Kinh nghiệm: Một Số Ứng Dụng Luyện Thi Toeic Trên Máy Tính- Điều Bạn Cần Biết

Thảo luận trong 'Học tập' bởi timgiasu123, 3/2/2020.

 1. timgiasu123

  timgiasu123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/8/2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Toeic ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt là đối với người đi làm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số ứng dụng luyện thi Toeic trên máy tính tiện lợi và hiệu quả giúp bạn làm quen đề thi và đánh giá chính xác trình độ Toeic của mình.

  1. Lợi ích luyện thi TOEIC trên máy tính

  Để đạt được kết quả cao trong kì thi Toeic thì việc tìm cho mình những ứng dụng thi thử là một điều vô cùng quan trọng. Quá trình ôn luyện chỉ góp phần trau dồi từng kĩ năng riêng biệt nhưng việc thi thử trên các web trực tuyến lại giúp bạn làm quen, thậm chí đến mức thành thạo cấu trúc đề thi Toeic và luyện tâm lý khi làm bài thi trong một giới hạn thời gian cụ thể. Vì thế việc chọn cho mình một vài trang web luyện thi Toeic trên máy tính cá nhân trong vô số trang web trực tuyến trên mạng là điều rất cần thiết. Không những giúp bạn đánh giá được năng lực của bản thân mà việc thi thử này có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức đi lại, miễn là máy tính của bạn có kết nối mạng internet.

  2. Các phần mềm luyện thi TOEIC

  2.1. Trang web thi thử Toeic đề thật vieclam123.vn

  Khi muốn luyện thi TOEIC thì đây sẽ là trang web đầu tiên bạn phải biết. Với tiêu chí thi thử nhưng đề thật của mình, vieclam123.vn đã sưu tầm rất nhiều bộ đề thi Toeic thật tại phòng thi của IIG. Khi tam gia thi thử Toeic tại vieclam123.vn bạn sẽ đánh giá được chính xác năng lực của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể trúng tủ đề thi khi đi thi tại IIG vì những đề thi hoàn toàn được lấy từ phòng thi của IIG.

  2.2. Phần mềm “ Toeic Mastery”

  Có thể nói, đây là một trong những phần mềm luyện thi Toeic có lượt truy cập cao nhất. Phần mềm này cung cấp các bài luyện thi theo cấu trúc của Toeic 2 kỹ năng, bao gồm listening (nghe) và reading(đọc). Một điểm mới vô cùng tiện lợi của phần mềm này đó là người dùng có thể lựa chọn hình thức làm bài thi, bao gồm dạng Practice Mode cho phép người dùng làm và biết được kết quả của câu mình vừa làm đó và dạng Test Mode thì người dùng sẽ làm một lượt tất cả các câu, sau đó hệ thống mới hiện đáp án và chấm điểm. Vì thế, nó hoàn toàn phục vụ được nhu cầu của người dùng cả khi muốn luyện tập hoặc muốn thi thử. Thêm vào đó người dùng còn có thể lựa chọn dạng bài Full- Length Test, không tính giới hạn thời gian như khi đi thật nhưng cấu trúc bài và trình tự thi sẽ giống hệt như một bài thi thật. Từ đó người dùng có thể làm quen với cấu trúc đề thi và đánh giá được trình độ của mình trong quá trình học. Phần mềm này có thể tải được trên máy tính chỉ với khoảng 10 phút, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình ôn luyện Toeic.

  2.3 Phần mềm “ Luyện Thi Toeic SSDG”

  Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó được sáng tạo bởi các bạn sinh viên tại Việt Nam. Phần mềm này cung cấp cho người dùng 6 phần kiến thức riêng biệt để ôn luyện, bao gồm : Reading Comprehension, Grammar, Listening, Meaning Of Word, Vocabulary và Relax. Ưu điểm của phần mềm này là có phần hướng dẫn bằng tiếng việt, giao diện rõ ràng và thân thiện với người sử dụng. Nhờ đó mà người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách miễn phí. Phần mềm này cũng có thể tải về máy tính của bạn, tuy nhiên nó mất đến 20 phút để có thể hoàn thành việc tải về máy.

  2.4 Phần mềm chuyên luyện nghe tiếng anh “Tactics For Listening”

  Đây là phần mềm được nâng cấp và lập trình dựa trên giáo trình luyện nghe tiếng anh do Oxford biên soạn, vì thế nó có chất lượng rất đáng tin cậy. Phần mềm này có ưu điểm là phân theo trình độ của người sử dụng, từ trình độ sơ cấp cho đến trình độ trung cấp và cả mức độ nâng cao. Nó bao gồm tất cả 24 bài nghe thuộc mỗi chủ đề khác nhau mà thường xuyên xuất hiện trong kì thi Toeic để người dùng làm quen với mức độ khó dễ của đề thi thật. Phần mềm này chỉ có thể tải trên máy tính và thời gian cài đặt cũng tương đối lâu, khoảng 20 phút. Tuy nhiên do nội dung thú vị, phần mềm này vẫn thu hút được nhiều người tải về và sử dụng.

  Trên đây là một số trang web luyện thi Toeic trên máy tính miễn phí, chất lượng để cho người học Toeic tham khảo sử dụng. Tuy nhiên bạn cần chọn cho mình một ứng dụng mà bạn thấy phù hợp nhất để thực hành thi thử. Có như thế bạn mới đạt được kết quả cao trong kì thi Toeic thật.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi timgiasu123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này