Một Vài Tìm Hiểu Về Sàn Coinbase

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 10/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 số Tìm hiểu về sàn Coinbase  đầu cơ vào Bitcoin hoặc những loại tiền điện tử khác khi đầu có thể lo sợ vì đều đặn có những tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong khoảng đầu từ Bitcoin. dù rằng điều này là đúng và phổ biến vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp diễn xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền điện tử lại thuần tuý như bây giờ. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp thương lượng trên các sàn tiền ảo uy tín trở thành an toàn và dễ dàng.  [​IMG]  các sàn phân phối tiền ảo uy tín

  Dưới đây là một vài sàn phân phối tiền ảo uy tín được phổ thông người dùng nhất trên thế giới.

  Coinbase và Coinbase Pro

  sàn phân phối Coinbase

  đại lý phân phối tiền điện tử được biết tới và dùng nhiều nhất ở Hoa Kỳ là sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase. Coinbase được có mặt trên thị trường vào năm 2012, không lâu sau lúc phát hành đồng Bitcoin – năm 2009. Là một đại lý phân phối tiền điện tử được cấp phép và điều hành phần đông, Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng bờ cõi của Hoa Kỳ.

  Về ưu điểm

  • Có phổ biến tuyển lựa về altcoin

  • Giao diện người mua khôn cùng đơn giản

  • Tính thanh khoản rất cao
  điểm yếu

  • Phí cao bỗng nhiên dùng Coinbase Pro

  • người mua ko kiểm soát được việc khóa ví

  • các người quan tâm đến thương lượng altcoin sẽ ko tìm thấy phổ biến như một số sàn giao dịch khác

  • Phí đàm phán từ $ 0,99 đến $ hai,99 tùy thuộc vào giá trị đô la của đàm phán sắm.
  khi mà ngành công nghiệp tiền điện tử đầy rẫy các đồng tiền ăn lận và các sàn giao dịch bất minh, thì Coinbase đã tránh được các nghi vấn ấy. Coinbase cung cấp một sàn phân phối vô cùng dễ dùng, giảm đáng kể rào cản nhập ngành nghề đối với ngành đầu tư tiền điện tử – vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

  Coinbase cũng cung cấp ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu cơ và lái buôn để lưu trữ những khoản đầu cơ của họ. Điều quan trọng cần chú ý là, nếu như tài khoản của các bạn bị xâm phạm do chính bạn để xảy ra sơ ý thì bảo hiểm này sẽ không áp dụng. các tài khoản giám sát này rất tiện lợi cho những người mua mới khi chân ướt chân ráo thao tác vào nghề. Nhưng khóa riêng của những đồng bạc ảo trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ chẳng hề của nhà đầu cơ.

  Không chỉ vậy, Coinbase cũng cung cấp phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và phổ biến tùy chọn hơn về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một thao tác đi hữu hiệu Tiếp theo cho những người nào đã học được những kỹ năng dùng Coinbase. Coinbase Pro cung ứng hoàn thiện đại quát bằng cách thêm những tính năng mà người mua cao cấp muốn.

  Cash App – tuyển lựa tốt nhất cho người mới khởi đầu

  đại lý phân phối tiền ảo Cash App

  Cash App là một hệ thống chuyển tiền giống như Venmo. Loại hình nhà cung cấp này cho phép khách hàng tách ra các việc ăn uống, trả tiền thuê phòng cho bạn cộng phòng hoặc thậm chí sắm tậu trực tuyến tại nhà bán buôn mà có tương trợ Cash App. Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người mua có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân nhà sản xuất này rất tiện lợi và còn có đa dạng tính năng hoàn hảo hơn.

  Về ưu điểm

  • Chuyển tiền như Venmo hoặc Zelle

  • Khả năng rút Bitcoin

  • Giao diện khách hàng vô cùng đơn giản, thích hợp cho người mới bắt đầu
  nhược điểm

  • Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm này

  • Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ nguồn vốn vay được liên kết

  • giới hạn rút Bitcoin trị giá hai.000 USD trong vòng 24 giờ

  • Tính phí nhà sản xuất cho mỗi giao dịch. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. các khoản phí này đổi thay tùy thuộc vào hoạt động của thị phần.
  Cash App cũng cho phép người mua đầu cơ vào cổ phiếu, ETF và tiền điện tử theo cách như vậy như Robinhood. Giao diện này ưu tiên trên thiết bị di động và sàn giao dịch này rất dễ Phân tích và dùng rất tuyệt vời cho những nhà đầu tư lần đầu.

  Ngoài việc phân phối hệ thống thanh toán như Venmo và nền móng đầu cơ như Robinhood, Cash App có khả năng cho khách hàng rút các khoản đầu cơ tiền điện tử về ví của riêng các bạn. Đây là lý do chính mà Cash App là chọn lọc tốt nhất cho những người mới khởi đầu tìm sắm Bitcoin.

  Khả năng rút tiền điện tử trong khoảng một sàn giao dịch là khôn xiết quan yếu trong cùng đồng đầu cơ tiền điện tử. Với Robinhood, các bạn có thể đầu tư và đàm phán tiền điện tử nhưng các bạn chẳng thể rút và tiêu pha theo cách bạn muốn như làm tiếp thị liên kết trên facebook. nhiều người trong cộng đồng bạc điện tử gọi định nghĩa này là “not your keys, not your coin”. Điều này có tức là ví như các bạn không giữ những chìa khóa cá nhân của ví nơi mà tiền được lưu trữ trong đấy thì chúng thực sự không thuộc sở hữu của các bạn.  Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về tiền ảo ưng chuẩn website https://mangtienao.com/dau-tu-tien-ao-va-nhung-kien-thuc-can-biet-truoc-khi-bat-dau/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này