[mới Nhất] Phần Mềm Quản Lý Fanpage Miễn Phí Hiệu Quả Nhấtt 2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 28/4/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý Fanpage miễn phí Fchat đang “gây bão” và thu hút rất nhiều người kinh doanh quan tâm hiện nay.

  Fchat là một Chatbot, phần mềm quản lý Fanpage Facebook và Zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment. Fchat cho phép bạn tạo chatbot cho Facebook Messenger và có thể sử dụng các chatbot này cho một loạt các mục đích từ bán hàng cho tới chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.

  Với Fchat, bạn có thể nhắn tin miễn phí tới tất cả khách hàng cũ, lập kịch bản chăm sóc khách hàng tự động, bán hàng tự động trên Messenger,.. Đặc biệt, Fchat giúp bạn xây dựng kịch bản Chatbot Viral chỉ trong 5 phút, giúp thu hút 10.000+ khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ và nâng cao năng suất kinh doanh.

  Những tính năng nổi bật của Chatbot Fchat như:

  - Chiến dịch

  Fchat giúp bạn dễ dàng chăm sóc lại lượng khách hàng cũ của page bằng cách gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox page, giúp bạn gia tăng doanh số re-marketing. Bạn cũng có thể gửi chiến dịch thông báo cho khách hàng về ưu đãi đang diễn ra, sản phẩm mới, cập nhật một số thông tin hữu ích cho khách hàng

  - Livechat

  Fchat giúp bạn quản lý comment, inbox từ tất cả các pages trên cùng một cửa sổ. Tự động phân chia hội thoại cho sale và đánh giá hiệu quả của từng sale ngay trên phần mềm. Hơn nữa, bạn có thể tạo phần tin nhắn mẫu có thể bao gồm những câu hỏi mà sale hay gặp phải, giúp sale phản hồi nhanh hơn, gia tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, Fchat còn giúp bạn kết nối với Zalo Pages, chứ không còn chỉ là Fanpages Facebook.

  - Chống cướp khách

  Fchat giúp bạn tự động ẩn tất cả bình luận, bình luận chứa số điện thoại, email. Việc này giúp bạn hoàn toàn có thể tránh bị cướp khách từ đối thủ và bảo mật thông tin khách hàng của mình tốt hơn.

  - Auto reply

  Fchat giúp bạn tự động trả lời và inbox cho khách hàng tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Khi khách hàng bình luận có số điện thoại, tất cả bài viết hay tùy chỉnh theo từng bài viết để có thể khai thác tối đa hiệu quả cũng như sự hài lòng của khách hàng.

  - Auto inbox: Fchat còn giúp bạn tự động gửi tin nhắn cho khách hàng khi khách hàng inbox vào Fanpage hay bấm vào quảng cáo của Page.

  - Keyword

  Fchat giúp bạn trả lời tự động và inbox cho khách hàng khi họ bình luận chứa từ khóa bạn mong muốn trả lời như hỏi size, màu sắc, mã sản phẩm hay giá cả của sản phẩm. Điều này giúp bạn cũng như nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Việc tùy chỉnh theo keyword giúp bạn có câu trả lời cụ thể hơn cho khách hàng chứ không phải chung chung như setup trả lời theo tất cả bình luận nữa.

  - Nhắn tin tự động

  Fchat cung cấp chuỗi tin nhắn tự động CSKH và Upsale, tự động gửi chúc mừng sinh nhật. Đồng thời Fchat còn được sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết, từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn. Chuỗi tin nhắn này có thể là thông tin hữu ích dành cho khách hàng, giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn.

  - Đơn hàng

  Bạn có thể dễ dàng tạo Form đặt hàng, tạo và quản lý đơn hàng, kết nối công ty vận chuyển ngay trên phần mềm mà không cần đi đâu xa, sử dụng nhiều công cụ chồng chất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng phần mềm này cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để hỗ trợ tối đa các hoạt động bán hàng.

  Chúc bạn kinh doanh thành công.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này