[mới Nhất] Ưu Thế Và Nhược Điểm Của Barie Tự Động

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congxephongmen, 3/5/2021.

 1. congxephongmen

  congxephongmen Thành viên mới

  Tham gia:
  23/3/2021
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cổng tự động cung cấp vô số lợi ích và dễ dàng cho người sử dụng, số lượng khách hàng tăng theo hàng năm và ngày càng nhiều, nó mang tới sự an ninh, tiện nghi (không rất cần phải ra khỏi xe để mở cổng) và thiết thực với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy một khi bạn đã đưa ra đưa ra quyết định lựa chọn cổng tự động thì cần phải lựa chọn giữa cổng mở và cổng trượt.

  upload_2021-5-3_16-38-37.png

  Trong một số trường hợp sự lựa chọn có thể ngoài tầm tay của bạn, trước khi đưa ra quyết định bạn cần phải xem xét với vị trí lối đi và khu vực xung quanh vị trí lắp đặt. Dưới đây là 1 trong những những đánh giá nhanh về ưu thế và nhược điểm của cổng mở tự động và cổng trượt tự động giúp bạn đưa ra ra quyết định dễ dàng hơn.

  [Mới nhất] Ưu thế và nhược điểm của barie tự động

  Ưu điểm

  Một trong những lợi ích lớn nhất của cổng trượt là các cổng mở thường sẽ có giá thấp hơn cổng trượt vì nó có cấu tạo đơn giản hơn, mặc dù vậy giá thành sản phẩm cũng có thể phụ thuộc vào việc sử dụng cổng mở 1 cánh hay cổng mở hai cánh. Cần ít yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hơn các cổng mở. Cổng trượt êm hơn.

  Nhược điểm:

  Để lắp đặt được cổng trượt người ta yêu cầu thêm không gian ở bên hông của cửa, bạn sẽ cần rất nhiều không gian ở phía sau cổng để nó mở vào trong hoặc ra phía ngoài, tron thực tế nếu bạn có một cánh cổng dài hay rộng 4 mét thì bạn cũng cần không gian khoảng 4 mét ở phía sau cánh cổng để nó mở hoặc đóng.

  Chúng không phù hợp với những lối ra vào có độ dốc, trù khi bạn lắp đặt với lỗ hổng lớn phía bên dưới cánh cổng cho tương xứng với độ dốc của công tuy nhiên khi làm điều này thì tính năng bảo mật của cổng dường như mất công dụng nữa.

  Tương thích hơn cho các lỗ rộng, cho các ổ đĩa quay sang trái hoặc phải. Thường cho một cái nhìn hiện đại hơn

  Nếu bạn có một trọng lượng rất nặng, bạn có thể cần phải đi cho một cửa trượt do các thiết bị đó là cần thiết để di chuyển một cửa trượt so với một cánh cửa swing, tương xứng cho độ dốc hoặc mặt đất không đồng đều.

  Nhược điểm

  Cần không gian bên cạnh cổng. Cổng trượt cần không gian bên hông cho cổng trượt ngang qua trái hoặc phải, tùy thuộc vào không gian có sẵn. Không gian mà cổng sẽ rất cần phải trượt mở là cùng chiều rộng của cổng cộng với một phần ba. Cổng thông thường sẽ trượt dọc theo hàng rào hoặc tường ranh giới.

  Bạn sẽ cần phải để phù hợp trên bề mặt đất mà sẽ cần bảo trì và được giữ sạch sẽ. Trừ khi bạn lựa chọn 1 cổng không đường ray mà không cần một đường đất. Có thể hoạt động ồn ào hơn cổng mở.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congxephongmen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này