Một Số Mẫu Bánh Thường Sử Dụng Trong Tiệc Finger Food

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi marketpro82, 8/3/2021.

  1. marketpro82

    marketpro82 Thành viên mới

    Tham gia:
    4/2/2021
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tiệc Finger Food - 1 hình thức tiệc hơi được ưa chuộng trên thế giới nay đã ko còn xa lạ gì với người Việt. Còn được biết tới sở hữu các tên tương đối độc đáo: “Tiệc ăn bốc”, finger food là toàn cầu của những món khai vị nhỏ gọn và với thể thưởng thức bằng tay.Vậy những loại bánh nào thường dùng trong tiệc Fingerfood?

    - Canapé - Bánh mì sandwich mini

    Sandwich được cắt thành phổ biến hình thù khác nhau, phong cách và mang kích thước nhỏ gọn, sau chậm tiến độ được cho patê, phô mai, giết thịt nguội, trứng cá, gan, ngỗng, bơ... Lên trên. Trang hoàng thêm sốt đặc hoặc salad,... Canapé mang vị mặn vừa phải hài hòa có vị cay đủ độ, khiến vị giác của thực khách được kích thích. Đây là một món ăn rất thú vị thường thấy trong những buổi tiệc finger food.

    [​IMG]
    - Vol-au-vent

    Đây là món bánh khai vị nổi danh mang lớp vỏ giòn rụm, lớp nhân phong phú ( có thể ngọt hoặc mặn tùy ý.
    - Egg tart

    giả dụ người nào là giáo đồ của những cái bánh mang lớp sốt trứng béo ngậy và thơm phức thì Egg tart có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Bánh có size nhỏ gọn, tiện lợi cho 1 lần ăn. Vỏ bánh mặn nhẹ, giòn bên ngoài và mềm dai bên trong. Phần giữa bánh là lớp sốt kem trong khoảng trứng và sữa tươi béo ngọt vừa miệng và vực dậy vị giác.
    - Bông lan trứng muối

    dòng bánh “thần thánh” này đã làm không ít người “xao xuyến” nhờ lớp bông lan mềm mịn hòa quyện có vị trứng muối đặm đà, chà bông và phô mai béo ngậy. Trong các buổi finger food, bông lan trứng muối được tiêu dùng hơi nhiều nhờ thế mạnh nhỏ gọn và hương vị quyến rũ.
    xem thêm: tiệc teabreak
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi marketpro82
    Đang tải...


Chia sẻ trang này