Kinh nghiệm: Một Vài Ưu Điểm Của Phương Thức Loại Bỏ Bao Quy Đầu Bằng Công Nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi phongkhambenhtri, 26/7/2018.

 1. phongkhambenhtri

  phongkhambenhtri Thành viên mới

  Tham gia:
  15/5/2017
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhằm chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như không thực hiện tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì thao tác cắt bỏ bao quy đầu là điều quan trọng đối với vài nam bị những bệnh liên quan tới bao quy đầu. Song, cắt bao quy đầu bằng phương án nào an toàn là điều mà đàn ông lưu tâm.

  Bởi hiện giờ vừa rồi mỗi địa chỉ lại Dùng vài công nghệ, hướng lạ nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám đa khoa thái hà sẽ giới thiệu tới bạn nghiên cứu phác đồ cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy tại sao trong một vài phương thức loại bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại quyết định phương pháp cắt bỏ bao quy đầu căn hàn quốc?

  Một vài điểm mạnh của cách thức cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc
  - Các bước ngay tức khắc, điểm mạnh và an toàn: phương hướng cắt bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Sử dụng bước sóng tần số điện thoại cao, giúp cho phần đầu dương vật dưới đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không nhiễm thương tổn. Thời gian diễn ra thủ thuật cũng hết sức nhanh gọn, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với cách thức cắt bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, một số vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, quá trình phục hồi dưới đây tiểu phẫu cũng hết sức ngay lập tức, chỉ mất khoảng 7 vào 10 ngày sẽ phục hồi triệt để.

  cắt bao quy đầu như thế nào công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Làm sạch và khử trùng

  bác sĩ chuyên khoa sẽ đòi hỏi người bị bệnh nằm ngửa rồi Dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Công việc tiến hành sạch và khử trùng giúp tiêu diệt những loại virus còn tồn đọng và ngăn ngừa viêm nhiễm.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  sau bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ kinh nghiệm sẽ quá trình gây nên tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. Việc dẫn tới tê cục bộ sẽ giúp cho người mắc bệnh đỡ đau trong các bước tiểu phẫu.

  Bước 3: Bóc tách vùng nhiễm dính

  Trong tình huống nam giới bị nghẹt bao quy đầu vì phần bao quy đầu nhiễm dính tới phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải ứng dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó dùng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và da bao quy đầu tách ra triệt để thì áp dụng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.

  Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng cắt

  Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Nhìn vào kích thước của cậu nhỏ và độ hẹp thường nghẹt của bao quy đầu. Tiếp đó, ứng dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn bị làm miệng loại bỏ vòng.

  Bước 5: loại bỏ tại mặt lưng

  một số bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kéo men Nhìn vào kim dò nhằm cắt mặt trong và ngoài da bao quy đầu, ở mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt biện pháp chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.

  Bước 6: cắt bao quy đầu

  Bước cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn song lại yêu cầu rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó sử dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết loại bỏ tại miệng ngoài đã phù hợp phổ biến chưa. Nếu như đã thích hợp thì áp dụng kéo kéo cong men Dựa theo dấu loại bỏ biện pháp mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hay không cắt đi.

  Bước 7: Cầm máu

  để phương thức cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên trên nhằm lộ ra phần mặt loại bỏ bị chảy máu và quy trình cầm máu. Khâu này cần phải thao tác thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía bên trên dương vật.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này các bác sĩ chuyên môn sẽ tiêu chuẩn khâu lại vết loại bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm tránh hoại tử, cũng cần để ý không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  ứng dụng băng gạc sạch nhằm quấn quanh vết cắt, áp dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

  Tiểu phẫu cắt bỏ da bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa trên nguyên tắc dùng biện pháp bảo vệ, tính thấm mĩ cao là liệu pháp được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là phác đồ được nhiều nam giới tín nhiệm khi chọn loại bỏ da bao quy đầu.

  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongkhambenhtri
  Đang tải...


Chia sẻ trang này