Vấn đề khác: Mua Bán Coin Và Đăng Ký Sàn Binance

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 27/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mua bán coin và đăng ký sàn Binance

  Sau khi đăng ký với Binance theo bài tìm hiểu sàn binance là gì, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở level này bạn chỉ được rút tối đa 2BTC/ngày. Để nâng cấp lên level 2 nâng hạn mức rút lên 100BTC/ngày, bạn cần phải xác minh danh tính của bạn với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công cho bạn.

  >>> Lưu ý khi bạn đăng ký tài khoản Binance xong (Thuộc Level 1) thì đã có thể nạp Bitcoin, Ethereum, USDT & mua bán coin trên Binance luôn được rồi, hạn mức rút mỗi ngày là 2 BTC. Xác minh nâng hạn mức lên 100BTC chỉ dành cho những bạn buôn bán coin với số lượng lớn. Những bạn buôn bán nhỏ lẻ không cần thiết.  [​IMG]  Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents

  Bạn điền theo Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance như sau :

  1. Type : Chọn International
  First name : Điền tên của bạn


  Last Name : Điền họ và tên lót của bạn


  Gender : Chọn giới tính

  Country : Chọn Việt Nam  1. Passport ID : Điền số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.
  Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

  1. Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh bìa Passport của bạn

  2. Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc bằng lái xe của bạn
  Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

  1. Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn

  2. Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn
  Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý :

  1. Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại

  2. Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND

  3. Hãy đảm bảo là khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.
  Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.  Giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa bạn hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance. (Hi vọng sau này bạn đạt đến trình độ rút hơn 100BTC mỗi ngày :D)

  Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với cách nạp tiền sàn Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin và giao dịch trên này. Mình sẽ mua 1 chút BNB để trả cho phí giao dịch sau này nên ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn mua BNB luôn (Dùng BNB để thanh toán phí giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này