Mua Altcoin Bằng Bitcoin Khi Đánh Giá Sàn Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 23/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mua Altcoin bằng Bitcoin khi đánh giá sàn binance  Bạn có thể mua hoặc bán Altcoins bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Binance bằng cách thực hiện các bước sau:Hướng dẫn tạo ví Binance khi đánh giá sàn binance

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vô Binance và nhấn “Funds” trên Menu và chọn “Deposits Withdrawals”

  • Bước 2: Tại ô số 1 bạn nhập “BTC” và nhấn chọn “Deposit” theo hình dưới đây
  Lúc đó bạn sẽ nhận được địa chỉ ví do sàn Binance cung cấp tại ô khoanh đỏ. Bạn hãy copy nó và mang qua sàn Remitano để mua và nạp BTC nhé.

  Bạn đợi đến khi giao dịch được xác nhận và BTC vào ví Binance. Bạn có thể kiểm tra BTC vào ví Binance chưa bằng cách chọn “Fund” và click “History“. Nếu BTC đã có trong ví thì sẽ có thông tin như hình dưới đây đồng thời Binance cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn  [​IMG]

  Để mua Altcoin bằng Bitcoin trên Binance
  Sau khi đã có ví và mua Bitcoin thành công bạn bắt đầu mua Altcoin bằng BTC

  • Bước 1: Bạn nhấn vào “BINANCE” để ra trang chủ Binance và chọn loại coin cần mua

  • Bước 2: Kéo xuống dưới sẽ thấy mục “Market” và chọn “BTC Markets”. Tại đây bạn nhập tên coin hoặc ký hiệu coin vào, ví dụ muốn mua IOTA thì nhập IOTA và click vào “IOTA/BTC“

  • Bước 3: Bắt đầu bước vào giao dịch mua bán IOTA coin

  • Bước 4: Để mua IOTA bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần nhập lệnh như hình
  Sau khi điền số lượng cần mua bạn nhấn “Buy IOTA” hoặc “Sell IOTA” để nhận IOTA về ví.

  Cách rút Altcoin bằng Bitcoin trên Binance
  • Bước 1: Đăng nhập vào Binance và làm theo hình bên dưới

  • Bước 2: Bạn chọn đồng tiền muốn rút và nhấn chọn “Withdrawal“. Ở đây mình chọn BTC

  • Điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn “Submit“. Bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã 2FA và nhấn chọn “Submit”

  • Bước 3: Bạn sẽ nhận một Email để xác nhận rút coin

  • Bước 4: Vào Email để xác nhận, bạn phải xác nhận mail trên cùng một trình duyệt
  Bạn nhấn chọn “Confirm Withdraw” để nhận thông báo.

  • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn chọn “Deposit & Withdrawal History” để xem lại lịch sử và bạn bắt đầu tiến hành rút tiền để hoàn thành giao dịch theo Hướng dẫn đăng ký sàn Binance.
  Binance FAQ
  Binance là gì?
  Binance là một sàn giao dịch nơi người dùng có thể giao dịch tiền điện tử. Họ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất. Binance cung cấp ví tiền điện tử cho các nhà giao dịch của mình, nơi họ có thể lưu trữ các khoản tiền điện tử của mình.

  Binance có an toàn không?
  Binance được coi là một sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay cho phép bảo vệ tài khoản người dùng thông qua việc sử dụng Xác thực Hai yếu tố (2fa).

  Binance coin được sử dụng để làm gì?
  Binance coin là một mã thông báo dựa trên ethereum (ERC-20) có thể được sử dụng để giao dịch tiền điện tử và thanh toán phí trên sàn giao dịch Binance . Mã thông báo có kí hiệu là BNB có thể được sử dụng để thanh toán phí trên sàn giao dịch, với động lực là Binance cung cấp một khoản giảm giá như một động lực cho tối đa năm năm thành viên.

  Phí giao dịch Binance là bao nhiêu?
  Binance không tính phí gửi hoặc rút tiền. Điều này là do Binance chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử . Xử lý các giao dịch tiền điện tử rẻ hơn rất nhiều so với xử lý các giao dịch tiền tệ fiat!. Binance tính phí 0,1% cho tất cả các giao dịch. Nó cũng được giảm giá 50% phí cho các giao dịch được thực hiện bằng Binance Coin (BNB).

  Binance có phải là công ty Trung Quốc không?
  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một nền tảng để giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Tính đến tháng 1 năm 2018, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch. Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao , một nhà phát triển trước đây đã tạo ra phần mềm giao dịch tần số cao. Binance ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, nhưng sau đó đã chuyển ra khỏi Trung Quốc do quy định ngày càng tăng của Trung Quốc về tiền điện tử.  cách đăng ký sàn Binance vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin sàn giao dịch Binance, cách đăng ký tài khoản, cách xác nhâ n tài khoản cũng như cách mua bán coin trên sàn Binance. Hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích về Binance và nâng cao kiến thức giao dịch trên thị trường.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này