Thông tin: Một Số Hình Ảnh Treo Chân Mày Thành Công

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi Bác duyên, 10/4/2021.

 1. Bác duyên

  Bác duyên Thành viên mới

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  \Mattioli lưu ý: “Mọi người đều cần độ ẩm, nhưng kết cấu của kem dưỡng ẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại da của bạn. Hãy coi đây là tờ giấy lừa đảo của bạn, do Tiến sĩ Nazarian cho phép.

  Sự khác biệt giữa kem dưỡng da ban ngày và ban đêm
  Các loại kem bạn thoa vào buổi sáng được trang bị để bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường mà bạn sẽ phải đối mặt khi ra khỏi nhà — nhiều loại kem có chứa chất chống oxy hóa để giảm thiểu các gốc tự do gây ô nhiễm và kem chống nắng để bảo vệ bạn khỏi bức xạ tia cực tím. Chúng thường có tính nhất quán nhẹ. Xem thêm: Giá tiền treo chân mày

  Mặt khác, kem dưỡng da ban đêm tập trung vào việc sửa chữa bất kỳ tổn thương nào bạn có thể gặp phải với các thành phần như retinol để tăng tốc độ luân chuyển tế bào và chống lại các đốm đen. Những loại kem này cũng bổ sung độ ẩm, tự nhiên ngấm vào buổi tối, với chất làm mềm thường tạo ra một kết cấu dày và phong phú.

  Kem mắt, giải thích
  Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày
  [​IMG]

  Bạn có thể sống sót nếu không có kem dưỡng mắt? Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, nếu bạn có mối quan tâm cụ thể - như tăng sắc tố, khô hoặc bọng mắt - bạn có thể muốn thử. Tiến sĩ Nazarian cho biết: “Vùng da quanh mắt khá mỏng và mỏng manh, và có nhiều khả năng phản ứng với các thành phần gây kích ứng hơn các vùng da khác. “Do đó, các bác sĩ da liễu thường khuyên dùng một loại kem dưỡng mắt xem xét độ nhạy cảm tiềm ẩn và có nồng độ các thành phần hoạt tính dễ dung nạp hơn.”
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bác duyên
  Đang tải...


Chia sẻ trang này