Hà Nội: Một Đầu Báo Khói Là Một Thiết Bị Cảm Nhận Khói (cảm Biến Quang), Điển Hình

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hoadgt, 18/1/2017.

 1. hoadgt

  hoadgt Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/6/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một đầu báo khói là một thiết bị cảm nhận khói (cảm biến quang), điển hình như báo cháy. Thiết bị an ninh thương mại phát ra một tín hiệu đến một bảng điều khiển báo cháy như là một phần của một hệ thống báo cháy, trong các máy dò hộ gia đình, được gọi là thiết bị báo khói, thường phát ra một tín hiệu báo động âm thanh hoặc tin nhắn gửi đến số điện thoại của của từng người đã đăng kí với hệ thống báo động.

  [​IMG]

  Thành phần cấu tạo đầu báo khói


  Thiết bị báo khói được đặt trong hộp nhựa, thường có hình dạng giống như một đĩa 150 mm (6 inch) và có đường kính 25 mm dày, nhưng hình dạng và kích thước khác nhau. Đầu báo khói được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn khi có khói, cháy, trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp, dân cư hay trong hộ gia đình. Thường được cung cấp bởi một hệ thống trung tâm báo cháy, được hỗ trợ cấp phát nguồn điện dự phòng với pin dự phòng thông minh có thể tự sạc pin và cấp phát cho hệ thống đầu báo khói. Trong hệ thống trung tâm báo cháy có pin dự phòng, nếu thiết bị báo khói nào phát hiện khói, tất cả các thiết bị khác cũng sẽ được kích hoạt ngay cả trong trường hợp mất điện.

  [​IMG][​IMG]

  Đầu báo khói báo động tại chỗ khi phát hiện có khói, cháy, có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng PIN (khi sắp hết PIN sẽ báo về trung tâm hiện tượng yếu PIN), kết nối được với các tủ trung tâm có tần số 433MHZ (SM - G16, SM - Z3100SM, SM-5120) lắp đặt đơn giản, có tính thẩm mỹ cao.

  Nguồn cấp: DC9V battery Tần số: 433MHz.

  Độ ẩm: >85 %

  Kích thước: 145x100x 42mm

  Khoảng cách truyền tín hiệu về trung tâm 100m

  Thegioithietbianninh.com với hệ thống báo khói sẽ mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho gia đình, văn phòng, công ty, chung cư, trung tâm thương mại...  Mọi chi tiết xin liên hệ theo hotline: 0962 328 462

  THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH

  Địa chỉ: Số 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoadgt

Chia sẻ trang này