Mod ơi, tạo nhiều nick tung hứng, liên tục post bài vô nghĩa để up bài mà vẫn không sao?

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi Mai Nahara, 23/7/2011.

 1. Mai Nahara

  Mai Nahara Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/7/2011
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Mod ơi, em sắp mở topic bán hàng, tìm hiểu thị trường thì gặp ngay bạn My Pham Japan này. Em không hiểu vì sao đến giờ bạn ấy vẫn không bị ban nick hoặc liệt vào danh sách không trung thực nhỉ?

  http://www.lamchame.com/forum/showt...o...100-nội-địa-Nhật-update-hàng-mới-liên-tục
  Theo quy định của diễn đàn thì việc cạnh tranh không lành mạnh có thể dẫn đến các hình thức kỉ luật như tước quyền bán hàng vĩnh viễn ở lamchame
  "9. Giữ trung thực và cạnh tranh lành mạnh. Để đảm bảo một môi trường kinh doanh lành mạnh có lợi cho mọi người cả người mua và người bán thì yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu. Những hành vi gian dối có thể sẽ dẫn đến những hình phạt nặng như tước quyền bán hàng tại LÀM CHA MẸ như sau:
  - Tạo nhiều nick để tung hứng.
  - Đánh cắp nội dung của người khác (hình ảnh, các đoạn viết...)
  - Nhận tiền nhưng không chuyển hàng.
  - Bán hàng không đúng với nội dung đã quảng cáo."

  Những nick như UptownBoy,HoaVan,lovestone (banned),Me_tuntun,linhtieu(banned),me_bebe,... gần đây nhất là gago84,lanrung,... đều chỉ có bài post duy nhất ở topic bán hàng giày và mỹ phẩm của bạn Mypham Japan, thì có đúng là nick ảo không ạ?
  Em ví dụ ạ: Đây là tất cả bài post của nick uptownboy. Lúc thì xưng chị em, lúc lại xưng mình-bạn
  [​IMG]
  1 by Mai Nahara, on Flickr
  [​IMG]
  1 by Mai Nahara, on Flickr
  [​IMG]
  3 by Mai Nahara, on Flickr
  [​IMG]
  4 by Mai Nahara, on Flickr
  [​IMG]
  5 by Mai Nahara, on Flickr
  [​IMG]
  6 by Mai Nahara, on Flickr
  Và có một số nick ảo đã bị ban như lovestone, linhtieu, chứng tỏ các admin đã biết đến việc tạo nick ảo để tung hứng này của bạn My pham Japan, và cũng đã nhắc nhở nhiều lần, vậy tại sao không có hình thức xử phạt gì, mà lại để bạn ấy ngang nhiên liên tục post bài rác up topic như thế này ạ? Em ví dụ trang 20 ạ(trong số rất nhiều trang chỉ toàn bạn ấy/ nick ảo thay nhau up bài)
  http://www.lamchame.com/forum/showt...-nội-địa-Nhật-update-hàng-mới-liên-tục/page20
  Việc để một nick liên tục vi phạm nhiều lần nội quy mà không phải nhận bất cứ hình thức xử lý nào như thế này là rất bất công với nhưng người bán hàng khác như em ạ. Giữa một bên là topic của một người mới đến (em chưa có topic vì mới đang trong giai đoạn khảo sát thị trường thôi ạ), và một bên là topic của một super leader member có 125 trang thì khách hàng sẽ chọn ai ạ? Tất nhiên là khách hàng sẽ chọn người bán hàng không tuân thủ nội quy, vì đâu phải ai cũng có thời gian đọc hết topic để biết rằng hầu hết các trang đều là bạn ấy tự post để up topic và kéo dài topic, và cũng đâu biết là nhờ thế mà bạn ấy được lên hạng nhanh chóng ạ?
  Em mong mod hãy xem xét và xử lý công bằng ạ.
  Cảm ơn mod ạ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mai Nahara
  Đang tải...


 2. support6

  support6 Guest

  Ðề: Mod ơi, tạo nhiều nick tung hứng, liên tục post bài vô nghĩa để up bài mà vẫn không sa

  Chào bạn,

  Cảm ơn bạn rất nhiều bởi những thông tin chính xác. BQT vẫn đang tiếp tục theo dõi dựa trên những thông tin bạn cung cấp. Những vi phạm sẽ được xử lý nghiêm khắc theo đúng nội quy diễn đàn. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong tương lai.

  Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này