Kinh nghiệm: Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 22/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Bà Rịa ỏ đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư cạnh bên hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm tại KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt nổi bật với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam hiếm địa phương nào có. Bởi như vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang hiện diện ở Phú Mỹ và được nâng cấp rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có hệ thống mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên hết là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city đến các địa điểm lân cận rất gần và rất nhanh chóng di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Không những thế chỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa tạo ra sự khác biệt đối với dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi tấp nập nhất Thị xã Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Kế tiếp là nhị cận giang khu phân lô có view trực diện giápngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha học hỏi được lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ tiếp xúc trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm độc lạ đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được gọi là là thị trường phát triển kinh tế ổn định với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là thành phần tạo nên nơi đây lôi cuốn khá nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Tx Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng phát triển kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungnhiềuyếu tố cần thiết để đầu tư hoàn thành hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Từ những nội dung trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tin vào khả năng của mình là công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu

  Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future city chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm có công làm gia tăng giá trị BĐS trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người dân đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích cầu các nhu cầu rất lớn về kết nối kinh doanh, mua sắm, dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhanh hơn so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.
  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm sáng thư hai cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city đó chính là sự nổi lên của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại địa phận Cái Mép thì việc dồn lượng số vận đơn xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền trong cả nước để đưa lên mother vessel thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để thu hút số hàng hóa trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường liên minh hầu như các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó tổng số vận đơn luân chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong tương lai kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại các khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Thêm vào đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào hoạt động thì dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu sẽ càng trở thành đặc biệt trọng điểm. Thấy rõ ràng nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại vùng lân cận xung quanh tuyến cao tốc này cắt ngang sẽ càng nóng lên, đây sẽ là thời điểm cho các đại gia nhà đất có tin tức.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu ngày một thêm nóng sốt. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông trọng điểm giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy năng lực về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có ngành nghề bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. hầu hết tạo nên một khu vực với khả năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến càng ngày càng phổ biến. những các đại gia baast động sản đang chạy theo xu thế mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp các đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, Giá trị lâu dài nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít Dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã có đầy đủ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng...Công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở vật chất, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành đa số các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi thay tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình không hợp pháp đã làm thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa phát triển lành mạnh, sáng tỏ và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức vun đắp và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành còn mang lại tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư khá phổ biến bởi những đại gia và sự tuyển chọn số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở vật chất hạ tầng khoa học với mạng lưới các con phố nội bộ 14m sở hữu lòng đường. Pháp lý của trục đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống tuyến đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới các con phố ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống trục đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần lớn cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này