B1: Tai lợn làm thật sạch, để ráo nước. Tỏi bóc sạch vỏ, xắt lát mỏng, ớt xắt khoanh. B2: Đặt nước lên bếp cho hạt nêm thịt, vào luộc 15 phút cho thịt vừa chín. Vớt ra ngâm nước cho nguội. B3: Nấu ½ chén dấm với 2 chén nước, 50g đường, ít gia vị (khẩu vị ăn chua - ngọt). Nấu sôi, để nguội. B4: Vớt tai ra, xắt thành miếng mỏng, cho vào ngâm, lãy đĩa nén cho thịt ngập trong dấm. Để 2 ngày là dùng được. Lúc ăn có thể cho thêm gừng xắt sợi, ớt, tỏi.
Trời ui , tui vừa mới đọc món ăn Thịt lợn ngâm mắm va fnghĩ ngay đến tai lợn ngâm dấm thì sang đây gặp ngay
KK ơi , CLB của mẹ Thuynh là gì đấy nhỉ. Món ngon thì phải học để về còn phục vụ chống chứ kẻo lại cơm hàng ngon hơn cơm nhà thì chít. Mục đích của các mẹ là thế nên mới share chút kinh nghiệm bếp núc để chị e còn giữ AX nhỉ.
KK ơi , CLB của mẹ Thuynh là gì đấy nhỉ. Món ngon thì phải học để về còn phục vụ chống chứ kẻo lại cơm hàng ngon hơn cơm nhà thì chít. Mục đích của các mẹ là thế nên mới share chút kinh nghiệm bếp núc để chị e còn giữ AX nhỉ.
hì hì bác nì... cờ lắp các bác muốn giảm cưn chứ còn gì nữa. Em thích trêu bác nên mới bảo thế thôi. Chứ mấy hôm nữa em tặng các bác một số ct ngay đây. À ko, mai ngay ngày mai mới đc. Ko thì bác J lại bảo em cứ dập dòm mãi. >> gì chứ phục vụ chồng con là em hoan nghênh hết cỡ vì em cũng chỉ phấn đấu thế thôi mà
Mẹ của bống cũng khéo tay quá ha Còn món nào ngon ngon nữa tiết lộ bí mật đi Cuối tuần làm thử món này xem AX có say bí tỉ không nhể