Toàn quốc: Mua 3 Tính Tiền 2 Các Sách Luyện Đọc Reading Cho Bé!

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi Kiddy Library, 5/9/2018.

 1. Kiddy Library

  Kiddy Library Thành viên mới

  Tham gia:
  12/12/2017
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  Kiddy Library khuyến mãi "Mua 3 tính tiền 2" cho các dòng sách luyện đọc Reading cho bé với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
  1. Kingfisher Readers là dòng sách luyện đọc cho thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên của nhà xuất bản Macmillan với 5 cấp độ:
  - Level 1: Beginning to read
  - Level 2: Beginning to read alone
  - Level 3: Reading alone with some help
  - Level 4: Reading alone
  - Level 5: Reading fluently
  Dòng sách Kingfisher Readers với nhiều chủ đề phong phú về thiên nhiên, động vật, khoa học kỹ thuật...được biên soạn bởi các chuyên gia văn học nên câu từ và ngữ pháp chuẩn xác, phù hợp từng cấp độ nâng cao dần, thích hợp cho các bé tham khảo và nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh song song với chương trình giáo dục ở trường hoặc trung tâm ngoại ngữ.

  Ngoài ra, với các chủ đề rộng về thế giới tự nhiên và các vấn đề xã hội nên rất phù hợp với các bạn đang luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEFL.

  2. Reading Ladder là dòng sách luyện đọc cho thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên của nhà xuất bản Egmont với 3 cấp độ
  - Level 1
  - Level 2
  - Level 3
  Reading Ladder với các chủ đề lồng ghép qua các câu chuyện có nội dung và thông điệp tích cực, cụ thể hoặc các vấn đề tự nhiên về trái đất, nước... nhưng được thể hiện một cách khoa học giúp bé dễ dàng nắm được các khái niệm một cách trực quan. Mỗi level được thiết kế với cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp tương ứng là một trong những điểm mạnh của bộ Reading Ladder.

  3. Life Cycles là dòng sách khám phá về các hệ sinh thái trên trái đất của nhà xuất bản Macmillan. Nội dung gồm hình ảnh và lời giới thiệu về chuỗi thức ăn trong một hệ sinh thái tiêu biểu như: rừng rậm, bắc cực, sa mạc...
  Với kiến thức sâu rộng về khoa học tự nhiên được trình bày mạch lạc kèm hình ảnh minh họa sống động sẽ là kiến thức tham khảo lý tưởng cho các bạn đang luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEFL.
  Sách phù hợp với các bé từ 8 tuổi trở lên.

  Ba mẹ mua bất kỳ 3 cuốn trong các sách trên đều được áp dụng chương trình khuyến mãi này từ ngày 05/09 đến hết ngày 25/09.

  Đặt mua sách tại đây.

  Mọi thắc mắc, ba mẹ có thể inbox Kiddy Library hoặc gọi Hotline 0931 324 248 để được hướng dẫn lựa sách phù hợp với các bé.

  Xin cám ơn!

  Kiddy Library Team
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kiddy Library
 2. Kiddy Library

  Kiddy Library Thành viên mới

  Tham gia:
  12/12/2017
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Các tựa sách reading rất tốt để nâng cao kỹ năng đọc hiểu và học nhiều vốn từ vựng phong phú. Phù hợp cho các bé từ 6 tuổi trở lên hoặc đang luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Ba mẹ có thể follow fanpage Kiddy Library để cập nhật các chương trình khuyến mãi hoặc sách mới tại đây
   
 3. Kiddy Library

  Kiddy Library Thành viên mới

  Tham gia:
  12/12/2017
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Thương chúc cả nhà thứ 6 vui vẻ!
  ---Kiddy Library Team---
   

Chia sẻ trang này