Kinh nghiệm: Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 13/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Bà Rịa ỏ đâu?

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư ven hồ, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city đến các vùng lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ còn khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra sự khác biệt đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong số ít những nơi đông người nhất Thị xã Phú Mỹ gọi là nhất cận thị. Tiếp tục là nhị cận giang khu phân lô có view trực diện giápngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của của ông bà xưa để lại “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ tiếp xúc trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm khác lạ đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ được xem là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố làm cho nơi đây cuốn hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Xác định tăng trưởng kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ tậpđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Từ những nội dung trên, đến nay Tx Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tin vào khả năng của mình là công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các nhu cầu rất lớn về kết nối kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Chính vì vậy lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhanh so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Thêm một điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future city đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc gom số lô hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền của các khu vực để đưa lên tàu mẹ thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc thiết lập các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để kích thích số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là thuận lợi rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do vậy tổng số sản phẩm vận tải qua đây trong tương lai rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong tương lai hợp nhất tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại các khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ chạy qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào kinh doanh thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt thiết yếu. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ ngày một nóng lên, đây sẽ là thời gian thích hợp cho các nhà đầu tư có thông tin.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm bớt cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến mạng lưới giao thông quan trọng giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự vững mạnh của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong đấy có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. toàn bộ tạo nên một khu vực có khả năng bức phá to. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt những Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm ngày càng nhiều. những chủ đầu tư đang chạy theo khuynh hướng mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp những đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, trị giá trong tương lai tăng nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít Dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã có đa số pháp lý như: Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Dự án được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Tân Thành được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành phần đông các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi sang tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho những công trình sai trái đã làm thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future citycó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành còn mang đến tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư khá rộng rãi bởi những đại gia và sự chọn lựa số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng khoa học sở hữu mạng lưới trục đường nội bộ 14m có vỉa hè. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống trục đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống con đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần lớn cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này