Tâm sự Một Số Bất Cập Khi Sử Dụng Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Abitphanmemquan, 8/1/2021.

 1. Abitphanmemquan

  Abitphanmemquan Thành viên mới

  Tham gia:
  15/12/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là giải pháp công nghệ dễ nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng. Bởi đây là một sản phẩm không mất chi phí. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm sẽ có những bất cập mà chắc hẳn bạn sẽ gặp phải. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Dễ bị virus tấn công gây mất dữ liệu
  Hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đều có nguồn gốc không rõ rầng, tính bảo mật kém dẫn đến virus dễ xâm nhập gây mất dữ liệu, nguy hiểm hơn là các dữ liệu mang tính bảo mật như: list khách hàng, số tài khoản, mật khẩu.

  [​IMG]

  Không đầy đủ các tính năng như đã giới thiệu
  Chỉ được thiết kế các tinh năng cơ bản, các tính năng như thông minh cao cấp không được hỗ trợ vì vật người bán hàng sẽ khó theo dõi và kiểm soát cửa hàng, không những vậy còn phải mất thời gian làm thủ công một số nghiệp phức tạp.

  Không được hỗ trợ khi gặp sự cố
  Vì là phần mềm miễn phí, không có thông tin nhà cung cấp vì vậy khi gặp sự cố thì người dùng sẽ không nhờ được sự trợ giúp từ bên nhà cung cấp, điều này khiến việc quản lý bán hàng trở nên bất tiện và khó khăn hơn.

  Nhiều tình năng bị lỗi không sử dụng được
  Tính năng phần mềm bị lỗi dẫn đến việc các dữ liệu, số liệu bị sai ảnh hưởng đến việc quản lý bán hàng.

  Chính vì những rủi ro trên nên các nhà cung cấp phần mềm khuyên người bán hàng không nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Một trong những phần mềm được khuyên dùng hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng của Abit. Chi phí khá rẻ mà tính năng lại cực kỳ ưu việt. Đăng ký dùng thử để trải nghiệm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Abitphanmemquan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này