Thông tin: Một Số Lưu Ý Về Phong Thủy Phía Sau Nhà

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi haiquan94, 4/2/2019.

 1. haiquan94

  haiquan94 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/9/2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để có thể mang lại nguồn vượng khí tốt nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, ngoài việc thiết kế khu vực mặt tiền ngôi nhà chuẩn phong thủy, một số lưu ý về phong thủy phía sau nhà cũng góp phần mang đến cho cả nhà kết quả viên mãn:

  Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng nếu như đằng sau ngôi nhà của bạn không có hàng xóm, tòa nhà cao tầng mà chỉ đơn giản là bãi đất trống hoặc ao, hồ, khoảng sân rộng, có nghĩa là ngôi nhà của bạn không có Huyền Vũ. Việc không có Huyền Vũ sẽ khiến cho ngôi nhà, tổ ấm của bạn không được ổn định, bền vững, thường xuyên gặp phải những vấn đề nhỏ nhặt nhưng không hóa giải được, gây bất an về mặt tâm lý,...Vì vậy, một trong những việc làm đầu tiên mà gia chủ cần phải thực hiện để đảm bảo phong thủy phía sau nhà một cách tốt nhất chính là tự tạo ra Huyền Vũ cho riêng mình.

  [​IMG]

  Để tạo Huyền Vũ sau nhà, gia chủ có thể xây một bức tường ngay phía sau hoặc trồng một hàng cây thật cao.

  Bởi vì Huyền Vũ có nghĩa là Rùa Đen, gia chủ có thể đắp một mô đất hình mai rùa hoặc đặt một con rùa bằng sàng, bằng đá ngay phía sau ngôi nhà. Tuy nhiên lưu ý chỉ cần đặt một con là được, không nên đặt quá nhiều sẽ bị phản tác dụng.

  Đối với những ngôi nhà không có không gian phía sau để trồng cây, xây tường hoặc đặt tượng rùa, có thể treo một bức tranh hình con rùa ở trên vách tường mặt sau của căn nhà, tượng trưng cho Huyền Vũ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi haiquan94
  Đang tải...


Chia sẻ trang này