Kinh nghiệm: Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Bà Rịa ỏ đâu?

  KDC Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ở KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt đặc biệt với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, quốc lộ 1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Tân Thành đến các vùng lân cận rất gần và rất dễ dàng di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải, Trung tâm Y Tế,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là tới Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

  Dự án Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm khác biệt đáng kể đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như thuộc trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong số ít những nơi đông đúc nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha đáp ứng được lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Điều cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  điều làm nên Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm khác biệt đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Phú Mỹ được nhận xét là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây là bộ phận cấu thành tạo nên nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Từ các vấn đề nêu trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm có công làm tăng giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về mở rộng quan hệ, trao đổi hàng hóa, sử dụng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhiều hơn so với mức bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm mạnh tiếp theo cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm tàng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc thâu tóm hàng hóa xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên tàu cái thì viễn cảnh Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn phù hợp, thiết thực. Việc tổ chức xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cốt lõi để hấp dẫn lượng hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải gia nhập hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất phần lớn các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do đó khối lượng hàng vận chuyển qua đây trong thời gian tiếp theo rất lớn.

  Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong thời gian tiếp theo kết hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng hóa tại các cụm công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào hoạt động thương mại thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city sẽ càng trở thành đặc biệt không thể thiếu. Thấy rõ nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại địa điểm xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ trở nên “sốt”, đây sẽ là cơ hội cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Sự gia nhập của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Tân Thành ngày càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông cần thiết giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động cơ mạnh mẽ cho sự lớn mạnh của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có ngành nghề bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực với khả năng bức phá to. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm ngày một đa dạng. các các đại gia baast động sản đang chạy theo xu thế mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp những con phố trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá lâu dài nâng cao nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên đến 10ha. Đây là cơ hội cực kỳ to.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Tân Thành

  Phú Mỹ Future city Tân Thành là một trong số ít công trình đất nền tại huyện Phú Mỹ đã có đầy đủ pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Dự án được điều hành bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Bà Rịa được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê chuẩn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa tất cả những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho các dự án sai trái đã khiến thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future citycó thể thỏa sức xây dựng và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý công trình.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá rộng rãi bởi những đại gia và sự chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo nền tảng quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng khoa học sở hữu mạng lưới đường nội bộ 14m có vỉa hè. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống trục đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô dự án nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới trục đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này