Mod ơi sao đề tài của em luôn bị báo là đăng không đúng mục ạ.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp với BQT' bởi blueriver124, 29/8/2014.

 1. blueriver124

  blueriver124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/10/2011
  Bài viết:
  1,503
  Đã được thích:
  191
  Điểm thành tích:
  103
  Mod ơi, em lập topic này không phải để lý sự cùn rằng em không sai sao bị cảnh báo đâu ạ. Chắc rằng em có lỗi nên mới bị Mod cảnh báo nhưng quả thật em không biết em sai ở đâu nên Mod giải thích cho em với ạ, vì em đọc tin nhắn thông báo tự động không được giải thích chi tiết nên em sợ lần sau em lập topic mới lại bị sai nữa ạ.
  1. Topic http://www.lamchame.com/forum/showt...-vải-dư-của-các-công-ty)-muốn-hợp-tác-lâu-dài em đăng ở mục thanh lý. Em có nhu cầu mua vải thanh lý của các công ty hoặc các hàng may. Em muốn mua với giá rẻ hơn thị trờng (đúng tính chất thanh lý), có ít em mua ít, có nhiều em mua nhiều miễn là giá rẻ nhưng sao lại bị chuyển sang topic Các sản phẩm, dịch vụ ạ? :(( Em cần mua hàng thanh lý mà Mod. Em phân vân có phải vì em đặt tên đề tài là tìm nguồn cung cấp nên bị chuyển không ạ?
  2. Topic http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1447511-Em-có-12-đơn-hàng-cần-giao là em đang cần tìm shipper để giao gấp 12 đơn hàng của em nghĩa là đúng tính chất "việc cần người" nhưng lại bị chuyển sang mục Các sản phẩm, dịch vụ khác ạ.
  Mod giải thích cho em với Mod nhé để lần sau em không vi phạm lại lỗi này nữa.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi blueriver124
  Đang tải...


 2. support5

  support5 Moderator

  Tham gia:
  24/5/2010
  Bài viết:
  2,748
  Đã được thích:
  1,311
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Mod ơi sao đề tài của em luôn bị báo là đăng không đúng mục ạ.

  Chào bạn,

  Mod trả lời các thắc mắc của bạn như sau:
  1. Theo quy định của mục Đồ thanh lý:

  "- Những mặt hàng giảm giá do lỗi mốt, hết mùa, hàng tồn lâu... hoặc các nguyên nhân khác trong khi vẫn tiếp tục kinh doanh thì không được coi là "Đồ thanh lý" do vậy bạn không được bán trong mục ĐỒ THANH LÝ (trừ trường hợp thanh lý những đồ cũ đã qua sử dụng của cá nhân).

  - Bán hạ giá cho tất cả các mặt hàng để đóng cửa hàng hay ngừng kinh doanh cũng không được coi là "Đồ thanh lý".

  Các công ty hoặc hàng may thanh lý để nghỉ bán, nghỉ sản xuất, hàng tồn,... trong khi vẫn tiếp tục kinh doanh không đăng bán tại mục Đồ Thanh Lý mà sẽ đăng bán tại phần mua sắm tương ứng . Do đó, bạn cần mua vải với số lượng lớn cũng sẽ không đăng thông tin tại mục Đồ Thanh Lý mà cần đăng ở mục Mua sắm ( vải đầu tấm sẽ đăng tin tại mục Các sản phẩm, dịch vụ khác).

  2. Theo quy định của diễn đàn, dịch vụ cần thuê shipper / nhận ship hàng đăng tại mục Các sản phẩm, dịch vụ khác chứ không đăng tại mục Việc làm.

  Bạn vui lòng thao khảo kỹ quy định của diễn đàn.
   
 3. blueriver124

  blueriver124 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  4/10/2011
  Bài viết:
  1,503
  Đã được thích:
  191
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Mod ơi sao đề tài của em luôn bị báo là đăng không đúng mục ạ.

  Dạ vâng, em cảm ơn Mod ạ. Lần sau em sẽ chú ý ạ
   

Chia sẻ trang này