Thông tin: Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Các Quy Tắc Du Lịch Canada Mới Có Hiệu Lực Vào Ngày 7 Tháng 9/2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi daugac, 8/9/2021.

 1. daugac

  daugac Hãy là mình tốt hơn mình của ngày hôm qua!

  Tham gia:
  11/1/2014
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Mọi thứ bạn cần biết về các quy tắc du lịch Canada mới có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9/2021

  TORONTO – Chính phủ liên bang đang nới lỏng các hạn chế đi lại quốc tế trong tuần này, với các công dân nước ngoài đã được tiêm phòng đầy đủ được phép nhập cảnh vào Canada cho các mục đích không thiết yếu, chẳng hạn như du lịch, bắt đầu từ thứ Ba.

  [​IMG]

  Mục Lục

  Live: Mọi thứ bạn cần biết về các quy tắc du lịch Canada mới
  Live: Mọi thứ bạn cần biết về các quy tắc du lịch Canada mới

  Du khách quốc tế đáp ứng các điều kiện nhập cảnh sẽ không phải cách ly trong 14 ngày khi đến, đây là thời điểm mới nhất trong kế hoạch mở cửa lại biên giới theo từng giai đoạn của chính phủ Canada.

  Hầu hết các du khách quốc tế đã bị cấm nhập cảnh vào đất nước này kể từ những ngày đầu của đại dịch COVID-19.

  Bắt đầu từ 12:01 sáng EDT vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ sẽ đủ điều kiện nhập cảnh vào Canada vì những lý do không cần thiết nhưng họ phải:

  • Đã được tiêm chủng đầy đủ: khách du lịch phải nhận được và xuất trình bằng chứng về việc chủng ngừa đầy đủ (hoặc kết hợp các loại vắc-xin) được chính phủ phê duyệt ít nhất 14 ngày trước khi nhập cảnh Canada
   • Hiện tại, danh sách vắc xin được chấp nhận đó bao gồm: Pfizer-BioNtech, Moderna, AstraZeneca / Covishield và Janssen (Johnson & Johnson).
  • Có kết quả âm tính từ xét nghiệm phân tử COVID-19 hợp lệ trước khi đến, được thực hiện không quá 72 giờ trước chuyến bay dự kiến hoặc đến cửa khẩu biên giới đất liền, hoặc kết quả xét nghiệm dương tính trước đó được thực hiện từ 14 đến 180 ngày trước đến.
   • Các xét nghiệm kháng nguyên, thường được gọi là “xét nghiệm nhanh” không được chấp nhận.
  • Khách du lịch phải không có triệu chứng;
  • Gửi thông tin bắt buộc của họ qua ứng dụng hoặc trang web ArriveCAN, bao gồm bằng chứng về việc tiêm phòng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kế hoạch cách ly, trong vòng 72 giờ trước khi họ đến Canada;
  • Làm bài kiểm tra khi đến, nếu được chọn.
  Bất kỳ khách du lịch quốc tế nào đến trước 12:01 sáng EDT ngày 7 tháng 9 sẽ không được phép nhập cảnh vào Canada và phải gửi thông tin của họ bằng cách sử dụng ArriveCAN trước khi họ lên chuyến bay. Những người không thể xuất trình biên nhận ArriveCAN của họ sẽ không thể lên máy bay.

  Kể từ ngày 9 tháng 8, những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ không cần phải làm bài kiểm tra khi đến nơi trừ khi họ được chọn ngẫu nhiên để hoàn thành một bài kiểm tra. Tất cả khách du lịch được chọn ngẫu nhiên để làm bài kiểm tra đều phải hoàn thành bài kiểm tra đó, nhưng họ không cần phải cách ly trong khi chờ kết quả.

  PHỤ HUYNH ĐÃ TIÊM VACCIN ĐI DU LỊCH CÙNG CÁC CON CHƯA TIÊM
  Kể từ ngày 9 tháng 8, trẻ em dưới 12 tuổi chưa được tiêm chủng đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ được miễn cách ly, nhưng phải tuân theo các biện pháp y tế công cộng nâng cao, bao gồm không đi nhà trẻ hoặc trường học trong 14 ngày.

  Trẻ em từ 12 đến 17 tuổi chưa được tiêm chủng và trẻ em phụ thuộc từ 18 tuổi trở lên được phép nhập cảnh Canada với cha mẹ hoặc người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ nhưng phải tuân theo biện pháp cách ly 14 ngày.

  Tất cả trẻ em chưa được chủng ngừa (trừ những trẻ dưới năm tuổi) sẽ phải làm bài kiểm tra COVID-19 vào ngày một và ngày tám khi chúng đến Canada.

  NHỮNG NGƯỜI ĐI DU LỊCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC CHỨNG MINH HOÀN TOÀN
  Không có thay đổi nào đối với các yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch đối với những du khách chưa được tiêm phòng đầy đủ nhưng đủ điều kiện nhập cảnh vào Canada – chẳng hạn như công dân Canada, thường trú nhân hoặc những người đã đăng ký theo Đạo luật Ấn Độ. Những du khách này vẫn phải chịu kiểm dịch, tất cả các yêu cầu kiểm tra (trước khi đến, ngày một và ngày tám) và bắt buộc phải nộp kế hoạch đi lại, liên lạc và kiểm dịch qua ArriveCAN.

  CÁC CHUYẾN BAY TỪ MOROCCO VÀ ẤN ĐỘ BỊ TẠM NGỪNG
  Canada đã đình chỉ các chuyến bay chở khách thương mại và tư nhân trực tiếp từ Ấn Độ cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 9 và từ Ma-rốc cho đến ít nhất là ngày 29 tháng 9. Trong khi việc đình chỉ được thực hiện, những hành khách đến Canada từ Ấn Độ và Ma-rốc bằng đường bay gián tiếp sẽ cần phải có được kết quả xét nghiệm phân tử COVID-19 hợp lệ trước khi khởi hành từ một quốc gia thứ ba – ngoài Ấn Độ và Ma-rốc – trước khi tiếp tục hành trình đến Canada.

  Nguồn: ctvnews.ca

  Trên đây là những thông tin về Mọi thứ bạn cần biết về các quy tắc du lịch Canada mới có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9/2021, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi về góc hỏi đáp, chuyên gia Canada RCIC sẽ trực tiếp trả lời những băn khoăn của bạn.

  Một số diện visa định cư Canada: Express Entry / PNP/ AIPP/ RNIP/ Lao động Canada/ Du học Canada

  GTR World Wide – Top 3 Công Ty Tư Vấn Định Cư và Tuyển Dụng Tốt Nhất Canada
  • Là chuyên gia đầu ngành hơn 5 năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ định cư Canada
  • Luật sư Canada của công ty đã xử lý hơn 1200 hồ sơ thành công
  • Đảm bảo hồ sơ được phê duyệt cho cả gia đình hoặc HOÀN TIỀN nếu không đậu
  • Ngân hàng việc làm lớn nhất Canada cung cấp 2.000 công việc / tháng cho mọi ngành nghề
  • Liên kết với nhà tuyển dụng trên toàn Canada và giúp bạn tìm công việc phù hợp (qua app Clickhire)
  • Chuyên Viên Luật Di Trú Canada có chứng nhận RCIC (Regulated Canadian Immigration Consultant)
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 360 độ cho người nước ngoài tại Canada: Du học, Forum, Đánh giá hồ sơ
  • Trụ sở văn phòng Greentech Resources ở khắp Canada
  • CEO của GTR World Wide có thể xử lý bất kỳ khó khăn nào về hồ sơ khách hàng
  • Top 3 Công Ty Tư Vấn Định Cư và Tuyển Dụng Tốt Nhất Canada (Xem Câu chuyện thành công)
  Liên hệ:
  • Trụ sở chính: 2124 Broad St, Regina, SK S4P 1Y5, Canada
  • Hotline: 08.6502.1629
  • Website: https://gtrworldwide.com/
  • Email: digitalmarketingvn@greentechresources.ca
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi daugac
  Đang tải...


Chia sẻ trang này