Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây !!!! Trứng hấp nấm rơm Nguyên liệu: - Nấm rơm tươi: 200g - Trứng gà ta: 3 quả - Thịt nạc vai: 200g - Hành lá, mùi - Gia vị, hạt tiêu. Cách làm: - Nấm rơm thái lát mỏng. - Thịt nạc vai ướp gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Để 10 phút để thịt ngấm gia vị. - Đập trứng vào tô, khuấy đều rồi đổ vào thịt, cho thêm nấm rơm đã thái. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ ra một bát tô to. - Cho bát trứng thịt vào nồi hấp cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi trứng chín. - Nhấc bát trứng ra khỏi nồi, thêm hạt tiêu và bày rau mùi lên trên. Ăn nóng với cơm trắng.
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây Nói thật bữa sáng mình thấy ăn quán là nhanh nhất. Tuy hơi đắt một chút nhưng chọn quán đảm bảo vs là được. Trên mình phở gà ta, phở họ toàn tự tráng bằng gạo đỏ nên nói chung ăn yên tâm lắm.
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây Món này ăn thì ngon, nhưng làm cũng không đơn giản mấy chủ top ơi
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây hi hi thế này đi ăn cho nhanh hấp lên lại đợi,Nhưng mà đổi vị khi có thời gian cho bé yêu rất tốt
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây ngon, ngon quá, ơ mua nấm rơm xịn ở đâu dc mn nhỉ, giờ sợ ăn đồ Tàu lắm
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây Hihi ! Em cũng đang định cmt thế Nhà em chỉ coi up mì là đơn giản thui
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây nhà e bữa sáng toàn nấu tại nhà, nói chung là rất mất thời gian phải dậy sớm để nấu, nhưng xã nhà e lại ko thích ăn quán
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây ngon quá, nhưng món này e để ăn trưa thôi. Sáng e toàn tu ực cốc bột ngũ cốc là xong ^^
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây Món này của chủ top ăn với cơm thì ngon tuyệt rồi. Nhưng mà sáng ra nhà mình cũng chỉ toàn mỳ là mỳ.
Ðề: Món ăn đơn giản cho bữa sáng đây hihi, món này ngon lắm đây. mà mình nghĩ dùng cho ăn trưa hay ăn tối thì thích hợp, chứ sáng chả nhẹ ăn cơm với mòn này
Món ngon mỗi ngày cùng NAVISA - NẤM VIỆT SẠCH Các món nấm tươi xào cho mùa hè 2014 Các món nấm tươi xào cho mùa hè 2014. món ăn hàng ngày đã quá quen thuộc với bạn, chỉ có vài món chính thay nhau… Hôm nay, NAVISA xin giới thiệu món mới tới các bạn, hi vọng rằng nó sẽ làm thay đổi bữa ăn hàng ngày giúp bạn dễ hấp thụ hơn Nấm xào bông hẹ Bông hẹ là món ăn ngon, hợp khẩu vị với rất nhiều người, bông hẹ có thể xào hay nấu canh đều ngon, dưới đây là món bông hẹ xào nấm: Nguyên liệu: 300g nấm rơm, 200g bông hẹ, 1 củ hành tím băm nhỏ, 1 củ tỏi băm nhỏ, 1 muỗng dầu hào. Chế biến: Bông hẹ rửa sạch cắt khúc, nấm rơm cắt khúc, bổ đôi, ngâm vào nước muối chừng 10 phút. Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo, đợi cho dầu nóng rồi bỏ thêm tỏi và hành tím băm nhỏ vào phi cho thơm, hơi vàng đều. Sau đó cho nấm rơm vào, đảo đều cho nấm chín, cho dầu hào, đường, hạt nêm vào chảo cho vừa ăn. Khi nấm đã chín thì bỏ bông hẹ vào, đảo đều, chú ý nhanh tay để hẹ không quá chín, nêm lại cho vừa ăn rồi cho ra đĩa và dùng được ngay với cơm. Nấm xào thập cẩm Nguyên liệu: 100g nấm đông cô, 100g nấm linh chi trắng, 100g nấm mỡ, 1/2 cây súp lơ, đậu phụ rán giòn, 1 củ cà rốt, 1 quả ớt, nước cốt dừa, hành boa rô, gia vị. Chế biến: Nấm đông cô, nấm linh chi trắng, nấm mỡ cắt đôi ngâm vào nước muối loãng chừng 10 phút. Súp lơ, cà rốt thái miếng vừa ăn, ớt và hành boa rô thái nhỏ làm gia vị. Cho hành boa rô thái nhỏ vào chảo dầu nóng, đảo đều cho thơm, sau đó cho tất cả nấm và rau củ vào và đảo đều trên lửa lớn. Đợi cho nấm và rau củ chín tái, cho nước cốt dừa vào cho nấm săn lại, nêm vừa ăn, và dùng nóng. Nấm xào hải sản Nguyên liệu: 200g mực, 200g tôm sú, 100g cồi sò điệp, 200g nấm đông cô, 100g nấm kim châm, 100g linh chi, 1 củ cà rốt, 50g bắp non, dầu hào, dầu mè, tỏi, ớt, tiêu, gia vị, hạt nêm, muối. Chế biến: Tôm bóc vỏ, lấy phần thịt, mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, cối sò điệp rửa sạch để cho ráo nước. Cà rốt tỉa hoa, xắt lát, bắp non chẻ dọc, các loại nấm rửa sạch ngâm nước muối loãng. Cho tỏi băm nhỏ vào chảo dầu nóng phi thơm, cho hải sản vào xào lăn, sau đó vớt ra đĩa để riêng. Phi thơm phần tỏi còn lại và cho bắp, cà rốt, nấm vào chảo, sau đó cho thêm dầu hào, dầu mè, ớt, nêm thêm muối, hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó cho nhanh phần hải sản vào rắc thêm tiêu, và đun trên lửa lớn. Khi chín, tắt bếp, cho thêm 1 ít dầu mè cho thơm. Cho hải sản và nấm ra đĩa và thưởng thức.
Ðề: Món ngon mỗi ngày cùng NAVISA - NẤM VIỆT SẠCH Mình rất thích các món từ nấm vì ngon bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và quan trọng là không sợ béo. hihi