Bạn đang loay hoay chưa biết chọn món nào cho thực đơn bữa sáng của gia đình,bật mí món bò hầm siêu dinh dưỡng cho bữa sáng cùng vào bếp thôi >>Thịt Nạc Vai Bò Hitachi Làm Món Gì Ngon? >>Tiết Lộ Cách Làm 10 Cách Làm Nước Sốt Bò Bít Tết Đơn Giản Nhưng Rất Chuẩn Âu >> Săn Siêu Phẩm Thịt Bò Hitachi Wagyu A5 Giảm Giá 32% Riêng món bò hầm này, khẩu vị đặc trưng của món là hương vị đậm đà mang lại được cảm giác âm ấm bắt đầu ngay từ bên trong. Chuẩn bị nhiều hơn một chút gừng, ớt, hoa hồi và quế. Món bò hầm này chắc chắn sẽ luôn là món đầu tiên trong danh sách thực đơn mỗi cuối tuần của bạn. Khẩu phần: 6 người ăn Chuẩn bị nguyên liệu 4 củ sả, cắt tỉa, loại bỏ lớp ngoài thô cứng, thái lát mỏng. 4 củ tỏi, thái nhỏ. 4 lá chanh kaffir, xắt nhỏ. 2 muỗng canh gừng bóc gọt vỏ. 2 trái ớt Thái Lan đỏ, với hạt, thái lát. 4kg (tùy theo). Thịt nạc vai bò (không xương), cắt thành 2 miếng 2 muỗng canh dầu thực vật và muối ăn, tiêu tươi. 2 hoa hồi. 1 cọng quế. 1/2 chén nước tương. 1 muỗng canh nước mắm. 1/4 cốc (đóng gói) đường nâu nhạt. 1 ít cơm dừa bào sợi. 1 Hành tây cắt làm 4 phần đều. Khoản 500g cà rốt, gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, có thể tỉa hoa nếu muốn. 4 cọng hành lá, cắt khoản 1 cm 230 g mì hoặc bánh phở. Vài miếng chanh cắt hình trái tim để trang trí hoặc dùng khi ăn. Cách làm - Ướp thịt bò Hitachi với ít muối và hạt tiêu. Đung nấu dầu ở nhiệt độ trung bình hoặc nóng hơn bình thường một chút. Cho thịt bò vào trộn đến khi chín, chuyển sang đĩa. - Nấu sả 5-8 phút cho đến khi sả mềm. Thêm hoa hồi, quế, nước tương, nước mắm, đường nâu, thịt bò với nước trái cây và 10 ly nước. Đun sôi, giảm nhiệt, đun nhỏ lửa, đậy một phần nắp cho đến thịt bò mềm và nước hơi sệt khoản 2 giờ. - Trong khi đó, điều chỉnh nhiệt độ lò Oven 350°F. Nướng phần cơm dừa sợi trên một loại khay nướng bánh cho đến khi xung quanh vàng vàng, khoảng 4 phút, để phần dừa sợi này sang một bên. - Thêm củ hành và cà rốt vào hầm, đậy một phần nắp, hầm cho đến khi rau mềm và thịt bò mềm (đụng vào có thể vỡ ra). Nêm phần hành lá hành lá vào để hành được chín sơ. - Chia các phần mì hoặc bánh phở vào từng tô, để phần cơm dừa nướng lên trên và ít củ hành thái nhuyễn, bày trí thêm các miếng chanh trong đĩa nhỏ. Nào, cùng phục vụ bữa ăn sáng cho mọi người thôi! Bạn thấy sao! Với thịt bò Hitachi thì món bò hầm Thái này sẽ càng thêm đặc biệt, nhất là thưởng thức đến miếng thịt bò Hitachi Wagyu thật mềm và thơm lừng hòa cùng hương vị đặc trưng của ẩm thực Thái. Nguồn: https://thitbohitachi.vn/mon-bo-ham-mon-an-bo-duong-cho-bua-sang-hoan-hao.html