toa như Aczone và retinoids.

  5. HOẶC CÓ THỂ ĐÓ CHỈ LÀ SỰ MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ

  Bạn có ngạc nhiên không Thật không may, điều này khó kiểm soát hơn một chút, vì vậy nếu mông dường như tấn công theo nghĩa đen mà không có lý do hoặc nguyên nhân có thể xảy ra, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu của bạn càng sớm càng tốt.

  Bạn có thể xem thêm thồng tin chi tiết tại phòng khám bệnh xã hội Bắc Giang

  Nguồn: elitedaily.com/wellness/probably-no-idea-5-things-causing-butt-acne/2035270
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này