1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "
  Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu cho tết Nguyên Đán, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ - TẾT MẬU TUẤT ngày 04/02/2018 tại Sân trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MARIA

Thảo luận trong 'Nhắn tin cho nhau' bởi beoxinhdep, 27/6/2012.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  các mẹ yêu quý . mẹ nào mà bị lũ này lừa rồi con giữ thông tin nhu phiếu thu tiên , bệnh án ,,,,,, liên lạc với em gấp nhá
  ko có gì mà đã từng khám thì cung liên lạc để em lấy chứng cớ để tẩy chay lũ lừa đảo hại chị em phụ nữ này
  hiện nay bọn phòng khám này ko hề đăng ký bác sỹ trung quốc khám . nó chỉ đăng ký là ngừoi giúp việc rất mong các mẹ nào đã từng khám hãy liên lạc ngay với mình
  hotline : 0985.8989.86 Linh Hòa
  để mình tổng hợp đòi lại quyền lợi cho các mẹ và đẻ cho nhưng ngừoi vô tội bị bọn này lừa
  Mình sẽ làm 1 cái đơn + công văn lên bộ y tế . rất mong các mẹ giúp đỡ nếu có chưng cứ hoạc có thể ký vào đơn để làm lơn sự việc này lên cho mọi ngừoi biết .

  đay là một bạn nhà báo các mẹ có thể liên lạc .
  Gửi các mẹ. Em làm bên báo http://kienthuc.net.vn/
  Hiện tại em đang thu thập chứng cứ cũng như các vụ lừa đảo của phòng khám Maria. Em đã liên lạc với chị Beoxinhdep chị ấy đã ok cho em sử dụng chuyện của chị ấy rồi. Các mẹ có ai đã đi khám ở maria và bị lừa thì kể lại câu chuyện và chuyển cho em thông tin về bệnh án mà nó phán cũng như cả phiếu thu tiền... với nhé

  em cảm ơn các mẹ ạ. Các mẹ có thể liên lạc với em qua yahoo: thuhuyen_bc_51 và gửi thông tin qua mail: thuhuyen.bc@gmail.com
  Nhân vụ này mình phải đồng lòng để maria không lừa thêm được ai nữa


  Mình cũng không định viết thành bài đâu vì chuyện này cũng lâu rồi . nhưng hôm nay gọi điện về vn thấy con em gái nó kể chị hàng xóm nhà mình cũng bị lừa kiểu như thế nên xin viết vài dòng cho các mẹ cẩn thận , tránh tiền mất , tật mạng ......
  nói đến bênh phụ khoa thì không chỉ các mẹ các bố cũng đều rất ngại đề cập vì vấn đề này là vấn đề nhảy cảm và tế nhị .](*,) ai cung ngại nói và xấu hổ nếu mình mắc phải .
  biết được điểm yếu này nên khi đến các phòng khám như maria _ Thái Thịnh , hay bất cứ phòng khám nào có người trung quốc khám tại hà nôi ....
  các mẹ đều phải rất cẩn thận
  đây là 1 chuyện 1 chứng kiến 100% .
  các đây khoảng 3 tháng có 1 chị cùng cơ quan em bị đứt dây vòng . sau khi thảo được và lấy ra thì định đi khám lại . do lũ maria này quảng cáo rất ầm i~ nên chị ấy nhờ em đưa đến gặp chúng nó .
  đâu tiên thi tụi nó rất ân cần chu đâu .
  đến khi vào : các mẹ sẽ được gặp 1 bà bác sỹ trung quốc + 1 con phiên dich viên bên cạnh . Con phiên dich viên thái độ rất là sấc sược , kiểu như tụi mầy bị bệnh bố mày chữa thì tụi mày phải khúm nún y . nó vào ko nói ko răng hỏi uq loa vài câu rồi tích vào cái xét nghiệm 1 loại xet nghiệm :
  + nào nà nươc tiểu
  + nang sán
  +bala....bla khoang 10 cái j đấy
  rồi đạp vào mặt minh 1 cái hóa đơn hon 1 t tiền xét nghiệm ](*,)](*,)
  em thấy hơi vấn đề vì chị ấy đi khám lại xem về vấn đề vòng vèo thì chả hiểu làm cái thử máu náng....( cái này thử vô sinh thì phải ) để làm cái j . chị ấy 3 đứa rồi .....
  thử cái nước tiểu .....30k ..xem có thai hay ko ?( vừa tháo vòng dc 3 ngày có thai kiểu gì ?](*,)
  em thấy vậy liền bảo chết quen tiền có gì về ngiên cứu rồi qoay lại
  thi ngay lập tức con y tá ( nó mặc đồ như thế ko biết co phải ko ) no bảo làm sao em thiếu tiền à ? ko sao chị sẽ bỏ cho em 1 vài xet nghiệm nhỏ -----> giò của em chỉ con 900k em đủ chưa .....? chi miễn phi cho em xet nghiem nước tiểu .....sỏi dịch ....
  ối giwoif bà chị mình nghe nó nói cung sợ sợ .....thế là làm hết ....
  rồi đợi đến lúc có kết quả ......
  + chị mình bị viêm âm đạo ( theo nó nói là rất nặng )
  +viêm lộ tuyến ( cái này rất dễ mắc vì chị ấy đã sinh 3 em bé rồi )
  ..................
  tóm lại con bác sỹ nó nói là rất kinh khủng --------> chị mình gần như suy sup ---------> điều này rất dễ hiểu vì bệnh này it người am hiểu lại là vấn đề tế nhị nên tụi nó rung là các mẹ sẽ sợ ngay .
  tiếp theo nó đề ra 1 giải pháp :
  + đặt thuốc ...
  + sục ozzon ...
  + thuốc uông
  + dung dao lip ( phương pháp này danh cho vị viêm lộ tuyến cổ tử cung )
  + bla.............
  mìh hỏi tổng chi phi hết bao nhiêu
  luc này nó nói vài triệu ( trả lời rất mập mờ )
  mình hỏi nó : vài triệu là mấy : và xg là khỏi han đúng không ? ý mình là ví du liệu trình 10 ngay 20t đi nhưng là xong luôn .
  nhưng nó trả lời không nói trước được bao lâu . làm hôm nay mới biết ngày mai . ý là hôm nay làm nếu mai khỏi là khỏi luôn . nhưng thực tế là các mẹ chữa của chúng nó . chúng nó vẽ ra đủ kiểu đê mỗi lâlnf các mẹ đên mất khoảng 1 t hoặc hơn rồi cả tháng cưa khỏi ý .
  mình thấy giọng đúng là kiểu làm tiền và mình cung học tiếng trung nên lời con bác sỹ mình cung hiểu . nhiều luc tui nó nói vơi nhau là . giải quyêt con này nhanh con cho đưa khác vào .
  minh bực mình đưa chị mình về .
  hôm sau mình đưa ra phòng khám 56 hai bà trưng của bệnh viện C . gặp được giái sư MAi . nhờ giáo sư khám cho thì cô ấy cười bảo các cháu bị lừa rôi f
  chị ấy bị viêm rất nhẹ đặt thuốc vài ngay là khỏi .
  con lộ tuyến nhẹ thì đốt 5 phút là xong và hết có 500k thôi
  cố kê thuốc tất cả mua hết 450k
  vậy chi phí có hơn 1 t cho tất cả và khám lại sau 30 ngày . giò chị mình đã khỏi hoàn toàn .
  qua phòng khám 56 hai ba trưng mình mới phái hiện ra rằng có rất nhiều người ko hiểu biết đều bị bon MAria lừa . có người chưa viêm thôi mà nó chăn rắt kiểu gì mà mất 40t rồi đưa ra viện c mới ngã ngửa chỉ mất 200k .
  hơn thế nưa phòng khám đấy máy moc rất tồi tàn . bạn qua viện C se thấy máy moc của phòng khám dịch vụ của viện còn gâp 1000 lần cơ .
  có vài lời như vậy mong các mẹ cảnh giác .
  thân !!!!
  up thêm bài 1 mẹ đua lên
  up date thông tin mới nhất . các mẹ cận thận với phòng khám của lũ trung quốc
  Bệnh nhân tử vong, phòng khám Maria náo loạn

  Vài chục bệnh nhân ngồi la liệt kêu trời trong khi người giữ trọng trách đã trốn biệt tăm và chỉ có vài nhân viên đến thu dọn tại hiện trường.

  Công an quận Đống Đa vừa xác nhận thông tin về một bệnh nhân nữ tử vong tối qua tại Phòng khám Maria (Thái Thịnh, Hà Nội). Sau khi sự việc xảy ra, tình trạng ở đây vào sáng nay vô cùng lộn xộn. Hàng chục bệnh nhân ngồi la liệt kêu trời trong khi những người giữ trọng trách của phòng khám đã trốn biệt tăm. 8 tầng nhà tối om, không làm việc. Khi phóng viên đến thì thấy một vài nhân viên viết giấy "phòng khám nghỉ làm để sửa chữa" rồi nhanh chóng thu dọn đồ đạc, rời khỏi hiện trường. Một nhân viên nói: "Bọn em không biết gì, nếu biết có người chết thì đã không đến". Nói xong những nhân viên này kháo nhau: "Làm ăn vớ vẩn, tình hình nghiêm trọng thế mà không báo một câu".

  Một người làm nghề xe ôm trước của phòng khám cho biết: "22h hôm qua, một bệnh nhân được phát hiện đã chết tại phòng khám Maria. Bệnh nhân tên Phương ở Hà Đông, vốn là nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp gần đây. Tối qua, người nhà bệnh nhân ngồi dưới sảnh tầng 1 chờ mãi không thấy, lúc lên thì phát hiện đã chết 40 phút. Sáng nay, bệnh nhân được đưa đi mà không ai biết".

  Trong phòng khám Maria, y bác sĩ nhanh chóng thu dọn đồ rời khỏi hiện trường, để mặc các bệnh nhân ngơ ngác. Ảnh: Phan Dương
  Trong phòng khám Maria, y bác sĩ nhanh chóng thu dọn đồ rời khỏi hiện trường, để mặc các bệnh nhân ngơ ngác.

  Trong lúc này, tâm trạng của nhiều bệnh nhân đang rất hoang mang vì không thể liên lạc được với phòng khám. "Tôi đang chữa bệnh phụ khoa ở đây, 10 ngày đầu mỗi ngày mất từ 4,7 triệu đến hơn 5 triệu. Những ngày sau ít hơn. Đến giờ tôi đã chữa được hơn nửa tháng, mất vài chục triệu. Đã đâm lao thì phải theo lao nhưng hôm nay tôi tới thay băng lại không có bác sĩ ở đây, biết làm thế nào bây giờ", một nữ bệnh nhân 31 tuổi ở quận Thanh Xuân lo lắng.

  Cũng tâm trạng này, một bệnh nhân từ Hòn Gai, Quảng Ninh tới, chia sẻ: “Tôi bị viên nhiễm phụ khoa, chữa gần một tuần, cũng mất gần 30 triệu rồi. Hôm nay tới khám lại để về mà không thấy bác sĩ, y tá ở đâu”.

  Hàng chục bệnh nhân đứng ngoài phòng khám Maria lo lắng vì không có bác sĩ y tá tiếp đón, trong khi họ đang chữa bệnh dở, mất vài chục triệu. Ảnh: Phan Dương
  Hàng chục bệnh nhân đứng ngoài phòng khám Maria lo lắng vì không có bác sĩ y tá tiếp đón, trong khi họ đang chữa bệnh dở, mất vài chục triệu.

  Mấy ngày nay vài chục nhân viên của phòng khám đi nghỉ mát nên chỉ còn một số ít người trực. Sự việc chết người này chỉ là "giọt nước tràn ly" vì trước đó rất nhiều người đã biết sự tắc trách, quảng cáo quá đà, chặt chém của phòng khám này. "Năm ngoái bạn tôi đến cắt trĩ gần chết ở bệnh viện này", anh Hưng (38 tuổi, Thái Thịnh) cho biết. "Không chỉ làm ăn cẩu thả, phòng khám này còn rất bẩn. Rác thải đầy bên trong, chuột, gián chạy hết sang bên nhà tôi", một người dân sống cạnh đó cho biết.

  Phòng khám Maria có nhiều tiếng xấu vì sử dụng bác sĩ Trung Quốc không phép, chữa các bệnh đơn giản nhưng thu phí đến vài chục triệu đồng. Cơ sở này từng vài lần bị bệnh nhân kiện do chữa quá đắt mà không khỏi. Đa phần bệnh nhân đến đây là nghe quảng cáo trên đài, tivi mà không biết các sai phạm của phòng khám này.

  VnExpress


  Mặc định Phòng khám Maria ở Thái Thịnh lừa đảo - Làm chết người

  Thứ Năm, 28/06/2012 - 14:58
  Kết luận “bị ung thư” để dọa bệnh nhân?


  Ngày 28/6, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã nhận được thông tin về đơn thư khiếu nại, tố cáo của bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Maria trên phố Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội) và đã tổ chức họp để xử lý những sai phạm này.

  Đây là trường hợp của bệnh nhân ở quận Đống Đa - Hà Nội. Tháng 4 vừa qua, bệnh nhân này đến kiểm tra vòng tránh thai tại Phòng khám Đa khoa Maria sau khi xem quảng cáo trên

  Tại đây, chị được một bác sĩ người Trung Quốc khám, có người phiên dịch. Sau khi làm một loạt các xét nghiệm như: dịch âm đạo, nước tiểu, siêu âm, nhóm máu… , vị bác sỹ khám cho chị đề nghị điều trị ngay nếu không căn bệnh của chị sẽ dẫn đến ung thư rất nhanh, nhưng chị chưa đồng ý.

  Đến tối, khi đã về nhà, chị nhận được điện thoại của một người xưng là nhân viên của Phòng khám Maria gọi tư vấn và giải thích thêm tình trạng bệnh. Nhân viên này còn cho biết: “Bác sĩ nói chị còn bị mắc thêm bệnh sùi mào gà, nếu không chữa sẽ lây sang chồng và các con”. Vì thế, chị đã đồng ý điều trị.

  Bệnh nhân này đã ở lại điều trị 4 ngày với chi phí gần 24 triệu đồng và được bác sỹ cho biết sẽ còn phải điều trị ít nhất thêm 15 ngày nữa. Do không có đủ tiền nên chị đã ngừng điều trị, vào một cơ sở y tế công lập để kiểm tra và điều trị tiếp. Tại đây, chị được các bác sỹ cho biết không bị bệnh gì, sức khỏe hoàn toàn bình thường!

  Quá bức xúc, chị đã làm đơn tố cáo gửi đến Sở Y tế Hà Nội.

  Bệnh nhân N.M.H. cũng phản ánh chị đi khám ở phòng khám này vào giữa tháng 12/2011, riêng ngày đầu tiên đã phải chi 3,7 triệu. Các bác sỹ cho biết chị phải điều trị ít nhất 5-7 ngày, hỏi ai chị cũng được biết mỗi ngày phải tốn trên 3 triệu. Nghĩ mình không đủ tiền nên chị đã vào bệnh viện công để khám thì mới “ngã ngửa” ra là chẳng có bệnh gì!

  Bệnh nhân B.T.T.H. chỉ bị viêm âm đạo (mức độ nhẹ) nhưng khi vào khám, đóng 300 ngàn đồng tiều siêu âm xong chị bị kết luận là viêm cổ tử cung và lấy dịch làm xét nghiệm, đồng thời phải đóng 800 ngàn tiền xét nghiệm. Sau 2 phút xét nghiệm (!), chị được bác sĩ cho biết bị nhiễm khuẩn, nhân đông, chảy mủ, … nếu không điều trị ngay sẽ không có con, dễ xảy thai và chết lưu!

  “Họ không hỏi tôi là đã sinh con chưa, có nạo hút không, … Nhìn bảng điều trị toàn thấy truyền dịch, viba, hồng ngoại, vật lý điều trị. May mà tôi tỉnh táo xin rút sớm. Về bệnh viện phụ sản Hà Nội khám, tôi bị bác sỹ mắng tơi bời vì tội không hiểu biết. Bệnh của tôi chỉ cần đặt vài viên thuốc là khỏi”, chị bức xúc kể.

  Lỗi tại phiên dịch?

  Trao đổi về những phản ánh của bệnh nhân, tại cuộc họp với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, bà Phạm Thị Minh Trang, đại diện Phòng khám Đa khoa Maria cho rằng, có thể bác sĩ hoặc người phiên dịch diễn đạt không rõ ràng khiến bệnh nhân hoang mang, tạo ra cảm giác như bị “dọa nạt” phải đến điều trị.

  “Về điều này, phòng khám nghiêm túc nhận trách nhiệm”, bà Trang cho biết.

  Bên cạnh đó, vị bác sĩ Trung Quốc khám, chỉ định điều trị cho bệnh nhân ở quận Đống Đa (có tên dịch ra tiếng Việt là Lôi Hồng) hiện đã về nước nghỉ phép nên cơ quan chức năng chưa thể kết luận việc khám chữa, chỉ định và chẩn đoán bệnh của bác sĩ là đúng hay sai.

  Đại diện phòng khám Maria cũng đã đồng ý sẽ trả lại toàn bộ số tiền gần 24 triệu đồng cho bệnh nhân trên.

  Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: “Phòng khám Maria cần phải xét xét lại quy cách quản lý và phân công trách nhiệm cho các nhân viên một cách nghiêm túc.

  Không thể có chuyện một nhân viên, y tá gọi điện tư vấn hay giải thích tình trạng bệnh của bệnh nhân thay vai trò bác sĩ để mời bệnh nhân đến điều trị”.

  Năm 2011, vì thu giá ngất ngưởng này mà Phòng khám Maria đã được Thanh tra Sở Y tế Hà Nội mời lên làm việc, yêu cầu chấn chỉnh hoạt động. Cũng trong năm này, phòng khám này đã hai lần bị Thanh tra Sở xử phạt (một lần vì quảng cáo quá mức cho phép, quảng cáo không đúng với nội dung hành nghề và lần xử phạt khác do sử dụng bác sĩ nước ngoài hành nghề không phép).

  Chiêu bài cũ vẫn lừa được nhiều người!

  Trong khi đó, phòng khám này không ngừng tung ra các chiêu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng.

  Trong một mẩu quảng cáo đăng trên một diễn đàn trực tuyến lớn, phòng khám Maria “tự tin khẳng định: “Hiện nay phòng khám Maria là một trong những phòng khám chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và có hệ thống văn bản, hồ sơ quản lý nghiêm túc nhất trong hệ thống phòng khám tư nhân ở Hà Nội” (!?)


  Chị N.M.H. cho biết sở dĩ phòng khám này đã bị phạt và “có tiếng xấu” rồi nhưng vẫn có nhiều người tìm đến là bởi không phải ai cũng có điều kiện đọc báo, lên mạng. Trong khi bệnh viện công quá đông thì lựa chọn của người dân thường tìm đến những phòng khám tư.

  “Phòng khám giải thích đã giảm giá 1/3 nhưng thực tế vẫn thu với giá cắt cổ. Điều kinh khủng nhất là bác sỹ vẫn dọa bệnh nhân để họ sợ, phải ở lại điều trị”, chị H. bức xúc nói.

  Hiện nay, công tác quản lý quảng cáo của các phòng khám Trung Quốc đang được cho là “có vấn đề”. Các phòng khám vẫn có hồ sơ quảng cáo nhưng nội dung được duyệt với nội dung phát đi không trùng nhau.

  Theo Ngọc Anh
  Vietnamnet

  Trả lời kèm trích dẫn
  kiểm tra vòng tránh thai bị phòng khám 'vặt' gần 24 triệu
  Đến phòng khám Maria (Thái Thịnh, Hà Nội) kiểm tra vòng tránh thai, chị Lan được phen hoảng vía khi bác sĩ Trung Quốc “doạ” nếu không điều trị ngay sẽ dẫn đến ung thư. Chỉ sau 4 ngày điều trị ở đây, chị đã phải chi gần 24 triệu đồng.
  > Phòng khám Trung Quốc tung chiêu 'ngừng hoạt động'/ Phạt tiền như 'nước đổ đầu vịt'/ 'Không thể cứ sai phạm là đóng cửa'

  Khoảng giữa tháng 4, chị Lan (35 tuổi, quận Đống Đa) đến khám tại Phòng khám Đa khoa Maria sau khi nghe quảng cáo trên truyền hình. Tại đây, nộp 30.000 đồng, chị được dẫn lên phòng số 5 và được một bác sĩ người Trung Quốc khám, có người phiên dịch. Chị được chỉ định làm một loạt các xét nghiệm như: dịch âm đạo, nước tiểu, siêu âm, nhóm máu…

  Sau đó, vị bác sĩ này đề nghị chị điều trị bệnh phụ khoa ngay nếu không căn bệnh sẽ dẫn đến ung thư rất nhanh. Chị Lan không đồng ý và ra về. Đến tối, chị nhận được điện thoại của một người xưng là nhân viên của Phòng khám Maria gọi tư vấn và giải thích thêm tình trạng bệnh của chị. Nhân viên này cho biết thêm “bác sĩ nói chị còn mắc thêm bệnh sùi mào gà, nếu không chữa sẽ lây sang chồng và các con”. Cũng vì thế, chị đã đồng ý điều trị.

  Bác sĩ yêu cầu chị chữa bệnh ít nhất 15 ngày. Sau thời gian này phải theo dõi và điều trị tiếp 6 tháng nữa mới khỏi bệnh sùi mào gà... Tuy nhiên, sau 4 ngày phải nộp số tiền quá lớn, chị Lan đã quyết định chuyển sang một bệnh viện của nhà nước khám.

  Tại đây, kết quả kiểm tra hoàn toàn khác với kết luận của vị bác sĩ người Trung Quốc kia: chị không hề bị sùi mào gà, cũng không có dấu hiệu ung thư.

  Bức xúc vì vừa mất tiền oan lại thêm lo sợ không đáng có, chị Lan đã gửi đơn khiếu nại đến Thanh tra Sở Y tế Hà Nội. Chiều 26/7, thanh tra Sở đã có buổi làm việc với Phòng khám Đa khoa Maria và bệnh nhân.

  Lý giải việc bác sĩ và nhân viên của phòng khám tư vấn cho bệnh nhân phải điều trị ngay vì lý do bệnh tình nguy kịch, bà Phạm Thị Minh Trang, đại diện Phòng khám Đa khoa Maria cho rằng, có thể bác sĩ hoặc người phiên dịch diễn đạt không rõ ràng khiến bệnh nhân hoang mang, tạo ra cảm giác như bị dọa nạt phải đến điều trị. “Về điều này, phòng khám nghiêm túc nhận trách nhiệm”, bà Trang cho biết.

  Bên cạnh đó, vị bác sĩ Trung Quốc khám, chỉ định điều trị cho chị Lan - theo lời phòng khám Maria là "đã về nước nghỉ phép" - nên cơ quan chức năng chưa thể kết luận việc khám chữa, chỉ định và chẩn đoán bệnh của vị này đúng hay sai.

  Đại diện phòng khám Maria cũng đã đồng ý sẽ trả lại toàn bộ số tiền gần 24 triệu đồng cho bệnh nhân.

  Cách đây ít lâu, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cũng đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở này, phát hiện phòng khám thu phí một số dịch vụ kỹ thuật khi chưa niêm yết giá theo quy định. Việc ghi chép hồ sơ, sổ sách bệnh án của bệnh nhân không được thực hiện đầy đủ theo đúng quy định, nhất là nội dung quảng cáo không đúng với nội dung đã được cơ quan nhà nước cấp phép. Với những lỗi này, phòng khám bị xử phạt 11.500.000 đồng.

  Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: “Phòng khám Maria cần phải xét lại quy cách quản lý và phân công trách nhiệm cho các nhân viên một cách nghiêm túc. Không thể có chuyện một nhân viên, y tá gọi điện tư vấn hay giải thích tình trạng bệnh của bệnh nhân thay vai trò bác sĩ để mời bệnh nhân đến điều trị”.

  Năm 2011, cũng vì việc thu giá ngất ngưởng tương tự mà Phòng khám Maria đã bị Thanh tra Sở Y tế Hà Nội mời lên làm việc, yêu cầu chấn chỉnh lại hoạt động. Ngoài ra, cũng trong năm này, phòng khám này đã hai lần bị xử phạt, một lần vì quảng cáo quá mức cho phép, không đúng với nội dung hành nghề và lần khác do sử dụng bác sĩ nước ngoài hành nghề không phép.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi beoxinhdep
  Đang tải...


 2. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  mình muốn nói thêm . nếu mẹ nào bị viêm lộ tuyện ko đến mức quá nặng thì tuyệt đối ko được sử dung phương pháp dao lip nhá . nó làm tổn thương trầm trọng cổ tử cung để lại sẹo đấy ạ
   
 3. kikile

  kikile Đủ quyền lập Họ

  Tham gia:
  13/12/2011
  Bài viết:
  13,044
  Đã được thích:
  3,471
  Điểm thành tích:
  2,063
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Bài viết rất hay tớ nghe nói về phòng khám này tốt nhất các mẹ nên vào Viện cho an toàn giá cả lại hợp lý an tâm
   
 4. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  đúng vậy tụi nó lừa đảo ko có tý y đức đâu . các mẹ nên thận trọng hic .
  dù biết vấn đề nó tế nhị nhưng đừng vì thế mà bị nó rung hic hic
   
 5. giam.can.thoi

  giam.can.thoi Tư Vấn Giảm béo Sau sinh

  Tham gia:
  8/6/2012
  Bài viết:
  22,509
  Đã được thích:
  2,848
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Công ty Cô tớ đi khám định kỳ ở đấy. Lúc khám nó hỏi có muốn thử ung thư sớm không. Một số người bảo có. Tiền khám định kì là 500k một người công ty đã trả hết rồi. Nhưng ai Thử ung thư sớm sẽ có thêm 1 hóa đơn 1 triệu nữa. Đúng là lừa rồi còn gì
   
 6. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  lợi dung sự thiếu hiêu biết và sợ khi tụi nó dọa cho nên ba con mình hay mât tiên oan kiểu thế
   
 7. bexinh_12

  bexinh_12 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/7/2011
  Bài viết:
  3,531
  Đã được thích:
  643
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Phòng khám này hot 1 thời vì cắt cổ bệnh nhân c ah
   
 8. đinhmai

  đinhmai uy tín là chính

  Tham gia:
  20/9/2011
  Bài viết:
  2,650
  Đã được thích:
  372
  Điểm thành tích:
  173
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  tẩy chay bọn Tàu khựa đi, dính đến chúng nó là hậu quả khôn lường.
   
 9. Đèn lồng đỏ

  Đèn lồng đỏ Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  20/3/2011
  Bài viết:
  1,728
  Đã được thích:
  263
  Điểm thành tích:
  123
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Nghe đến cái phòng khám đấy là mình muốn chạy rôi. Phòng khám lừa đảo thì có.
   
 10. Bluemoon87

  Bluemoon87 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  30/5/2012
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Em cũng ủng hộ tẩy chay, híc, hồi trước em cũng đọc báo về phòng khám này rồi. Lừa tiền cả của những người nông dân nghèo khổ. Em đọc mà thấy thương quá!!! Mà giờ hầu hết phòng khám tư đều thế, em đi khám ở Giải Phóng có cái mũi khó thờ mà khám mất 1 triệu: nội soi, thử máu, chụp chiếu, abc ... đủ thứ trên đời. Nó còn bảo em tuần đến hút mũi 3 lần, mỗi lần 100k mà nói thật hút 1 lần em đã vái cả nón ... em về nhà mua thuốc, hít nước muối vài hôm là khỏi. Không bao giờ đi khám kiểu đó lần 2 :(
   
 11. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  các mẹ cẩn thận . up lên tảy chay bon trung quốc
   
 12. Mẹ Kiều Phong

  Mẹ Kiều Phong

  Tham gia:
  12/12/2010
  Bài viết:
  24,204
  Đã được thích:
  5,083
  Điểm thành tích:
  3,113
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  ko thế lấy đâu ra tiền mà quảng cáo
   
 13. Hót líu lo

  Hót líu lo Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  14/3/2012
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Up lên cho các mẹ biết . Bảo làm sao khi bệnh pk sống chết mình cũng chầu trực khám ở PS .
   
 14. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  Bệnh này hầu hết mọi ngừoi đều tự ti và ngai . Mọi ngừoi ko bit rằng các mẹ đã từng sinh em bé thì 90% măc bệnh phụ khoa . Chỉ tùy múc độ nặng nhẹ
   
 15. myphamhuyentrang

  myphamhuyentrang Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  3,787
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  823
 16. Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  oái trời oi....biết mà phòng,,,mấy hnay mình thấy nói nhiều về phòng khám TQ quá,,..
   
 17. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  đấy bon này nó khón nạn thế đấy mẹ ạ . chỉ khổ thân những người ở quê lên chi tin vào quang cáo . hic hic thế là lên đây bị tụi nó dọa cho mất tiền mà không biết kêu ai
   
 18. sinhmuahe01

  sinhmuahe01 VNXK- Hàng đẹp,giá tốt

  Tham gia:
  29/12/2011
  Bài viết:
  5,691
  Đã được thích:
  868
  Điểm thành tích:
  773
 19. beoxinhdep

  beoxinhdep Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/12/2008
  Bài viết:
  1,084
  Đã được thích:
  190
  Điểm thành tích:
  103
 20. men.be.phot

  men.be.phot 0933851367

  Tham gia:
  26/12/2011
  Bài viết:
  13,912
  Đã được thích:
  2,534
  Điểm thành tích:
  863
  Ðề: Một tình trạng lừa đảo , không có y đức của các phòng khám phụ khoa , kham thai.... MA

  hcihci mình thấy phòng khám Maria này tai tiếng quá... đợt trước có rất nhiều ng đã nói rùi....
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này