Hà Nội: Mọi Người Ơi, Vào Đây Để Xem Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Của Mình Nhé

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Hiếu_An, 27/7/2021.

 1. Hiếu_An

  Hiếu_An Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/7/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thời gian gần đây mình phát hiện ra một nền tảng giúp mọi người có thể xem mẫu thiết kế nội thất căn nhà của chính mình trong từng dự án bất động sản. Mình rất hào hứng và muốn chia sẻ điều này tới mọi người.

  Không giấu gì mọi người thời gian tới mình chuẩn bị mua nhà và mình khá chật vật trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phù hợp với chính căn hộ của mình. Và mình chắc là mị người ai trong quá trình làm nhà, nhận nhà đều sẽ rơi vào trường hợp tương tự như mình. May mắn nhìn thấy bài quảng cáo của Flexhome với tựa đề “Hoàn thiện nội thất sau 1 lần chạm”. Mình khá tò mò và đã click vào để xem.

  Nền tảng này kết nối khách hàng với kiến trúc sư, đơn vị thi công và nhà cung cấp. Tại đây, mình có thể tìm kiếm mặt bằng của chính căn hộ mình dự định mua. Ví dụ, nhà bạn ở dự án The Zei, căn hộ số A05, bạn chỉ cần gõ “The Zei A05” ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy được 2 - 3 mẫu thiết kế khác nhau.

  Thật bất ngờ là bạn sẽ được trải nghiệm mẫu thiết kế dưới dạng căn hộ thực tế ảo, bạn có thể đi từng chi tiết vào từng căn phòng, chất liệu, màu sắc đồ nội thất trang trí trong nhà. Như vậy, thay vì nhìn bản vẽ 3D thông thường bạn có thể xoay 360 độ với độ phân giải lên đến 4K. Mình đã xem hết cả 3 mẫu thiết kế và bắt đầu hình thành một số ý tưởng cho không gian sống của mình.

  Mọi người cũng có thể như mình, truy cập Flexhome.asia để tìm mẫu thiết kế cho căn hộ chỉ có của riêng chúng ta nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hiếu_An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này