Hà Nội: Một Vài Tác Dụng Tuyệt Vời Từ Quả Thăng Long

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi anhbvhn, 19/5/2018.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    18/4/2018
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    những lợi ích sức khỏe của thanh long chủ yếu là do hiện trạng chống lại oxy hóa, kháng khuẩn, khả thường miễn dịch tăng cường và tốt cho tiêu hoá.

    Kiểm soát tiểu đường

    thường xuyên ăn thanh long có thúc đẩy đến việc giảm lượng đường trong máu, điều này rất tốt cho những Người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Bên cạnh đó lá dứa chữa Bệnh tiểu đường cũng rất hiệu quả

    Tăng cường khả thường xuyên miễn dịch

    Vitamin C trong thanh long làm cho tăng cường khả thường miễn dịch và kích thích vận động của các chất chống lại oxy hóa # trong thân thể. Chúng tích cực tìm kiếm và loại bỏ các gốc tự do, các sản phẩm phụ nguy hiểm của quá trình chuyển hóa tế bào, tương tác trực tiếp đến các tính chất có khả năng gây tử vong như ung thư và bệnh tim.

    [​IMG]

    Ngăn ngừa thiếu máu

    Sắt có trong thanh long rất tốt cho việc tăng nồng độ hemoglobin ở một số người thiếu máu. Nó cũng hỗ trợ trong việc sản xuất các tế bào máu đỏ (RBC).

    Giải độc thân thể

    Thanh long giàu chất chống lại oxy hóa giúp giải độc bằng cách thải sạch những kim loại và độc tố ra khỏi thân thể. Điều này hỗ trợ giảm đi cân rất tốt.

    Giàu vitamin

    Thanh long cũng có nhiều vitamin C và nhóm vitamin B. Những vitamin B1, B2 và B3 cải thiện tất cả mọi thứ từ huyết áp, chăm chút da, mức cholesterol đến chức luôn tuyến giáp, biến đổi nồng độ hemoglobin và chuyển hóa carbohydrate.

    Hỗ trợ tiêu hóa

    Thanh long có hàm lượng chất xơ cao, kích thích chuyển động hiệu quả. Bằng cách ổn định chức thường ruột với chất xơ, trái cây này làm cho ngăn ngừa những hiện trạng như táo bón, hội triệu chứng ruột kích thích và thậm chí ung thư đại trực tràng.

    Ngăn ngừa ung thư

    Carotene và lycopene được tìm thấy trong loại trái cây này có thúc đẩy đến các chất chống ung thư. Chúng khiến giảm bớt nguy cơ ung thư tuyến tiền tê liệt cũng như kích thước của khối u trong cơ thể.

    Tăng cường trao đổi chất

    Chế độ ăn uống giàu protein rất cần thiết cho vận động lành mạnh của cơ thể và thanh long là nguồn cung cấp protein tốt. Protein được chuyển hóa bởi những enzym trong cơ thể và biến thành các protein có khả năng sử dụng để tăng tốc độ tái tạo lại tế bào, tăng cường sức mạnh và trao đổi chất. Đồng thời giúp giảm cân và tăng khối lượng cơ bắp.

    Cải thiện sức khỏe tim mạch

    Thanh long không chứa chất béo bão hòa không lành mạnh. Điều này dẫn đến mức cholesterol tốt (HDL) tăng lên và mức cholesterol không tốt (LDL) trong thân thể giảm bớt. Ngăn ngừa các mảng bám trong động mạch và tĩnh mạch, do đó làm giảm bớt nguy cơ mắc xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

    Kháng khuẩn

    Thanh long có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Chúng có thể khiến tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, chống độc tố và cũng ức chế sự xâm nhập nhưng tăng trưởng của nhiễm nấm hoặc vi khuẩn trong các cơ quan. Thanh long cũng kích thích tái tạo tế bào và tăng tốc độ phục hồi vết thương.

    chăm sóc da

    những chất chống oxy hóa trong thanh long làm cho chống lại các xuất hiện triệu chứng lão hóa bằng cách giảm thiểu tác hại của các gốc tự do trong cơ thể. Nó cũng hỗ trợ trong chữa trị cháy nắng, mụn trứng cá và da khô. Vitamin C trong các loại trái cây này, đặc biệt giúp làm sáng da, qua đó giữ cho da trông rạng rỡ.

    Mang thai

    Thanh long rất có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó giàu sắt, vitamin B và folate. Sắt giúp ngăn ngừa tính chất thiếu hemoglobin và ngăn ngừa sự xuất hiện của thiếu máu. Vitamin B và folate làm cho ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và tăng cường thường xuyên lượng. Hơn nữa, hàm lượng canxi trong nó hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi, qua đó đảm bảo mang thai khỏe mạnh.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhbvhn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này