Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Kinh nghiệm: Một vài hiện tượng và điều trị bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi vietkanpy, 5/11/2015.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Thành viên mới

  Tham gia:
  29/9/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rối loạn TD ở anh em có hiện tượng dưới cao hình thức khác nhau: mất ham thích; không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được cương; xuất tinh sớm; không chảy tinh dịch; không đạt cực khoái... Trong khuôn khổ bài này chúng tôi giới thiệu một phương pháp khái quát về "xuất tinh sớm" thông qua tính phổ biến của nó cũng như vai trò của nó trong sự hòa hợp của cuộc sống lứa đôi.

  xuất tinh sớm là gì ? xuất tinh sớm là triệu chứng xuất tinh dưới đây một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông . Thông thường xuất tinh sớm có một số dấu hiệu sau đây :

  Thời kỳ giao hợp: Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút ở những người đàn ông mạnh khỏe, tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

  Xuất tinh sớm không đơn giản: chỉ dựa vào thời kỳ lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn đã thực sự lên qua nhiều trào hay chưa…

  [​IMG]

  Các dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm?

  Các trieu chung xuat tinh som được chia thành các mức độ khác nhau:
  • Xuất tinh sớm trong khoảng thời điểm từ 1-3 phút: bệnh đang ở thời điểm đầu nên việc trị bệnh rất dễ dàng
  • Xuất tinh dưới 1 phút
  • DV đưa vào âm được nhấp được các nhịp là xuất tinh
  • Khi DV mới chạm vào vùng kín phụ nữ đã bị xuất tinh.
  • Phái nam chỉ cần nghĩ đến chuyện sinh hoạt TD đã bị xuất tinh ngay. Khi anh em nằm ở tình huống này cần kiên trì chữa trị do đây là tình trạng bệnh nặng nếu không được điều trị sớm người có bệnh khó có khả năng có con, hiếm muộn hoặc mắc bệnh vô đẻ .
  Bên cạnh một số biểu hiện trên, người bệnh xuất tinh sớm còn có biểu hiện như trong người luôn mệt mỏi, uể oải, ngại “yêu” chỉ sinh ra có nghĩa vụ, sống khép mình…

  hướng trị bệnh xuất tinh sớm

  Nhóm áp dụng thuốc: có 3 nhóm chính bao gồm:
  • Nhóm kháng thuốc Dopamin: nhóm này ngăn ngừa một số trung tâm tiếp nhận Dopamin như Sulpiride (dogmatyl), Haloperidol, Pimozide….
  • Thuốc giảm đau: làm ngăn cản sự phân hủy serotonin và kháng cholinergic. vài tác giả cho rằng lượng Serotonin tăng có tác dụng ngăn cản việc xuất tinh. một số căn thuốc này gồm: Sertralin, Paroxetin, Fluoxetin, Clomipramin …
  • Nhóm Benzodiapin có tác dụng an thần, chống lo lắng , hoảng loạn cũng có tác dụng ức chế việc xuất tinh mặc dù không nhiều như một vài nhóm thuốc khác. Thuốc nhóm này có khả năng kể: Lorazepum, Alprazolam…
  Biện pháp làm giảm hưng phấn tại chỗ vùng DV.

  Việc tăng cảm quá mức của DV đóng vai trò quan trọng trong viêc xuất tinh sớm, bởi vậy người ta có khả năng sử dụng kiểu kem Prilicain hoặc xịt lidocain… lên DV trước khi giao hợp 30 phút cũng có tác dụng kéo dài giai đoạn xuất tinh. Đeo bao lớn su làm giảm độ nhậy cảm do tiếp xúc của DV nên cũng được coi là một biện pháp chữa bệnh xuất tinh sớm. Cũng có khả năng trị bệnh do châm cứu.

  Cách chữa trị bệnh tâm lý phương án :

  Một trong một vài lí do gây xuất tinh sớm là do sự sợ hãi , trầm cảm, ám ảnh tự ti..., bởi vậy cần được điều chỉnh tâm lý tốt.

  Cách điều trị bệnh bằng phẫu thuật:

  Nhằm làm giảm sự tăng cảm ở vùng DV bao gồm:
  • Rạch khoanh quanh thân DV: phẫu thuật này cắt đứt 80% dây thần kinh cảm giác ngoại vi của đầu DV.
  • Phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh lưng DV làm giảm sư mẫn cảm của DV...
  Có thể người bệnh quan tâm bài viết : kham nam khoa o dau

  Đội ngũ thầy thuốc Thái Hà giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, bác sĩ giải đáp miễn phí trực tuyến và hơn thế nữa là sự quan tâm chăm sóc sức khỏe, tận tình từ đội ngũ nhân viên.Hãy liên lạc để được câu trả lời và chia sẻ mọi thắc mắc của bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vietkanpy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này