Món Ngon Từ Tổ Yến Thô Đảo Mang Đến Sức Khỏe Cho Gia Đình Bạn?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn, 22/2/2020.

  1. Cici Thượng Đỉnh YẾn

    Cici Thượng Đỉnh YẾn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    3/10/2019
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Tổ yến thô đảo Yến sào chưng sữa tươi phù hợp với nhiều đối tượng. Yến sào chưng cùng sữa tươi sẽ tạo nên kỳ diệu vừa bổ dưỡng lại vô cùng thơm ngon. Yến lúc phối kết hợp cùng sữa tươi sẽ mang về mùi hương thanh ngọt của sữa hòa quyện cùng vị ngon quan trọng đặc biệt của tổ yến sẽ tạo nên cảm hứng ngon miệng mà không hề ngấy.

    1. Cách sản xuất Tổ Yến Thô Đảo Thơm Ngon Bổ Dưỡng
    Tổ yến thô đảo cho tất cả những người già dùng là điều chúng ta nên tham khảo bởi yến chứa hàm lượng đủ dinh dưỡng cao quan trọng đặc biệt có 18 loại acid amin, còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, làm gia tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các cấu trúc tế bào sinh trưởng, tái khôi phục các cấu trúc tế bào tổn hại. Chính vì như thế việc sử dụng yến rất phù hợp cho tất cả những người già, người bệnh dùng để làm bồi bổ & khôi phục sức khỏe. Ngoài ra còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ bệnh nhân gầy và yếu, chậm tiêu, suy giảm trí nhớ…


    [​IMG]

    Để nấu được các món tiếp sau đây phải thông qua ít nhiều công đoạn như sơ chế và sản xuất. Cùng nhìn qua bí quyết để sản xuất yến sào thơm ngon bổ dưỡng ngay tận nhà cho cả nhà trải nghiệm nhé.

    sau khoản thời gian bào chế sạch tổ yến sào thì chúng ta sẽ chuyển hẳn qua quy trình sản xuất thơm ngon, bổ dưỡng & tốt cho tình hình sức khỏe gia đình. Những món dưới ko mất số giờ và rất là dễ làm cũng thích nghi cho mọi thành viên trong nhà bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm vào chuyển đổi thế nào cho hợp với khẩu vị nhé.

    Cách chưng tổ yến sào với sữa tươi

    Yến sào chưng sữa tươi phù hợp với nhiều đối tượng. Yến sào chưng cùng sữa tươi sẽ tạo nên kỳ diệu vừa bổ dưỡng lại vô cùng thơm ngon. Yến lúc phối kết hợp cùng sữa tươi sẽ mang về mùi hương thanh ngọt của sữa hòa quyện cùng vị ngon quan trọng đặc biệt của tổ yến sẽ tạo nên cảm hứng ngon miệng mà không hề ngấy.

    yến chưng sẵn chưng sữa tươi giúp da dẻ thêm mịn màng, bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đồng thời cùng lúc bổ thận tráng dương cho phái nam rất hữu hiệu. Tiếp sau đây là cách chưng

    nguyên vật liệu nên phải chuẩn bị dành cho 1 người dùng:
    • Tổ yến thô đảo đã qua tinh chế: 5 gram hoặc nhiều hơn thế tùy thích
    • một bịch sữa tươi ko đường
    • Đường phèn
    • Trứng gà: 3 quả
    • Muối
    • một chén nhỏ để chưng cách thủy
    • một nồi tương đối đầy đủ để đựng chén
    các bước triển khai yến sào chưng sữa tươi:

    Bước 1: giai đoạn làm sạch & chưng tổ yến: triển khai làm sạch, ngâm, sơ chế & chưng tổ yến như hướng dẫn bên trên.

    Bước 2: Trộn hỗn hợp tổ yến thô đảo & đường phèn, sữa tươi: triển khai đem tổ yến đã chưng vào phần đường phèn liều lượng cấu hình thiết lập theo khẩu vị. Sau đó cho sữa tươi không đường đổ ngập vào phần tổ yến và đường phèn, đập ba quả trứng gà vào hỗn hợp bên trên.

    Bước 3: Đặt chén vào nồi: Đặt chén hỗn hợp đã đc khuấy cho trộn đều vào nồi nước đã được cố gắng chuẩn bị sẵn trước đó. Đổ ngập nước vào ngập khoảng ¼ của chén hỗn hợp.

    Bước 4: tiến hành chưng cách thủy: họ đậy nắp nồi lại, vặn lửa dần lớn tương đối đầy đủ đến lúc nước sôi thì vặn lửa nhỏ lại. Khoảng thời gian chừng tầm khoảng 20 phút là đầy đủ, tùy vào từng loại yến mà thời gian dài rất hay ngắn khác biệt. Có thể xem thêm qua bảng đây.

    Bước 5: Hoàn thành : sau khoản thời gian mở nắp nồi ra chu chỉnh thấy tổ yến đã đạt được độ mềm hài hòa thì thực hiện tắt bếp. Cần thêm vài lát gừng để khử mùi tanh đồng thời tăng thêm hương vị thơm ngon cho chén yến. Để nguội & dùng ngay hoặc để vào ngăn mát trong tủ lạnh tùy sở trường.
    2. Tại sao nên chọn lựa Cici Thượng Đỉnh Yến!
    • Hoàn tiền khi quý khách bắt gặp hàng giả, hàng kém chất lượng

    • cam đoan bán sản phẩm 100% thiên nhiên

    • vật liệu đạt chuẩn: không phẩm màu hóa chất.

    • không chất bảo vệ, ko chất phụ gia

    • được chế tao theo quy trình hiện đại, an toàn và tin cậy

    • Đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, gần gũi, hiểu rõ sâu xa khách hàng

    • hiệ tượng ship hàng hoạt bát và giao dịch thanh toán linh hoạt

    • chính sách giá nổi bật lúc quý khách đặt mua với con số dần lớn

    Sau nhiều năm biến thành & phát triển, tổ yến thô đảo của người tiêu dùng CiCi - Thượng Đỉnh Yến vừa được vinh danh khi lọt vào top 10 Brand Name, dòng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu việt nam 2017. Các doanh nghiệp được trao giải tại thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bậc nhất VN 2017 nên bảo đảm những tiêu chí sản phẩm có unique tốt, được quý khách tin sử dụng, đảm bảo ản toàn vệ sinh đồ ăn. Trung tâm hạ tầng bào chế hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh.


    Cách bào chế tổ yến sào hầm với hạt sen, táo đỏ, long nhãn
    Tổ yến hầm với hạt sen, táo đỏ, long nhãn thanh mát và tốt cho tình hình sức khỏe. Chè tổ yến với hạt sen, táo đỏ & long nhãn giúp giải nhiệt ngay lập tức trong mùa hè nóng bức & nóng bức.

    Sự phối kết hợp giữa yến sào bổ dưỡng cùng với táo đỏ, hạt sen, long nhãn vừa có tác dụng thanh mát mà còn khiến cho tăng sức đề kháng cho cơ thể. Cùng tham khảo cách chế tao tiếp sau đây nhé. Và có khả năng xem thêm món ăn từ yến bổ dưỡng không thua kém nhé

    nguyên vật liệu nên chuẩn bị cho một người dùng:
    • Tổ yến thô đảo sơ chế sạch: 5 gram
    • Hạt sen: 100 gram
    • Táo đỏ khô: 50 gram
    • Long nhãn: 20 gram
    • Hạt chia: 10 gram
    • Đường phèn hoặc đường bờ cát trắng
    quá trình thực hiện yến hầm với hạt sen, táo đỏ, long nhãn:

    Bước 1: mức độ làm sạch và chưng tổ yến: tiến hành làm sạch, ngâm và chưng tổ yến tùy thuộc vào loại tổ yến bạn sử dụng.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu: Hạt sen tách bỏ phần vỏ & tim sen nếu sử dụng hạt sen tươi, còn so với hạt sen khô thì rửa sạch và ngâm cho nở.

    Bước 3: Nấu các nguyên liệu: Cho hạt sen vào nồi để ninh nhừ trước, kế tiếp cho táo đỏ & long nhãn vào tiếp tục khoảng 10 phút cho nở ra đều có. Sau cuối cho hạt chia vào nồi lửa liu riu cùng theo với hỗn hợp hạt sen, táo đỏ, long nhãn đã nấu trước đó.

    Bước 4: Cho yến sào vào: sau khoản thời gian đã chưng yến xong thì cho vào cùng hỗn hợp đã nấu chín ở trên bao gồm hạt sen, táo đỏ, long nhãn, hạt chia. Cho thêm đường vào để vừa miệng rồi đun cách thủy khoảng 10 phút nữa rồi tắt bếp.

    Bước 5: Để nguội hoặc bỏ tủ lạnh: triển khai nhấc thố ra phía bên ngoài để nguội nếu còn muốn sử dụng ngay, hoặc bỏ vào tủ lạnh trong ngăn mát dùng dần.

    đọc thêm nhé: lợi ích của yến sào

    Cách bào chế tổ yến sào hầm chim bồ câu

    Tổ yến sào hầm chim bồ câu đại bổ cho sức khỏe giàu chất đủ chất rất thích hợp cho người bị bệnh đang hồi phục tình trạng sức khỏe hay bà bầu, trẻ và người già.

    Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng chim bồ câu có chứa 22,14% protid, 1% liquid & những loại muối khoáng cần thiết khác cho cơ thể. Thịt bồ câu tính bình còn tiết bồ câu có tính ấm khi kết hợp với yến sào có tính hàn sẽ bổ trợ cho nhau. Cùng CiCi Thượng Đỉnh Yến tìm hiểu thêm qua hướng dẫn cách bào chế tổ yến thô đảo hầm chim bồ câu qua công thức sau đây:

    nguyên vật liệu phải chuẩn bị (dành cho một người):
    • 20 gram tổ yến thô đảo đã qua tinh chế
    • một con chim bồ câu khoảng 500gram
    • Hạt sen
    • Táo tàu
    • Vỏ quýt
    • những gia vị và phụ gia khác
    các bước thực hiện:

    Bước 1: giai đoạn làm sạch & chưng tổ yến triển khai làm sạch, sơ chế và chưng tổ yến.

    Bước 2: Ngâm hạt sen, táo tàu, vỏ quýt. Rửa sạch hạt sen, táo tàu, vỏ quýt trong khoảng 30 phút. Phải ngâm trong từng thau không giống nhau, thái mỏng tanh vỏ quýt.

    Bước 3: Sơ chế chim bồ câu. Bồ câu triển khai cắt tiết, làm sạch lông, mổ chim ra & moi hết gan lòng nội tạng phía bên trong. Bỏ chim bồ câu vào nồi hầm cho chín nhừ, chú ý bỏ cả tiết chim vào hầm cùng. Nêm nếm gia vị nước mắm, tương cho vừa miệng.


    Bước 4: Hầm súp, Đợi sau khoản thời gian thịt chim đã chín, bạn cho vỏ quýt đã thái nhỏ, hạt sen và táo tàu vào nồi & hầm chín trong tầm 30 phút. Tiếp đó, bạn để tổ yến đã chưng vào nồi thịt chim và hầm lên trong khoảng 5 phút. Đồng thời nêm thêm gia vị vừa miệng rồi bắc nồi súp ra khỏi bếp.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này