Kinh nghiệm: Một Vài Món Ăn Phổ Biến Ỏ Nhà Hàng Mà Bạn Nên Tránh

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi 24h hải sản, 21/4/2018.

 1. 24h hải sản

  24h hải sản Thành viên chính thức

  Tham gia:
  9/11/2017
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Bất kỳ thức uống nào với một lát chanh

  [​IMG]

  Đó là một ngày nóng và bạn khát, vì vậy khi bạn đến bàn của bạn và ngồi xuống, ngay lập tức bạn đặt một ly nước đá mới với một lát chanh ... nhưng có lẽ bạn không nên. Mặc dù không có gì đặc biệt không hợp vệ sinh về một quả chanh. Nếu nó không được làm sạch đúng cách trước khi ăn, lát cam quýt nhỏ màu vàng đó có thể không phải là thứ duy nhất bơi trong nước của bạn khi bạn nhấp một ngụm. Trong thực tế, một nghiên cứu tìm thấy hơn một nửa số lát chanh được phục vụ tại các nhà hàng bị ô nhiễm.

  Rau mầm

  [​IMG]

  Mặc dù sự xuất hiện chúng mang một hương vị mới lạ nhưng rau mầm có tiềm năng để cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm rất khó quên .Điều này là do, để cho rau mầm mọc, nó đòi hỏi một môi trường ấm áp và ẩm ướt, cũng là môi trường hoàn hảo để phát triển vi khuẩn, như salmonella, listeria và E. coli.

  Các loại hải sản có vỏ còn sống

  Mối nguy hiểm lớn nhất từ việc ăn các loài sò ốc chưa nấu chín nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà hàng. Một số động vật có vỏ, như trai và hàu, lọc thức ăn của chúng ra khỏi nước chúng sống. Nếu nước bị ô nhiễm, thì động vật có vỏ cũng sẽ bị ô nhiễm. Điều này có nghĩa là động vật có vỏ từ nước chứa nước thải hoặc hóa chất có thể được thu hoạch và bán.

  [​IMG]

  Chỉ đặt hàng động vật có vỏ nếu bạn có niềm tin vào nhà hàng bạn đang ghé thăm, không nên ăn sống. Hoặc chọn cho mình một nhà cung cấp hải sản đáng tin cậy và chế biến ở nhà nhé.

  >> Địa điểm cung cấp hải sản uy tín: http://24hseafood.com/cung-cap-hai-san-tuoi-song/

  Thức ăn nhanh

  [​IMG]

  Không gì đảm bảo những loại thực phẩm có trong thức ăn nhanh là an toàn, ngay cả chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald’s đã bị kiện vào năm 2004 với hơn 120 người bị ngộ độc nghiêm trọng bởi thực phẩm.

  Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bằng cách lựa chọn những loại thực phẩm sạch tại những địa điểm cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng nhé mọi người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi 24h hải sản
  Đang tải...


Chia sẻ trang này