Money Heist: Phi Vụ Triệu Đô Kết Hợp Garena Free Fire

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 24/9/2020.

 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  MONEY HEIST: PHI VỤ TRIỆU ĐÔ PHẦN 5 SẼ RA MẮT VỚI SỰ KẾT HỢP CỦA GARENA FREE FIRE.
  [​IMG]

  XEM MONEY HEIST: PHI VỤ TRIỆU ĐÔ | MONEY HEIST: PHI VỤ TRIỆU ĐÔ FULL HD

  PHẦN 1 | PHẦN 2 | PHẦN 3 | PHẦN 4 | PHẦN 5
  Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô
  kể về vụ cướp của một nhóm gồm tám tên cướp với biệt danh được đặt theo tên các thành phố mang vũ khí tấn công và chiếm đoạt trụ sở Xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha. Đây là một nhóm mặc trang phục đỏ, đeo mặt nạ danh họa Salvador Dali, lên kế hoạch tỉ mỉ và đứng đầu băng nhóm là người được gọi là Giáo Sư. Chúng bắt giữ con tin và in tiền với mục đích đào tẩu cùng 2,4 tỷ euro.

  Câu chuyện cướp Xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha kéo dài xuyên suốt phần 1phần 2 của Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet


  Ban đầu khi khởi chiếu 15 tập ở Tây Ban Nha vào năm 2017, Netflix đã thấy được khả năng thành công của Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô nên đã mua bản quyền và chia nhỏ 15 tập phim gốc đó thành 22 tập trong 2 mùa. Sau đó, Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô đã trở thành một hiện tượng toàn cầu lan toả khắp thế giới.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet


  Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ người xem khắp mọi nơi trên thế giới, năm 2018 Netflix đã đầu tư kinh phí tăng vọt cho 16 tập tiếp theo cho phần 3 phần 4 của Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô.

  Loạt phim nhận 90% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes. Ngoài phần ý nghĩa của bộ phim thì phần nội dung và tính cách nhân vật trong Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô cũng được đánh gía rất cao. Là một vụ cướp với những kế hoạch tỉ mỉ và hoàn hảo nhưng người tính thì không bằng trời tính, sẽ có những nhân vật được ví như "bom nổ chậm" để đẩy kịch tính phim lên đỉnh điểm.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Phim kết lại ở phần 4 với một phân cảnh mở làm cho người xem mong mỏi phần 5 hơn bao giờ hết. Theo nguồn thông tin từ Netflix, hiện tại phần 5 đang khởi quay và lần này quay trở lại, Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô sẽ là sự kết hợp với tựa game Free Fire của Garena - một game sinh tồn.

  Dự kiến đây sẽ là một cái kết cho series Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô sau 5 phần.

  Cùng trangphim.net cập nhật phim nhanh nhất nha !!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


Chia sẻ trang này