mình vào nam thấy loại bún sợi nhỏ tí đó làm thành từng miếng ăn cùng với ruốc tôm đúng không bạn, nhưng ngoài bắc không có món bún đấy
Canh cua mồng tơi thanh mát ngày hè Chuẩn bị: - 200g cua đồng - Một mớ mồng tơi - Gia vị: bột canh, bột ngọt, dầu ăn. Tham khảo cách nấu canh cua mùng tơi dưới đây. Cách làm: Bước 1: Cua rửa sạch, bóc bỏ mai, miệng cua rồi xóc qua với muối. Gạt lấy phần gạch cua và cho ra bát nhỏ. Bước 2: Cho cua vào máy xay, xay nhỏ, thêm nước và lọc qua rây lấy đủ lượng nước vừa ăn. Bước 3: Rau mồng tơi nhặt lá, rửa sạch, để ráo và thái nhỏ. Bước 4: Cho nước cua vào nồi và đun nhỏ lửa, nêm thêm chút bột canh để gạch cua đóng tảng.