Mu, Liverpool, Arsenal Và Tottenham Ngoại Hạng Big 6 Rút Khỏi Esl

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi tintin7, 23/4/2021.

 1. tintin7

  tintin7 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/4/2021
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Manchester United, Liverpool, Arsenal và Tottenham đã chính thức tuyên bố rút khỏi European Super League (ESL) vào ngày 20.

   Sau Manchester C, bốn câu lạc bộ Premier League đã thông báo rút khỏi ESL vào lúc 22:55. Manchester U cho biết, "Câu lạc bộ sẽ không tham gia European Super League. Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận ý kiến của người hâm mộ, Chính phủ Vương quốc Anh và các cầu thủ chủ chốt khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đối mặt với bóng đá. Chúng tôi sẽ làm việc với tất cả các bên của bóng đá cộng đồng để đưa ra các giải pháp bền vững cho những thách thức dài hạn".

  Liverpool cho biết trong một tuyên bố, "Câu lạc bộ đã ngừng tham gia vào chương trình European Super League. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ bên trong và bên ngoài câu lạc bộ trong vài ngày qua. Cảm ơn sự đóng góp quý báu của bạn." Arsenal đã xin lỗi trong một tuyên bố, "Tôi đã nghe tin từ bạn và nhiều cầu thủ bóng đá trong vài ngày qua và tôi sẽ rời Super League. Chúng tôi đã mắc sai lầm. Chúng tôi xin lỗi vì điều đó".

   "Chúng tôi đã chính thức bắt đầu quá trình rời khỏi nhóm đang lên kế hoạch cho European Super League", Tottenham cho biết. Daniel Levy chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Chúng tôi rất tiếc vì đề xuất ESL đã gây ra sự lo lắng và khó chịu. liên tục xem xét các quy ước và hệ thống quản lý".

   Trong số "Big 6" đã thông báo tham gia ESL từ Premier League, chỉ có Chelsea, đội chơi trận đấu cùng ngày, chưa chính thức công bố, nhưng theo truyền thông Anh "BBC", v.v., thủ tục đã bắt đầu. và ESL Có vẻ như chắc chắn rằng anh ấy sẽ rút lui.

   ESL đã được công bố vào ngày 18 bởi 12 câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Ngoài "Big 6" của Premier League, ba câu lạc bộ Tây Ban Nha là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid và ba câu lạc bộ Ý từ Juventus, Inter và Milan đã thông báo tham dự. Tuy nhiên, những người chơi và cổ động viên của các câu lạc bộ tham gia, các câu lạc bộ không tham gia giải đấu, FIFA (Liên đoàn bóng đá quốc tế), UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) và từng liên đoàn của Liên hợp quốc đang loại bỏ. Các biện pháp cấm tham dự các giải đấu hiện tại như Champions League (CL) và World Cup cũng đã được đề xuất.
  Trụ sở chính của Liverpool với các biểu ngữ phản đối sự tham gia của ESL.jpg (306.85 KB, 下载次数: 0)  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintin7
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  806
  Điểm thành tích:
  773
  mở luôn 1 cái giải riêng =))
   

Chia sẻ trang này